Giới thiệu về cô Thanh Loan

Đây là lần đầu tiên
Các bạn vào ielts-thanhloan.com hay bạn đã ghé thăm website của mình nhiều thường xuyên rồi? Nếu đã ghé thăm nhiều lần, bạn sẽ thấy 100% các bài chia sẻ và tài liệu trên website này đều đồng tác giả – Thanh Loan. 

Vậy Thanh Loan là ai?

Thanh Loan là ai?

Giới thiệu về Cô Thanh Loan

Mình cũng từng như các bạn, cũng đã là 1 người học IELTS. Chẳng qua là mình biết đến IELTS và bắt đầu học IELTS trước bạn khá nhiều, từ năm 2011.
Mình thấy rằng hiện nay các bạn luyện thi IELTS thường vì nhiều mục đích lớn lao lắm: đi du học, học tiến sĩ, thực tập sinh, thi đại học trường top, học đại học ở mấy trường quốc tế danh tiếng của Việt Nam như Rmit…
Còn với mình, hồi đó bắt đầu học IELTS chỉ vì nó môn học bắt buộc trên trường (vì mình theo ngành ngôn ngữ Anh và sau đó học thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh). Chắc cũng bởi vì lí do đó, mình không học IELTS “VỘI” mà đúng theo kiểu học mưa dầm thấm lâu. Kể ra quá trình học cũng bền bỉ phết, kiểu ngày nào mình cũng vác sách IELTS ra học 1 kỹ năng nào đó, và ngày nào cũng nghe 1 cái gì đó… cho đến tận bây giờ.

Nói nhỏ nữa nè, khi là sinh viên mình có bị ‘crush’ 1 bạn siêu giỏi tiếng Anh nữa, và mình đã nghe bạn ý thuyết trình bằng tiếng Anh mà bị mê mẩn luôn đó. Đây cũng là 1 nguồn động lực để mình thêm YÊU và thêm quyết tâm chinh phục ngôn ngữ này.

Oạch, thế là mình và IELTS cũng đã gắn kết gần 1 cái thập kỉ cơ à? Sốc hơn nữa là, theo cái duyên trời định nào đó, cái tên IELTS Thanh Loan cũng đã tồn tại hơn nửa thập kỉ nay (nói nửa thập kỉ nghe cho nói dài haha)

Cô Thanh Loan dạy gì?

Là cô giáo dạy IELTS

Ước mơ hồi bé là mình sẽ trở thành tiếp viên hàng không, lớn thêm tí mình nhận ra một sự thật… mình lùn quá… không đủ chỉ tiêu làm tiếp viên đâu (hồi cấp 2), nên mình mơ thành nhân viên ngân hàng… rồi đủ cái thứ nghề mà tớ đã từng MƠ và ƯỚC.

Tuy nhiên, mình chắc chắn một điều là mình chưa từng ƯỚC về nghề SƯ PHẠM vì trong suy nghĩ trẻ con của mình, cái nghề này nó KÉM SANG và NGHÈO (haha)
Thế mà bây giờ, cái mác ‘cô giáo IELTS’ hay cái tên ‘IELTS Thanh Loan’ cũng được nhiều bạn biết đến. Mình cũng được gọi là kinh nghiệm và cũng được kha khá học viên yêu thích đấy (nếu bạn cũng thuộc nhóm yêu quý mình, nhớ chào nhau dưới comment nhé).

Các bạn hỏi mình bắt đầu dạy IELTS từ bao giờ ý hả? Khoá học IELTS đầu tiên của mình là năm 2014 (khi đó mình mới là sinh viên năm cuối thôi). Nó cũng chưa hẳn là lớp dạy IELTS, mà đơn thuần là nơi chia sẻ kiến thức non nớt của một bạn sinh viên sau lần đầu thi IELTS và cũng đạt mức điểm tạm gọi là cao thôi.
Người ta bảo, nếu mình chọn đúng nghề hạnh phúc, mình có ½ ngày vui vẻ…
Ố là la… đúng lắm luôn bạn ạ. Mình luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi khi lên lớp, hạnh phúc rưng rưng khi học viên báo đã thi đạt mục tiêu và mình rất vui khi học viên yêu quý mình. Vậy nên, mình không đơn thuần coi dạy IELTS là công việc luôn, mà là niềm vui.

Chắc chắn đôi khi sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi (học sinh của mình phần đa khá chăm chỉ, hay thực hành thêm kể cả khi khoá học đã kết thúc nên mình phải dành khá nhiều thời gian để chữa bài tập). Anw, mình thấy thật may mắn vì điều đó chứng minh mình đã TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC IELTS cho các bạn.

about-sec3-img
Tìm hiểu những câu chuyện thành công trong hành trình học tập từ những cựu học viên.
T
Trịnh Hải Tiến IELTS Overall 20/07/2022

Từ phụ huynh: Học ở chỗ cô chị thấy yên tâm, vì cô trực tiếp dạy, nên cô luôn sát sao với các con và cập nhật tình hình liên tục cho phụ huynh.

Xem thêm
D
Tạ Quang Dũng IELTS Overall 21/08/2022

Lần 1: Bài giảng của cô dễ hiểu và dễ nhớ lắm ạ, vì thế nên em cũng cải thiện được thời gian và cách làm bài nhiều ạ. Writing em làm vẫn chưa ổn lắm nhưng mà em thấy là cũng có cải thiện hơn so với buổi đầu tiên rồi ạ , dù vẫn phải cố gắng nhiều ai Lần 2: Cô ơi em vừa có kết quả rồi ạ :))) em cảm ơn cô vì thời gian qua đã giúp đỡ em rất nhiều để có được kết quả như vậy ạ, từ không biết gì về writing mà để đạt điểm số như vậy với em cũng là thành công r ạ. Các cách làm lis read của cô cũng giúp em rút ngắn thời gian làm bài nên em cũng có nhiều thời gian kiểm tra lại hơn. Chỉ tiếc là speaking chưa có nhiều thời gian chuẩn bị lắm nên chưa thể đạt được kết quả như mong muôn nhưng mà như vậy cũng là đạt aim của em rồi ạ. Em cảm ơn cô rất nhiềuuu

Xem thêm
L
Huyền Trang IELTS Overall 14/08/2023

Học ở đây thì khỏi phải bàn về chất lượng, các cô đều rất nhiệt tình, kinh nghiệm giảng dạy tốt. Cô Loan dạy Writing siêu hay, chữa bài tỉ mỉ. Có cô Ngọc Speaking cũng rất cuốn. Cô giáo chẳng bảo đảm bảo đầu ra đâu, nhưng cô dạy tốt, tài liệu đầy đủ chi tiết, cô cũng chấm chữa bài nhanh kỹ nữa, thì học viên cần cù nữa là okie.

Xem thêm
K
Khanh Nguyễn IELTS Overall 14/08/2026

Mình theo dõi cô Loan khá lâu trước khi quyết định đăng ký. Cô giảng bài rất logic, cuốn và dễ hiểu, chữa bài nhanh và kỹ càng. Trên lớp dù học qua ZOOM nhưng cô vẫn tạo không khí học rất thoải mái, hay làm mọi người cười và dạy rất nhiệt tình nhé. 10đ chất lượng. Giờ học hơi dài, nên đến cuối buổi hơi mệt, nhưng bù lại nhận được nhiều kiến thức nên rất xứng đáng

Xem thêm
M
Thủy Mai IELTS Overall 99 14/08/2023

Học online chưa bao giờ là dễ dàng với mình. Nhưng đến với chị Loan lại khác, chăm chút cho học sinh và đốc thúc rất nhiều. Bên cạnh kiến thức và phương pháp cô giáo truyền tải, sự động viên của cô có ý nghĩa rất lớn với mình. Hi vọng áp dụng được những tips của cô và sớm đạt được mục tiêu

Xem thêm
N
Nga Hoàng IELTS Overall 97 10/07/2023

Thời điểm mới dự định học ielts e cũng có nghe qua về cô nhưng thực sự e chưa có sự ấn tượng nhiều về trung tâm ielts Thanh Loan bởi e luôn nghĩ rằng học online thông qua màn hình máy tính khiến e có thực sự nghiêm túc và chăm chỉ với kiến thức khó và trừu tượng như ielts ko? Ý nghĩ này luôn được e đặt ra và suy đi tính lại trong 1 thời gian dài, tuy nhiên sau khi xem xét kĩ lưỡng e đã nghĩ dù học online hay offline nếu có lòng quyết tâm sự kiên trì bền bỉ đều có thể đạt được kết quả mik mong muốn cùng với đó là sự hỗ trợ từ người thân và bạn bè đã từng học trong khóa học ielts advanced cùng cô, họ nói cô dạy rất tâm huyết tỉ mỉ đặc biệt có tính kỉ luật cao trong việc dạy và học và e đăng kí khóa học. Dù khóa học đã kết thúc được 1 năm nhưng e rất vui khi phải thốt lên rằng e đã đặt niềm tin đúng chỗ, cô dạy nhiệt tình và luôn là người chỉ bảo đôn đốc e cũng như là người khai sáng trí óc e từng bộ phận kiến thức. k những vậy giáo trình được cô biên soạn rất tỉ mỉ chi tiết dễ đọc dễ hiểu ạ hì hì =))) Điều này được phần nào thể hiện qua số điểm ielts 6.5 writing e. Dẫu kết thúc khóa học nhưng những kiến thức cô đã dạy in sâu vào tâm trí vậy nên dịp cuối bận ôn thi thptqg nhưng số điểm ielts ko có gì thay đổi so với những lần e được cô chấm chữa trong lúc đang hoàn thành khóa học. Nếu tiếp tục chinh phục ielts với target cao hơn thì e vẫn luôn chọn cô là người đồng hành cùng e trên suốt chặng đường ấy. Mãi yêu cô Loan ạ

Xem thêm
Y
Xuân Yến IELTS Overall 98 30/07/2023

Mình là một học viên của lớp Overall 98 – IELTS Thanh Loan. Khóa học của mình đã kết thúc một vài tháng trước, nhân đây mình sẽ review một chút về IELTS Thanh Loan. Trước hết, mình sẽ nói về “duyên cớ” mà mình lựa chọn IELTS Thanh Loan thay vì những Trung Tâm IELTS “có tiếng” khác nhé. Mình biết đến thông qua lời giới thiệu của một người chị đã từng học ở đây. Trước đó, mình chưa hề biết tới, nhưng sau khi được giới thiệu, mình đã lên GG, Youtube, Facebook để tìm hiểu về IELTS TL. Mình khá ấn tượng bởi cô chia sẻ một cách rất tỉ mỉ kiến thức, thậm chí là tips nhỏ về IELTS trên các nền tảng mạng xã hội này. Đây là lý do chủ yếu nhất khiến mình lựa chọn IELTS TL. Tuy nhiên, thành thật mà nói, mình là một đứa rất dễ bị chi phối khi học Online và khó có thể tập trung vào bài học nên khi biết IELTS Thanh Loan chỉ dạy Online qua Zoom, mình đã khá lo lắng và lưỡng lự trước quyết định có nên đăng ký học hay không. Nhưng rồi đến buổi học đầu tiên quả không làm mình thất vọng, nó đã dập tắt được sự lo lắng của mình. Tên của mình sẽ được “réo” bất cứ lúc nào kể cả khi mình có lơ là một chút. Thứ hai, nói về giáo trình và phương pháp dạy ở IELTS Thanh Loan nhé. Cá nhân mình thấy giáo trình được biên soạn rất tỉ mỉ và cẩn thận với từng kỹ năng riêng biệt, phân bố thời lượng khá hợp lý. Điều đặc biệt là giáo trình chỉ dành riêng cho học viên đăng ký khóa học (theo như mình biết), điều đó cũng đủ hiểu cuốn sách phải chất lượng như thế nào rồi ạ. Vì học Online nên một lợi thế là có handout bài học, vid record buổi học nên nếu quên kiến thức cũng có thể xem lại dễ dàng. Đây là điều không chỉ mình mà học viên nào cũng sẽ rất thích. Thứ ba, một điều mình khá thích về IELTS Thanh Loan là sự quan tâm sát sao mà cô dành cho học viên của mình, sự chấm bài đầy đủ và nhiệt tình. Sau mỗi một vài buổi học, cô có ib hỏi mình về sự hiểu bài, khó khăn hay thắc mắc về bài học. Đối với Read&Lis, hai kỹ năng này cô không yêu cầu nộp homework nhưng cô thường xuyên hỏi thăm mình về việc đã hoàn thành hay chưa. Với Writing, mình cảm nhận được sự tỉ mỉ, chau chuốt của cô trong việc chấm chữa từng câu chữ mình viết. Mọi người có thể xem hình ảnh bên dưới là homework của mình và cách chấm chữa bài của cô Loan nhé. Còn về Speaking, một trong những kỹ năng đáng sợ nhất đối với mình, khác với 3 kỹ năng kia, kỹ năng Speaking không phải là cô Loan trực tiếp đứng lớp mà là cô Anh Ngọc. Một lớp học ở IELTS Thanh Loan với Read, Lis, Writing, sĩ số ở mức khá đông nhưng với Speaking lại được chia thành 2 group nhỏ học ở 2 buổi khác nhau, điều này giúp việc practise trở nên dễ dàng hơn. Không những thế, khi học Speaking cô còn chia thành từng pair để tự hỏi qua lại lẫn nhau, đặc biệt là ở Part 2 + 3 có thể discuss với nhau để phát triển idea một cách tốt nhất. Lời cuối cùng cho mình gửi lời cảm ơn đến cô Loan và cô Ngọc đã đồng hành cùng mình suốt đoạn đường vừa qua, sự quan tâm của các cô cùng sự hỏi han tận tình và sự sát sao, nhiệt huyết trong việc chấm chữa bài ạ. Thanks all!

Xem thêm
D
Nguyễn Dũng IELTS Overall 100 10/07/2023

Cô dạy hay và dễ hiểu ạ. Các video của cô cũng đỉnh nữa ạ ❤

Xem thêm
V
Hữu Vinh IELTS Overall 15/08/2023

Mình mới học lớp cô Loan được khoảng 1 tháng. Biết đến lớp cô là do bạn mình cũng đang học, khen lắm, nên cũng yên tâm. Cô dạy hay, bài tập không quá nhiều, giáo trình chỉn chu. Đi làm nhiều khi hơi bận nhưng cô cứ nhắc nhở làm bài liên tục, rất sát sao. Đi làm về ngồi học vài giờ cũng hơi mệt, nhưng không khí học tích cực, học online tiện, cô sát sao. Cảm ơn cô, chúc IELTS Thanh Loan mãi thành công.

Xem thêm
Xem thêm đánh giá
0
    0
    GIỎ HÀNG
    Giỏ hàng trốngQuay lại
      Sử dụng