Từ vựng “chất” và ý tưởng “hay” theo chủ đề cho bài thi IELTS Writing (General Training)

Từ vựng “chất” và ý tưởng “hay” theo chủ đề cho bài thi IELTS Writing (General Training)
(Xem 3 đánh giá)

149.000

 • Số trang: 346 trang
 • Đối tượng: Bạn còn ‘bí’ ý tưởng, hạn chế từ vựng khi viết Writing Task 2
 • EBOOK10OFF: Giảm 10% cho đơn mua Ebook lẻ >250k
 • EBOOK15OFF: Giảm 15% cho đơn mua Ebook lẻ >450k
 • EBOOK20OFF: Giảm 20% cho đơn mua Ebook lẻ >700k
 • SACHIN5OFF: Giảm 5% cho đơn mua sách in lẻ >300k
 • SACHIN10OFF: Giảm 10% cho đơn mua sách in lẻ >900k
 • SACHIN15OFF: Giảm 15% cho đơn mua sách in lẻ >1.5tr
Lưu ý!
Đây là cuốn sách Từ vựng chất và Ý tưởng hay theo chủ đề cho bài thi IELTS Writing, là một trong sáu cuốn thuộc bộ Sách giai đoạn 2: Dành cho các bạn đang luyện đề IELTS (General Training) từ band 5.0 lên 6.5+. Bạn nên mua cả bộ sách 6 cuốn TẠI ĐÂY để học đều các kỹ năng và tiết kiệm chi phí

Bí ý tưởng, thiếu từ vựng cho IELTS Writing chỉ còn là chuyện quá khứ.

Ngày trước, khi viết bài Writing task 2, nhiều bạn sẽ bị ‘đơ’ vì câu hỏi lạ quá, chủ đề được hỏi khó quá và bạn chẳng có ý tưởng gì để trả lời. Hoặc đôi khi có ý rồi, bạn bị bối rối với việc lựa chọn từ vựng sao cho hay, đúng và tự nhiên, phát triển ý sao cho hay….. Sở hữu cuốn sách này, bạn sẽ hệ thống hoá các chủ đề trong IELTS Writing Task 2 tốt hơn, phong phú từ vựng và ý tưởng hơn cho phần thi IELTS Writing task 2.

ĐỌC THỬ

Nội dung cuốn sách:

 • 23 chủ đề quen thuộc nhất trong IELTS Writing task 2 như: Education, Environment, Technology, Crime …., từ đó trang bị kiến thức đầy đủ nhất cho các topics này. Mỗi chủ đề được chia thành nhiều chủ đề nhỏ (sub-topics) đi kèm với ý tưởng hay, đặc trưng và những từ vựng tiêu biểu mà bạn không thể bỏ qua.
 • Đem đến cho bạn những câu hỏi mẫu “Sample Questions” đã được hỏi trong đề thi thật theo từng chủ đề trong bài thi IELTS để người học vận dụng ý tưởng, từ vựng trên vào bài thi. Bạn đọc phần ý tưởng và từ vựng, sau đó thực hành brainstorming câu trả lời cho các câu hỏi ví dụ, bạn sẽ thấy ‘ồ hoá ra Writing task 2 cũng không quá khó’
 • Từ vựng được chia sẻ dưới dạng cụm từ, đặt trong ngữ cảnh câu văn, cùng với định nghĩa tiếng Anh và tiếng Việt. Ý tưởng đi kèm với giải thíchví dụ, cùng với bản dịch tiếng Việt giúp bạn đọc dễ nhớ và dễ hiểu nhất.

Việc học từ vựng kèm theo ý tưởng như vậy sẽ có hai lợi ích lớn: Ý tưởng sẽ tạo ngữ cảnh giúp bạn hiểu hơn về tình huống dùng từ và nếu nhớ từ, bạn sẽ tự động ghi nhớ ý tưởng đi kèm. Hai yếu tố kết hợp hoàn hảo giúp việc học từ vựng và ý tưởng chưa bao giờ dễ dàng hơn vậy!

Nếu bạn mới chỉ bắt đầu luyện thi IELTS, bạn nên sử dụng bộ Sách học IELTS giai đoạn 1: Combo 4 cuốn hướng dẫn học IELTS cho người mới bắt đầu trước khi chuyển sang các cuốn sách dành cho giai đoạn luyện đề IELTS. Bạn đọc thử và đặt mua sách cho người mới bắt đầu TẠI ĐÂY.

Nhận tư vấn ngay

Lựa chọn định dạng sách

EBOOK ONLINE với ưu điểm:

 • Được cấp quyền truy cập Ebook NGAY SAU KHI chuyển khoản
 • Đọc Ebook online LINH HOẠT mọi lúc mọi nơi, mọi thiết bị
 • Chi phí TIẾT KIỆM hơn so với sách in giấy

Lưu ý quan trọng: Khi mua định dạng Ebook Online bạn sẽ cần luôn luôn truy cập tài khoản trên IELTS Thanh Loan để đọc được Ebook Online, Ebook không được tải xuống máy tính, không được in ấn

SÁCH IN GIẤY với ưu điểm:

 • Khổ sách: 19cm x 27cm (IN ĐEN TRẮNG)
 • MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc
 • Thanh toán sau khi nhận sách (COD)
 • TẶNG KÈM quyền truy cập bản Ebook Online của sách.

3 review cho Từ vựng “chất” và ý tưởng “hay” theo chủ đề cho bài thi IELTS Writing (General Training)

4,3
Based on 3 reviews
5 sao
66
66%
4 sao
0%
3 sao
33
33%
2 sao
0%
1 sao
0%

Customer Images

Image #1 from Anonymous
Image #2 from Giấu tên
Image #3 from Giấu tên
Image #1 from Anonymous

Anonymous

Cuốn sách này là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích dành cho những ai đang chuẩn bị thi IELTS, đặc biệt là phần Writing và Speaking. Tác giả đã cung cấp một kho từ vựng phong phú và các ý tưởng hay, giúp người học nâng cao khả năng diễn đạt và trau dồi bài viết cũng như phần thi nói. Một điểm đáng chú ý là cách trình bày rất logic và dễ hiểu. Từng chủ đề từ vựng được sắp xếp khoa học, kèm theo những ví dụ minh họa sinh động. Điều này giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ và vận dụng từ mới vào bài viết hoặc phần thi nói. Ngoài ra, phần ý tưởng "hay" cung cấp rất nhiều gợi ý chủ đề thú vị và cách phát triển ý tưởng một cách sáng tạo. Điều này rất hữu ích để người học tự tin hơn khi trả lời câu hỏi hoặc viết bài.

Image #2 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất hữu ích với đa dạng các chủ đề cần thiết cho writing. Ngoài ra từ vựng được đi kèm với ngữ cảnh của chủ đề nên rất dễ hình dung và áp dụng. Còn có cả bản anh - việt để có thể hiểu rõ hơn về cụm từ đó. Quyển sách đã giúp mình biết thêm nhiều từ hay, đồng thời mở rộng vốn từ, vốn topic của mình để có thể áp dụng vào cả speaking và writing. Ý tưởng viết bài cũng rất hay và độc đáo, nhờ sách mà mình có thể brainstorm nhanh hơn nhiều

Image #3 from Giấu tên

Giấu tên

Mình thấy cuốn sách này khá hữu ích đối với bản thân, cuốn sách cụ thể hóa được vấn đề ( có cả main topic và sub topic khá là chi tiết ). Bình thường khi đọc vào đề bài mình không hiểu lắm, nhưng nhờ cuốn sách này mình đi vào từng nhánh nhỏ hơn, từ đó định hướng đúng để làm bài không bị lạc đề. Điều mình chưa hài lòng về cuốn sách là các từ vựng được sách lọc ra chưa thật sự chuyên về sub topic đó lắm, khiến cho mình là người học chỉ muốn học từ vựng như bản thân mình hơi không thoải mái nhưng bù lại thì ý tưởng sub topic khá hay phù hợp bản nào đang thiếu ý tưởng.

Image #1 from Anonymous
Image #2 from Giấu tên
Image #3 from Giấu tên
1-3 of 3 reviews
 1. Cuốn sách này là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích dành cho những ai đang chuẩn bị thi IELTS, đặc biệt là phần Writing và Speaking. Tác giả đã cung cấp một kho từ vựng phong phú và các ý tưởng hay, giúp người học nâng cao khả năng diễn đạt và trau dồi bài viết cũng như phần thi nói.

  Một điểm đáng chú ý là cách trình bày rất logic và dễ hiểu. Từng chủ đề từ vựng được sắp xếp khoa học, kèm theo những ví dụ minh họa sinh động. Điều này giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ và vận dụng từ mới vào bài viết hoặc phần thi nói.

  Ngoài ra, phần ý tưởng “hay” cung cấp rất nhiều gợi ý chủ đề thú vị và cách phát triển ý tưởng một cách sáng tạo. Điều này rất hữu ích để người học tự tin hơn khi trả lời câu hỏi hoặc viết bài.

  Image #1 from Anonymous
 2. Sách rất hữu ích với đa dạng các chủ đề cần thiết cho writing. Ngoài ra từ vựng được đi kèm với ngữ cảnh của chủ đề nên rất dễ hình dung và áp dụng. Còn có cả bản anh – việt để có thể hiểu rõ hơn về cụm từ đó. Quyển sách đã giúp mình biết thêm nhiều từ hay, đồng thời mở rộng vốn từ, vốn topic của mình để có thể áp dụng vào cả speaking và writing. Ý tưởng viết bài cũng rất hay và độc đáo, nhờ sách mà mình có thể brainstorm nhanh hơn nhiều

  Image #1 from Giấu tên
  Video #1 from Giấu tên
 3. Mình thấy cuốn sách này khá hữu ích đối với bản thân, cuốn sách cụ thể hóa được vấn đề ( có cả main topic và sub topic khá là chi tiết ). Bình thường khi đọc vào đề bài mình không hiểu lắm, nhưng nhờ cuốn sách này mình đi vào từng nhánh nhỏ hơn, từ đó định hướng đúng để làm bài không bị lạc đề. Điều mình chưa hài lòng về cuốn sách là các từ vựng được sách lọc ra chưa thật sự chuyên về sub topic đó lắm, khiến cho mình là người học chỉ muốn học từ vựng như bản thân mình hơi không thoải mái nhưng bù lại thì ý tưởng sub topic khá hay phù hợp bản nào đang thiếu ý tưởng.

  Image #1 from Giấu tên
Add a review
Từ vựng "chất" và ý tưởng "hay" theo chủ đề cho bài thi IELTS Writing (General Training) Từ vựng "chất" và ý tưởng "hay" theo chủ đề cho bài thi IELTS Writing (General Training)
Rating*
0/5
* Rating is required
Your review
* Review is required
Name
* Name is required
Add photos or video to your review