Combo 6 cuốn luyện đề IELTS sát thật trước khi đi thi (General Training)

Combo 6 cuốn luyện đề IELTS sát thật trước khi đi thi (General Training)
(Xem 2 đánh giá)

700.000

 • Tác giả: IELTS Thanh Loan
 • Đối tượng phù hợp: Đang luyện đề IELTS (General Training) trước khi thi
Mã: N/A Danh mục:

Đây là bộ Sách IELTS giai đoạn 2: Dành cho các bạn đang luyện đề IELTS (General Training) từ band 5.0 lên 6.5+. Gồm có 6 cuốn:

 • Reading: Cuốn sách giải đề Reading trong 4 cuốn IELTS Cambridge mới nhất từ 13 đến 16 hình thức General Training chi tiết nhất, bao gồm: Dịch cặn kẽ toàn bộ bài đọc sang tiếng Việt + Giải thích siêu chi tiết từng câu hỏi và đáp án + Đối chiếu từ đồng nghĩa giữa câu hỏi và bài đọc + Ghi lại những từ vựng đáng học sau từng bài đọc.

ĐỌC THỬ

 • Listening: Cuốn sách giải đề Listening trong 4 cuốn IELTS Cambridge mới và sát thật nhất 13 đến 16, bao gồm: Phân tích câu hỏi + Giải thích đáp án + Đối chiếu từ đồng nghĩa giữa câu hỏi và bài nghe + Ghi lại những từ vựng đáng học sau từng bài nghe.

ĐỌC THỬ

 • Writing: Cuốn sách tổng hợp hơn 100 câu hỏi Writing Task 1 và Task 2 hình thức General Training đã là đề thi thật, có tỉ lệ áp dụng lại cao. Câu hỏi được phân tích và gợi ý bố cục bài viết ⇒ Bài mẫu chất lượng ⇒ Giải thích từ vựng chất lượng kèm bản dịch tiếng Việt giúp bạn đọc ở mọi trình độ đều có thể học.

ĐỌC THỬ

 • Speaking: Cuốn sách bao gồm 57 chủ đề phổ biến nhất trong IELTS Speaking: Hometown, Education, Reading, Sports…Mỗi topic gồm có: 5 – 10 câu hỏi Speaking part 1, 1 – 3 câu hỏi Speaking part 2 và 5 – 10 câu hỏi Speaking part 3. Với mỗi câu hỏi, cuốn sách cung cấp bài mẫu hay + từ vựng hay được sử dụng trong câu trả lời + dịch tiếng Việt.

ĐỌC THỬ

 • Từ vựng & Ý tưởng Writing: Cuốn sách 23 chủ đề quen thuộc nhất trong IELTS Writing task 2 như: Education, Environment, Technology, Crime …., mỗi chủ đề được chia thành nhiều chủ đề nhỏ (sub-topics) đi kèm với ý tưởng hay, đặc trưng và những từ vựng tiêu biểu mà bạn không thể bỏ qua.

ĐỌC THỬ

 • Từ vựng & Ý tưởng Speaking: Cuốn sách bạn cần để có thể bù đắp vào những lỗ hổng về ý tưởng và từ vựng và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của IELTS Speaking. Điều rất quan trọng là cuốn sách này KHÔNG bắt bạn phải ‘học thuộc lòng’ ý tưởng của người khác, mà ngược lại, bạn sẽ tìm được cách truyền đạt những suy nghĩ và ý tưởng của riêng mình.

ĐỌC THỬ

Lưu ý: Nếu bạn mới chỉ bắt đầu luyện thi IELTS, bạn nên sử dụng bộ Sách giai đoạn 1: Combo 4 cuốn hướng dẫn học IELTS cho người mới bắt đầu trước khi chuyển sang các cuốn sách dành cho giai đoạn luyện đề IELTS. Bạn đọc thử và đặt mua sách cho người mới bắt đầu TẠI ĐÂY.

Nhận tư vấn ngay

Lựa chọn định dạng sách

EBOOK ONLINE với ưu điểm:

 • Được cấp quyền truy cập Ebook NGAY SAU KHI chuyển khoản
 • Đọc Ebook online LINH HOẠT mọi lúc mọi nơi, mọi thiết bị
 • Chi phí TIẾT KIỆM hơn so với sách in giấy

Lưu ý quan trọng: Khi mua định dạng Ebook Online bạn sẽ cần luôn luôn truy cập tài khoản trên IELTS Thanh Loan để đọc được Ebook Online, Ebook không được tải xuống máy tính, không được in ấn

SÁCH IN GIẤY với ưu điểm:

 • Khổ sách: 19cm x 27cm (IN ĐEN TRẮNG)
 • MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc
 • Thanh toán sau khi nhận sách (COD)
 • TẶNG KÈM quyền truy cập bản Ebook Online của sách.

2 review cho Combo 6 cuốn luyện đề IELTS sát thật trước khi đi thi (General Training)

4,5
Based on 2 reviews
5 sao
50
50%
4 sao
50
50%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Customer Images

Image #1 from Giấu tên
Image #1 from Giấu tên

Giấu tên

- Về cơ bản cách trình bày và cấu trúc các nội dung trong sách mình khá hài lòng vì mục tiêu của mình 6.0 nên rất phù hợp với nhu cầu. - Sách speaking: nếu có thể nên chú thích thêm phần phiên âm tiếng anh của một số từ vựng mới để thuận tiện cho việc luyện nói và học từ mới. Đồng thời những từ vựng quan trọng trong phần này nên có thêm từ đồng nghĩa để đa dạng được từ vựng cho người học. - Sách từ vựng và ý tưởng Speaking và Writing cũng cần có thêm từ hoặc cụm đồng nghĩa. - Sách listening: cần highlight những từ vựng khó ngay trong tapescript để người học có thể nhớ lâu và học nhanh, cộng thêm phần phiên âm tiếng anh thì càng tốt. - Sach Reading: Phần tổng hợp từ vựng trong bài để học viên rút ra sau khi làm bài hơi ít, mình mong muốn nhiều hơn. - Sách writing: mình nghĩ mỗi đề thêm một bài mẫu nữa thì sẽ dễ cho học viên tham khảo và có sự lựa chọn từ vựng. Nhưng nhìn chung đối với mình đây là bộ sách dành cho những ai không có điều kiện và thời gian đến lớp thì sẽ có thể tự học để đạt mục tiêu.

Image #1 from Giấu tên
1-2 of 2 reviews
 1. Khá tốt và hữu ích

 2. – Về cơ bản cách trình bày và cấu trúc các nội dung trong sách mình khá hài lòng vì mục tiêu của mình 6.0 nên rất phù hợp với nhu cầu.
  – Sách speaking: nếu có thể nên chú thích thêm phần phiên âm tiếng anh của một số từ vựng mới để thuận tiện cho việc luyện nói và học từ mới. Đồng thời những từ vựng quan trọng trong phần này nên có thêm từ đồng nghĩa để đa dạng được từ vựng cho người học.
  – Sách từ vựng và ý tưởng Speaking và Writing cũng cần có thêm từ hoặc cụm đồng nghĩa.
  – Sách listening: cần highlight những từ vựng khó ngay trong tapescript để người học có thể nhớ lâu và học nhanh, cộng thêm phần phiên âm tiếng anh thì càng tốt.
  – Sach Reading: Phần tổng hợp từ vựng trong bài để học viên rút ra sau khi làm bài hơi ít, mình mong muốn nhiều hơn.
  – Sách writing: mình nghĩ mỗi đề thêm một bài mẫu nữa thì sẽ dễ cho học viên tham khảo và có sự lựa chọn từ vựng.
  Nhưng nhìn chung đối với mình đây là bộ sách dành cho những ai không có điều kiện và thời gian đến lớp thì sẽ có thể tự học để đạt mục tiêu.

  Image #1 from Giấu tên
Add a review
Combo 6 cuốn luyện đề IELTS sát thật trước khi đi thi (General Training) Combo 6 cuốn luyện đề IELTS sát thật trước khi đi thi (General Training)
Rating*
0/5
* Rating is required
Your review
* Review is required
Name
* Name is required
Add photos or video to your review