Giải đề Listening trong 10 cuốn IELTS Cambridge từ 07 – 16 (General Training)

Giải đề Listening trong 10 cuốn IELTS Cambridge từ 07 – 16 (General Training)
(Xem 4 đánh giá)

149.000350.000

 • Số trang: 7-9 (342 trang), 10-12 (368 trang), 13-16 (492 trang)
 • Đối tượng: Đang luyện đề  Listening trong bộ Cambridge từ 7-16 (General Training)
 • EBOOK10OFF: Giảm 10% cho đơn mua Ebook lẻ >250k
 • EBOOK15OFF: Giảm 15% cho đơn mua Ebook lẻ >450k
 • EBOOK20OFF: Giảm 20% cho đơn mua Ebook lẻ >700k
 • SACHIN5OFF: Giảm 5% cho đơn mua sách in lẻ >300k
 • SACHIN10OFF: Giảm 10% cho đơn mua sách in lẻ >900k
 • SACHIN15OFF: Giảm 15% cho đơn mua sách in lẻ >1.5tr
Lưu ý!
Đây là cuốn sách Giải đề IELTS Listening trong 10 cuốn IELTS Cambridge từ 07-16, là một trong sáu cuốn thuộc bộ Sách giai đoạn 2: Dành cho các bạn đang luyện đề IELTS (General Training) từ band 5.0 lên 6.5+. Bạn nên mua cả bộ sách 6 cuốn TẠI ĐÂY để học đều các kỹ năng và tiết kiệm chi phí

Đối tượng sử dụng

Phù hợp với những bạn đang luyện thi IELTS nhưng đã biết cấu trúc, các dạng câu hỏi trong IELTS Listening, bước vào giai đoạn ôn luyện đề IELTS Listening trong các cuốn Cambridge chuyên sâu nhằm phục vụ cho bài thi thật.

Nội dung cuốn sách

 • Bám sát các đề thi IELTS Listening thật được cung cấp trong 10 cuốn IELTS Cambridge 7 đến 16 của nhà xuất bản Cambridge. Đây có thể nói là 40 đề thi IELTS Listening sát với đề thi thật nhất mà bạn nhất định cần luyện tập.
 • Giúp bạn đọc hiểu câu hỏi hiệu quả trước khi thực hành nghe: Bạn cần điền từ loại gì, dạng thông tin gì vào vị trí trống, có từ gì cần chú ý, cạm bẫy với câu hỏi này là gì  ….
 • Đọc dịch bản transcript một cách chi tiết (dịch tiếng Việt, chỉ thông tin liên quan đến đáp án, giải thích từ mới xuất hiện trong bài nghe và bảng đối chiếu từ đồng nghĩa)
 • Bạn đặt mua 1 trong 3 bộ: Cam 7 đến 9, Cam 10 đến 12 hoặc Cam 13 đến 16, hoặc Bộ Cam 7 đến 16 tuỳ theo nhu cầu sử dụng sách

ĐỌC THỬ

Nếu chỉ nghe mà không hiểu vì sao mình sai, không khắc phục điểm yếu về từ vựng hay khả năng nghe hiểu, bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ. Cuốn sách giúp bạn NGHE – HIỂU SÂU sau từng bài luyện tập.

Bạn nên sử dụng cuốn sách này như thế nào?

 • Bước 1: Làm đề thi IELTS Listening trong bộ Cambridge trước trong thời gian quy định (Chỉ nghe 1 lần – Dành 10 phút để check đáp án – Đeo tai nghe khi thực hành)
 • Bước 2: Sử dụng cuốn sách này để check đáp án, transcript của mỗi bài nghe và bản dịch tương ứng, từ đó bạn hiểu sâu nội dung của từng bài nghe. Dành thời gian để học từ vựng hay, khó được chia sẻ sau mỗi bài nghe trong cuốn sách này
 • Bước 3: Bạn có thể nghe theo từng phần (nghe 1 loạt các bài section 1 rồi đến các bài section 2 …) hoặc nghe theo từng bài thi (nghe toàn bộ 40 câu trong 1 lần thực hành)

Nếu bạn mới chỉ bắt đầu học IELTS, bạn nên sử dụng bộ Sách học IELTS giai đoạn 1: Combo 4 cuốn hướng dẫn học IELTS cho người mới bắt đầu trước khi chuyển sang các cuốn sách dành cho giai đoạn luyện đề IELTS. Bạn đọc thử và đặt mua sách cho người mới bắt đầu TẠI ĐÂY.

Nhận tư vấn ngay

Lựa chọn định dạng sách

EBOOK ONLINE với ưu điểm:

 • Được cấp quyền truy cập Ebook NGAY SAU KHI chuyển khoản
 • Đọc Ebook online LINH HOẠT mọi lúc mọi nơi, mọi thiết bị
 • Chi phí TIẾT KIỆM hơn so với sách in giấy

Lưu ý quan trọng: Khi mua định dạng Ebook Online bạn sẽ cần luôn luôn truy cập tài khoản trên IELTS Thanh Loan để đọc được Ebook Online, Ebook không được tải xuống máy tính, không được in ấn

SÁCH IN GIẤY với ưu điểm:

 • Khổ sách: 19cm x 27cm (IN ĐEN TRẮNG)
 • MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc
 • Thanh toán sau khi nhận sách (COD)
 • TẶNG KÈM quyền truy cập bản Ebook Online của sách.

4 review cho Giải đề Listening trong 10 cuốn IELTS Cambridge từ 07 – 16 (General Training)

5,0
Based on 4 reviews
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Customer Images

Image #1 from Trần Minh Khoa
Image #2 from Minh
Image #3 from Giấu tên
Image #4 from Giấu tên
Image #5 from Ngoc Thao
Image #1 from Trần Minh Khoa

Trần Minh Khoa

Lời đầu tiên mình xin cảm ơn IELTS Thanh Loan đã xuất bản ra cuốn sách này. Nó rất rất hữu ích cho một người đang bắt đầu tự luyện IELTS như mình. Sách hướng dẫn kỹ về việc phân tích từ cần điền/chọn. Mình nghĩ sách nên bổ sung thêm các mẹo làm bài, cách nghe tốt nhất, nhanh nhất. Mình mong những đóng góp này có thể cải thiện được chất lượng của sách, và từ đó có thể giúp nhiều bạn có nhu cầu tự luyện tập ielts dễ dàng hơn, đặc biệt là listening, một trong những kỹ năng khá khó.

Image #2 from Minh

Minh

Mình thấy sách phù hợp cho những bạn nào trung bình đến khá muốn ôn kỹ nắm bắt nghĩa của từ vựng nhanh thì có thể dùng sách này nha. Chủ yếu là sách có giải tiếng Việt, đây là cái mình cần á tại vì mình học toàn bộ nên là cần tra từ nhiều, sách có tiếng Việt thì học nhanh hơn.

Image #3 from Giấu tên

Giấu tên

Hiện tại mình đang tự ôn thi Ielts general ở nhà, đối với mình kĩ năng khó nhất có lẽ là Listening, vì lượng từ vựng quá nhiều và quá khó. Nên để tiết kiệm thời gian tra cứu, mình may mắn biết được cuốn sách này do trung tâm ielts thanh loan biên soạn. Nội dung sách bao gồm bản dịch đầy đủ transcript bằng tiếng Việt, đồng thời diễn giải những từ vựng quan trọng có trong bài nghe, đi kèm ví dụ của từ đó. Từ khi mua sách, mình đã tự luyện tập listening ở nhà một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Image #4 from Giấu tên

Giấu tên

Hiện tại mình đang tự ôn thi Ielts general ở nhà, đối với mình kĩ năng khó nhất có lẽ là Listening, vì lượng từ vựng quá nhiều và quá khó. Nên để tiết kiệm thời gian tra cứu, mình may mắn biết được cuốn sách này do trung tâm ielts thanh loan biên soạn. Nội dung sách bao gồm bản dịch đầy đủ transcript bằng tiếng Việt, đồng thời diễn giải những từ vựng quan trọng có trong bài nghe, đi kèm ví dụ của từ đó. Từ khi mua sách, mình đã tự luyện tập listening ở nhà một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Image #5 from Ngoc Thao

Ngoc Thao

Mình làm việc ở nhà và ở tỉnh lẻ nên không có điều kiện đi học IELTS ở các trung tâm, chủ yếu tự học và đã đăng kí học một vài khoá hpjc online, nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Khi mình bất ngờ phát hiện ra Sách Luyện đề của Cô Thanh Loan trên mạng internet mình xem qua thấy rất cuốn hút, sách nhấn mạnh trọng tâm cần hiểu và cách giải thích đề bài rất chi tiết, mình đăng kí mua luôn vì chi phí cũng không cao, giá chỉ bằng 3 tô phở( 99.000) nhưng lại được bộ giải đề cho 3 cuốn sách IELTS 13.14.15. Sách gửi về cũng nhanh, mình học luôn, thấy rất dễ hiểu, dễ nhớ, mình đã học được 1 bài rồi. Giờ mình sẽ mua thêm các Bộ Giải đề khác. Mong Cô sẽ có thêm nhiều Bộ Sách hay hơn để mọi người tham khảo.

Image #1 from Trần Minh Khoa
Image #2 from Minh
Image #3 from Giấu tên
Image #4 from Giấu tên
Image #5 from Ngoc Thao
1-4 of 4 reviews
 1. Lời đầu tiên mình xin cảm ơn IELTS Thanh Loan đã xuất bản ra cuốn sách này. Nó rất rất hữu ích cho một người đang bắt đầu tự luyện IELTS như mình. Sách hướng dẫn kỹ về việc phân tích từ cần điền/chọn. Mình nghĩ sách nên bổ sung thêm các mẹo làm bài, cách nghe tốt nhất, nhanh nhất. Mình mong những đóng góp này có thể cải thiện được chất lượng của sách, và từ đó có thể giúp nhiều bạn có nhu cầu tự luyện tập ielts dễ dàng hơn, đặc biệt là listening, một trong những kỹ năng khá khó.

  Image #1 from Trần Minh Khoa
 2. Mình thấy sách phù hợp cho những bạn nào trung bình đến khá muốn ôn kỹ nắm bắt nghĩa của từ vựng nhanh thì có thể dùng sách này nha. Chủ yếu là sách có giải tiếng Việt, đây là cái mình cần á tại vì mình học toàn bộ nên là cần tra từ nhiều, sách có tiếng Việt thì học nhanh hơn.

  Image #1 from Minh
 3. Hiện tại mình đang tự ôn thi Ielts general ở nhà, đối với mình kĩ năng khó nhất có lẽ là Listening, vì lượng từ vựng quá nhiều và quá khó. Nên để tiết kiệm thời gian tra cứu, mình may mắn biết được cuốn sách này do trung tâm ielts thanh loan biên soạn. Nội dung sách bao gồm bản dịch đầy đủ transcript bằng tiếng Việt, đồng thời diễn giải những từ vựng quan trọng có trong bài nghe, đi kèm ví dụ của từ đó. Từ khi mua sách, mình đã tự luyện tập listening ở nhà một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

  Image #1 from Giấu tên
  Image #2 from Giấu tên
 4. Mình làm việc ở nhà và ở tỉnh lẻ nên không có điều kiện đi học IELTS ở các trung tâm, chủ yếu tự học và đã đăng kí học một vài khoá hpjc online, nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Khi mình bất ngờ phát hiện ra Sách Luyện đề của Cô Thanh Loan trên mạng internet mình xem qua thấy rất cuốn hút, sách nhấn mạnh trọng tâm cần hiểu và cách giải thích đề bài rất chi tiết, mình đăng kí mua luôn vì chi phí cũng không cao, giá chỉ bằng 3 tô phở( 99.000) nhưng lại được bộ giải đề cho 3 cuốn sách IELTS 13.14.15. Sách gửi về cũng nhanh, mình học luôn, thấy rất dễ hiểu, dễ nhớ, mình đã học được 1 bài rồi. Giờ mình sẽ mua thêm các Bộ Giải đề khác. Mong Cô sẽ có thêm nhiều Bộ Sách hay hơn để mọi người tham khảo.

  Image #1 from Ngoc Thao
Add a review
Giải đề Listening trong 10 cuốn IELTS Cambridge từ 07 - 16 (General Training) Giải đề Listening trong 10 cuốn IELTS Cambridge từ 07 - 16 (General Training)
Rating*
0/5
* Rating is required
Your review
* Review is required
Name
* Name is required
Add photos or video to your review