Combo 4 cuốn hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu (General Training)

Combo 4 cuốn hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu (General Training)
(Xem 2 đánh giá)

400.000

 • Tác giả: IELTS Thanh Loan
 • Đối tượng phù hợp: Mới bắt đầu học IELTS (General Training)
Mã: N/A Danh mục:

Đây là bộ Sách IELTS giai đoạn 1: Dành cho các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS dành riêng cho hình thức General Training từ band 0 lên 5.0. Bao gồm 4 cuốn:

 • Listening: Hướng dẫn bạn học Listening chi tiết nhất, bám sát từng dạng câu hỏi và mẹo, kỹ năng, lưu ý khi làm bài. Cuốn sách đi kèm hơn 100 bài nghe từ dễ đến khó từ nhà xuất bản Cambridge, phân chia theo từng dạng câu hỏi và kèm đáp án chi tiết

ĐỌC THỬ

 • Reading: Cuốn Bách khoa toàn thư về IELTS Reading (General Training), sở hữu nhiều bài luyện tập theo dạng câu hỏi (từ dễ đến khó), phân tích đáp án siêu chi tiết, nhiều mẹo làm bài hay và hướng dẫn 1 lộ trình học Reading thông minh. Bài thực hành dành riêng cho hình thức General Training

ĐỌC THỬ

 • Writing: Cuốn sách dành cho người Việt học IELTS Writing theo hình thức General Training, chia sẻ các kiến thức làm bài, cách tiếp cận các dạng câu hỏi, cấu trúc bài viết, phát triển ý, từ vựng theo chủ để… cho cả Task 1 (viết thư) và Task 2 (nghị luận xã hội) (có đôi phần học mẹo) giúp bạn nhanh tiến bộ nhất.

ĐỌC THỬ

 • Speaking: Sở hữu cuốn sách này, và bạn sẽ có: KHUÔN MẪU trả lời tất cả các câu hỏi trong Speaking part 1 2 3 + Chuỗi câu hỏi, từ vựng chất lượng và ý tưởng hay + Giải đáp câu hỏi trước và trong phòng thi IELTS Speaking ⇒ Giúp bạn phản ứng nhanh mà vẫn đảm bảo từ vựng tốt, nhiều ý tưởng, cấu trúc bài nói mạch lạc.

ĐỌC THỬ

3 kim chỉ nam khi IELTS Thanh Loan biên soạn bộ sách cho người mới học IELTS này

 • Dễ hiểu: Vì người mới học rất dễ oải, họ cần được dẫn dắt từng bước đi tỉ mỉ và chính xác nhất, dần dần từ dễ đến khó.
 • Chi tiết: Chỉ cần thiếu thông tin hoặc viết sơ sài, người mới bắt đầu sẽ hình thành cách tiếp cận sai. Vậy nên mỗi kỹ năng đều được hướng dẫn chi tiết, cùng với mẹo làm bài thông minh và đáp án cụ thể
 • Kèm thực hành: Học phải đi đôi với hành, đặc biệt trong giai đoạn này bạn đọc cần thực hành theo từng dạng câu hỏi, từng điểm kiến thức để học đến đâu, chắc đến đó.

Nhận tư vấn ngay

Lựa chọn định dạng sách

EBOOK ONLINE với ưu điểm:

 • Được cấp quyền truy cập Ebook NGAY SAU KHI chuyển khoản
 • Đọc Ebook online LINH HOẠT mọi lúc mọi nơi, mọi thiết bị
 • Chi phí TIẾT KIỆM hơn so với sách in giấy

Lưu ý quan trọng: Khi mua định dạng Ebook Online bạn sẽ cần luôn luôn truy cập tài khoản trên IELTS Thanh Loan để đọc được Ebook Online, Ebook không được tải xuống máy tính, không được in ấn

SÁCH IN GIẤY với ưu điểm:

 • Khổ sách: 19cm x 27cm (IN ĐEN TRẮNG)
 • MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc
 • Thanh toán sau khi nhận sách (COD)
 • TẶNG KÈM quyền truy cập bản Ebook Online của sách.

2 review cho Combo 4 cuốn hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu (General Training)

5,0
Based on 2 reviews
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Customer Images

Image #1 from Nganpro
Image #1 from Nganpro

Nganpro

Mình mới học bộ sách được 2 ngày, bản thân mình thấy rằng đây thực sự là một bộ sách tâm huyết của cô Loan và cộng sự. Là một kim chỉ nam vô cùng rõ ràng, khiến một người luôn loay hoay không biết nên bắt đầu từ đầu như mình có một hướng đi và mục tiêu rõ ràng. Sách được viết song ngữ, nên mình có thể hiểu một cách dễ dàng hơn, nội dung rõ ràng và chi tiết, mình thích nhất là cuốn . Hi vọng với bộ sách tâm huyết của cô Loan mình có thể kiên trì học hết và sau đó tự tin đăng ký lớp học của cô.<3 Cảm ơn cô Loan và đội ngũ rất nhiều.

Image #1 from Nganpro
1-2 of 2 reviews
 1. Nội dung của cô biên soạn thật sự rất chỉnh chu và thể hiện sự tâm huyết của mình. Mỗi phần được mô tả và phân tích kỹ lưỡng, có thể giúp cho người đọc dễ dàng nắm bắt kiến thức từ đó có thể hoàn thiện được kỹ năng của mình.

 2. Mình mới học bộ sách được 2 ngày, bản thân mình thấy rằng đây thực sự là một bộ sách tâm huyết của cô Loan và cộng sự. Là một kim chỉ nam vô cùng rõ ràng, khiến một người luôn loay hoay không biết nên bắt đầu từ đầu như mình có một hướng đi và mục tiêu rõ ràng. Sách được viết song ngữ, nên mình có thể hiểu một cách dễ dàng hơn, nội dung rõ ràng và chi tiết, mình thích nhất là cuốn . Hi vọng với bộ sách tâm huyết của cô Loan mình có thể kiên trì học hết và sau đó tự tin đăng ký lớp học của cô.<3 Cảm ơn cô Loan và đội ngũ rất nhiều.

  Image #1 from Nganpro
Add a review
Combo 4 cuốn hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu (General Training) Combo 4 cuốn hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu (General Training)
Rating*
0/5
* Rating is required
Your review
* Review is required
Name
* Name is required
Add photos or video to your review