Giải đề Reading trong 12 cuốn IELTS Cambridge từ 07 – 18 (Academic)

Giải đề Reading trong 12 cuốn IELTS Cambridge từ 07 – 18 (Academic)
(Xem 294 đánh giá)

149.000800.000

 • Số trang: 7-9 (430 trang), 10-12 (461 trang), 13-15 (438 trang), 16-18 (424 trang)
 • Đối tượng: Bạn đang luyện đề Reading (Academic) trong Cam 7 đến 18
 • EBOOK10OFF: Giảm 10% cho đơn mua Ebook lẻ >250k
 • EBOOK15OFF: Giảm 15% cho đơn mua Ebook lẻ >450k
 • EBOOK20OFF: Giảm 20% cho đơn mua Ebook lẻ >700k
 • SACHIN5OFF: Giảm 5% cho đơn mua sách in lẻ >300k
 • SACHIN10OFF: Giảm 10% cho đơn mua sách in lẻ >900k
 • SACHIN15OFF: Giảm 15% cho đơn mua sách in lẻ >1.5tr
Lưu ý!
Đây là cuốn sách Giải đề Reading trong 12 cuốn IELTS Cambridge từ 07-18, là một trong sáu cuốn thuộc bộ Sách giai đoạn 2: Dành cho các bạn đang luyện đề IELTS (Academic) từ band 5.0 lên 6.5+. Bạn nên mua cả bộ sách 6 cuốn TẠI ĐÂY để học đều các kỹ năng và tiết kiệm chi phí

Cambridge là nguồn luyện đề IELTS Reading chuẩn chỉnh nhất. Nhưng khi luyện theo Cam, bạn gặp vô vàn khó khăn:

 • Sai mà không biết vì sao sai, kiểm tra đáp án rồi mà vẫn không hiểu
 • Bài đọc với một đống từ mới, đọc dịch lại rồi nhưng chẳng hiểu ý tác giả
 • Tra hết đống từ mới này sao? Tốn cực nhiều thời gian luôn ý

Mình cũng đã từng ‘muộn phiền’ với đề Reading trong Cam như bạn. Vậy nên, IELTS Thanh Loan đã quyết tâm biên soạn bộ sách GIẢI CHI TIẾT tất cả các đề IELTS Reading trong những cuốn Cam từ 07 đến 18 – nguồn luyện đề sát thật nhất.

Mỗi phần giải đề IELTS Reading trong cuốn sách bao gồm:

 • Dịch tiếng Việt cặn kẽ toàn bộ bài đọc, được trình bày rõ ràng dễ hiểu để bạn đối chiếu song ngữ
 • Giải thích siêu chi tiết từng câu hỏi và đáp án cho từng câu hỏi (dịch câu hỏi, phân tích thông tin trong câu hỏi, trích thông tin liên quan trong bài đọc và giải thích đáp án)
 • Đối chiếu từ đồng nghĩa giữa câu hỏi và bài đọc ⇒ Cách nhanh nhất giúp bạn phát triển vốn từ vựng cần cho Reading

ĐỌC THỬ

Cuốn sách công phu nhất mà IELTS Thanh Loan biên soạn, dày hàng nghìn trang, giúp bạn nâng 1.0 – 3.0 band Reading sau khi sử dụng. Bạn có thể đặt mua 1 trong 4 cuốn: Cam 7-9, Cam 10-12, Cam 13-15 hoặc Cam 16-18, hoặc Bộ Cam 7-18 để được ưu đãi nhiều hơn

Nếu bạn mới chỉ bắt đầu luyện thi IELTS, bạn nên sử dụng bộ Sách giai đoạn 1: Combo 4 cuốn hướng dẫn học IELTS cho người mới bắt đầu trước khi chuyển sang các cuốn sách dành cho giai đoạn luyện đề IELTS. Bạn đọc thử và đặt mua sách IELTS cho người mới bắt đầu TẠI ĐÂY.

Nhận tư vấn ngay

Lựa chọn định dạng sách

EBOOK ONLINE với ưu điểm:

 • Được cấp quyền truy cập Ebook NGAY SAU KHI chuyển khoản
 • Đọc Ebook online LINH HOẠT mọi lúc mọi nơi, mọi thiết bị
 • Chi phí TIẾT KIỆM hơn so với sách in giấy

Lưu ý quan trọng: Khi mua định dạng Ebook Online bạn sẽ cần luôn luôn truy cập tài khoản trên IELTS Thanh Loan để đọc được Ebook Online, Ebook không được tải xuống máy tính, không được in ấn

SÁCH IN GIẤY với ưu điểm:

 • Khổ sách: 19cm x 27cm (IN ĐEN TRẮNG)
 • MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc
 • Thanh toán sau khi nhận sách (COD)
 • TẶNG KÈM quyền truy cập bản Ebook Online của sách.

294 review cho Giải đề Reading trong 12 cuốn IELTS Cambridge từ 07 – 18 (Academic)

4,8
Based on 294 reviews

Customer Images

Image #1 from Nguyễn Thị Ngọc Bích
Image #2 from Ngọc H.
Image #3 from Cao Hoài Phi
Image #4 from Thảo
Image #5 from Phạm S.
Image #1 from Nguyễn Thị Ngọc Bích

Nguyễn Thị Ngọc Bích

Mình đã mua bộ sách giải đề Cam Reading từ 13-18, rất ư hài lòng , sách được dịch song ngữ, tiện cho việc theo dõi, phần giải thích rất chi tiết từ các câu hỏi đề bài tới câu trả lời (đáp án được gạch chân rõ ràng) . Sau cùng còn rút ra từ vựng quan trọng trong mỗi đoạn passage . Đây là cuốn sách ko thể thiếu trong quá trình luyện đề reading tại nhà, cảm ơn cô và đội ngũ Ielts Thanh Loan rất nhiều ạ !

Image #2 from Ngọc H.

Ngọc H.

Ebook giúp mình tiết kiệm thời gian tra cứu, dịch nghĩa của từng đoạn văn. Bên cạnh đó, mình thích phần trình bày đẹp mắt, có highlight nên dễ theo dõi và ghi nhớ, một số từ vựng khá hay. Tuy nhiên, mình có một góp ý tác giả nên thêm vào những collocations để có thể nắm bắt thay vì học một từ đơn lẻ. Tóm lại mình thấy cuốn sách này rất hay và tiện để tra khảo từ vựng một cách dễ dàng. Với cuốn ebook chỉ vs 150k thì quá xứng đáng để học ạ. Đặc biệt là những bạn band chưa cao cần phát triển từ vựng.

Image #3 from Cao Hoài Phi

Cao Hoài Phi

Nhìn chung các sản phẩm bên IELTS Thanh Loan đều rất hay và chất lượng.

Image #4 from Thảo

Thảo

Thật sự mình rất recommend các bạn mua sách của cô Thanh Loan , giải cực kì chi tiết và phù hợp với các band điểm , sách trình bày chi tiết và rất logic , cho đến thời điểm hiện tại thì ít sách nào giải chi tiết như cô , mình mua 5 cuốn rồi và giờ lại tiếp tục mua vì hữu ích với mình , các bạn có thể xem phần đọc thử để thấy sự chi tiết của sách , mà 1 cuốn toàn gần 500 trang , có 149k / cuốn là rất hời ạ , nên mua nên mua mn nha !

Image #5 from Phạm S.

Phạm S.

Bài dịch rõ ràng dễ hiểu. Do mình mua ebook nên việc xem lại giữa các trang hơi khó khăn một xíu

Image #6 from Phạm S.

Phạm S.

Bài dịch rõ ràng dễ hiểu. Do mình mua ebook nên việc xem lại giữa các trang hơi khó khăn một xíu

Image #7 from Phạm S.

Phạm S.

Bài dịch rõ ràng dễ hiểu. Do mình mua ebook nên việc xem lại giữa các trang hơi khó khăn một xíu

Image #8 from THAO

THAO

Cambridge IELTS được xem như là bộ sách “quốc dân” , tuy nhiên nếu không có giải chi tiết thì sẽ bị choáng ngợp bởi lượng từ vựng trong bài đọc Reading. Thật may mắn là có sách giải đề của cô , quyển sách có tính ứng dụng cao đối với những ai đang trên đà luyện thi vì sách giải thích rất chi tiết, cặn kẽ và dễ hiểu. Cuốn sách này giúp rút ngắn lại quá trình ôn luyện đề.

Image #9 from THAO

THAO

Cambridge IELTS được xem như là bộ sách “quốc dân” , tuy nhiên nếu không có giải chi tiết thì sẽ bị choáng ngợp bởi lượng từ vựng trong bài đọc Reading. Thật may mắn là có sách giải đề của cô , quyển sách có tính ứng dụng cao đối với những ai đang trên đà luyện thi vì sách giải thích rất chi tiết, cặn kẽ và dễ hiểu. Cuốn sách này giúp rút ngắn lại quá trình ôn luyện đề.

Image #10 from Trần Thị Hồng Cúc

Trần Thị Hồng Cúc

Sách reading thì dịch sang tiếng Việt rất tốt, giải thích từ vựng cũng OK. Tuy nhiên từ vựng mới trong bài thì khá nhiều nhưng đưa ra rất ít, người đọc phải nhìn bài dịch và tự hiểu nghĩa- mà nghĩa này thì có thể không chính xác với từ mới này (Nếu gặp từ vựng này trong ngữ cảnh khác thì khó có thể hiểu nghĩa cho chính xác). Đề nghị giải thích thêm từ vựng mới trong bài và thêm ví dụ về từ giải thích và Audio đọc từng vựng đó ở phần online.

Image #11 from Nhu

Nhu

Chất lượng giấy in và chữ rõ nét. Giao hàng nhanh chóng. Mua sách giấy nhưng vẫn có thể học onl, chủ động trong việc học mọi lúc mọi nơi. Về nội dung sách thì cuốn giải đề reading có dịch tiếng việt và phân tích đáp án chi tiết rất phù hợp với việc làm quen với cách giải đề reading. Tuy nhiên, về bản dịch vẫn chưa thật sự xuất sắc, đôi khi vẫn còn lỗi diễn đạt, đọc tiếng việt vẫn k hiểu ý câu muốn nói gì. Ngoài ra, nếu được tác giả nên phân tích một vài cấu trúc ngữ pháp khó trong bài, vì đôi khi đọc bản dịch vẫn k hiểu được vì sao được dịch như vậy để áp dụng cho những bài đọc sau.

Image #12 from Truong A.

Truong A.

Combo 10 cuốn sách này khá đầy đủ và bổ ích, đặc biệt phù hợp cho các bạn nào muốn bắt đầu học và luyện tập thi ielts từ những thứ cơ bản nhất. Sau một thời gian trải nghiệm em thấy rất hài lòng khi cầm trên tay những quyển sách vô cùng chất lượng về cả mặt hình thức lẫn kiến thức mà đội ngũ đã biên soạn. Sách in rất rõ nét, nội dung bên trong trình bày logic và dễ hiểu, bất cứ học viên nào cũng có thể tự học và nghiên cứu. Đặc biệt là những quyển giải đề listening và reading trong bộ Cambridge, tham khảo sách này giúp em tiết kiệm được rất nhiều thời gian và dễ dàng hiểu và sửa lại những lỗi mình đã sai. Hy vọng team của Cô Thanh Loan tiếp tục ra những quyển sách như thế này nữa để quá trình tự học ielts được dễ thở hơn ạ.

Image #13 from Nguyễn G.

Nguyễn G.

Quyển này rất là tiện, đặc biệt dành cho những người ôn thi trong giai đoạn nước rút như mình. Mình vừa đi làm vừa học nên gần như rất khó để có thể sắp xếp thời gian ôn. Vì vậy, quyển này tiết kiệm khá nhiều thời gian chấm chữa reading cho mình. Mỗi lần tra từ điển cho một từ tốn độ dăm ba phút để type, scroll xuống đọc nghĩa các thứ nên rất mất thời gian. Quyển này thì có sẵn nghĩa luôn nên toẹt dời, với highlight được mấy chỗ sysnonym, paraphrase á, nên là rất hợp dới người làm bài siêu ẩu như mình hic. Túm nại nà nên mua nha ạaaa. Khỏe lắmmmm

Image #14 from Lê Rin

Lê Rin

Mình đã nhận được bộ sách listening 7-16 và reading 7-16. phần listening có giải nghĩa thật sự rất hữu ích, vì mình có thể hiểu được các từ vựng trong ngữ cảnh tốt hơn, và nhất là dịch các cụm từ liên quan đến giao tiếp hằng ngày. Bộ sách trình bày rất rõ ràng và mạch lạc, có cả phần đáp án (table sheets) và in đậm đáp án. phần góp ý thì mình thấy như sau : phần từ vựng có thể với người biên soạn có trình độ cao nên một số từ mặt định các bạn sẽ không thấy khó, nhưng với trình độ của mình đang ở band 4.5-5.0 thì vẫn còn rất nhiều từ mới chưa hiểu. Nên để giúp tăng thêm lượng từ mới, các bạn có thể nhờ 1-2 bạn học viên trình độ tầm band 4-5 đọc và gạch qua các từ các bạn chưa biết để cải thiện thêm phần này. và phần từ mới đó bố trí phía sau bài đọc để các bạn có thể cần học từ mới sẽ vào trang đó học, không cần phải đọc để tìm lại từ trong bài. Cám ơn sự chu đáo của cách bạn khi biên soạn bộ sách này ạ. mình thấy thực sự rất lợi ích. cám ơn ạ.

Image #15 from Lê Rin

Lê Rin

Mình đã nhận được bộ sách listening 7-16 và reading 7-16. phần listening có giải nghĩa thật sự rất hữu ích, vì mình có thể hiểu được các từ vựng trong ngữ cảnh tốt hơn, và nhất là dịch các cụm từ liên quan đến giao tiếp hằng ngày. Bộ sách trình bày rất rõ ràng và mạch lạc, có cả phần đáp án (table sheets) và in đậm đáp án. phần góp ý thì mình thấy như sau : phần từ vựng có thể với người biên soạn có trình độ cao nên một số từ mặt định các bạn sẽ không thấy khó, nhưng với trình độ của mình đang ở band 4.5-5.0 thì vẫn còn rất nhiều từ mới chưa hiểu. Nên để giúp tăng thêm lượng từ mới, các bạn có thể nhờ 1-2 bạn học viên trình độ tầm band 4-5 đọc và gạch qua các từ các bạn chưa biết để cải thiện thêm phần này. và phần từ mới đó bố trí phía sau bài đọc để các bạn có thể cần học từ mới sẽ vào trang đó học, không cần phải đọc để tìm lại từ trong bài. Cám ơn sự chu đáo của cách bạn khi biên soạn bộ sách này ạ. mình thấy thực sự rất lợi ích. cám ơn ạ.

Image #16 from Anonymous

Anonymous

sách hay lắm ạ, dịch sát nghĩa, có giải thích tại sao không chọn câu này, tại sao câu này lại đúng ạ. e cảm thấy sách đang rất là ổn ạ, thế nhưng nếu có thể thì em cũng mong cô sẽ thêm vô những lỗi sai hay mắc phải (câu này cần chú ý để không bj sai những gì,..) thì sẽ tốt hơn nữa ạ

Image #17 from Hà Mi

Hà Mi

1. Ưu điểm: Nội dung được làm chi tiết, kỹ càng, tâm huyết, dễ hiểu. 2. Điểm cần cải thiện: - Cuốn từ 7-9 chưa có phần phiên âm đọc trong phần giải thích nghĩa của từ nên vẫn phải tra từ điển để biết cách đọc. Các cuốn còn lại thì đã có. - Bổ sung thêm nhiều từ mới hơn (bao gồm phiên âm cách đọc và nghĩa tiếng Việt) thì sẽ phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Với lượng từ như hiện tại thì với các bạn trình độ thấp hơn sẽ vẫn phải tra thêm nhiều từ khác.

Image #18 from Nguyễn Mai Linh

Nguyễn Mai Linh

Sách chữa IELTS Reading này thực sự là một nguồn tài liệu hữu ích và đáng giá đối với em trong thời gian ôn thi lúc này. Nó cung cấp các kỹ năng quan trọng để tối ưu hóa điểm số trong mục thi IELTS Reading. Bài tập thực hành và các bài thi mẫu trong sách giúp bạn rèn luyện kỹ năng một cách hiệu quả. Đối với em dạng đề True False Not given luôn là một bài tập khó và thời gian qua học theo sách chữa em cảm thấy mình đã có một sự tự tin nhất định hơn so với lúc trước trong dạng bài này. Em rất hài lòng với cuốn sách này và nó sẽ đóng góp đáng kể vào việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của em sắp tới.

Image #19 from Nguyễn Lan

Nguyễn Lan

nhiều trang chữ bị mờ, không nhìn thấy rõ

Image #20 from đinh

đinh

Nhờ có cuốn sách này mà việc học reading của em đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hồi trước e làm bài hầu như rất hay sai và e cũng không hiểu được lý do. Nhưng từ ngày học theo bộ này e đã được trang bị kỹ năng và phương pháp và cách dịch bài đọc sát nghĩa nên điểm số của e đã cải thiện đáng kể. E vô cùng cảm ơn cô giáo đã làm ra bộ sách này ạ.

Image #21 from Anonymous

Anonymous

Cuốn sách Giải đề Reading trong 9 cuốn IELTS Cambridge từ 07 - 15 (Academic) - 13 - 15, Ebook (Online) được biên soạn cầu kỳ, nội dung rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu. Đặc biệt có cả phần dịch song ngữ giúp người đọc hiểu cặn kẽ và nhớ lâu. Ngoài ra có cả phần phân tích đáp án chi tiết, giúp người đọc hiểu từng bước để làm 1 bài Reading đầy đủ và chính xác. Một số góp ý để cải thiện sản phẩm: Cuốn sách có thể chia thành nhiều phần nhỏ hơn để dễ theo dõi.

Image #22 from Đỗ Văn Nam

Đỗ Văn Nam

Trước tiên xin cảm ơn Ielts Thanh Loan đã dày công biên soạn bộ sách này cho các bạn học viên như chúng em. Đây là một bộ sách để tự luyện Ielts rất quý giá. Đặc biệt cho những người đang cần phải trau dồi vốn từ vựng và kỹ năng làm bài như em. Em chỉ xin có một số ý kiến đề xuất để Ielts Thanh Loan xem xét cải thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm như sau: 1. Nhiều chỗ từ bị dính vào nhau do vậy khi em sử dụng phần mềm lingoes với tính năng kích đúp chuột vào từ cần tra là ra cả phiên âm và nghĩa thì không tra ra những từ bị dính => dính thì lingoes không nhận ra được. Em chuyển sang bôi đen từ đó thì OK. nhưng em thấy kích đúp chuột được vẫn thuận tiện hơn. 2. Vì từ lượng từ mới với mỗi người là khác nhau (người biết từ này, người biết từ kia) nên việc làm phần Vocab dài hơn như một số comment của các bạn học đề xuất có thể là không cần thiết. Thay vào đó Ielts Thanh Loan có thể đưa ra gợi ý để các bạn dùng Lingoes để dịch từ như em đang làm, em thấy rất thuận tiện. 3. Đôi khi em cũng muốn đọc trên điện thoại (vì không phải lúc nào cũng cầm máy tính), nhưng vì không thể thay đổi cỡ chữ khi zoom lên ở trên điện thoại, nên việc đọc trên điện thoại là khá khó khăn. Em xin hết.

Image #23 from Anonymous

Anonymous

Em cảm thấy sách rất hữu ích và phù hợp với nhu cầu học và trình độ hiện tại của. Nhờ có sách của cô mà em tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tra từ cũng như tìm thông tin trong bài và sửa lỗi các câu em đã làm sai. Em có một góp ý nho nhỏ trong phần em đã đọc qua ạ: Trong Cam 17 test 2 passage 3, có phần nghĩa của monumental và duly bị đổi chỗ cho nhau. Em mong là sách của cô được nhiều bạn biết tới hơn và mang được nhiều giá trị hơn cho nhiều bạn cũng đang luyện thi như em.

Image #24 from Đào Thành Đôn

Đào Thành Đôn

Đề giải rất chi tiết và dễ hiểu. Em là 1 người tự học ielts, ngay từ khi bắt đầu lộ trình tự học, em đã gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tự học các kĩ năng như listening, reading trên cambridge vì sau khi làm đề trong suốt mấy tiếng đồng hồ và check đáp án trên sách cambridge khá là khó hiểu vì nền tảng tiếng anh của em chưa được tốt. Nhưng sau khi biết đến bộ giải sách rất chi tiết và đầy đủ của chị Thanh Loan, em đã đặt thử mất cuốn Ebook, sau khoảng 2 tháng tự học cộng với kết hợp các mẹo nhận biết điền từ, đoạn từ và một số mẹo ngữ pháp cơ bản đã giúp em tăng khoảng 2 band điểm cho đến thời điểm hiện tại, và có thể kết quả sẽ tăng cao hơn nữa cho đến khi em thi chính thức. Em xin gửi lời cảm ơn đến tâm huyết biên soạn sách của chị Thanh Loan đã giúp không chỉ em và tất cả những người đang tự học ielts đã tăng khả năng tự học 2 kĩ năng đó trở nên hoàn thiện hơn ạ.

Image #25 from Đào Thành Đôn

Đào Thành Đôn

Đề giải rất chi tiết và dễ hiểu. Em là 1 người tự học ielts, ngay từ khi bắt đầu lộ trình tự học, em đã gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tự học các kĩ năng như listening, reading trên cambridge vì sau khi làm đề trong suốt mấy tiếng đồng hồ và check đáp án trên sách cambridge khá là khó hiểu vì nền tảng tiếng anh của em chưa được tốt. Nhưng sau khi biết đến bộ giải sách rất chi tiết và đầy đủ của chị Thanh Loan, em đã đặt thử mất cuốn Ebook, sau khoảng 2 tháng tự học cộng với kết hợp các mẹo nhận biết điền từ, đoạn từ và một số mẹo ngữ pháp cơ bản đã giúp em tăng khoảng 2 band điểm cho đến thời điểm hiện tại, và có thể kết quả sẽ tăng cao hơn nữa cho đến khi em thi chính thức. Em xin gửi lời cảm ơn đến tâm huyết biên soạn sách của chị Thanh Loan đã giúp không chỉ em và tất cả những người đang tự học ielts đã tăng khả năng tự học 2 kĩ năng đó trở nên hoàn thiện hơn ạ.

Image #26 from Dan Truc

Dan Truc

Xin chào tất cả các bạn! Mình tên là Trúc Đàn, hiện tại mình đang theo học M.A. Theo như quy định của trường thì chứng chỉ Ielts là một trong những yếu tố quan trọng để mình có thể tốt nghiệp ra trường. Vì thế cho nên mình đã lên mạng tìm kiếm rất nhiều sách để học . Có thể nói rằng, trong muôn vàn đầu sách thì đối với riêng mình " sách giải đề reading của cô Thanh Loan nói riêng và "sách giải đề listening, speaking.... của cô nói chung " luôn là " quyển sách gối đầu giường của mình" . Có rất nhiều lý do tại sao mình lại chọn "sách giải đề reading " của cô. Thứ nhất là tất cả các đoạn văn cô đều dịch ra tiếng việt, nó giúp ích rất nhiều cho người đọc hiểu được nội dung từng câu. Bạn biết rồi đó, Có những câu văn trong quyển Cam siêu dài, nó thật sự gây trở ngại cho người đọc, nhưng nhờ vào bài dịch của cô , mình có thể hiểu một cách dễ dàng và khi mình hiểu được ý rồi thì việc làm bài hay luyện đề trong các quyển sách khác trở nên không còn khó nữa. Thứ hai, hầu như tất cả các bài tập cô đều rút ra từ đồng nghĩa và phân tích rất chi tiết tại sao câu này nên chọn đáp như vậy. Có lẽ đây là phần mà mình thích nhất bởi vì có những lúc mình làm xong chẳng biết mình sai chỗ nào nhưng nhờ vào lời giải thích cặn kẽ của cô, mình dường như được " khai sáng". Bên cạnh đó, việc học từ đồng nghĩa rất rất quan trọng, tất cả công việc đó, cô đã làm cho chúng ta rồi, bây giờ chúng mình chỉ cần chăm chỉ học thôi. mặc dù vậy, có những đoạn văn cô dịch khá là thoát nghĩa để người đọc dễ nắm bắt nội dung, và trong thời gian đầu khi từ vựng của mình còn ít ỏi mà mình lại muốn hiểu rõ từng từ trong câu để sẵn tiện học từ mới luôn thì mình mất một ít thời gian để tra từ. Theo mình nghĩ, nếu cô list ra nhiều từ vựng hơn thì quyển sách sẽ dễ dàng cho những người mới bắt đầu học. Nhưng nhìn chung, theo mình đây là quyển sách rất đáng để đọc và giúp ích vô cùng nhiều trong lúc giải đề .

Image #27 from Anonymous

Anonymous

Các cuốn sách Ielts do page Thanh Loan biên soạn, cùng với các cuốn Ielts trong bộ cam được dịch rất tỉ mỉ, giải thích đáp án rất chi tiết, giúp người học hiểu sâu vấn đề. Rút ngắn rất nhiều thời gian cho người học để tra từ điển. Nội dung các cuốn Nghe Nói Đọc Viết cho người mới học ielts rất hữu ích. Cung cấp đầy đủ thông tin , dạng bài cần thiết cho bài thi Ielts. Bản thân người đọc có thể tự học thông qua các tài liệu mà page cung cấp. Mình rất tâm đắc với các cuốn sách của Page Thanh Loan, rất xứng đáng với số tiền bỏ ra để mua sách của trang.Cảm ơn đội ngũ biên soạn rất nhiều.

Image #28 from Anonymous

Anonymous

Các cuốn sách Ielts do page Thanh Loan biên soạn, cùng với các cuốn Ielts trong bộ cam được dịch rất tỉ mỉ, giải thích đáp án rất chi tiết, giúp người học hiểu sâu vấn đề. Rút ngắn rất nhiều thời gian cho người học để tra từ điển. Nội dung các cuốn Nghe Nói Đọc Viết cho người mới học ielts rất hữu ích. Cung cấp đầy đủ thông tin , dạng bài cần thiết cho bài thi Ielts. Bản thân người đọc có thể tự học thông qua các tài liệu mà page cung cấp. Mình rất tâm đắc với các cuốn sách của Page Thanh Loan, rất xứng đáng với số tiền bỏ ra để mua sách của trang.Cảm ơn đội ngũ biên soạn rất nhiều.

Image #29 from Anonymous

Anonymous

Các cuốn sách Ielts do page Thanh Loan biên soạn, cùng với các cuốn Ielts trong bộ cam được dịch rất tỉ mỉ, giải thích đáp án rất chi tiết, giúp người học hiểu sâu vấn đề. Rút ngắn rất nhiều thời gian cho người học để tra từ điển. Nội dung các cuốn Nghe Nói Đọc Viết cho người mới học ielts rất hữu ích. Cung cấp đầy đủ thông tin , dạng bài cần thiết cho bài thi Ielts. Bản thân người đọc có thể tự học thông qua các tài liệu mà page cung cấp. Mình rất tâm đắc với các cuốn sách của Page Thanh Loan, rất xứng đáng với số tiền bỏ ra để mua sách của trang.Cảm ơn đội ngũ biên soạn rất nhiều.

Image #30 from Nguyen linh

Nguyen linh

Mình đã mua giải đề reading cuốn Cam 16-18. Mình thích ngay từ khi mới đọc thử vài trang. Mặc dù có rất nhiều hướng dẫn giải đề trên mạng nhưng giải đề của ielts thanh loan giúp ích cho mình nhiều nhất khi vừa có dịch nội dung, vừa giải thích nghĩa của từ mới, có collocation kèm theo, lại có bảng synonym, paraphase trong bài. Nhờ đó mình học đc rất nhiều qua reading. Tuy nhiên có điểm mình chưa hài lòng về cuốn ebook là phải đọc online. Như vậy hơi bất tiện ở những nơi ko kết nối được mạng. Hơn nữa, vì ebook có vài trăm trang nên mỗi khi load lại rất lâu. Mình cũng biết đây là vấn đề bảo vệ bản quyền nhưng thấy hơi bất tiện mỗi khi đọc. Mong ielts thanh loan có thể cải tiến vấn đề này, vừa giữ bảo mật vừa giúp người đọc dễ dàng truy cập hơn

Image #31 from Nguyễn Văn Thắng

Nguyễn Văn Thắng

Trình bày theo trình tự rõ ràng, mạch lạc giúp người xem dễ dàng theo dõi. Cụ thể : việc bấm tìm số trang, bài test số mấy...phải nói là vô cùng thuận tiện. Xin cảm ơn đội ngũ IT đã miệt mài, tận hiến cho ra sản phẩm khá có giao diện gần gũi, khá thuận tiện cho người dùng ha. Xin cảm ơn đội ngũ Biên tập đã cho ra nội dung chất lượng. Tuy nhiên, tôi chê Listening 13 không có phiên âm các từ vựng mới nên không thuận tiện cho người dùng khi cần phát âm. Tiếp theo, tôi chê Reading 13 không có giải nghĩa từ mới bằng tiếng Anh. Ở trình độ luyện thi IETLS rồi phải đọc hiểu giải nghĩa tiếng Anh thì mới nhớ từ.Chứ đọc giải nghĩa tiếng Việt xong là trôi đi luôn. Chưa thực sự hiệu quả nhé Thanh Loan

Image #32 from KỲ PHONG

KỲ PHONG

The explanation in each test is very easy for me to understand. This book is very helpful for every IELTS learners.

Image #33 from VŨ THỤY DIỄM TRÚC

VŨ THỤY DIỄM TRÚC

Ebook hay và dịch chi tiết để người học hiểu, có phần hướng dẫn giải và phân tích nên giúp người học hiểu và tăng điểm reading rất nhanh. Thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học IETLS. Sách cần cho những ai cần cải thiện vốn từ vựng và thích hợp cho những bạn tự học Reading IELTS. Điểm nổi bật là có cả phần phiên âm để tránh đọc sai và phần từ đồng nghĩa (cái này mình rất cần) để làm bài kỹ năng skim and scan nhanh hơn. Hy vọng thời gian tới cô Loan sẽ cập nhập nhanh Cam 18. Xin cảm ơn cô, ebook nhìn rất tâm huyết.

Image #34 from Lê

Sách reading dịch rất chi tiết. Phần giải thích câu trả lời rõ ràng. Sách ghi chú rõ các từ paraphrase trong bài đọc và đáp án. Từ mới được định nghĩa cả tiếng Anh và tiếng Việt. Tuy nhiên về phần dịch từ, em mong muốn sẽ có thêm phần phân loại từ như B1, B2, C1 hay C2 để học sinh có thể lưu ý các từ sử dụng trong học thuộc từ và áp dụng writing luôn. Về vận chuyển đơn hàng, em nghĩ trung tâm gửi cả mail kèm link bên chuyển phát nhanh để người mua có thể cập nhật tình trạng đơn hàng đã lấy hay chưa, chủ động trong việc sắp xếp thời gian lấy sách. Em rất mong chờ phần Giải đề cho cam 18

Image #35 from Lê

Sách reading dịch rất chi tiết. Phần giải thích câu trả lời rõ ràng. Sách ghi chú rõ các từ paraphrase trong bài đọc và đáp án. Từ mới được định nghĩa cả tiếng Anh và tiếng Việt. Tuy nhiên về phần dịch từ, em mong muốn sẽ có thêm phần phân loại từ như B1, B2, C1 hay C2 để học sinh có thể lưu ý các từ sử dụng trong học thuộc từ và áp dụng writing luôn. Về vận chuyển đơn hàng, em nghĩ trung tâm gửi cả mail kèm link bên chuyển phát nhanh để người mua có thể cập nhật tình trạng đơn hàng đã lấy hay chưa, chủ động trong việc sắp xếp thời gian lấy sách. Em rất mong chờ phần Giải đề cho cam 18

Image #36 from Lê T.

Lê T.

Mình cảm thấy rất may mắn khi biết đến sách reading của cô Thanh Loan. Nhờ học từ vựng và các từ đồng nghĩa cô ghi ra chi tiết trong sách mà vốn từ mình đã tăng đáng kể. Mỗi đoạn văn đều được cô dịch ra rất chi tiết và cô highlight, giải thích key words rất dễ hiểu nên khi làm bài mình không thấy bị ngộp từ mà còn rất hứng thú. Và mình nghĩ sách sẽ tuyệt vời hơn nếu được in theo dạng 2 columns để người đọc có thể vừa dò đọc vừa học từ và xem câu hỏi song song nhanh hơn. Nói chung mình rất thích sách của cô vì rất xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Image #37 from Nguyễn Trần Khánh Linh

Nguyễn Trần Khánh Linh

Sách giải đề ielts writing của cô Thanh Loan rất đầy đủ, chi tiết, giúp mình tăng tốc độ chữa bài và còn học thêm được kha khá từ vựng từ bài dịch song ngữ của cô. Không chỉ rất phù hợp cho các bạn tự học và ôn luyện tại nhà mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí nữa. Highly recommended các bạn nên mua và tham khảo nha, sách cô Thanh Loan viết rất dễ hiểu, cô còn chỉ ra các cụm từ đồng nghĩa, phân tích rõ ràng, trình bày dễ nhìn. Mình mong với sự hỗ trợ của quyển sách giải chi tiết reading sẽ giúp mình cải thiện band điểm nhanh chóng trong thời gian ngắn, mình sẽ tiếp tục mua ủng hộ cô dài dài luôn áh, Cám ơn cô rất nhiều. Mong cô ra nhiều sách hay ho và xịn xò nữa ạh.

Image #38 from Nguyễn Trần Khánh Linh

Nguyễn Trần Khánh Linh

Sách giải đề ielts writing của cô Thanh Loan rất đầy đủ, chi tiết, giúp mình tăng tốc độ chữa bài và còn học thêm được kha khá từ vựng từ bài dịch song ngữ của cô. Không chỉ rất phù hợp cho các bạn tự học và ôn luyện tại nhà mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí nữa. Highly recommended các bạn nên mua và tham khảo nha, sách cô Thanh Loan viết rất dễ hiểu, cô còn chỉ ra các cụm từ đồng nghĩa, phân tích rõ ràng, trình bày dễ nhìn. Mình mong với sự hỗ trợ của quyển sách giải chi tiết reading sẽ giúp mình cải thiện band điểm nhanh chóng trong thời gian ngắn, mình sẽ tiếp tục mua ủng hộ cô dài dài luôn áh, Cám ơn cô rất nhiều. Mong cô ra nhiều sách hay ho và xịn xò nữa ạh.

Image #39 from Ngô A.

Ngô A.

phần dịch rất tốt. ở những đoạn trong văn phong tiếng anh tối nghĩa thì sách đã dịch được rõ nghĩa mà không quá lệch với nội dung đoạn văn gốc. từ vựng được giải nghãi cả bằng tiếng anh và tiếng việt và được phân âm nên rất thuận tiện không cần phải tra lại.

Image #40 from Đặng V.

Đặng V.

Lần đầu mình đầu tư nhiều tiền để mua sách Teacher Book ntn. Cảm nhận lúc đầu là cũng hơi lo lắng không biết có deserve với số tiền bỏ ra không. Sách biên soạn khá công phu, từ dịch bài, giải thích từ, đưa đáp án. Nói chung đáng mua sách này. Tác giả nếu có phần bài Đọc bo trợ tham khảo cùng thể loại thì sẽ giúp học viên đa dạng nguồn bài học và hiểu bài hơn.

Image #41 from Đặng V.

Đặng V.

Lần đầu mình đầu tư nhiều tiền để mua sách Teacher Book ntn. Cảm nhận lúc đầu là cũng hơi lo lắng không biết có deserve với số tiền bỏ ra không. Sách biên soạn khá công phu, từ dịch bài, giải thích từ, đưa đáp án. Nói chung đáng mua sách này. Tác giả nếu có phần bài Đọc bo trợ tham khảo cùng thể loại thì sẽ giúp học viên đa dạng nguồn bài học và hiểu bài hơn.

Image #42 from Đặng V.

Đặng V.

Lần đầu mình đầu tư nhiều tiền để mua sách Teacher Book ntn. Cảm nhận lúc đầu là cũng hơi lo lắng không biết có deserve với số tiền bỏ ra không. Sách biên soạn khá công phu, từ dịch bài, giải thích từ, đưa đáp án. Nói chung đáng mua sách này. Tác giả nếu có phần bài Đọc bo trợ tham khảo cùng thể loại thì sẽ giúp học viên đa dạng nguồn bài học và hiểu bài hơn.

Image #43 from Nguyễn Thị Huế

Nguyễn Thị Huế

Mình thấy sách rất hữu ích và hay, sách giải rất là chi tiết, đọc phần dịch rất dễ hiểu, giảm thiểu đc nhiều thời gian tra từ điển và mình thấy học theo cách đọc dịch cả bài như này dễ hiểu hơn nhiều. Nhưng mình có một thắc mắc nhỏ về việc mỗi lần truy cập vào để đọc, mình đã có làm theo hướng dẫn nhưng mỗi lần vào đều phải đăng nhập lại, mình vẫn phải đào lại link trong mail mỗi khi đăng nhập xong mới vào đc sách, không biết mk có làm sai bước nào không, nếu sách để ở dạng 1 link nhấp vào cái là đọc được luôn sẽ dễ hơn rất nhiều so với việc lại phải đăng nhập

Image #44 from Nguyễn Thị Huế

Nguyễn Thị Huế

Mình thấy sách rất hữu ích và hay, sách giải rất là chi tiết, đọc phần dịch rất dễ hiểu, giảm thiểu đc nhiều thời gian tra từ điển và mình thấy học theo cách đọc dịch cả bài như này dễ hiểu hơn nhiều. Nhưng mình có một thắc mắc nhỏ về việc mỗi lần truy cập vào để đọc, mình đã có làm theo hướng dẫn nhưng mỗi lần vào đều phải đăng nhập lại, mình vẫn phải đào lại link trong mail mỗi khi đăng nhập xong mới vào đc sách, không biết mk có làm sai bước nào không, nếu sách để ở dạng 1 link nhấp vào cái là đọc được luôn sẽ dễ hơn rất nhiều so với việc lại phải đăng nhập

Image #45 from Anonymous

Anonymous

Lần đầu thi mình đã mua sách của cô rồi, thực sự có hiệu quả và giúp ích cho mình nhiều, bây giờ chuẩn bị thi lại để nâng band, mình quay lại mua sách vì thấy cô có ra sách mới, từ vựng được highlight rất dễ học, dịch sát nghĩa, ý tưởng hay và hợp lý.

Image #46 from Chu M.

Chu M.

Cuốn sách rất hữu ích cho bạn nào tự học ôn thi IELTS, tác giả viết rất cẩn thận, phân tích rõ ràng và có mở rộng từ và so sánh.

Image #47 from Anonymous

Anonymous

Sách khá hay, giúp mình tiết kiệm thời gian tra từ điển, lời giải khá chi tiết, dễ hiểu. Mình mua bản ebook nên nhận được ngay sau khi chuyển khoản.Từ vựng trong sách hay, có cả phiên âm, nghĩa tiếng anh và tiếng việt. Tuy nhiên, từ vựng trong sách còn hơi ít, mình vẫn cần tra thêm bên ngoài một số từ, hi vọng cô Thanh Loan sẽ cải thiện thêm về phần từ vựng trong tương lai. Nhìn chung mình khá hài lòng với sản phẩm, mình sẽ cân nhắc mua thêm những bản khác trong thời gian tới.

Image #48 from TN H.

TN H.

Dù em chỉ mới mua 1 quyển ebook Reading IELTS Cambridge 16-17 thôi, nhưng em thấy quyển sách soạn thảo, giải thích rất chi tiết và cẩn thận, rất phù hợp cho các bạn còn yếu hoặc tự học IELTS, tuy nhiên phần từ vựng vẫn còn khá ít so với người yếu từ vựng như em. Cảm ơn cô Loan và đội nhóm IELTS Thanh Loan rất nhiều. Mong bữa nào cô có đợt sale, em lại mua thêm vài bản nữa. Chúc IELTS Thanh Loan ngày càng phát triển ạ.

Image #49 from TN H.

TN H.

Dù em chỉ mới mua 1 quyển ebook Reading IELTS Cambridge 16-17 thôi, nhưng em thấy quyển sách soạn thảo, giải thích rất chi tiết và cẩn thận, rất phù hợp cho các bạn còn yếu hoặc tự học IELTS, tuy nhiên phần từ vựng vẫn còn khá ít so với người yếu từ vựng như em. Cảm ơn cô Loan và đội nhóm IELTS Thanh Loan rất nhiều. Mong bữa nào cô có đợt sale, em lại mua thêm vài bản nữa. Chúc IELTS Thanh Loan ngày càng phát triển ạ.

Image #50 from Lê Kha

Lê Kha

Cám ơn IELTS Thanh Loan đã mang đến một sản phẩm thật sự chất lượng ạ. Sản phẩm như một công cụ đắc lực không thể thiếu mỗi khi mình ôn luyện kỹ năng Reading. Bản pdf in rõ ràng, rất dễ nhìn, giải thích rất rõ ràng dễ hiểu, văn phong bài dịch của tác giả cũng rất mạch lạc. Sản phẩm giá trị và đáng tiền ạ

Image #51 from Nguyễn Thị Thùy Diễm

Nguyễn Thị Thùy Diễm

Mình cảm thấy rất thích sách của cô Loan. Đặc biệt là phần reading rất hay và chi tiết. Trình bày rõ ràng, có phần từ vựng đồng nghĩa đi kèm mỗi câu hỏi và phần giải thích đáp án rất cặn kẽ. Phần dịch thuật bài passage thì cực kì trơn chu và dễ hiểu. Mình cảm thấy thật may mắn khi biết đến sách của cô Loan. Cảm ơn cô và những cuốn sách đã giúp mình học ielts dễ dàng , thuận tiện và ít tốn kém chi phí nhất.

Image #52 from Trương T.

Trương T.

Mk hay xem giải đề của cô Thanh Loan trên web và cả YouTube nữa hihihi. Xem cuốn quá nên mới đầu tư mua bộ giải đề bản ebook để xem cho trọn. Thích nhất cách cô trình bày từng đoạn và cả giải thích đáp án nữa. Rất dễ hiểu, có cả từ mới để mọi người có thể tự dịch trước khi xem cách dịch của cô nhé. Hi vọng sau khi làm và được cô sửa đề mình sẽ đạt aim của reading nè hihihihihi. Mn có thể mua bản ebook để tiết kiệm hơn nhé. Vì rất dễ tra cứu trên laptop cũng như điện thoại ạ. Hình ảnh và video của mk hơi mờ nhưng mn hãy tin vào chất lượng của ielts Thanh Loan ạ.

Image #53 from Nguyễn Q.

Nguyễn Q.

Nhìn chung, em cảm thấy rất hữu ích với cuốn sách của cô với kỹ năng reading của em hiện tại. Đặc biệt với sự chọn lọc từ vựng của các bài đọc dài. Nhưng em mong rằng cô có thể cho phép highlight vào bản PDF hoặc chú thích cũng được. Em thấy sẽ tiện ích hơn và đôi khi có thể trực quan hơn khi đọc. Hoặc cô có thể để phần bookmark sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm trang sách hơn trong việc học tập.

Image #54 from Nguyễn Q.

Nguyễn Q.

Nhìn chung, em cảm thấy rất hữu ích với cuốn sách của cô với kỹ năng reading của em hiện tại. Đặc biệt với sự chọn lọc từ vựng của các bài đọc dài. Nhưng em mong rằng cô có thể cho phép highlight vào bản PDF hoặc chú thích cũng được. Em thấy sẽ tiện ích hơn và đôi khi có thể trực quan hơn khi đọc. Hoặc cô có thể để phần bookmark sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm trang sách hơn trong việc học tập.

Image #55 from Hoàng Thái

Hoàng Thái

Cuốn sách thực sự bổ ích với mình trên một số khía cạnh sau: - Giải đáp án chi tiết với những phân tích cụ thể, dễ hiểu và logic - Cập nhật từ mới chi tiết, đầy đủ - Tiết kiệm đáng kể thời gian cho mình khi học Many thanks!

Image #56 from Bích

Bích

Đây là thực sự là cuốn sách rất bổ ích và rất cần thiết cho nhưng bạn đang luyện đề thi ielts. Điều mình thích nhất đó là thay vì dịch cả bài văn thì cuốn sách sẽ dịch từng đoạn nhỏ, việc này giúp mình nắm vững nội dung của đoạn văn tốt hơn. Phần giải thích cũng rất chi tiết và dễ hiểu cộng thêm phần đưa ra các từ vựng tương đồng sẽ giúp mình học được thêm rất nhiều từ vựng và cách diễn đạt khác nhau. Tuy nhiên, mình thấy khi đọc phần dịch có một số đoạn vẫn chưa dịch sát nghĩa, dịch word by word từ tiếng anh sang tiếng việt, nội dung chưa sát so với văn cảnh trong bài văn khiến người đọc nhiều khi chưa thực sự hiểu nội dung. Mình vẫn sẽ vote cho sách là 5* vì thực sự sách đã giúp mình cải thiện về khả năng tư duy, trả lời câu hỏi tốt hơn. Cảm ơn Ielts Thanh Loan team rất nhiều!!!

Image #57 from Bích

Bích

Đây là thực sự là cuốn sách rất bổ ích và rất cần thiết cho nhưng bạn đang luyện đề thi ielts. Điều mình thích nhất đó là thay vì dịch cả bài văn thì cuốn sách sẽ dịch từng đoạn nhỏ, việc này giúp mình nắm vững nội dung của đoạn văn tốt hơn. Phần giải thích cũng rất chi tiết và dễ hiểu cộng thêm phần đưa ra các từ vựng tương đồng sẽ giúp mình học được thêm rất nhiều từ vựng và cách diễn đạt khác nhau. Tuy nhiên, mình thấy khi đọc phần dịch có một số đoạn vẫn chưa dịch sát nghĩa, dịch word by word từ tiếng anh sang tiếng việt, nội dung chưa sát so với văn cảnh trong bài văn khiến người đọc nhiều khi chưa thực sự hiểu nội dung. Mình vẫn sẽ vote cho sách là 5* vì thực sự sách đã giúp mình cải thiện về khả năng tư duy, trả lời câu hỏi tốt hơn. Cảm ơn Ielts Thanh Loan team rất nhiều!!!

Image #58 from Bích

Bích

Đây là thực sự là cuốn sách rất bổ ích và rất cần thiết cho nhưng bạn đang luyện đề thi ielts. Điều mình thích nhất đó là thay vì dịch cả bài văn thì cuốn sách sẽ dịch từng đoạn nhỏ, việc này giúp mình nắm vững nội dung của đoạn văn tốt hơn. Phần giải thích cũng rất chi tiết và dễ hiểu cộng thêm phần đưa ra các từ vựng tương đồng sẽ giúp mình học được thêm rất nhiều từ vựng và cách diễn đạt khác nhau. Tuy nhiên, mình thấy khi đọc phần dịch có một số đoạn vẫn chưa dịch sát nghĩa, dịch word by word từ tiếng anh sang tiếng việt, nội dung chưa sát so với văn cảnh trong bài văn khiến người đọc nhiều khi chưa thực sự hiểu nội dung. Mình vẫn sẽ vote cho sách là 5* vì thực sự sách đã giúp mình cải thiện về khả năng tư duy, trả lời câu hỏi tốt hơn. Cảm ơn Ielts Thanh Loan team rất nhiều!!!

Image #59 from Lê Việt Tùng

Lê Việt Tùng

Em đã mua e-book cuốn giải đề Reading từ 7-9 và cảm thấy quyển sách này rất hữu ích đối với em trong quá trình ôn tập cho đợt thi tốt nghiệp sắp tới ở trường. Sách có dịch nghĩa bài đọc, dịch nghĩa từ tương đương trong đáp án, đồng thời giải thích đáp án rất dễ hiểu. Ngoài ra thì em thấy mỗi quyển Cam đều có 2 bài Reading trong 2 bài General Training. Em nghĩ quyển sách sẽ trọn vẹn hơn nếu có thêm đáp án giải đề cho các bài này, giúp người học có thêm một phần ôn tập ngoài 4 test chính của mỗi quyển. Em xin cảm ơn.

Image #60 from Đào Thúy Nga

Đào Thúy Nga

Awesome! Đây là bộ sách mình thấy OK nhất từ trước đến giờ, giúp các sĩ tử rút ngắn thời gian tra và chọn nghĩa của từ sao cho phù hợp với ngữ cảnh. Phần giải thích đáp án và đánh dấu đoạn chứa thông tin cũng như từ tương đương được paraphrase lại. Nếu có thể mình rất mong chờ bộ dịch đề thi thật từ những năm 2020 trở về đây. Mình 50y, không thi ielts nhưng rất thích đọc sách để luyện trí nhớ. Cảm ơn nhóm tác giả rất nhiều.

Image #61 from Hoàng Luyến

Hoàng Luyến

Chào mọi người, mình rất may mắn khi đã tìm thấy bộ tài liệu giải đề Cam của cô Thanh Loan trong lúc lục lọi google. Mình thấy tài liệu này thật sự rất bổ ích đối với những người đang luyện tập và trau dồi để thi IELTS. Trong tài liệu cô có note ra các từ mới, dịch câu hỏi, dịch câu trả lời, dịch bài reading luôn nên mình cảm thấy rất dễ hiểu, không bị bế tắc, cách cô giải thích các đáp án cũng rất rõ ràng và dễ hiểu. Từ dó mình vạch ra được cách làm mỗi dạng bài reading. Sau khi mua cuốn 16-17 mình dự dịnh sẽ tìm hiểu và mua thêm các tài liệu khác của cô. 😁

Image #62 from ha hong nhung

ha hong nhung

Sách trình bày khá mạch lạc, nhưng nếu sách được in màu thì sẽ băt mắt hơn. Bố cục dễ hiểu. Bạn nào mà từ vựng yếu, đọc bài không hiểu á, mua quyển này chính xác luôn. Các bạn vừa đọc, vừa hiểu, nghiền ngẫm, và có thể học nhiều cụm từ hoặc từ rất hay nha.

Image #63 from Huynh Tuan

Huynh Tuan

Xin chào , Tôi đã đọc tư cambridge 7 đên cambridge 9 , nhin chung , phan giải thích kha chi tiet dinh vi rõ ràng , TUY NHIÊN : cũng con ton tai nhưng van de sau: CAMB 7 TEST 2 Cau 2: DESTROYED ( NOT DAMAGED) = UNSCATHED Cau 7: không có từ observe = watch Cau 8 : không có từ pagoda = temple building TEST 3 : passage 3 :A FEW mot vai the ki khong phai 1 the ki . TEST 3 : Passage 2 : Cau 18: VI Further = widely Cau 19 : II detal = teeth . Như vây : de caỉ thiên hơn chat luong cua bai doc TACS GIA nen bô sung ,hoac bo đi nhung tư không can thiet , Cuoi cung toi rat hai long ve cuon READING nay

Image #64 from Huynh Tuan

Huynh Tuan

Xin chào , Tôi đã đọc tư cambridge 7 đên cambridge 9 , nhin chung , phan giải thích kha chi tiet dinh vi rõ ràng , TUY NHIÊN : cũng con ton tai nhưng van de sau: CAMB 7 TEST 2 Cau 2: DESTROYED ( NOT DAMAGED) = UNSCATHED Cau 7: không có từ observe = watch Cau 8 : không có từ pagoda = temple building TEST 3 : passage 3 :A FEW mot vai the ki khong phai 1 the ki . TEST 3 : Passage 2 : Cau 18: VI Further = widely Cau 19 : II detal = teeth . Như vây : de caỉ thiên hơn chat luong cua bai doc TACS GIA nen bô sung ,hoac bo đi nhung tư không can thiet , Cuoi cung toi rat hai long ve cuon READING nay

Image #65 from Huynh Tuan

Huynh Tuan

Xin chào , Tôi đã đọc tư cambridge 7 đên cambridge 9 , nhin chung , phan giải thích kha chi tiet dinh vi rõ ràng , TUY NHIÊN : cũng con ton tai nhưng van de sau: CAMB 7 TEST 2 Cau 2: DESTROYED ( NOT DAMAGED) = UNSCATHED Cau 7: không có từ observe = watch Cau 8 : không có từ pagoda = temple building TEST 3 : passage 3 :A FEW mot vai the ki khong phai 1 the ki . TEST 3 : Passage 2 : Cau 18: VI Further = widely Cau 19 : II detal = teeth . Như vây : de caỉ thiên hơn chat luong cua bai doc TACS GIA nen bô sung ,hoac bo đi nhung tư không can thiet , Cuoi cung toi rat hai long ve cuon READING nay

Image #66 from Nguyen

Nguyen

Sách cực thích nha mọi người ơi. Bạn nào mà từ vựng yếu, đọc bài không hiểu á, mua quyển này chính xác luôn. Các bạn vừa đọc, vừa hiểu, nghiền ngẫm, và có thể học nhiều cụm từ hoặc từ rất hay nha.

Image #67 from Nguyễn Đoan Trang

Nguyễn Đoan Trang

Sách có dịch một số từ kèm phiên âm và giải đề khá chi tiết giúp mình dễ hiểu được đáp án. Tuy nhiên trong IELTS một trong những phần rất quan trọng là synonyms tuy nhiên sách lại chưa có phần đó, với mình đó là thiếu sót quan trọng cần bổ sung. Hy vọng sách có thể bổ sung, phân tích một số cấu trúc ngữ pháp hay trong bài đọc để có thể ứng dụng trong writing.

Image #68 from Đỗ Thị Như huyền

Đỗ Thị Như huyền

Tình cờ em tra tài liệu để tham khảo đáp án reading thì thấy tài liệu ielts Thanh Loan. Em đọc thử thấy phân tích câu hỏi và từ vựng giải thích rất chi tiết,nội dung dễ hiểu, đặc biệt có chú thích từ đồng nghĩa để tiện học thêm từ vựng để làm bài đạt band cao hơn. Em có một góp ý tác giả nên thêm vào những collocations để có thể nắm bắt thay vì học một từ đơn lẻ. Tóm lại em thấy cuốn sách này rất hay và tiện để tra khảo từ vựng một cách dễ dàng.

Image #69 from Đỗ Thị Như huyền

Đỗ Thị Như huyền

Tình cờ em tra tài liệu để tham khảo đáp án reading thì thấy tài liệu ielts Thanh Loan. Em đọc thử thấy phân tích câu hỏi và từ vựng giải thích rất chi tiết,nội dung dễ hiểu, đặc biệt có chú thích từ đồng nghĩa để tiện học thêm từ vựng để làm bài đạt band cao hơn. Em có một góp ý tác giả nên thêm vào những collocations để có thể nắm bắt thay vì học một từ đơn lẻ. Tóm lại em thấy cuốn sách này rất hay và tiện để tra khảo từ vựng một cách dễ dàng.

Image #70 from Đỗ Thị Như huyền

Đỗ Thị Như huyền

Tình cờ em tra tài liệu để tham khảo đáp án reading thì thấy tài liệu ielts Thanh Loan. Em đọc thử thấy phân tích câu hỏi và từ vựng giải thích rất chi tiết,nội dung dễ hiểu, đặc biệt có chú thích từ đồng nghĩa để tiện học thêm từ vựng để làm bài đạt band cao hơn. Em có một góp ý tác giả nên thêm vào những collocations để có thể nắm bắt thay vì học một từ đơn lẻ. Tóm lại em thấy cuốn sách này rất hay và tiện để tra khảo từ vựng một cách dễ dàng.

Image #71 from Linh

Linh

Phần IELTS reading, lúc học mình dịch nghĩa nhưng hay không hiểu hết ý tác giả lắm, nhưng khi đọc sách của cô biên soạn rất dễ hiểu. Bên cạnh đó còn có từ vựng của từng đoạn luôn, những từ vựng này mình thấy lập đi lặp lại hoài trong các bài reading. Cái mình thích nhất ở sách là phần liệt kê các từ đồng nghĩa của câu hỏi và đoạn văn tương ứng, từ khi hiểu cách này mình tăng câu đúng lên hẳn. Tuy nhiên, mình thích hơn nếu để bài dịch được liên tục chứ không chia ra từng đoạn, hoặc là chia sách ra làm đôi dịch song song.

Image #72 from DO XUAN PHU

DO XUAN PHU

Mình đánh giá cao cách dịch và trình bày reading giải nghĩa. File online thì rất dễ nhìn vì dùng màu sắc trong trình bày. Tuy nhiên, tác giả vẫn còn các nhược điểm như sau: + Nghĩa một số cụm từ và từ chưa dịch sát và thực. VD: trang 177, từ diarist dịch thành "chuyên gia pha chế". Đây là sai trầm trọng vì thực chất nghĩa từ này là người viết nhật kí. Cách dịch sai của sách khá giống google dịch !!! + Phần dịch nghĩa một số phần không dùng front chữ Italic cho dễ nhìn. VD: trang 181. + Một số từ chọn lọc ra chưa có phiên âm. VD: trang 176. Do đó, tác giả nên kiểm tra lại toàn bộ phần dịch và hiệu đính trong bản sửa đổi gồm: + Kiểm tra toàn diện phần dịch nghĩa (quan trọng) + Kiểm tra phần giải thích và có thể diễn giải mang tính sư phạm hơn. + Kiểm tra bổ sung phần phiên âm các từ chọn lọc Cảm ơn tác giả đã nổ lực cho một tài liệu khá hữu ích cho thực chiến. Mình đánh giá sách 4*

Image #73 from DO XUAN PHU

DO XUAN PHU

Mình đánh giá cao cách dịch và trình bày reading giải nghĩa. File online thì rất dễ nhìn vì dùng màu sắc trong trình bày. Tuy nhiên, tác giả vẫn còn các nhược điểm như sau: + Nghĩa một số cụm từ và từ chưa dịch sát và thực. VD: trang 177, từ diarist dịch thành "chuyên gia pha chế". Đây là sai trầm trọng vì thực chất nghĩa từ này là người viết nhật kí. Cách dịch sai của sách khá giống google dịch !!! + Phần dịch nghĩa một số phần không dùng front chữ Italic cho dễ nhìn. VD: trang 181. + Một số từ chọn lọc ra chưa có phiên âm. VD: trang 176. Do đó, tác giả nên kiểm tra lại toàn bộ phần dịch và hiệu đính trong bản sửa đổi gồm: + Kiểm tra toàn diện phần dịch nghĩa (quan trọng) + Kiểm tra phần giải thích và có thể diễn giải mang tính sư phạm hơn. + Kiểm tra bổ sung phần phiên âm các từ chọn lọc Cảm ơn tác giả đã nổ lực cho một tài liệu khá hữu ích cho thực chiến. Mình đánh giá sách 4*

Image #74 from Đoàn Thị Cẩm Tú

Đoàn Thị Cẩm Tú

Cuốn sách hữu ích cho các bạn ôn luyện Ielts vì các bài Reading trong Ielts thường rất dài nên sẽ mất thời gian nếu mình phải tự dịch và đôi khi dịch không chính xác. Cuốn sách này đã cung cấp một giải pháp tối ưu giúp học viên tiết kiệm thời gian với những bài dịch chi tiết và những từ mới được in đỏ giúp học viên học thêm từ mới. Mình thích nhất là phần chỉ ra các từ trong câu hỏi/đáp án có nghĩa tương tự với từ nào trong đoạn văn giúp học viên có cái nhìn chi tiết hơn thay vì chỉ gạch chân câu chứa đoạn thông tin có đáp án. Tuy nhiên, trong quá trình mình đọc thì còn thấy đôi chỗ phần dịch có bị nhầm lẫn một vài từ nhỏ. Mong đội ngũ biên soạn có thể dành thời gian review lại thêm.

Image #75 from Phạm Thị Thêm

Phạm Thị Thêm

Qua một thời gian trải nghiệm cuốn Giải đề Reading Cambridge 13-15 thì mình có một số nhận xét như sau: 1. Phần dịch bài đọc - Phần dịch khá là chi tiết, phù hợp với ngữ cảnh giúp hiểu rõ được bài đọc. Từ đó tiết kiệm được khá nhiều thời gian, không phải ngồi tra từ điển nữa. - Mỗi đoạn đều có từ vựng quan trọng được rút ra cần học, rất thuận tiện cho việc note lại và từ vựng sau khi rút ra có kèm theo từ loại, phiên âm và được giải thích rất chi tiết bằng nghĩa tiếng việt và tiếng anh. 2. Phần hướng dẫn giải chi tiết: - Đáp án mỗi câu hỏi được gạch chân ngay trong bài đọc kèm theo phần phân tích đáp án rất kỹ lưỡng giúp người học hiểu cặn kẽ hơn. Có một số câu hỏi sách còn nêu thêm những từ mà có thể scan được trong bài đọc rất là hữu ích. - Sách có liệt kê thêm phần bị paraphase giữa bài đọc và câu hỏi rất kỹ lưỡng. Từ đó giúp người học dễ hiểu, dễ tiếp cận hơn và có thể học luôn để tăng vốn từ vựng của mình. 3. Sách Ebook ở phần mục lục không được gắn link khi bấm vào đó sẽ tới trang cần xem. Nhưng ngược lại sách có mục tìm kiếm, có thể gõ keyword vào đó để tìm cũng rất tiện lợi. 4. Tuy nhiên mình cũng có một số ý kiến đóng góp nhỏ như sau: - Sách nên có thêm phần hướng dẫn suy luận chung như trình tự làm câu nào trước, câu nào sau, các từ sẽ được scan cho từng passage cụ thể trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết cho từng câu hỏi. Cuối mỗi bài nên nêu các bẫy có thể xuất hiện trong bài giúp người học có thể chú ý và rút ra kinh nghiệm. - Bản gốc và bản dịch; câu hỏi và giải thích nên để thành hai cột song song với nhau. Và có thể highlight từng cặp câu tiếng Anh và tiếng Việt được dịch tương ứng để dễ dàng theo dõi hơn. - Những từ mới dưới mỗi đoạn được rút ra nên kèm theo các synonyms để người học dễ mở rộng vốn từ vựng, và sách Ebook nên chèn thêm phát âm. Nên lấy ví dụ được rút ra ngay từ bài đọc. Sách cũng nên bổ sung cấu trúc hay được sử dụng trong bài. Tóm lại, xét về mặt hữu ích mà cuốn sách mang lại thì mình thấy đây là tài liệu học bổ ích, giúp các bạn nâng cao trình độ dễ dàng hơn đặc biệt rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu. Lời cuối chúc IELTS THANH LOAN sẽ ngày càng thành công và tạo ra thêm nhiều cuốn sách tự học chất lượng.

Image #76 from Phạm Thị Thêm

Phạm Thị Thêm

Qua một thời gian trải nghiệm cuốn Giải đề Reading Cambridge 13-15 thì mình có một số nhận xét như sau: 1. Phần dịch bài đọc - Phần dịch khá là chi tiết, phù hợp với ngữ cảnh giúp hiểu rõ được bài đọc. Từ đó tiết kiệm được khá nhiều thời gian, không phải ngồi tra từ điển nữa. - Mỗi đoạn đều có từ vựng quan trọng được rút ra cần học, rất thuận tiện cho việc note lại và từ vựng sau khi rút ra có kèm theo từ loại, phiên âm và được giải thích rất chi tiết bằng nghĩa tiếng việt và tiếng anh. 2. Phần hướng dẫn giải chi tiết: - Đáp án mỗi câu hỏi được gạch chân ngay trong bài đọc kèm theo phần phân tích đáp án rất kỹ lưỡng giúp người học hiểu cặn kẽ hơn. Có một số câu hỏi sách còn nêu thêm những từ mà có thể scan được trong bài đọc rất là hữu ích. - Sách có liệt kê thêm phần bị paraphase giữa bài đọc và câu hỏi rất kỹ lưỡng. Từ đó giúp người học dễ hiểu, dễ tiếp cận hơn và có thể học luôn để tăng vốn từ vựng của mình. 3. Sách Ebook ở phần mục lục không được gắn link khi bấm vào đó sẽ tới trang cần xem. Nhưng ngược lại sách có mục tìm kiếm, có thể gõ keyword vào đó để tìm cũng rất tiện lợi. 4. Tuy nhiên mình cũng có một số ý kiến đóng góp nhỏ như sau: - Sách nên có thêm phần hướng dẫn suy luận chung như trình tự làm câu nào trước, câu nào sau, các từ sẽ được scan cho từng passage cụ thể trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết cho từng câu hỏi. Cuối mỗi bài nên nêu các bẫy có thể xuất hiện trong bài giúp người học có thể chú ý và rút ra kinh nghiệm. - Bản gốc và bản dịch; câu hỏi và giải thích nên để thành hai cột song song với nhau. Và có thể highlight từng cặp câu tiếng Anh và tiếng Việt được dịch tương ứng để dễ dàng theo dõi hơn. - Những từ mới dưới mỗi đoạn được rút ra nên kèm theo các synonyms để người học dễ mở rộng vốn từ vựng, và sách Ebook nên chèn thêm phát âm. Nên lấy ví dụ được rút ra ngay từ bài đọc. Sách cũng nên bổ sung cấu trúc hay được sử dụng trong bài. Tóm lại, xét về mặt hữu ích mà cuốn sách mang lại thì mình thấy đây là tài liệu học bổ ích, giúp các bạn nâng cao trình độ dễ dàng hơn đặc biệt rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu. Lời cuối chúc IELTS THANH LOAN sẽ ngày càng thành công và tạo ra thêm nhiều cuốn sách tự học chất lượng.

Image #77 from Van Cong Hau

Van Cong Hau

Đây là quyển sách ielts khá hay mà các bạn học ielts nên có, đặc biệt là các bạn tự học, sách giải khá là chi tiết, ngoài ra sách còn nêu các các từ vựng quan trọng mà mình cần nhớ nữa. quyển sách giúp mình tiết kiệm được khá nhiều thời gian, không phải ngồi cứ tra từ điển nữa. phần hướng dẫn giải có cả phần từ đồng nghĩa của trong câu hỏi và trong bài đọc, rất tiện lợi, mình có thể học luôn để tăng vốn từ vựng của mình. Em nên biết quyển sách này sớm hơn.

Image #78 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất hay, mình chỉ góp ý thêm nếu có bài tập để luyện tập những từ vựng mới thay vì chỉ đọc một cách thụ động thì sẽ hay hơn. Nc rất ưng Maybe những dạng bài tập đơn giản như điền vào chỗ trống hoặc matching, trắc nghiệm gì đó sẽ khá ok Một bài mẫu: Lấy từ trang IELTSScience.fun The phrases in bold are quite advanced, try replacing them with simpler words. 1 Stadiums are regarded with growing skepticism. [doubt that they are useful] 2 The mono-functional sports arenas have become emblematic of modernization during the 20th century. [single-purpose] / [a representation] 3 This restaurant is a famous venue for weddings. [place] 4 This is perhaps the best example of just how versatile stadiums can be. [multi-purpose/flexible] 5 The Sydney Opera House has had notoriously flawed acoustics. [sound quality because of its structure] 6 The stadium is a popular urban hub. [place where a lot of people go to]

Image #79 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất hay, mình chỉ góp ý thêm nếu có bài tập để luyện tập những từ vựng mới thay vì chỉ đọc một cách thụ động thì sẽ hay hơn. Nc rất ưng Maybe những dạng bài tập đơn giản như điền vào chỗ trống hoặc matching, trắc nghiệm gì đó sẽ khá ok Một bài mẫu: Lấy từ trang IELTSScience.fun The phrases in bold are quite advanced, try replacing them with simpler words. 1 Stadiums are regarded with growing skepticism. [doubt that they are useful] 2 The mono-functional sports arenas have become emblematic of modernization during the 20th century. [single-purpose] / [a representation] 3 This restaurant is a famous venue for weddings. [place] 4 This is perhaps the best example of just how versatile stadiums can be. [multi-purpose/flexible] 5 The Sydney Opera House has had notoriously flawed acoustics. [sound quality because of its structure] 6 The stadium is a popular urban hub. [place where a lot of people go to]

Image #80 from Quoc Anh

Quoc Anh

Mình đang cần ôn gấp mà lại rất nản trong việc phải tra từ để hiểu nghĩa của bài đọc và nghe. Rất may là nghe lời review của mọi người trong group học IELTS mua sách như là công cụ đẩy nhanh tiến độ học tập. Bên cạnh đó, nhờ những lời giải thích chi tiết và dịch nghĩa các từ trong từng ngữ cảnh giúp mình hiểu rõ được bài đọc. Với đứa có kĩ năng Reading như mình, điều cần làm đầu tiên là phải học vocab càng nhiều càng tốt, mà trong thời gian ngắn như vậy không thể tra hết được các từ và biết từ nào quan trọng hay xuất hiện trong bài .Nói chung là sách đúng ý mình

Image #81 from Giấu tên

Giấu tên

Sách reading được cô Thanh Loan biên soạn rất kĩ và tâm huyết, mỗi bài đều được soạn từ vựng, giải thích đáp án, từ đồng nghĩa trong câu hỏi và trong bài đọc được cô liệt kê rất kĩ lưỡng. Nguồn tài liệu này sẽ cực kì hữu ích cho những bạn tự học, chăm chỉ và tự đi theo đúng lộ trình mà bản thân đặt ra thì có thể dễ dàng đạt được band điểm mong muốn. Có thể xem nguồn tài liệu này hệt như 1 người cô/ thầy để dẫn đường cho các bạn có mong muốn chinh phục IELTS READING.

Image #82 from Nguyễn

Nguyễn

Mình thấy bộ sách này rất hữu ích cho người mới bắt đầu như mình. Hiệu quả lắm ạ. Mình tự học được mấy ngày rồi ạ.

Image #83 from Giấu tên

Giấu tên

Mình đang cần ôn gấp mà lại rất nản trong việc phải tra từ để hiểu nghĩa của bài đọc và nghe. Rất may là nghe lời review của mọi người trong group học IELTS mua sách như là công cụ đẩy nhanh tiến độ học tập. Bên cạnh đó, nhờ những lời giải thích chi tiết và dịch nghĩa các từ trong từng ngữ cảnh giúp mình hiểu rõ được bài đọc. Với đứa có kĩ năng Reading như mình, điều cần làm đầu tiên là phải học vocab càng nhiều càng tốt, mà trong thời gian ngắn như vậy không thể tra hết được các từ và biết từ nào quan trọng hay xuất hiện trong bài , mua thêm sách Dịch và giải thích chi tiết cùng với việc dùng quyển Boost your vocabulary - Đinh Thắng là quá tuyệt vời ạ. Cảm ơn cô và đội ngũ đã biên soạn ra cuốn sách cần thiết này.

Image #84 from Giấu tên

Giấu tên

Mình đang cần ôn gấp mà lại rất nản trong việc phải tra từ để hiểu nghĩa của bài đọc và nghe. Rất may là nghe lời review của mọi người trong group học IELTS mua sách như là công cụ đẩy nhanh tiến độ học tập. Bên cạnh đó, nhờ những lời giải thích chi tiết và dịch nghĩa các từ trong từng ngữ cảnh giúp mình hiểu rõ được bài đọc. Với đứa có kĩ năng Reading như mình, điều cần làm đầu tiên là phải học vocab càng nhiều càng tốt, mà trong thời gian ngắn như vậy không thể tra hết được các từ và biết từ nào quan trọng hay xuất hiện trong bài , mua thêm sách Dịch và giải thích chi tiết cùng với việc dùng quyển Boost your vocabulary - Đinh Thắng là quá tuyệt vời ạ. Cảm ơn cô và đội ngũ đã biên soạn ra cuốn sách cần thiết này.

Image #85 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất hay, tiện lợi, có thể xem lúc nào cũng được. Sách dịch rất hay, dịch từng từ mới có trong bài và giải thích rất chi tiết về từng câu trả lời, các key words có trong đề bài và câu hỏi. Mình rất hài lòng về sách. Ngoài ra, còn tư vấn rất nhiệt tình. Bìa của sách rất đẹp, các phân bố từng phần rất hợp lý. Dễ học, dễ hiểu. Túm lại là mình rất hài lòng về sách và sách giúp mình rất nhiều trong việc đọc hiểu, dịch nghĩa các câu trong bài, cách làm bài, hiểu được nghĩa của các từ trong từng ngữ cảnh và giúp mình học thêm từ vựng mới.

Image #86 from Lê Văn Tiến

Lê Văn Tiến

Mình đã mua cuốn sách dịch phần Cambridge 16-17. Nhìn chung thì chất lượng dịch ổn, dễ hiểu. Tuy nhiên một số chi tiết còn dịch khá máy móc, khó hiểu. Điểm mình ko hài lòng nhất có lẽ là phần đầu của cam 16, các từ mới, từ in đậm ngoài phần dịch nghĩa riêng của nó còn có thêm phần phiên âm. Nhưng từ cam 17 đi lại không có, nó khiến mình mất thêm thời gian ngồi tra phiên âm, khá bất tiện. Cảm ơn cô Thanh Loan và các tác giả đã đem lại một cuốn sách hữu cho người học !

Image #87 from Nguyễn Thanh Hiếu

Nguyễn Thanh Hiếu

Sách hướng dẫn chi tiết các câu trả lời. Tuy nhiên, cần thêm nhiều hơn các từ đồng nghĩa để người đọc có thể học từ vựng và các từ đồng nghĩa nhiều hơn. Cung cấp thêm từ vựng của bài đọc, để giúp người đọc học từ vựng nhanh hơn.

Image #88 from Giấu tên

Giấu tên

Em thấy hình thức ebook rất tiện lợi luôn ấy ạ, vì sau khi chuyển khoản là mình nhận được sách luôn, sách dưới dạng ebook nên là rất dễ xem, dễ học. Sách được cô phân tích rất kĩ từ câu hỏi, dịch câu hỏi, dịch bài đọc, và được cô tổng hợp từ đồng nghĩa sau mỗi câu hỏi, được cô dịch chi tiết bài đọc và cô cũng tổng hợp những từ hay sau mỗi đoạn văn để các bạn học, nên rất thuận tiện cho việc giải đề, để biết và rút ra kinh nghiệm cho lần làm bài sau.

Image #89 from Giấu tên

Giấu tên

Dịch vụ rất nhanh đặc biệt với việc mua ebook. Đối với những người tự học ielts reading thì đây là phương pháp tối ưu vì việc tra nghĩa từng từ thật sự rất nản giá cả cũng rất hợp lý. Một góp ý của mình đó là với từng cặp câu tiếng Anh và tiếng Việt được dịch tương ứng có thể highlight cùng màu để người dùng có thể dễ dàng tìm nghĩa từng từ hoặc cụm từ. Lời cuối Chúc ielts Thanh Loan sẽ ngày càng thành công và tạo ra thêm nhiều khóa học chất lượng.

Image #90 from Giấu tên

Giấu tên

Mình đang ôn luyện ielts nên cảm thấy sách này đang thật sự cần thiết, đặc biệt là về Reading. Ở chỗ trung tâm mình học không dạy kỹ về Reading lắm nên mình cảm thấy việc tự làm và rút ra kinh nghiệm sẽ giúp mình nâng cao kỹ năng này, sách của Ielts Thanh Loan soạn khá ok, dịch đầy đủ nội dung của từng đề, từng câu hỏi cũng như những nội dung bài giải, ngoài ra sách cũng tóm lược lại các từ vựng mới để ta dễ nắm bắt và học có hiệu quả. Nói chung là sách đáng mua cho những ai muốn nâng band điểm Reading lên.

Image #91 from Nguyen thi van

Nguyen thi van

Feedback: Dịch chi tiết và hợp ngữ cảnh. Giải thích dễ hiểu và có tách từ vựng riêng nên dễ học theo.

Image #92 from Giấu tên

Giấu tên

Mình mua sách dưới dạng ebook để tiết kiệm tiền và rất thuận tiện trong lúc học ạ . Sách sửa bài rất chi tiết , đặc biệt mình rất thích cái bảng đồng nghĩa/ trái nghĩa , cách paraphase của bài đọc mà sách chỉ ra , điều này giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chữa bài reading ạ . Bên cạnh đó mình thấy cách sách dịch cũng rất hay và dễ hiểu . Qua hơn 1 tháng dùng sách, nhờ các bảng đồng nghĩa mình đã có tiến bộ trong việc học reading . Tuy nhiên có những chỗ bị nhầm lẫn trong bảng từ đồng nghĩa sau đây ( mình có để ảnh bên dưới hi vọng sách sẽ sửa chữa kịp thời ạ ).

Image #93 from Giấu tên

Giấu tên

Mình mua sách dưới dạng ebook để tiết kiệm tiền và rất thuận tiện trong lúc học ạ . Sách sửa bài rất chi tiết , đặc biệt mình rất thích cái bảng đồng nghĩa/ trái nghĩa , cách paraphase của bài đọc mà sách chỉ ra , điều này giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chữa bài reading ạ . Bên cạnh đó mình thấy cách sách dịch cũng rất hay và dễ hiểu . Qua hơn 1 tháng dùng sách, nhờ các bảng đồng nghĩa mình đã có tiến bộ trong việc học reading . Tuy nhiên có những chỗ bị nhầm lẫn trong bảng từ đồng nghĩa sau đây ( mình có để ảnh bên dưới hi vọng sách sẽ sửa chữa kịp thời ạ ).

Image #94 from Giấu tên

Giấu tên

Mình mua sách dưới dạng ebook để tiết kiệm tiền và rất thuận tiện trong lúc học ạ . Sách sửa bài rất chi tiết , đặc biệt mình rất thích cái bảng đồng nghĩa/ trái nghĩa , cách paraphase của bài đọc mà sách chỉ ra , điều này giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chữa bài reading ạ . Bên cạnh đó mình thấy cách sách dịch cũng rất hay và dễ hiểu . Qua hơn 1 tháng dùng sách, nhờ các bảng đồng nghĩa mình đã có tiến bộ trong việc học reading . Tuy nhiên có những chỗ bị nhầm lẫn trong bảng từ đồng nghĩa sau đây ( mình có để ảnh bên dưới hi vọng sách sẽ sửa chữa kịp thời ạ ).

Image #95 from Võ Thành Trung Dũng

Võ Thành Trung Dũng

Sách của cô thật sự hữu ích trong việc giải đáp những thắc mắc của em khi làm sai nhưng không biết lí do vì sao sai cũng như làm rõ những vướng mắt khi tra đáp án đúng vẫn cảm thấy không thật sự thuyết phục. Ngoài ra, sau hai tuần đọc sách, em cảm thấy tốc độ dịch và đọc của em khi làm bài test cũng tăng lên và vẫn đảm bộ sự chính xác của thông tin. Thông qua các đoạn dịch và những từ vựng nổi bật cô đánh dấu cũng giúp mở rộng vốn từ của em nhiều hơn. Em cảm ơn cô đã suy nghĩ và tạo ra nguồn thông tin quý giá này.

Image #96 from Lê Nguyên

Lê Nguyên

Thật sự rất hài lòng! Bởi vì việc check đáp án và tra từ vựng rất vất vả, em cũng thường xuyên bị đau mắt nên cần một cuốn sách như thế. Tất cả câu hỏi và câu trả lời đều được dịch khá chính xác và phù hợp để học từ vựng. Hơn nữa, em thích nhất sách đã phân tích từ vựng để em có thể hiểu hơn câu trả lời của mình và tích thêm idea cho bài học của mình. Đây quả là một cuốn sách hữu ích cho bất kỳ bạn nào đang học tiếng anh mà gặp khó khăn với việc tra cứu và khó hiểu đáp án, câu hỏi. Cảm ơn đội ngũ biên soạn sách ạ! (^^)

Image #97 from Lê Nguyên

Lê Nguyên

Thật sự rất hài lòng! Bởi vì việc check đáp án và tra từ vựng rất vất vả, em cũng thường xuyên bị đau mắt nên cần một cuốn sách như thế. Tất cả câu hỏi và câu trả lời đều được dịch khá chính xác và phù hợp để học từ vựng. Hơn nữa, em thích nhất sách đã phân tích từ vựng để em có thể hiểu hơn câu trả lời của mình và tích thêm idea cho bài học của mình. Đây quả là một cuốn sách hữu ích cho bất kỳ bạn nào đang học tiếng anh mà gặp khó khăn với việc tra cứu và khó hiểu đáp án, câu hỏi. Cảm ơn đội ngũ biên soạn sách ạ! (^^)

Image #98 from Thành Vinh

Thành Vinh

Sách ebook sau khi em sử dụng được 3,4 ngày thì bị lỗi và không xem được nữa ạ. Cần cách khắc phục

Image #99 from Thành Vinh

Thành Vinh

Sách ebook sau khi em sử dụng được 3,4 ngày thì bị lỗi và không xem được nữa ạ. Cần cách khắc phục

Image #100 from Giấu tên

Giấu tên

mình cực ưng tài liệu này luôn. Nhưng mà có vẻ giải thích từ vựng dưới mỗi đoạn có vẻ ít. Mong là sẽ được giải thích rõ từ vựng nhiều hơn

Image #101 from Phuong

Phuong

Sách rất có ích cho việc học IELTS theo cuốn Cambridge. Tuy nhiên, đôi khi mình đọc bản dịch để ghi lại từ mới, mình chưa thật sự hiểu ý nghĩa của câu là gì (Có thể do sách dịch hơi khó hiểu). Nghĩa của một vài từ cũng bị bỏ qua để dịch cho câu thoáng hơn, nhưng cũng chính vì vậy có nhiều từ vựng/ cấu trúc mình chưa học được.

Image #102 from Phuong

Phuong

Sách rất có ích cho việc học IELTS theo cuốn Cambridge. Tuy nhiên, đôi khi mình đọc bản dịch để ghi lại từ mới, mình chưa thật sự hiểu ý nghĩa của câu là gì (Có thể do sách dịch hơi khó hiểu). Nghĩa của một vài từ cũng bị bỏ qua để dịch cho câu thoáng hơn, nhưng cũng chính vì vậy có nhiều từ vựng/ cấu trúc mình chưa học được.

Image #103 from Phuong

Phuong

Sách rất có ích cho việc học IELTS theo cuốn Cambridge. Tuy nhiên, đôi khi mình đọc bản dịch để ghi lại từ mới, mình chưa thật sự hiểu ý nghĩa của câu là gì (Có thể do sách dịch hơi khó hiểu). Nghĩa của một vài từ cũng bị bỏ qua để dịch cho câu thoáng hơn, nhưng cũng chính vì vậy có nhiều từ vựng/ cấu trúc mình chưa học được.

Image #104 from Giấu tên

Giấu tên

Sách trình bày rất dễ hiểu và chi tiết, tuy đôi chỗ in bị mờ hơi khó nhìn. Ở những cột từ trái ngược/đồng nghĩa trong questions với trong paragraph mình có góp ý là nên để thêm một cột meaning nữa sẽ dễ nhìn và dễ học hơn.

Image #105 from Thảo Nhi

Thảo Nhi

Mình thật sự rất bất ngờ với nội dung của sách, phải nói là quá đầy đủ và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người học như mình. Sách có đầy đủ những thứ mình cần. tuy nhiên mình nghĩ nếu thêm ví dụ vào từng từ được rút ra từ bài đọc và chèn thêm phần phát âm vào nữa thì sẽ rất là ok luôn. Những nội dung còn lại đã rất đầy đủ và chuẩn xác. Bài dịch đọc cũng rất dễ hiểu. Cái mình ấn tượng nhất là bảng đồng nghĩa/trái nghĩa, đã giúp người học củng cố lại được nhiều cách paraphrase và tiết kiệm thời gian.

Image #106 from Thảo Nhi

Thảo Nhi

Mình thật sự rất bất ngờ với nội dung của sách, phải nói là quá đầy đủ và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người học như mình. Sách có đầy đủ những thứ mình cần. tuy nhiên mình nghĩ nếu thêm ví dụ vào từng từ được rút ra từ bài đọc và chèn thêm phần phát âm vào nữa thì sẽ rất là ok luôn. Những nội dung còn lại đã rất đầy đủ và chuẩn xác. Bài dịch đọc cũng rất dễ hiểu. Cái mình ấn tượng nhất là bảng đồng nghĩa/trái nghĩa, đã giúp người học củng cố lại được nhiều cách paraphrase và tiết kiệm thời gian.

Image #107 from Nguyễn Văn Hiếu

Nguyễn Văn Hiếu

Cuốn sách thật sự đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian nghiên cứu của mình. Trước đây khi muốn hiểu đề cặn kẽ thì mình phải dịch bài với rất nhiều nổ lực và tốn thời gian. Đọc ebook cũng khá ổn, điểm trừ là mỗi lần cần vào link đọc thì phải lục mail để get link và phải đăng nhập lại. Ngoài ra nếu phần mục lục nếu gắng đc link trang bấm vào tới trang cần xem luôn thì sẽ tiện hơn.

Image #108 from My

My

Ý kiến đóng góp: Có một số từ vựng vẫn cần phải tra lại để hiểu kỹ, một số từ đc dịch lướt qua không rõ nghĩa. Nếu được có thể bổ sung thêm danh sách từ để ôn lại từ dễ dàng hơn, vì sách quá dày, không tiện để cầm thường xuyên. Thêm vào đó là quyển 7-9 có thể không nhiều người có nhu cầu sử dụng, bán gộp 1 lần sẽ có thêm doanh thu, nhưng nếu tách ra thì sẽ phù hợp với nhu cầu học viên hơn, ai cần gì thì mua nấy, tránh lãng phí. Còn lại sách đã làm tốt về phần giúp học viên hiểu đc nội dung bài đọc. Thanks

Image #109 from Ngọc Linh

Ngọc Linh

Sau khi mình đăng ký nhận được sách thì mình khá thích cách trình bày cũng như bìa sách. Nội dung được thiết kế rất chi tiết và dễ hiểu, đặc biệt có phần từ đồng nghĩa khiến em thấy rất bổ ích và dễ dàng paraphrase lại. Tuy nhiên, em nghĩ sách có thể thêm một cột để thêm một số synonyms với từ vựng để có thể học hoặc biết thêm từ lựa chọn cho writing hơn là chỉ có từ đồng nghĩa trong bài đọc ạ. Nhìn chung, sách rất hay và bổ ích ạ. Em cảm ơn IELTS Than Loan đã biên soạn cuốn sách này.

Image #110 from Ngọc Linh

Ngọc Linh

Sau khi mình đăng ký nhận được sách thì mình khá thích cách trình bày cũng như bìa sách. Nội dung được thiết kế rất chi tiết và dễ hiểu, đặc biệt có phần từ đồng nghĩa khiến em thấy rất bổ ích và dễ dàng paraphrase lại. Tuy nhiên, em nghĩ sách có thể thêm một cột để thêm một số synonyms với từ vựng để có thể học hoặc biết thêm từ lựa chọn cho writing hơn là chỉ có từ đồng nghĩa trong bài đọc ạ. Nhìn chung, sách rất hay và bổ ích ạ. Em cảm ơn IELTS Than Loan đã biên soạn cuốn sách này.

Image #111 from hoài an

hoài an

Qua mấy ngày em học sách của cô Thanh Loan thì em cảm nhận là sách của cô khá là đầy đủ và chi tiết rất dễ học và dễ hiểu với những phần giải thích cụ thể và có phần dịch sang tiếng việt và đặc biệt là có phần đồng nghĩa rất hay và dễ học. Mua sách về học thì em thấy có động lực học rất nhiều. Link sách gửi nhanh lắm luôn á. Nếu nói góp ý thì em muốn sách nên bổ sung cấu trúc hay có trong bài ạ vì em thấy sách cụng khá là đầy đủ rồi ạ. Nói chung sách rất tuyệt vời luôn á.

Image #112 from hoài an

hoài an

Qua mấy ngày em học sách của cô Thanh Loan thì em cảm nhận là sách của cô khá là đầy đủ và chi tiết rất dễ học và dễ hiểu với những phần giải thích cụ thể và có phần dịch sang tiếng việt và đặc biệt là có phần đồng nghĩa rất hay và dễ học. Mua sách về học thì em thấy có động lực học rất nhiều. Link sách gửi nhanh lắm luôn á. Nếu nói góp ý thì em muốn sách nên bổ sung cấu trúc hay có trong bài ạ vì em thấy sách cụng khá là đầy đủ rồi ạ. Nói chung sách rất tuyệt vời luôn á.

Image #113 from Trần Huyền

Trần Huyền

Với những bạn tự học mình highly recommend quyển giải đề Reading trong 10 cuốn IELTS CAMBRIDGE của cô Thanh Loan nha. Bố cục sách trình bày rõ ràng, dễ hiểu và cực kỳ dễ tìm thông tin. Nội dung sách hay, chữa và dịch rất chi tiết cho từng bài đọc, câu hỏi và câu trả lời. Quyển sách đã giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong dịch bài, dịch câu hỏi cũng như ngẫm ra các lỗi sai khi làm bài. Quyển sách này rất hữu ích luôn và nó sẽ hữu ích hơn nữa nếu được thêm vào một số mẹo nhỏ giúp làm bài tốt hơn. Mua sách ở bên cô Thanh Loan cực kỳ chất lượng uy tín, chăm sóc khách hàng nhanh chóng và đồng thời có rất nhiều ưu đãi sau khi mua luôn. Cảm ơn IELTS Thanh Loan rất nhiều ạ.

Image #114 from Ngọc Hân

Ngọc Hân

Sách giải đề Ielts reading giải chi tiết, cách trình bày rất dễ hiểu với những phần giải thích cụ thể và có phần dịch sang tiếng việt. Mình thích nhất là phần bảng đồng nghĩa, học reading mà có bảng đồng nghĩa này một phương pháp quá tuyệt vời luôn. Nếu có gì góp ý thì là sách nên bổ sung cấu trúc hay được sử dụng trong bài. Tuy nhiên mình đã mua 3 quyển bên cô Loan rồi, có sách giấy lẫn ebook, cái nào mình cũng hài lòng về sự chỉnh chu và tỉ mỉ. Mười điểm.

Image #115 from Ngọc Hân

Ngọc Hân

Sách giải đề Ielts reading giải chi tiết, cách trình bày rất dễ hiểu với những phần giải thích cụ thể và có phần dịch sang tiếng việt. Mình thích nhất là phần bảng đồng nghĩa, học reading mà có bảng đồng nghĩa này một phương pháp quá tuyệt vời luôn. Nếu có gì góp ý thì là sách nên bổ sung cấu trúc hay được sử dụng trong bài. Tuy nhiên mình đã mua 3 quyển bên cô Loan rồi, có sách giấy lẫn ebook, cái nào mình cũng hài lòng về sự chỉnh chu và tỉ mỉ. Mười điểm.

Image #116 from Cao Thị Hiền

Cao Thị Hiền

Số từ vựng được dịch ra quá ít Ngoài từ mới, sách nên bổ sung cấu trúc hay được sử dụng trong bài

Image #117 from Trần Huyền

Trần Huyền

Quyển sách giải đề trong bộ Reading IELTS CAMBRIDGE thật sự rất hữu ích đặc biệt là với những người không có điều kiện đến trung tâm mà tự học như mình. Bố cục và màu sắc sách rất hợp lý và dễ nhìn. Sách vừa bao gồm dịch bài, từ mới và chữa bài rất chi tiết và dễ hiểu. Ngoài ra sách còn có bảng từ đồng nghĩa của bài đọc và câu hỏi nên mình có thể tiết kiệm được thời gian khi học từ mới. Từ ngày mua sách về mình có thêm nhiều động lực và chăm chỉ học IELTS hơn hẳn. Mình thật sự cảm ơn cô Thanh Loan và trung tâm IELTS Thanh Loan vì đã viết ra những quyển sách rất hay và cần thiết như vậy.

Image #118 from Nguyễn Hữu Hòa

Nguyễn Hữu Hòa

Sách giải đề Ielts reading giải chi tiết, cách trình bày rất dễ hiểu với những phần giải thích cụ thể và có phần dịch sang tiếng việt. Phần ghi chép những từ vựng mới rất hữu ích để người đọc nắm được nội dung chính xác nhất với bài reading và tiện ôn tập lại những từ vựng mới này. Sách cũng cung cấp những chiến thuật làm bài và liệt kê lại những từ đồng nghĩa trong phần câu hỏi và bài reading để có thể so sánh nghĩa và làm bài nhanh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó nếu sách có thể chỉ ra một cách cụ thể hơn về trình tự làm bài như là cách tư duy nên làm phần câu hỏi nào trước, câu hỏi nào sau và thời gian tối ưu cho mỗi câu hỏi và chỉ ra được độ khó theo mỗi loại câu hỏi trong bài.

Image #119 from Giấu tên

Giấu tên

Mk mua bằng ebook nên rất tiện cho việc đi chơi mà vẫn có thể học bài.Mk thấy rất vui vì đã tìm đc cuốn sách hữu ích Theo mk,sách nên cải thiện về mặt từ đồng nghĩa,tức cần có thêm từ gần nghĩa giữa câu hỏi vs nội dung tìm được ở bài đọc

Image #120 from Giấu tên

Giấu tên

Mk mua bằng ebook nên rất tiện cho việc đi chơi mà vẫn có thể học bài.Mk thấy rất vui vì đã tìm đc cuốn sách hữu ích Theo mk,sách nên cải thiện về mặt từ đồng nghĩa,tức cần có thêm từ gần nghĩa giữa câu hỏi vs nội dung tìm được ở bài đọc

Image #121 from Giấu tên

Giấu tên

Mk mua bằng ebook nên rất tiện cho việc đi chơi mà vẫn có thể học bài.Mk thấy rất vui vì đã tìm đc cuốn sách hữu ích Theo mk,sách nên cải thiện về mặt từ đồng nghĩa,tức cần có thêm từ gần nghĩa giữa câu hỏi vs nội dung tìm được ở bài đọc

Image #122 from Liên Vũ

Liên Vũ

Mình đã phân vân có nên bỏ tiền mua sách không, vì trên GG và youtube cũng đã có những bản dịch và giải cho phần reading của Cam. Tuy nhiên sau khi đọc bản demo, mình đã quyết định mua sách. Thủ tục mua sách nhanh và đơn giản. Mình ck tối mà sáng hôm sau đã nhận được link ebook ạ. High recommended mọi người là nên thêm tiền để mua sách in vì sẽ tiện hơn rất nhiều so với ebook. Sách giải chi tiết, ngoài đáp án sách còn giải thích vì sao, có kèm thêm từ mới, phiên âm và phân loại từ ( Cam 7-cam 9 thì không có phiên âm)

Image #123 from Mai Trinh

Mai Trinh

Sách ổn, chủ yếu mình dùng quyến này để học từ vựng. Nhưng trải nghiệm mua sách khá là okela, đóng gói ổn áp, được gửi mail khi đặt hàng, và cả sau nhận hàng. Được ghi cả cảm nhận khi đọc sách, thực ra mình mua khoảng 1 tháng rồi, bây giờ mới ngoi lên đây để review đấy ạ. Sách có gạch chân để tìm keyword paraphase và hướng dẫn cách làm reading mỗi dạng câu của bài đọc. Điểm cần cải thiện : để bản gốc và bản dịch song song sẽ dễ nhìn và tra cứu từ vựng hơn ạ Có 2 loại sách cho mọi người lựa chọn là e-book và sách in, tùy theo nhu cầu về giá tiền. Nếu bạn muốn lựa chọn một quyển sách để luyện kĩ năng đọc đây là lựa chọn phù hợp.

Image #124 from Mai Trinh

Mai Trinh

Sách ổn, chủ yếu mình dùng quyến này để học từ vựng. Nhưng trải nghiệm mua sách khá là okela, đóng gói ổn áp, được gửi mail khi đặt hàng, và cả sau nhận hàng. Được ghi cả cảm nhận khi đọc sách, thực ra mình mua khoảng 1 tháng rồi, bây giờ mới ngoi lên đây để review đấy ạ. Sách có gạch chân để tìm keyword paraphase và hướng dẫn cách làm reading mỗi dạng câu của bài đọc. Điểm cần cải thiện : để bản gốc và bản dịch song song sẽ dễ nhìn và tra cứu từ vựng hơn ạ Có 2 loại sách cho mọi người lựa chọn là e-book và sách in, tùy theo nhu cầu về giá tiền. Nếu bạn muốn lựa chọn một quyển sách để luyện kĩ năng đọc đây là lựa chọn phù hợp.

Image #125 from Giấu tên

Giấu tên

Sách đẹp có giải rất chi tiết . Sách có phần dịch văn bản và phần giải cô làm siêu cẩn thận chi tiết luôn . Mình thích nhất phần dịch văn bản vì nó giúp mình hiểu sâu bài đọc , học được nhiều từ mới . Mình chỉ nghĩ cô nên update có thêm phần highlight ạ vì mình mua bản onl nên không highlight đc . Khuyến khích các b mua bản giấy có thể sẽ highlight đc và học được nhiều từ vựng hơn . Link sách gửi nhanh , sau khi mình chuyển khoản vào đêm hôm trước , hôm sau đã có mail gửi link sách r ( phải đợi h hành chính nhé mng ) . Mình nghĩ cuốn sách này rất thích hợp cho những bạn nào tự học giống mình . Chúc mình và các bạn đều đạt aim ❤️❤️❤️

Image #126 from Nguyễn Huyền

Nguyễn Huyền

Sách giải khá chi tiết, có phần dịch nghĩa tiếng Việt rõ ràng, dễ hiểu, chỉ ra nhiều từ mới cần thiết để người đọc có thể tăng thêm vốn từ vựng. Không chỉ vậy, mỗi câu còn có hướng dẫn và giải thích khá chi tiết về việc vì sao lại chọn đáp án đó, và lí giải những lí do vì sao không chọn các đáp án khác, chỉ ra những đáp án dễ nhầm mà học sinh hay mắc phải. Tuy nhiên, ở một số câu trả lời, em vẫn còn hơi mông lung vì sự giải thích còn khó hiểu, nhưng đó là số ít thôi.

Image #127 from Giấu tên

Giấu tên

This is my second purchase of the book; I enjoy watching Ms. Thanh explain the topic in videos, but there aren't many on YouTube or Google, so I've decided to keep buying books. Because the book translates effectively and highlights synonyms from the question and the test, it makes it easier for me to remember. In addition, the book contains bold new terms that make it easier to absorb information. The printed book, on the other hand, is a little hazy and needs to be enhanced. Aside from that, when you buy a book, you also get an Ebo ok. I like this place because I can watch it whenever I want, even if I don't have the book with me.

Image #128 from Giấu tên

Giấu tên

mình thích cuốn listening vì có giải mã đầy đủ chi tiết và phân tích câu hỏi. Tuy nhiên cuốn reading thì mình k thích tại k có phần làm bài riêng và khá bất tiện khi tập trung làm bài vì đoạn văn tuy có dịch tiếng việt song song nhưng gạch câu trả lời (đáp án ) luôn thì sao mà làm huhu ??? và mình phải mua thêm cuốn cam 13,14,15,16 sau đó mới dùng sách này check đáp án và phân tích sau khi làm xong !!!

Image #129 from Giấu tên

Giấu tên

mình thích cuốn listening vì có giải mã đầy đủ chi tiết và phân tích câu hỏi. Tuy nhiên cuốn reading thì mình k thích tại k có phần làm bài riêng và khá bất tiện khi tập trung làm bài vì đoạn văn tuy có dịch tiếng việt song song nhưng gạch câu trả lời (đáp án ) luôn thì sao mà làm huhu ??? và mình phải mua thêm cuốn cam 13,14,15,16 sau đó mới dùng sách này check đáp án và phân tích sau khi làm xong !!!

Image #130 from Giấu tên

Giấu tên

mình thích cuốn listening vì có giải mã đầy đủ chi tiết và phân tích câu hỏi. Tuy nhiên cuốn reading thì mình k thích tại k có phần làm bài riêng và khá bất tiện khi tập trung làm bài vì đoạn văn tuy có dịch tiếng việt song song nhưng gạch câu trả lời (đáp án ) luôn thì sao mà làm huhu ??? và mình phải mua thêm cuốn cam 13,14,15,16 sau đó mới dùng sách này check đáp án và phân tích sau khi làm xong !!!

Image #131 from Giấu tên

Giấu tên

mình thích cuốn listening vì có giải mã đầy đủ chi tiết và phân tích câu hỏi. Tuy nhiên cuốn reading thì mình k thích tại k có phần làm bài riêng và khá bất tiện khi tập trung làm bài vì đoạn văn tuy có dịch tiếng việt song song nhưng gạch câu trả lời (đáp án ) luôn thì sao mà làm huhu ??? và mình phải mua thêm cuốn cam 13,14,15,16 sau đó mới dùng sách này check đáp án và phân tích sau khi làm xong !!!

Image #132 from Giấu tên

Giấu tên

mình thích cuốn listening vì có giải mã đầy đủ chi tiết và phân tích câu hỏi. Tuy nhiên cuốn reading thì mình k thích tại k có phần làm bài riêng và khá bất tiện khi tập trung làm bài vì đoạn văn tuy có dịch tiếng việt song song nhưng gạch câu trả lời (đáp án ) luôn thì sao mà làm huhu ??? và mình phải mua thêm cuốn cam 13,14,15,16 sau đó mới dùng sách này check đáp án và phân tích sau khi làm xong !!!

Image #133 from Võ Thị Trúc Đào

Võ Thị Trúc Đào

Em hiện đang trong quá trình ôn thi và sắp thi ielts. Em đang làm đề cambridge nhưng khi tự học tự giải thì đôi khi không thể hiểu được bài đọc, nếu dịch từng từ thì rất mất thời gian. Nhờ vào cuốn sách này mà em có thể hiểu được nghĩa của bài đọc, hiểu được vì sao mình làm sai. Ngoài ra, sách còn cung cấp bảng keywords và similar words trong đề thi, một điều cực kỳ quan trọng khi làm đề reading là paraphrase vì vậy em rất yêu thích mục này. Em cũng được học những từ thường xuyên ra trong đề thi, tránh học lan man. Em có đề xuất là cô có thể thêm ví dụ và phát âm để hiểu rõ được từ hơn ạ.

Image #134 from Võ Thị Trúc Đào

Võ Thị Trúc Đào

Em hiện đang trong quá trình ôn thi và sắp thi ielts. Em đang làm đề cambridge nhưng khi tự học tự giải thì đôi khi không thể hiểu được bài đọc, nếu dịch từng từ thì rất mất thời gian. Nhờ vào cuốn sách này mà em có thể hiểu được nghĩa của bài đọc, hiểu được vì sao mình làm sai. Ngoài ra, sách còn cung cấp bảng keywords và similar words trong đề thi, một điều cực kỳ quan trọng khi làm đề reading là paraphrase vì vậy em rất yêu thích mục này. Em cũng được học những từ thường xuyên ra trong đề thi, tránh học lan man. Em có đề xuất là cô có thể thêm ví dụ và phát âm để hiểu rõ được từ hơn ạ.

Image #135 from SEN ĐINH

SEN ĐINH

Mình là dân tiếng Trung, tiếng Anh thì kiểu giao tiếp trong công việc thôi ấy ạ, mình bắt đầu vào ngâm cứu IELTS cách đây vài tháng, target của mình là Overall 7.0 (Reading 7.5+). Bài test đầu tiên mình làm là Reading trong bộ Cam 16, từ hụt hơi đến tắt thở các bạn ạ^^ Đối với bản thân mình, sau khi nghiền nát các videos và bài viết về các tips làm bài Reading thì mình thấy việc có vốn từ vựng khá để hiểu được nội dung vẫn là cốt lõi, chứ ko tips nào cứu rỗi được 1 vốn từ nghèo nàn cả. YOUTUBE đưa mình đến với những cuốn sách về IELTS của cô Loan, trong đó có bộ “Giải đề trong bộ Reading IELTS Cambridge 7-16” nói chuẩn là nó cứu mình 1 pha trông thấy vì mỗi lần học Reading mình phải mất nhiều giờ đồng hồ để check từ vựng, rồi không hiểu làm sao để có đáp án đó, đọc bài mà chưa nắm đc trọn nghĩa, v.v Mình tự cho bản thân 2 tháng học cắm đầu (vì mình đã mất nhiều tháng thẩn thơ mà chưa đi vào đc guồng), giáo trình mình chọn để học là e CAM 8-16, và cuốn sách này của cô Loan là giáo trình kèm theo để mình bứt phá về Reading, nhất là gom về cho mình 1 lượng từ vựng ổn để đi thi mà ko còn thiếu oxi nữa =)))

Image #136 from Hà Phương

Hà Phương

Sách viết rất chi tiết, dễ hiểu, phù hợp cho nhiều đối tượng ở các trình độ khác nhau. Có dịch tiếng việt ở mỗi bài và kèm theo đó là ghi chú các từ mới ở dưới. Ở mỗi bài sẽ có phân tích câu hỏi, phân tích các cụm từ được paraphrase trong câu hỏi so với từ ở trong bài. Theo mình thì sách chi tiết, rất tốt để tự học và cải thiện kỹ năng reading. Giá cả phải chăng, bản ebook thì tiện lợi, mình nhận được sách ngay sau khi chuyển khoản, tiện lợi và nhanh chóng

Image #137 from Mai Bích Hường

Mai Bích Hường

Cuốn sách rất hữu ích cho các bạn muốn bổ sung và trau dồi từ vựng reading (academy) mà không quá tốn sức tra cứu từ điển, hiểu rõ được bối cảnh dung từ để có thể sử dụng trong các trường hợp tương tự trong speaking hoặc writing. Em mong muốn là tác giả nên thêm cả phần phát âm bên cạnh các từ mới để độc giả có thể biết thêm về cách đọc thay vì chỉ có định nghĩa và ví dụ. Câu ví dụ của trang 3 (cam 7-9 MAKING ONE’S LIVING) không chứa từ mới ạ. CUỐN SÁCH CỰC KÌ BỔ ÍCH ĐỐI VỚI EM Ạ! 5 SAO...

Image #138 from Mai Bích Hường

Mai Bích Hường

Cuốn sách rất hữu ích cho các bạn muốn bổ sung và trau dồi từ vựng reading (academy) mà không quá tốn sức tra cứu từ điển, hiểu rõ được bối cảnh dung từ để có thể sử dụng trong các trường hợp tương tự trong speaking hoặc writing. Em mong muốn là tác giả nên thêm cả phần phát âm bên cạnh các từ mới để độc giả có thể biết thêm về cách đọc thay vì chỉ có định nghĩa và ví dụ. Câu ví dụ của trang 3 (cam 7-9 MAKING ONE’S LIVING) không chứa từ mới ạ. CUỐN SÁCH CỰC KÌ BỔ ÍCH ĐỐI VỚI EM Ạ! 5 SAO...

Image #139 from Giấu tên

Giấu tên

Chi tiết, dễ hiểu, phù hợp cho những bạn mới học hoặc đang học để chuẩn bị thi cử. Giải thích rõ ràng phân biệt từng câu, note sẵn từ mới quan trọng cần học, đánh dấu từng câu trả lời rõ ràng, dịch chuẩn, phân tích dễ hiểu, có sẵn bảng từ mới đồng nghĩa và trái nghĩa trong bài đọc, nói chung là sách tuyệt cho tất cả mọi aims. Đánh giá 5 sao chất lượng cho sách ! mọi người nên tham khảo qua và mua để đạt được điểm cao trong phần ielts reading.

Image #140 from Giấu tên

Giấu tên

Cuốn sách này rất bổ ích cho những người đang tự học như mình vì có cách giải các câu mình vướng mắc không biết mình sai chỗ nào. Ngoài ra, còn cung cấp cho mình vocab à dịch đúng chuẩn nghĩa của câu vì nếu dịch riêng từ đó ra thì rất có thể bị sai nghĩa. Mặc dù mua ebook nhưng bản sách rất đẹp mọi người nên mua nha.

Image #141 from Giấu tên

Giấu tên

Cuốn sách này rất bổ ích cho những người đang tự học như mình vì có cách giải các câu mình vướng mắc không biết mình sai chỗ nào. Ngoài ra, còn cung cấp cho mình vocab à dịch đúng chuẩn nghĩa của câu vì nếu dịch riêng từ đó ra thì rất có thể bị sai nghĩa. Mặc dù mua ebook nhưng bản sách rất đẹp mọi người nên mua nha.

Image #142 from Giấu tên

Giấu tên

Cuốn sách này rất bổ ích cho những người đang tự học như mình vì có cách giải các câu mình vướng mắc không biết mình sai chỗ nào. Ngoài ra, còn cung cấp cho mình vocab à dịch đúng chuẩn nghĩa của câu vì nếu dịch riêng từ đó ra thì rất có thể bị sai nghĩa. Mặc dù mua ebook nhưng bản sách rất đẹp mọi người nên mua nha.

Image #143 from Giấu tên

Giấu tên

Siêu chi tiết và hữu ích luôn nha mọi người. Cần thiết cho những người tự học ielts mà ko biết tìm ai chữa bài. Rating 100000 điểm

Image #144 from Giấu tên

Giấu tên

Thiết kế hợp lí, rất tiện lợi để học nhé mọi người. Phần dịch rất sát nghĩa, dịch khá tự nhiên, sau mỗi đoạn có từ vựng cần chú ý. Nói chung là những quyển sách rất hay

Image #145 from Giấu tên

Giấu tên

Thiết kế hợp lí, rất tiện lợi để học nhé mọi người. Phần dịch rất sát nghĩa, dịch khá tự nhiên, sau mỗi đoạn có từ vựng cần chú ý. Nói chung là những quyển sách rất hay

Image #146 from Giấu tên

Giấu tên

Thiết kế hợp lí, rất tiện lợi để học nhé mọi người. Phần dịch rất sát nghĩa, dịch khá tự nhiên, sau mỗi đoạn có từ vựng cần chú ý. Nói chung là những quyển sách rất hay

Image #147 from Thu thuỷ

Thu thuỷ

Ban đầu khi em luyện reading một mình ở nhà, em cảm thấy rất khó khăn khi làm một đống đề mà điểm vẫn dậm chân tại chỗ, câu sai vẫn rất nhiều, câu đúng thì rõ ít. Điều đó làm em cảm thấy rất chán nản và quá nhiều lần bỏ cuộc trên con đường luyện đề. May mắn thay, một ngày đẹp trời em có tìm kiếm trên Google với tiêu đề "cách nâng điểm reading" và tìm thấy được cuốn sách của cô. Sau vài ngày suy nghĩ và tìm hiểu đông tây nam bắc kim cổ thì em quyết định bỏ số tiền tiết kiệm của mình để mua sách. Và thật bất ngờ khi cuốn sách còn mang đến cho em một trải nghiệm vô cùng thú vị vì nó không chỉ cung cấp lời giải như bao cuốn sách khác mà còn dịch chi tiết từng câu văn, note từ mới. Còn gì bằng khi một cuốn sách có cả lời giải rất rất rất chi là chi tiết và cung cấp một lượng từ mới đầy đủ. Học sách mà em cảm giác như có giáo viên bên cạnh giảng giải những lỗi sai một cách cụ thể và tỉ mỉ. Em cảm ơn cô Thanh Loan rất nhiều vì đã mang đến cho độc giả một cuốn sách bổ ích như vậy!!💕💕

Image #148 from Thanh Tâm

Thanh Tâm

-sách trình bày chi tiết, sạch đẹp -nội dung dịch đúng và hay -giải thích câu trả lời chi tiết, dễ hiểu và dễ học theo -phần rút từ vựng sau mỗi passage rất thuận tiện cho việc note lại và từ vựng sau khi rút ra cũng được giải thích rất chi tiết -nói chung đây là 1 quyển sách đáng để đầu tư trong quá trình học và ôn thi ielts, đặc biệt đối với những bạn tự học như mình -ebook rất tiện lợi trong việc mang đi mang lại, k cần phải mang sách nặng mà chỉ cần mang điện thoại hoặc ipad đi là có thể học được

Image #149 from Giấu tên

Giấu tên

Mình mua sách cho em mình ở web của cô Loan lần này là lần thứ 3 rồi, thật sự rất bổ ích, các bài giải được dịch rất tỉ mỉ để có thể hiểu được chỗ đúng và sai, ngoài ra vì các bài được dịch trọn vẹn nên có thêm được nhiều kiến thức từ việc đọc bài đọc trong Cam. Mua bản giấy thì sẽ đọc đỡ mỏi mắt nhưng mình mua bản online cho em mình để nó có thể đọc lại bài dịch bất kì nơi đâu cho đỡ, ngày xưa mà mình biết đến web này thì đỡ biết bao nhiêu việc học rồi, tra từ điển nhiều khi chẳng sát nghĩa với bài đọc nữa, nên các bạn nào đang luyện thi nên mua nha.

Image #150 from Thu Huyền

Thu Huyền

Chân thành cảm ơn cô Loan vì cuốn ebook tuyệt vời này ạ. Thực sự đó giờ con học reading luôn phải vật vã và gặp khó khăn rất nhiều luôn ,từ việc tra từ lọc từ mới,nhớ nghĩa và sửa bài cực kỳ là tốn thời gian mà lại không có trang web hay cuốn sách nào hỗ trợ được.Thật sáng suốt khi mua ebook của cô vì có thể thấy rằng công sức và tâm huyết cô dành cho cuốn tài liệu này cực kì lớn và đáng trân trọng biết bao.Con sẽ tiếp tục ủng hộ những ebook sắp tới của cô.Cảm ơn cô thật nhiều.Mong cô có thể biên soạn nhiều hơn nữa về các cuốn Cam có sẵn và giải chi tiết nha.Love cô

Image #151 from Thu Huyền

Thu Huyền

Chân thành cảm ơn cô Loan vì cuốn ebook tuyệt vời này ạ. Thực sự đó giờ con học reading luôn phải vật vã và gặp khó khăn rất nhiều luôn ,từ việc tra từ lọc từ mới,nhớ nghĩa và sửa bài cực kỳ là tốn thời gian mà lại không có trang web hay cuốn sách nào hỗ trợ được.Thật sáng suốt khi mua ebook của cô vì có thể thấy rằng công sức và tâm huyết cô dành cho cuốn tài liệu này cực kì lớn và đáng trân trọng biết bao.Con sẽ tiếp tục ủng hộ những ebook sắp tới của cô.Cảm ơn cô thật nhiều.Mong cô có thể biên soạn nhiều hơn nữa về các cuốn Cam có sẵn và giải chi tiết nha.Love cô

Image #152 from Giấu tên

Giấu tên

Học qua ebook ngoài việc hơi đau mắt một xíu thì mọi thứ đều oke. Sách eBook ở trung tâm giá cả rẻ mà chất lượng thì không gì để chê luôn ạ. Lời giải và cách note từ vựng rất dễ hiểu và có hứng thú học. Mình cảm thấy nhận đc nhiều kiến thức hơn số tiền phải bỏ ra. Rất recommend mọi người mua sách ở trung tâm ạ. Đặc biệt là các anh chị ở trung tâm rất nhiệt tình giúp đỡ ạ. Thực sự cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã tạo ra các sản phẩm vô cùng uy tín và chất lượng ạ.

Image #153 from Giấu tên

Giấu tên

Học qua ebook ngoài việc hơi đau mắt một xíu thì mọi thứ đều oke. Sách eBook ở trung tâm giá cả rẻ mà chất lượng thì không gì để chê luôn ạ. Lời giải và cách note từ vựng rất dễ hiểu và có hứng thú học. Mình cảm thấy nhận đc nhiều kiến thức hơn số tiền phải bỏ ra. Rất recommend mọi người mua sách ở trung tâm ạ. Đặc biệt là các anh chị ở trung tâm rất nhiệt tình giúp đỡ ạ. Thực sự cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã tạo ra các sản phẩm vô cùng uy tín và chất lượng ạ.

Image #154 from Dương Văn Phan

Dương Văn Phan

Đối với mình thì cuốn giải Reading khá là hoàn thiện rồi. Một cuốn sách có dịch song ngữ giúp bạn hiểu bài đọc, đỡ phải đi tra hết cả đống từ mới để ghép lại và dịch, trong khi đó nếu gặp những từ đa nghĩa thì sẽ rất khó dịch khi bạn chưa có kinh nghiệm với tiếng anh, giải thích chi tiết, phân tích câu hỏi dễ dàng sẽ giúp bạn tiến bộ sau mỗi bài học. Mình có góp ý như sau: sách nên để phần dịch ngay dưới phần tiếng anh, rồi sau đó mới liệt kê list từ vựng vì nhiều lúc mình muốn hiểu đoạn văn luôn nhưng cứ phải kéo đi kéo lại ebook vì bị list từ chen mất, ngoài ra nếu có thể, mong cô liệt kê thêm các từ đồng nghĩa thường gặp của từ vựng thay vì chỉ so sánh 1 số paraphrase trong bài.

Image #155 from Giấu tên

Giấu tên

Trong tất cả các bài giải sách Cam mà mình đọc qua có thể nói sách của chị Loan là đầu sách chi tiết nhất và cũng giải thích logic nhất. Vì thế sau khi order bài giải từ Cam 13-16 mình đã ngay lập tức order thêm quyển này 10-12. Mình tin rằng ai đang trên đường tự học thì cũng nên trang bị cuốn giải thích này để đẩy nhanh tốc độ rèn luyện reading. P/S: có một điểm mình không thích là bộ ebook này không đọc được trên Ipad mini 2 (iOS 12). Mình đã liên hệ với IT để nhờ tư vấn nhưng không được phản hồi.

Image #156 from Giấu tên

Giấu tên

Trong tất cả các bài giải sách Cam mà mình đọc qua có thể nói sách của chị Loan là đầu sách chi tiết nhất và cũng giải thích logic nhất. Vì thế sau khi order bài giải từ Cam 13-16 mình đã ngay lập tức order thêm quyển này 10-12. Mình tin rằng ai đang trên đường tự học thì cũng nên trang bị cuốn giải thích này để đẩy nhanh tốc độ rèn luyện reading. P/S: có một điểm mình không thích là bộ ebook này không đọc được trên Ipad mini 2 (iOS 12). Mình đã liên hệ với IT để nhờ tư vấn nhưng không được phản hồi.

Image #157 from Giấu tên

Giấu tên

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tác giả của cuốn sách, thực sự là nhờ có cuốn sách này, mình đã chủ động hơn trong việc chữa bài reading cũng như sử dụng làm nguồn tài liệu đọc hiểu sâu, học từ vựng sau mỗi lần hoàn thành việc làm đề. Với mỗi một bài reading, mình luôn có thói quen sau mỗi lần làm đề sẽ tìm dịch nguyên bài cũng như take note những useful expression hay để tích lũy vốn từ cho ielts writing (đặc biệt là task 2). Song việc dịch bài đôi khi sẽ lấy đi khá nhiều thời gian, chính vì vậy mà việc có 1 cuốn sách để mình làm tài liệu tham khảo chính là 1 công cụ đắc lực để mình hoàn thành công việc nhanh hơn.

Image #158 from hieu

hieu

Các bài dịch rất hay và sát nghĩa. Cách phân tích câu hỏi giúp cho người đọc hiểu rõ bản chất câu. Mình đã mua tất cả các ebook từ trước đến giờ nhưng bản này mình cảm thấy ok nhất như có mục từ mới với mỗi paragrahp giúp theo dõi dễ hơn, có cột từ đồng nghĩa. Tuy nhiên mình góp ý thêm bản pdf mục menu đầu nên có link để click vào dẫn đến bài đọc luôn giúp theo dõi tốt hơn. Cảm ơn tác giả.

Image #159 from Ly Nguyen

Ly Nguyen

Mình đang tự ôn thi trong bộ Cam huyền thoại nhưng vướng ở phần reading vì có nhiều câu mình không hiểu vì sao mình sai. Tài liệu này phù hợp vì có giải thích chi tiết và phân tích kỹ đáp án. Đặc biệt mình không phải tra từ điển nhiều vì sách có phần dịch nghĩa khá tiện. Tác giả note lại những từ vựng quan trọng và có kèm phiên âm nữa nên việc dịch và học từ vựng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mình mua ebook vì giá rẻ, đỡ phải in sách giấy bảo vệ môi trường và mình cũng không ngại học trên máy tính. Giá như có nhiều công cụ như hightlight, gạch chân khi học ebook thì sẽ hiệu quả hơn. Nhưng nói chung mình rất hài lòng với chất lượng của sách. Cảm ơn cô Thanh Loan và team.

Image #160 from Giấu tên

Giấu tên

Sau một thời gian tìm kiếm một cuốn sách có thể giải chi tiết và dễ hiểu những bài đọc trong cambridge thì mình bắt gặp em nó. Vừa đọc những bài tham khảo đầu tiên trong cuốn sách này thì mình đã quyết định mua ngay. Sách rõ ràng và chi tiết phù hợp với những bạn tự học như mình, hơn nữa sách còn phần dịch chi tiết giúp cho việc học từ của mình trở nên dễ dàng hơn. Điểm trừ duy nhất của em nó là hơi dày, nên chia nhỏ ra thành nhiều cuốn nhỏ để thuận tiện cho việc di chuyển

Image #161 from My Trần

My Trần

mình chỉ dùng bản e-book thui vì nó khá tiết kiệm so với việc mình mua sách.... quả thực học ielts mà không có quyển sách giải chi tiết + list vocab mới được liệt kê sẵn như thế này thí khó mà tăng band được. Sách giải cực kì chi tiết và có cả synonyms cho từng bài đọc vì thế khi chữa bài rất hiệu quả... mn nên mua về để ôn luyện nhé

Image #162 from Giấu tên

Giấu tên

Mình vừa mới mua sách của cô Thanh Loan. Cá nhân mình thì thấy sách phân tích câu hỏi rất chi tiết, nó như một công cụ tuyệt vời để mình có thể đạt được band điểm cao. Đặc biệt là sách còn có bản dịch tiếng việt, rất phù hợp cho người có vốn từ hạn hẹp như mình. Các từ vựng cô note sau những bài test đều là từ rất hay gặp trong các bài thi thật. Nhưng sách hơi dày và nặng nên em nghĩ cô nên chia làm 2 thay vì 3 hay 4 ạ. Tóm lại, sách thật sự rất đáng mua và em không biết nói gì hơn ngoài chữ: “Cảm ơn cô Loan thật nhiều ạ <3”.

Image #163 from Phạm Thu Phương

Phạm Thu Phương

Sau thời gian học, em thấy cách trình bày sách rất cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu. Nội dung sách đầy đủ, chi tiết, giúp em tự học rất hiệu quả. Phần hướng dẫn lời giải cặn kẽ, giúp em tìm keyword nhanh hơn. Đặc biệt, sách có phần từ vựng rất hay, có phần nghĩa và ví dụ câu khiến em học từ vựng dễ hơn. Đây là tài liệu học bổ ích, giúp các bạn nâng trình độ reading dễ dàng hơn. Tuy nhiên, em thấy phần dịch nghĩa từ vựng có một số từ chưa sát nghĩa.

Image #164 from Giấu tên

Giấu tên

Sách khá hay, hơi dày, nên chia nhỏ ra thành 2 bộ đề 1 quyển thay vì 3, vì mình cầm thấy khá nặng và mang đi hơi bất tiện

Image #165 from Giấu tên

Giấu tên

Sách khá hay, hơi dày, nên chia nhỏ ra thành 2 bộ đề 1 quyển thay vì 3, vì mình cầm thấy khá nặng và mang đi hơi bất tiện

Image #166 from Giấu tên

Giấu tên

Đối với người tự học IELTS như mình, thì quả thật bộ sách đề Cambridge Reading là 1 trợ thủ đắc lực. Trong sách, tác giả giải thích đáp án rất chi tiết cả về dịch Anh-Việt và vị trí của đáp án trong văn bản, kèm theo là cụm từ được paraphrase trong bài tương ứng với đáp án nào. Ngoài ra, sách còn highlight phần từ vựng trọng tâm và cần thiết cuối mỗi bài. Cuối cùng, truy cập và sử dụng tài liệu rất dễ dàng! Về phần cần cải thiện, mình nghĩ sách nên hiện thị với giao diện bắt mắt và nhiều màu sắc hơn ^^

Image #167 from Giấu tên

Giấu tên

Đối với người tự học IELTS như mình, thì quả thật bộ sách đề Cambridge Reading là 1 trợ thủ đắc lực. Trong sách, tác giả giải thích đáp án rất chi tiết cả về dịch Anh-Việt và vị trí của đáp án trong văn bản, kèm theo là cụm từ được paraphrase trong bài tương ứng với đáp án nào. Ngoài ra, sách còn highlight phần từ vựng trọng tâm và cần thiết cuối mỗi bài. Cuối cùng, truy cập và sử dụng tài liệu rất dễ dàng! Về phần cần cải thiện, mình nghĩ sách nên hiện thị với giao diện bắt mắt và nhiều màu sắc hơn ^^

Image #168 from Giấu tên

Giấu tên

Đối với người tự học IELTS như mình, thì quả thật bộ sách đề Cambridge Reading là 1 trợ thủ đắc lực. Trong sách, tác giả giải thích đáp án rất chi tiết cả về dịch Anh-Việt và vị trí của đáp án trong văn bản, kèm theo là cụm từ được paraphrase trong bài tương ứng với đáp án nào. Ngoài ra, sách còn highlight phần từ vựng trọng tâm và cần thiết cuối mỗi bài. Cuối cùng, truy cập và sử dụng tài liệu rất dễ dàng! Về phần cần cải thiện, mình nghĩ sách nên hiện thị với giao diện bắt mắt và nhiều màu sắc hơn ^^

Image #169 from Lê Văn Hoàng

Lê Văn Hoàng

Đối với em sách rất tốt, chữa bài reading khá kĩ, phân tích dẫn chứng keywords cũng như các từ similar words trong bài. Phân tích nghĩa từ mới ở mỗi đoạn reading rất hiệu quả, tiết kiệm được thời gian nhiều khi em không cần phải tự đi tra. Có 1 điều em muốn góp ý thêm là nên bổ sung ví dụ đặt câu từ mới đó như thế nào để có thể hiểu rõ ngữ nghĩa cũng như ngữ cảnh từ đó được sử dụng vì có một vài bài test sau thì em không thấy đưa ví dụ.

Image #170 from Khánh Linh

Khánh Linh

Sách dễ đọc, giao diện kéo thả dễ sử dụng. Bài dịch reading sát nghĩa dễ hiểu. Sau 2 ngày học cật lực thì mình giải được 2 đề kèm theo sửa bài theo cô Thanh Loan hướng dẫn, công nhận mở mang được nhiều hơn. Mấy bạn đang tự luyện đề tại nhà rất nên sử dụng cuốn sách này, chủ động ôn tập hơn í. Điểm trừ là mấy cái từ mới cô highlight đỏ, em nghĩ cô nên mở rộng thêm từ đó, ví dụ như : condition = situation = circumstance . để tụi em dễ đang tiếp cận hơn ạ. cảm ơn cô ạ!

Image #171 from Khánh Linh

Khánh Linh

Sách dễ đọc, giao diện kéo thả dễ sử dụng. Bài dịch reading sát nghĩa dễ hiểu. Sau 2 ngày học cật lực thì mình giải được 2 đề kèm theo sửa bài theo cô Thanh Loan hướng dẫn, công nhận mở mang được nhiều hơn. Mấy bạn đang tự luyện đề tại nhà rất nên sử dụng cuốn sách này, chủ động ôn tập hơn í. Điểm trừ là mấy cái từ mới cô highlight đỏ, em nghĩ cô nên mở rộng thêm từ đó, ví dụ như : condition = situation = circumstance . để tụi em dễ đang tiếp cận hơn ạ. cảm ơn cô ạ!

Image #172 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất đẹp, rất chi tiết. Nội dung khá hay và dễ hiểu. Sách cambridge 13-15 hơi dày nên rất khó để học

Image #173 from Giấu tên

Giấu tên

Ban đầu mình dùng thử mấy bài cô dịch free thôi rồi mới bắt đầu mua. Không ngờ khi dô coi lại chi tiết đến bất ngờ luôn á, cô sự diễn giải, đưa ra đáp án, bảng từ đồng nghĩa đều có đầy đủ cả. Trình bày rõ ràng dễ dàng theo dõi và ôn lại. Nắm được các cụm từ thông dụng từ bài đọc từ đó dễ dàng áp dụng vào phần writing. Thêm cả rất linh động khi sách có cả bảng mềm để mình không phải mất công mang theo sách mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, mong cô cho thêm chức năng highlight trên bản mềm.

Image #174 from Phạm Thị Bích Thủy

Phạm Thị Bích Thủy

Đối với mình sách rất hữu ích, phàn giải thực sự chi tiết. vì mình mới học ielts , và không có nhiều thời gian nên bộ sách giúp mình rút ngắn thời gian và cho mình biết chính xác câu trả lời cho câu hỏi .biết mình sai ở đâu, để có thể rút kinh nghiệm và sửa sai. Sách được in chữ rõ ràng, vận chuyển nhanh, bìa đẹp, thực sự rất thích á á á á . Mình nghĩ đây thực sự đáng là thứ cần được đầu tư. Đáp ứng đủ 3 tiêu chí, chi tiết , tiết kiệm thời gian , và hữu ích. Cám ơn cô thanh loan về tài liệu này ạ.

Image #175 from Phạm Thị Bích Thủy

Phạm Thị Bích Thủy

Đối với mình sách rất hữu ích, phàn giải thực sự chi tiết. vì mình mới học ielts , và không có nhiều thời gian nên bộ sách giúp mình rút ngắn thời gian và cho mình biết chính xác câu trả lời cho câu hỏi .biết mình sai ở đâu, để có thể rút kinh nghiệm và sửa sai. Sách được in chữ rõ ràng, vận chuyển nhanh, bìa đẹp, thực sự rất thích á á á á . Mình nghĩ đây thực sự đáng là thứ cần được đầu tư. Đáp ứng đủ 3 tiêu chí, chi tiết , tiết kiệm thời gian , và hữu ích. Cám ơn cô thanh loan về tài liệu này ạ.

Image #176 from Giấu tên

Giấu tên

Thật sự sách cô Thanh Loan rất tuyệt ạ, kiểu khi mình học sách cô xong mình làm bài thật sự hiệu quả lắm á mọi người, sau khi làm xong các bạn được sửa chi tiết với cả học thêm nhiều từ mới, sách cô dịch rõ ràng từ chi tiết luôn ạ, như mn biết đề IELTS có nhiều cái cấu trúc rất khó dịch, nhưng đừng lo lắng đã có cô Thanh Loan lo nè, mình thấy đây là quyển sách rất đáng giá cho mọi người dùng ạ! Mọi người có thể đọc trực tiếp trên website của cô luôn cũng được nếu không thì đặt mua nhé mn! Đặc biệt khi mua mb tưởng xem và down các sách khác với giá 0 đồng nè! Chúc các bạn học tốt và đạt mục tiêu nhé!

Image #177 from Giấu tên

Giấu tên

Đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với ielts reading sẽ cảm thấy rất khó khi làm bài, vì đa số các bài đọc đều mang tính học thuật, đọc mà cũng không hiểu đoạn văn đang nói về gì. Mình đã chật vật một khoảng thời gian để làm quen với các dạng câu hỏi trong ielts reading. Mình nghĩ việc quan trọng để nâng cao band điểm trong reading đó là cần phải biết một lượng lớn từ đồng nghĩa, keywords in the questions và smimilar words in the passage. Ebook giải đề reading từ cambridge 7-15 rất hữu ích cho các bạn đang tự học và ôn thi ielts tại nhà, các đoạn văn trong bài đọc đều được dịch ra tiếng việt, từng câu hỏi, đáp án cũng được dịch ra để đảm bảo người đọc có thể nắm được ý chính của câu hỏi và tại sao đáp án đó lại đúng, ngoài ra sau mỗi bài đọc đều rút ra từ vựng cần học cho các bạn. Mình hy vọng những lần tái bản sau sách sẽ có thêm phần từ loại, phiên âm, nghĩa tiếng việt và tiếng anh cho những từ vựng cần học. Tuy nhiên dù sao thì ebook giải đề này cũng rất đáng để cho các bạn đầu tư trong quá trình chinh phục ielts nói riêng và tiếng anh nói chung nhá!

Image #178 from Giấu tên

Giấu tên

Đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với ielts reading sẽ cảm thấy rất khó khi làm bài, vì đa số các bài đọc đều mang tính học thuật, đọc mà cũng không hiểu đoạn văn đang nói về gì. Mình đã chật vật một khoảng thời gian để làm quen với các dạng câu hỏi trong ielts reading. Mình nghĩ việc quan trọng để nâng cao band điểm trong reading đó là cần phải biết một lượng lớn từ đồng nghĩa, keywords in the questions và smimilar words in the passage. Ebook giải đề reading từ cambridge 7-15 rất hữu ích cho các bạn đang tự học và ôn thi ielts tại nhà, các đoạn văn trong bài đọc đều được dịch ra tiếng việt, từng câu hỏi, đáp án cũng được dịch ra để đảm bảo người đọc có thể nắm được ý chính của câu hỏi và tại sao đáp án đó lại đúng, ngoài ra sau mỗi bài đọc đều rút ra từ vựng cần học cho các bạn. Mình hy vọng những lần tái bản sau sách sẽ có thêm phần từ loại, phiên âm, nghĩa tiếng việt và tiếng anh cho những từ vựng cần học. Tuy nhiên dù sao thì ebook giải đề này cũng rất đáng để cho các bạn đầu tư trong quá trình chinh phục ielts nói riêng và tiếng anh nói chung nhá!

Image #179 from Thùy Dương

Thùy Dương

Siêu siêu giá trị ấy mọi người. Mỗi lần làm xong đỡ phải tra từ điển hay lần mò từng câu nữa, chỉ cần mở sách của IELTS Thanh Loan ra check và chữa là xong. Nếu mọi người mua ebook như mình thì tiện lắm ạ, có thể cầm máy tính đi khắp mọi nơi để học mà không cần mang nặng sách giấy như trước kia nữa. Quá tuyệt vời luônnnn! Ai còn phân vân thì mua đi ạ, đáng đồng tiền bát gạo lắm. Mình thấy như này là ổn lắm rồi ý, mong sẽ có thêm sách giải đề nghe nữa trong tương lai ạ

Image #180 from Giấu tên

Giấu tên

sách viết rất chi tiết và em thấy được sự tân tâm của đội ngũ trong từng phần từng trang ạ. Việc giao hàng nhanh chóng và sách được bảo quản kỹ dù cho thời tiết khó khăn. Em có một góp ý nho nhỏ, đó là ở trang 74, đôi lúc bài dịch bỏ sót từ trong đoạn văn nên em hơi mất thêm thời gian để dịch bổ sung mới có thể hiểu được tường tận của các từ vựng trong bài ạ. Các từ vựng được giải thích chi tiết có cả ví dụ và nghĩa Anh nên rất tiện cho việc ghi nhớ.

Image #181 from Giấu tên

Giấu tên

sách viết rất chi tiết và em thấy được sự tân tâm của đội ngũ trong từng phần từng trang ạ. Việc giao hàng nhanh chóng và sách được bảo quản kỹ dù cho thời tiết khó khăn. Em có một góp ý nho nhỏ, đó là ở trang 74, đôi lúc bài dịch bỏ sót từ trong đoạn văn nên em hơi mất thêm thời gian để dịch bổ sung mới có thể hiểu được tường tận của các từ vựng trong bài ạ. Các từ vựng được giải thích chi tiết có cả ví dụ và nghĩa Anh nên rất tiện cho việc ghi nhớ.

Image #182 from Ngọc Phước

Ngọc Phước

Cuốn sách rất hay và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho người học. Ngoài bài dịch chi tiết, cô còn có note những từ vựng hay nữa❤️ Việc học ielts reading muốn có hiểu quả cao và tốt nhất cần phải có những phương pháp học phù hợp, cuốn sách của cô Thanh Loan chính là một trợ thủ vô cùng đắc lực cho các bạn từ những ngày đầu học reading cho đến khi các bạn sẵn sàng bước vào phòng thi. Riêng mình, mình lựa chọn hẳn cuốn giải chi tiết từ 7 đến 15 vì mình cảm thấy nó vừa tiết kiệm và tiện lợi hơn so với việc mua từng cuốn lẻ. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sách tại chỗ cô Loan, giá cả thì cực kì thấp mà giá trị nhận lại rất nhiều!

Image #183 from Giấu tên

Giấu tên

Em chào cô Thanh Loan ạ. Em là sinh viên và đang tự ôn ielts, em thấy cuốn sách này thực sự rất hay bởi nó giải thích chi tiết và cặn kẽ được nội dung bài học mà thường thì điều này chỉ đến những lớp học mới có được điều đó. Ngoài ra, cuốn sách này giúp em tăng thêm được lượng từ vựng của mình rất nhiều. Giá cả với một người sinh viên như em thì thực sự là rất hợp lý ạ.

Image #184 from Pham Quang Linh

Pham Quang Linh

Chào cô Thanh Loan ạ, Em được biết đến bộ giải đề reading qua facebook và em đã ngay lập tức mua sau khi đọc qua một số hình ảnh mẫu. Cuốn sách thực sự giúp em hiểu được cặn kẽ nội dung bài đọc và vì sao mình lại mắc những lỗi sai đó qua sự phân tích kĩ lưỡng. Đồng thời bộ giải đề reading còn giúp e nâng cao được lượng từ vựng rất nhiều, nếu như trước đây em học từ khá là tràn lan thì nhờ bộ sách này mà em có thể lọc được những từ thực sự cần học và được sử dụng nhiều. Cách trình bày sách rất rõ ràng, thẩm mĩ và giá cả khá là rẻ so với một cuốn sách chất lượng như vậy. Tuy nhiên trong bản xem thử, ngoài phần từ mới cần lưu ý thì e có thấy cả những cấu trúc đáng học nữa, nhưng trong bản em đã mua thì qua 2 test đầu em thì chỉ có phần từ vựng đáng học mà không có phần cấu trúc đáng học. Mong cô nhận được phản hồi và có thể bổ sung cho em ạ!

Image #185 from Giấu tên

Giấu tên

Sách giải thích rất chi tiết và rõ ràng, tiện lợi cho việc tự học IELTS và có thể mang đi mọi nơi. Chất lượng!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Image #186 from Giấu tên

Giấu tên

Sách in đẹp , rõ , nội dung chi tiết đầy đủ

Image #187 from Trịnh Thanh Loan

Trịnh Thanh Loan

Sách rất hay và chi tiết, có dịch nghĩa bằng tiếng việt để giúp mình hiểu được rõ ý của đoạn văn hơn, có in đậm các từ hay rồi có thêm phần dịch nghĩa bằng tiếng anh cùng ví dụ đi kèm, phần giải thích key cũng rất chi tiết. Cảm ơn cô đã viết ra cuốn sách hay như vậy để em tiếp cận cũng như hiểu được cách làm dạng bài reading hơn ạ.Ngoài ra em có 1 góp ý nhỏ là những đoạn cần được chú ý để trả lời câu hỏi nên được đánh dấu bằng màu mực khác để lúc đọc em đọc kĩ đoạn đấy hơn cũng như khi so key giải thích cũng dễ hơn ạ, còn lại thì rất tuyệt vời, 10 điểm ạ.

Image #188 from Trịnh Thanh Loan

Trịnh Thanh Loan

Sách rất hay và chi tiết, có dịch nghĩa bằng tiếng việt để giúp mình hiểu được rõ ý của đoạn văn hơn, có in đậm các từ hay rồi có thêm phần dịch nghĩa bằng tiếng anh cùng ví dụ đi kèm, phần giải thích key cũng rất chi tiết. Cảm ơn cô đã viết ra cuốn sách hay như vậy để em tiếp cận cũng như hiểu được cách làm dạng bài reading hơn ạ.Ngoài ra em có 1 góp ý nhỏ là những đoạn cần được chú ý để trả lời câu hỏi nên được đánh dấu bằng màu mực khác để lúc đọc em đọc kĩ đoạn đấy hơn cũng như khi so key giải thích cũng dễ hơn ạ, còn lại thì rất tuyệt vời, 10 điểm ạ.

Image #189 from Trịnh Thanh Loan

Trịnh Thanh Loan

Sách rất hay và chi tiết, có dịch nghĩa bằng tiếng việt để giúp mình hiểu được rõ ý của đoạn văn hơn, có in đậm các từ hay rồi có thêm phần dịch nghĩa bằng tiếng anh cùng ví dụ đi kèm, phần giải thích key cũng rất chi tiết. Cảm ơn cô đã viết ra cuốn sách hay như vậy để em tiếp cận cũng như hiểu được cách làm dạng bài reading hơn ạ.Ngoài ra em có 1 góp ý nhỏ là những đoạn cần được chú ý để trả lời câu hỏi nên được đánh dấu bằng màu mực khác để lúc đọc em đọc kĩ đoạn đấy hơn cũng như khi so key giải thích cũng dễ hơn ạ, còn lại thì rất tuyệt vời, 10 điểm ạ.

Image #190 from Nguyễn Lê Huy Hoàng

Nguyễn Lê Huy Hoàng

Mình là người đang tự ôn ielts, mình rất cần một cuốn sách giải chi tiết và cặn kẻ như sách ở ielts Thanh Loan, sách rất chi tiết và hay. Từng mục được đề cập rõ ràng chi tiết, những câu dịch rất sát với ý. sách có cả ebook để ng đọc có thể tham khảo sách dễ dàng mọi lúc mọi nơi, rất phù hợp với người vừa học vừa làm như mình. Hi vọng ielts Thanh Loan sẽ ra tiếp nhiều sách hay như v để mọi người có thể mua và tham khảo để cãi thiện các kĩ năng trong ielts.

Image #191 from Nguyễn Lê Huy Hoàng

Nguyễn Lê Huy Hoàng

Mình là người đang tự ôn ielts, mình rất cần một cuốn sách giải chi tiết và cặn kẻ như sách ở ielts Thanh Loan, sách rất chi tiết và hay. Từng mục được đề cập rõ ràng chi tiết, những câu dịch rất sát với ý. sách có cả ebook để ng đọc có thể tham khảo sách dễ dàng mọi lúc mọi nơi, rất phù hợp với người vừa học vừa làm như mình. Hi vọng ielts Thanh Loan sẽ ra tiếp nhiều sách hay như v để mọi người có thể mua và tham khảo để cãi thiện các kĩ năng trong ielts.

Image #192 from Ngô Thị Kiều Anh

Ngô Thị Kiều Anh

Trước khi biết đến sách giải đề trong bộ Cambridge của cô Thanh Loan, em thật sự rất loay hoay khi phải vừa tra từ vựng vừa tìm ngữ cảnh cho phù hợp với từ vựng đó, đặc biệt em vẫn chưa nắm đúng được keyword của câu hỏi chính vì vậy em bị nhầm lẫn trong việc chọn đáp án dẫn đến em làm đề sai rất nhiều.Nhưng từ khi mua sách giải đề của cô Thanh Loan, em được hướng dẫn chi tiết từ phần phân tích câu hỏi, chú ý keyword nào của câu hỏi cho đến phần phân tích các đoạn có câu trả lời một cách rất rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu. Ngoài ra thì còn có phần keytable sau mỗi bài, để em có thể nhận biết được những cụm paraphrasing trong đề, điều đó giúp em có phản xạ tốt hơn trong những đề sau. Nhờ sở hữu 2 cuốn sách giải đề reading và listening của cô Thanh Loan mà band đọc và nghe của em đã cải thiện rất rõ, từ band 5.0 bây giờ e đã đạt dao động khoảng 6.0-6.5. Em gửi lời cảm ơn đến đội ngũ ielts của cô Thanh Loan

Image #193 from Sou Anh

Sou Anh

sách cô soạn chi tiết lắm luôn, mình tải bản online tiện nữa

Image #194 from Trần Đỗ Thuý Vy

Trần Đỗ Thuý Vy

Sách ebook dễ đọc, giải thích chi tiết từng câu trả lời. Đọc thử được 2 tuần mà em nắm được đa dạng từ vựng học thuật, biết cách triển khai câu trả lời bằng cách phân tích kỹ câu hỏi và bám sát vào bài đọc.

Image #195 from Yến

Yến

Đây là lần đầu tiên mình review về một quyển sách vì thực sự nó vượt qua sự mong đợi của mình. Mình đã rất bất ngờ khi được đọc nó khi đang tìm hiểu về bài test 1 IELTS Cambridge 9. Vì vốn từ vựng của mình ít những sách có key đều là tiếng anh hoàn toàn. Chúng khiến mình mất rất nhiều thời gian để hiểu và ghi nhớ từ vựng. Và trong một lần tình cờ mình đã tìm thấy được chân ái cuộc đời của mình hihi. Bài dịch song ngữ đã giúp mình có thể tự tin hơn khi đối mặt với một bài đọc dài và nhiều từ vựng khó trong IElTS. Những lúc bí idea dịch thì mình lại ngó xuống một tí sau đấy lại quay lại phần chữ tiếng anh. Cứ lướt lên lướt xuống như vậy mà mình nhớ được từ vựng siêu khó. Cộng thêm là phần đáp án câu hỏi được trả lời siêu chi tiết và rõ ràng khi sách trình bày ra thành hai cột là từ vựng trong bài và từ vựng trong câu hỏi. Kể từ lúc mua sách là ngày 25/8 đến giờ mình đã hoàn thành đọc được 4 bài reading đó mọi người. Trước đây mình mất hẳn 5 ngày mới xong một bài thì bây giờ thời gian rút ngắn lại rất nhiều và mình có thời gian để học các skills khác. Mừng quá trời là sách có cả book online và book giấy, tha hồ lựa. Và em thực sự rất cảm ơn cô Thanh Loan khi đã biên soạn ra quyển sách này.

Image #196 from Nguyễn Văn Thọ

Nguyễn Văn Thọ

Nhìn chung sách điện tử được trình bày dễ đọc, thiết kế đẹp mắt, giá cả hợp lý, tuy nhiên nếu được có thể thêm các chức năng sau: - Cho phép hilight nội dung quan trọng. - Cho phép nhấn vào mục lục sẽ liên kết đến số trang của bài học Phần giải thích đáp án trong Reading cần chi tiết, cụ thể hơn, có thể thêm từ đồng nghĩa để so sánh với từ đã cho.

Image #197 from Giấu tên

Giấu tên

ban đầu e mua sách Cambridge để ôn IELTS nhưng mà key chỉ ghi mỗi đáp án nên e không biết e bị lỗi ở đâu. Điều này làm e khó nhận ra lỗi sai và khắc phục. Vì chỉ muốn xem key và những giải thích rõ hơn nên e mua quyển này dạng Ebook. Quyển này cũng như quyển IELTS Reading dành cho người mới bắt đầu, có Vocab, dịch nghĩa, phân tích đáp án và câu hỏi,... P/s: nếu mua sách dạng giấy in thì các bạn cân nhắc nha, tại vì e thấy sách dày (hơn 600 trang luôn í)

Image #198 from Giấu tên

Giấu tên

ban đầu e mua sách Cambridge để ôn IELTS nhưng mà key chỉ ghi mỗi đáp án nên e không biết e bị lỗi ở đâu. Điều này làm e khó nhận ra lỗi sai và khắc phục. Vì chỉ muốn xem key và những giải thích rõ hơn nên e mua quyển này dạng Ebook. Quyển này cũng như quyển IELTS Reading dành cho người mới bắt đầu, có Vocab, dịch nghĩa, phân tích đáp án và câu hỏi,... P/s: nếu mua sách dạng giấy in thì các bạn cân nhắc nha, tại vì e thấy sách dày (hơn 600 trang luôn í)

Image #199 from Giấu tên

Giấu tên

ban đầu e mua sách Cambridge để ôn IELTS nhưng mà key chỉ ghi mỗi đáp án nên e không biết e bị lỗi ở đâu. Điều này làm e khó nhận ra lỗi sai và khắc phục. Vì chỉ muốn xem key và những giải thích rõ hơn nên e mua quyển này dạng Ebook. Quyển này cũng như quyển IELTS Reading dành cho người mới bắt đầu, có Vocab, dịch nghĩa, phân tích đáp án và câu hỏi,... P/s: nếu mua sách dạng giấy in thì các bạn cân nhắc nha, tại vì e thấy sách dày (hơn 600 trang luôn í)

Image #200 from Giấu tên

Giấu tên

ban đầu e mua sách Cambridge để ôn IELTS nhưng mà key chỉ ghi mỗi đáp án nên e không biết e bị lỗi ở đâu. Điều này làm e khó nhận ra lỗi sai và khắc phục. Vì chỉ muốn xem key và những giải thích rõ hơn nên e mua quyển này dạng Ebook. Quyển này cũng như quyển IELTS Reading dành cho người mới bắt đầu, có Vocab, dịch nghĩa, phân tích đáp án và câu hỏi,... P/s: nếu mua sách dạng giấy in thì các bạn cân nhắc nha, tại vì e thấy sách dày (hơn 600 trang luôn í)

Image #201 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất bổ ích, giúp em rất nhiều trong việc luyện reading cùng học thêm từ vựng mới, tiết kiệm thời gian cho em rất nhiều khi không cần phải lên mạng search hoặc đọc đi đọc lại để tìm ra nguyên nhân tại sao sai.

Image #202 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất bổ ích, giúp em rất nhiều trong việc luyện reading cùng học thêm từ vựng mới, tiết kiệm thời gian cho em rất nhiều khi không cần phải lên mạng search hoặc đọc đi đọc lại để tìm ra nguyên nhân tại sao sai.

Image #203 from Mai Anh

Mai Anh

Sách giải rất chi tiết, giúp cho người đọc có thể biết được những lỗi sai của mình một cách cu thể. Việc dịch nguyên đoạn văn giúp cho mình có cái nhìn tổng quát hơn và học được cách dịch bài thoát. Bên cạnh đó từ vựng mà sách bổ sung cũng rất bổ ích để có thể tăng band điểm tuy nhiên nếu được hy vọng sách sẽ cập nhật thêm phần phiên âm của từ vựng cũng như đưa thêm một vài từ đồng nghĩa, nhờ đó có thể học thêm một số từ vựng. Mình mua bản ebook nên chỉ có ảnh chụp màn hình, do hệ thống tự động nên mình nhận được sách ngay sau khi chuyển khoản tầm 1 tiếng, rất hài lòng.

Image #204 from Mai Anh

Mai Anh

Sách giải rất chi tiết, giúp cho người đọc có thể biết được những lỗi sai của mình một cách cu thể. Việc dịch nguyên đoạn văn giúp cho mình có cái nhìn tổng quát hơn và học được cách dịch bài thoát. Bên cạnh đó từ vựng mà sách bổ sung cũng rất bổ ích để có thể tăng band điểm tuy nhiên nếu được hy vọng sách sẽ cập nhật thêm phần phiên âm của từ vựng cũng như đưa thêm một vài từ đồng nghĩa, nhờ đó có thể học thêm một số từ vựng. Mình mua bản ebook nên chỉ có ảnh chụp màn hình, do hệ thống tự động nên mình nhận được sách ngay sau khi chuyển khoản tầm 1 tiếng, rất hài lòng.

Image #205 from Giấu tên

Giấu tên

Em cảm ơn cô Loan rất nhiều vì cuốn sách tâm huyết này ạ, các phần nội dung được dịch rõ ràng, dễ đọc và thực sự phù hợp với các bạn band 5 - 6 như em, khi chưa hiểu được rõ nghĩa của bài đọc (dùng từ điển dịch nghĩa khá lâu và không dịch được nghĩa phù hợp với ngữ cảnh cũng như cách dùng). Em biết được thêm nhiều từ, cụm từ hay và có thể ứng dụng vào Speaking và Writting ạ. Một điểm em thích ở cuốn sách này nữa đó là nó giúp em rất nhiều trong việc chữa kỹ bài, khi em làm sai hay cần tìm những cụm từ được paraphrase lại ạ 😊

Image #206 from Giấu tên

Giấu tên

Mình đã mua cuốn giải đề Reading 9 cuốn IELTS Cambridge 7-15. Như mọi người cũng biết, để đạt điểm cao cho kỳ thi IELTS, thì không thể không ôn luyện qua bộ sách huyền thoại IELTS Cambridge, tuy nhiên nếu không có một cẩm nang giải chi tiết để hỗ trợ thì người học sẽ tốn rất nhiều thời gian để tự tìm hiểu mà chưa chắc đã đúng nữa. Trong quá trình tìm kiếm thông tin trên mạng, mình đã tìm mua một cuốn sách quá có tâm và chi tiết từ IELTS Thanh Loan. Nhờ có quyển sách này mà mình đã rút ngắn được rất nhiều thời gian ngồi dịch nguyên bài. Cảm ơn cô đã tận tụy và chu đáo viết ra quyển sách hay như thế này ạ. Nếu bạn nào thực sự muốn tiết kiệm thời gian tra cứu, để tập trung vào luyện tập thì nên mua ngay cho mình cuốn sách này nhé!!

Image #207 from Giấu tên

Giấu tên

Hi mình thấy sách rất chi tiết, hay và rất có tâm, mình thấy phần dịch khá thoát nghĩa và dễ hiểu, giá thành hợp lí

Image #208 from Võ Thị Thúy Ngọc

Võ Thị Thúy Ngọc

Khi nhận được ebook này mình thực sự rất hài lòng. Sách trình bày rõ ràng, đẹp mắt, mỗi phần bài đọc đều có phần dịch giúp mình hiểu nghĩa của bài. Hơn nữa trong mỗi đoạn bài đọc đều có phần in đậm các từ kèm theo giải thích nghĩa từ đó. Mình đã đọc qua rất nhiều tài liệu giải các đề trong bộ sách CAM nhưng chưa có tài liệu nào mình ưng ý như quyển sách này bởi cách trình rất dễ hiểu, bất cứ trình độ nào cũng có thể học được. Điều mình mong muốn là ban biên tập có thể bổ sung thêm phần phiên âm và dịch nghĩa tiếng việt ở các từ vựng in đậm trong bài và cải thiện giao diện web khi xem ebook là sẽ thuận tiện hơn cho người học rất nhiều ạ.

Image #209 from Lương Thúy Phương

Lương Thúy Phương

Mình có đặt mua bộ sách giải các đề reading trong bộ cam từ 7-14 bản sách in giấy, thực sự nội dung quá chất lượng, dịch nghĩa chi tiết toàn bộ nội dung bài đọc, cũng như câu hỏi, giải thích chi tiết tại sao lại chọn đáp án đó cho từng câu hỏi, có ghi chú các từ vựng nổi bật để mình có thể học, sách giúp mình hiểu chi tiết hơn nội dung bài đọc mà không mất quá nhiều thời gian tra từ điển, thậm chí còn in đậm, gạch chân hay dùng màu sắc khác nhau cho các từ keyword, nên rất dễ đọc. Chỉ có duy nhất một điều mình muốn góp ý là nên có thêm phần phiên âm cho các từ vựng được giải thích nghĩa trong sách để mình có thể học luôn được cách phát âm của từ đó.

Image #210 from Nguyễn Thị Vân Anh

Nguyễn Thị Vân Anh

Cuốn sách dịch và phân tích các câu hỏi và nội dung của các đoạn văn trong bài đọc của cuốn Cambridge. Cuốn sách giúp mình rất nhiều không những trong việc hiểu rõ nội dung của đoạn văn mà còn giúp mình tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tra từ vựng mới. Khối lượng từ vựng mới của mỗi bài đọc với mình khá nhiều, nhưng nhờ có cuốn sách này, việc phân tích bài đọc với mình trở nên bớt khó khăn hơn. Tuy nhiên, mình mong rằng cuốn sách có thể bổ sung thêm phần phiên âm cho những từ vựng khó và bổ sung thêm phần technique để thống kê lại bài. Cảm ơn cô và team đã dành thời gian và tâm huyết để viết cuốn sách này!

Image #211 from Tô

Mình loay hoay đi tìm lời giải chi tiết cho những quyển Cambride trên mạng, mình cũng down 1 vài quyển giải chi tiết rồi nhưng vẫn không hiểu đáp án, rồi quyết định mua thử 13-15 reading của cô Thanh Loan, thực sự như được khai sáng từng câu hỏi và câu trả lời, tại sao người ta lại hỏi vậy, bẫy nằm ở đâu, những cụm từ đồng nghĩa, từ mới, hiểu 1 cách cặn cẽ bài văn, quả thực mọi câu hỏi đều có lí do của nó, em sẽ cố học xong 3 quyển 13-15 và sẽ lấn sang mua thêm writing và speaking nữa ạ, reading đã có tâm thế này thì chắc chắn mấy kĩ năng kia cũng không kém tâm huyết. Em cảm ơn sự tâm huyết của cô

Image #212 from Hoàng Lâm

Hoàng Lâm

Cuốn sách được design đẹp mắt và dễ đọc. Nội dung sách giải chi tiết, cụ thể và rõ ràng. Đặc biệt là phần giải thích nghĩa cũng như chỉ rõ vì sao lại chọn đáp án này rất hay. Do đó khuyến khích những bạn nào đang loay hoay không biết học IELTs như thế nào thì hãy bắt đầu với những cuốn Cam và bộ sách giải này

Image #213 from Giấu tên

Giấu tên

Tuy mới nhận được ebook reading Cambridge (7-15) vài ngày nhưng mình thật sự hài lòng với cuốn sách. Cuốn sách được biên soạn tỉ mỉ, chi tiết rất phù hợp cho quá trình tự học cũng như bổ sung cho những người đã theo học lớp khác. Sách bao gồm phần dịch tiếng việt, hướng dẫn giải thích đáp án tại sao lại như vậy, giúp ích có mọi người hiểu kĩ và tránh sai sót khi gặp lại dạng câu hỏi tương tự.

Image #214 from Giấu tên

Giấu tên

Tuy mới nhận được ebook reading Cambridge (7-15) vài ngày nhưng mình thật sự hài lòng với cuốn sách. Cuốn sách được biên soạn tỉ mỉ, chi tiết rất phù hợp cho quá trình tự học cũng như bổ sung cho những người đã theo học lớp khác. Sách bao gồm phần dịch tiếng việt, hướng dẫn giải thích đáp án tại sao lại như vậy, giúp ích có mọi người hiểu kĩ và tránh sai sót khi gặp lại dạng câu hỏi tương tự.

Image #215 from Giấu tên

Giấu tên

Sách giúp em nhận ra mình sai ở chỗ nào và học được nhiều từ vựng mới ạ! Em rất thích cách trình bày của sách vừa đủ vừa gọn 😁

Image #216 from Khuê nè

Khuê nè

Đọc qua thấy sách cũng oke , hay , dành cho người kiểu có gốc nhưng mới bắt đầu học IELTS ấy =)) có điểm trừ là mình thấy dịch hơi ít từ mới thì phải :(( với cả sách to , khó tìm , nên in thành quyển nhỏ để dễ mua dễ mang theo bên người ♥️ thanks

Image #217 from Giấu tên

Giấu tên

Cảm ơn cô Loan và đội ngũ đã kì công sản xuất ra cuốn sách giải đề ielts Reading Cambridge. Cuốn sách thật sự rất hữu ích đối với những người tự học như em. Cuốn sách giải thích rất chi tiết, dịch từng đoạn văn , đánh dấu những từ vựng hay cần học, tuy nhiên một số chỗ dịch vẫn chưa sát nghĩa và giải thích chưa rõ ràng lắm, mong cô và đội ngũ cải thiện hơn nữa ạ. Cảm ơn cô và đội ngũ !!!

Image #218 from Do Ngoc Khuyen

Do Ngoc Khuyen

Cô giáo nên giải thích thêm các cụm từ và idioms hơn nữa. Mình đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc dịch thoát nghĩa các bài đọc thì những cuốn này thật sự có ích rất nhiều. Đồng thời cô cần cho thêm nhiều synonym hơn nữa cũng như collocations ở phần giải thích nghĩa của từ. Hay những từ mới cũng vậy, cô nên bổ sung cả phần phát âm và nghĩa tiếng Việt. Đồng thời sau khi phần key, cô có thể bổ sung technique để làm dạng bài đó cho tốt hoặc những tricks mà chúng ta phải tỉnh táo phát hiện.

Image #219 from Phương Bình

Phương Bình

Sách rất đáng mua nhe 😘

Image #220 from Giấu tên

Giấu tên

Sách của cô rất đẹp, giải và phân tích chi tiết từng câu một, ưng nhất với new words dưới mỗi đoạn. Nhưng có một vài câu lời chữa đúng nhưng lúc ghi đáp án thì ghi sai, mong cô khắc phục ạ

Image #221 from Cao Đình Phi

Cao Đình Phi

Lời đầu tiên xin gửi lời cảm ơn và trân trọng đến ielts thanh loan vì đã dành thời gian và công sức để viết ra cuốn sách này có giúp ích cực lớn đối với những ngừoi đang trên còn đường luyện ielts như mìn . Cuốn sách mình mua là giải đề reading cambridge từ 10-12 và sau đây sẽ vài điều ưu điểm và một số điều mình không thích ở cuốn sách. Đầu tiên là ưu điểm cuốn sách: thứ nhất, cuốn sách dịch những bài đọc trong cuốn cambridge cực kì chi tiết và những câu hỏi cũng vậy, nên bạn có thể kiểm tra xem mình sai ở đâu, tại sao mình sai hay làm cách nào để dịch chuẩn ý hơn cũng như mình dịch chưa chuẩn ở đâu. Thứ hai, cuốn sách có những từ và cụm từ được lấy ra từ bài đọc và đặc ngay ở dưới đoạn đó giúp mình có thêm cụm từ hay và đối chiếu cách sử dụng với đọan đọc dễ dàng. Thứ ba, sách có hướng dẫn trả lời câu hỏi một cách chi tiết giúp mình có thể hiểu ý của câu hỏi tốt hơn và ại sao lại chọn câu trên. Ngoài ra có một số điều mình không thích, thứ nhất sách trên có những chỗ dịch theo ý tác giả, nên đôi khi không chuẩn. Thứ hai, nên giải thích chi tiết hơn những câu hỏi khó trong bai. Nhìn chung cuốn sách được 5 sao nhưng mình hy vọng nhiều vào cuốn sách nên cho 4 sao để tăng lên thêm

Image #222 from Cao Đình Phi

Cao Đình Phi

Lời đầu tiên xin gửi lời cảm ơn và trân trọng đến ielts thanh loan vì đã dành thời gian và công sức để viết ra cuốn sách này có giúp ích cực lớn đối với những ngừoi đang trên còn đường luyện ielts như mìn . Cuốn sách mình mua là giải đề reading cambridge từ 10-12 và sau đây sẽ vài điều ưu điểm và một số điều mình không thích ở cuốn sách. Đầu tiên là ưu điểm cuốn sách: thứ nhất, cuốn sách dịch những bài đọc trong cuốn cambridge cực kì chi tiết và những câu hỏi cũng vậy, nên bạn có thể kiểm tra xem mình sai ở đâu, tại sao mình sai hay làm cách nào để dịch chuẩn ý hơn cũng như mình dịch chưa chuẩn ở đâu. Thứ hai, cuốn sách có những từ và cụm từ được lấy ra từ bài đọc và đặc ngay ở dưới đoạn đó giúp mình có thêm cụm từ hay và đối chiếu cách sử dụng với đọan đọc dễ dàng. Thứ ba, sách có hướng dẫn trả lời câu hỏi một cách chi tiết giúp mình có thể hiểu ý của câu hỏi tốt hơn và ại sao lại chọn câu trên. Ngoài ra có một số điều mình không thích, thứ nhất sách trên có những chỗ dịch theo ý tác giả, nên đôi khi không chuẩn. Thứ hai, nên giải thích chi tiết hơn những câu hỏi khó trong bai. Nhìn chung cuốn sách được 5 sao nhưng mình hy vọng nhiều vào cuốn sách nên cho 4 sao để tăng lên thêm

Image #223 from Phan Mạnh Hà

Phan Mạnh Hà

Cuốn sách này rất bổ ích luôn. Nó đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình ôn luyện IELTS. Cảm ơn cô Thanh Loan và các đội ngũ của cô đã đem đến cho chúng em 1 ebook thật tuyệt vời. Ưu điểm của cuốn sách này là nó dịch toàn bộ các nội dung có trong bài nên em không phải tốn công sức để tra từ điển. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp cho em nhiều thức quan trọng khác để hỗ trợ cho kì thi IELTS sắp tới. Nếu các bạn có vốn từ hạn hẹp, không biết phân tích đề bài thì quyển sách này là 1 lựa chọn đúng đắn cho các bạn khi mới bắt đầu vào việc học IELTS, nó có hướng dẫn rất cụ thể, chi tiết, rõ ràng như một người thầy chỉ đường cho các bạn đến địa điểm cần đến… Em mong rằng quyển sách này sẽ có nhiều các bạn đọc biết đến để hỗ trợ cho việc học IELTS của mình.

Image #224 from Phan Mạnh Hà

Phan Mạnh Hà

Cuốn sách này rất bổ ích luôn. Nó đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình ôn luyện IELTS. Cảm ơn cô Thanh Loan và các đội ngũ của cô đã đem đến cho chúng em 1 ebook thật tuyệt vời. Ưu điểm của cuốn sách này là nó dịch toàn bộ các nội dung có trong bài nên em không phải tốn công sức để tra từ điển. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp cho em nhiều thức quan trọng khác để hỗ trợ cho kì thi IELTS sắp tới. Nếu các bạn có vốn từ hạn hẹp, không biết phân tích đề bài thì quyển sách này là 1 lựa chọn đúng đắn cho các bạn khi mới bắt đầu vào việc học IELTS, nó có hướng dẫn rất cụ thể, chi tiết, rõ ràng như một người thầy chỉ đường cho các bạn đến địa điểm cần đến… Em mong rằng quyển sách này sẽ có nhiều các bạn đọc biết đến để hỗ trợ cho việc học IELTS của mình.

Image #225 from Phan Mạnh Hà

Phan Mạnh Hà

Cuốn sách này rất bổ ích luôn. Nó đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình ôn luyện IELTS. Cảm ơn cô Thanh Loan và các đội ngũ của cô đã đem đến cho chúng em 1 ebook thật tuyệt vời. Ưu điểm của cuốn sách này là nó dịch toàn bộ các nội dung có trong bài nên em không phải tốn công sức để tra từ điển. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp cho em nhiều thức quan trọng khác để hỗ trợ cho kì thi IELTS sắp tới. Nếu các bạn có vốn từ hạn hẹp, không biết phân tích đề bài thì quyển sách này là 1 lựa chọn đúng đắn cho các bạn khi mới bắt đầu vào việc học IELTS, nó có hướng dẫn rất cụ thể, chi tiết, rõ ràng như một người thầy chỉ đường cho các bạn đến địa điểm cần đến… Em mong rằng quyển sách này sẽ có nhiều các bạn đọc biết đến để hỗ trợ cho việc học IELTS của mình.

Image #226 from Nguyễn Thị Quỳnh Trâm

Nguyễn Thị Quỳnh Trâm

Mình rất thích cách cô Loan hướng dẫn làm bài reading, các câu hỏi thực sự đã dễ hơn rất nhiều đối với mình. Sách in ra có hơi dày chút nhưng có lẽ vì cô làm quá chi tiết. Tư duy cực rõ ràng rành mạch, rất hợp với dân khối A như mình. Nói chung là bớt sợ reading nhiều rồi. Mình vốn từ vốn ko tốt mà nhờ có cách hướng dẫn của cô đã cải thiện phần reading khá nhiều trong một thời gian ngắn. Rất thích cách skim của cô. Cảm ơn cô rất nhiều

Image #227 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất hay và được soạn chi tiết, giải thích và phân tích từ khóa cụ thể, xác định được trong đoạn nào. Mặc dù có 1 vài lỗi sai ở phần đáp án (VD đáp án đoạn E mà ghi B) nhưng nhìn chung là hoàn hảo. Phần dịch chi tiết hay và rõ ràng. Cảm ơn đội ngũ biên soạn nhiều. Nếu được thì mình làm thêm các quyển giải đề khác để mọi người có thể tham khảo. Ví dụ như quyển Cambridge IELTS 5 hay Cambridge IELTS 6, do hai quyển này bài đọc cũng khá hay và phong phú.

Image #228 from Anh Mochi

Anh Mochi

Quyển này nhiều chỗ trình bày k hợp lí , nên có phần vietsub ở phần tổng kết từ vựng như sách writing

Image #229 from Anh Mochi

Anh Mochi

Quyển này nhiều chỗ trình bày k hợp lí , nên có phần vietsub ở phần tổng kết từ vựng như sách writing

Image #230 from Anh Mochi

Anh Mochi

Quyển này nhiều chỗ trình bày k hợp lí , nên có phần vietsub ở phần tổng kết từ vựng như sách writing

Image #231 from Anh Mochi

Anh Mochi

Quyển này nhiều chỗ trình bày k hợp lí , nên có phần vietsub ở phần tổng kết từ vựng như sách writing

Image #232 from Anh Mochi

Anh Mochi

Quyển này nhiều chỗ trình bày k hợp lí , nên có phần vietsub ở phần tổng kết từ vựng như sách writing

Image #233 from Giấu tên

Giấu tên

Sách chi tiết.có dịch giải thích đầy đủ.

Image #234 from Giấu tên

Giấu tên

sách giúp mình học reading tiết kiệm thời gian hơn, không cần tốn thời gian tra từ vựng nhiều. Bố cục sách rõ ràng nên dễ dàng giúp em học hơn. Chất lượng hình ảnh rất rõ không bị nhòe. Bộ đề giải thích rất chi tiết từng câu và đưa ra nhiều từ đồng nghĩa và từ vựng giúp em học từ nhanh hơn. Ngoài ra sách còn dịch bài văn nên giúp em hiểu sâu được bài đọc. Sách có in màu, gạch dưới những phần cần chú ý cũng như làm nổi lên được phần đáp án để em có thể dễ thấy hơn.

Image #235 from Ngô Thanh Tú

Ngô Thanh Tú

Sách dịch rất sát và khoa học. Thêm vào đó là trình bày rất sáng sủa và dễ nhìn. Trước đây mình có tìm những bài dịch và lời giải chi tiết, nhưng thường không được đầy đủ, chưa chi tiết lời giải và mất nhiều thời gian. Quyển sách này rất hữu ích trong việc tra cứu, giảm thời gian tra từ điển đi đáng kể. Lời giải bám sát đề và cách giải thích thông minh, khoa học,dễ hiểu. Các bạn có thể xem trước vài test demo để đánh giá và quyết định mua hay không. Mình đã thử đọc demo, đa mua và thấy hài lòng về lợi ích mà nó mang lại.

Image #236 from Nguyễn Thị Loan

Nguyễn Thị Loan

Cuốn sách giải đề Reading của cô Thanh Loan thật sự rất hữu ích với mình trong việc luyện Reading. Mỗi passage đều được dịch nghĩa đầy đủ từng đoạn và còn in đậm những từ vựng khó cần nhớ trong mỗi đoạn. Đối với phần đáp án thì sách cũng dịch kỹ câu hỏi và từng đáp án, sau đó phân tích đáp án nằm ở đâu trong bài và cuối cùng là phân tích từ vựng trong bài đã được synonym trong câu hỏi như thế nào. Đọc xong mình thấy khá hiểu và không còn lăn tăn gì về đáp án nữa.

Image #237 from Giấu tên

Giấu tên

Sách dịch rất sát nghĩa, sách rất hay phù hợp với các bạn đang trong quá trình luyện thi như mình. Mình mong là các bạn có thể mua ebook này về tham khảo vì các câu trả lời trong sách rất rõ ràng và giúp bạn có thể hiểu cặn kẽ được bài đọc đang nói về vấn đề gì. Mình sẽ tiếp tục mua thêm vài ebook nữa để có thể luyện tập trong thời gian sắp tới. Vì sách rất hay và phù hợp cho những ai đang có ý định thi ielts ạ. Mình mong sau khi học xong ebook này có thể giúp mình tự tin vượt qua kì thi Ielts sắp tới hihi...

Image #238 from Giấu tên

Giấu tên

Sách dịch rất sát nghĩa, sách rất hay phù hợp với các bạn đang trong quá trình luyện thi như mình. Mình mong là các bạn có thể mua ebook này về tham khảo vì các câu trả lời trong sách rất rõ ràng và giúp bạn có thể hiểu cặn kẽ được bài đọc đang nói về vấn đề gì. Mình sẽ tiếp tục mua thêm vài ebook nữa để có thể luyện tập trong thời gian sắp tới. Vì sách rất hay và phù hợp cho những ai đang có ý định thi ielts ạ. Mình mong sau khi học xong ebook này có thể giúp mình tự tin vượt qua kì thi Ielts sắp tới hihi...

Image #239 from Giấu tên

Giấu tên

Trước đây mình làm IELTS reading khá vất vả do vốn từ chưa nhiều, nhiều bài đọc không hiểu nội dung, làm nhiều thời gian. Mình đã sử dụng 2 cuốn 14-15 sau khi mua trọn bộ giải đề reading và thấy rằng sách dịch sát nghĩa, giúp mình hiểu sâu hơn những bài đọc trong bộ đề. Bên cạnh đó, ghi chú nhiều từ vựng quan trọng cần ghi nhớ, giải thích chi tiết cách làm. Thời gian tới mình tiếp tục sử dụng bộ tài liệu này để luyện tập thêm.Tài liệu này rất cần thiết cho mọi người đặc biệt những người tự học IELTS với trình độ chưa cao. Mình sẽ đặt thêm bộ giải đề Listerning để tự ôn luyện. Chúc cô Thanh Loan nhiều sức khỏe ạ!

Image #240 from Thanh

Thanh

Đây là cuốn sách học tiếng Anh rất phù hợp đối với những bạn nào muốn củng cố thêm kiến thức cho mình. Việc phân tích đề và giải chi tiết giúp mình dễ hiểu hơn và nhận ra được mình đã mắc lỗi nào. Cuốn sách này có phần dịch bằng tiếng việt cụ thể , mình dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ được tình huống câu chuyện trong bài đọc. Không những giúp mình trau dồi reading skill mà còn học thêm được nhiều từ vựng mới rất có ích cho phần thi writing. Em hi vọng trong tương lai cô có thể ra nhiều cuốn sách hay và bổ ích như thế này.

Image #241 from Đỗ Như Quỳnh

Đỗ Như Quỳnh

Mình đã từng đọc nhiều tài liệu về sách giải luyện thi Ielts Reading, nhưng khi mua cuốn sách của cô Loan. Qua mấy ngày vừa qua, mình đã xem, cũng như đọc sách về các cuốn cô giải trong Cambridge từ cuốn 7 đến cuốn 15. Cách giải cũng như hướng dẫn trong sách rất chi tiết, đặc biệt là dịch song ngữ rất sát nghĩa; sau mỗi bài học lại có phần tổng hợp từ mới giải thích nghĩa bằng tiếng Anh và ví dụ, từ đó giúp người học dễ tiếp thu bài học hơn cũng như tiện tra cứu. Đồng thời, qua bảng tóm tắt từ đồng nghĩa trong bài, trong các câu hỏi. Từ đó giúp người học dễ dàng hình dung hơn cách làm bài trong Ielts Reading. Mình nghĩ cứ kiên trì học theo sách, cũng như xem các video miễn phí trên trang Ielts Thanh Loan chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận mục tiêu hơn. Cảm ơn cô vì những đóng góp, chia sẻ, giúp người học có cái nhìn tổng quan và có định hướng hơn trong luyện thi Ielts.

Image #242 from Đỗ Như Quỳnh

Đỗ Như Quỳnh

Mình đã từng đọc nhiều tài liệu về sách giải luyện thi Ielts Reading, nhưng khi mua cuốn sách của cô Loan. Qua mấy ngày vừa qua, mình đã xem, cũng như đọc sách về các cuốn cô giải trong Cambridge từ cuốn 7 đến cuốn 15. Cách giải cũng như hướng dẫn trong sách rất chi tiết, đặc biệt là dịch song ngữ rất sát nghĩa; sau mỗi bài học lại có phần tổng hợp từ mới giải thích nghĩa bằng tiếng Anh và ví dụ, từ đó giúp người học dễ tiếp thu bài học hơn cũng như tiện tra cứu. Đồng thời, qua bảng tóm tắt từ đồng nghĩa trong bài, trong các câu hỏi. Từ đó giúp người học dễ dàng hình dung hơn cách làm bài trong Ielts Reading. Mình nghĩ cứ kiên trì học theo sách, cũng như xem các video miễn phí trên trang Ielts Thanh Loan chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận mục tiêu hơn. Cảm ơn cô vì những đóng góp, chia sẻ, giúp người học có cái nhìn tổng quan và có định hướng hơn trong luyện thi Ielts.

Image #243 from Đỗ Như Quỳnh

Đỗ Như Quỳnh

Mình đã từng đọc nhiều tài liệu về sách giải luyện thi Ielts Reading, nhưng khi mua cuốn sách của cô Loan. Qua mấy ngày vừa qua, mình đã xem, cũng như đọc sách về các cuốn cô giải trong Cambridge từ cuốn 7 đến cuốn 15. Cách giải cũng như hướng dẫn trong sách rất chi tiết, đặc biệt là dịch song ngữ rất sát nghĩa; sau mỗi bài học lại có phần tổng hợp từ mới giải thích nghĩa bằng tiếng Anh và ví dụ, từ đó giúp người học dễ tiếp thu bài học hơn cũng như tiện tra cứu. Đồng thời, qua bảng tóm tắt từ đồng nghĩa trong bài, trong các câu hỏi. Từ đó giúp người học dễ dàng hình dung hơn cách làm bài trong Ielts Reading. Mình nghĩ cứ kiên trì học theo sách, cũng như xem các video miễn phí trên trang Ielts Thanh Loan chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận mục tiêu hơn. Cảm ơn cô vì những đóng góp, chia sẻ, giúp người học có cái nhìn tổng quan và có định hướng hơn trong luyện thi Ielts.

Image #244 from Hoàng Thị Lan

Hoàng Thị Lan

Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới IELTS THANH LOAN vì đã tạo ra những cuốn sách Ebook vô cùng hữu ích và tiện dụng cho em cũng như cho những sắp và đang chinh phục Ielts. Trước đây , em là một đứa vô cùng kém ( có thể gọi là ngu ) tiếng anh. Nhưng do thời đại mới, nếu ko có tiếng anh là một thiệt thòi cho em, nên em quyết định học lại tiếng anh và bắt đầu tiếp cận ielts. Em cũng có tham gia học tại trung tâm , những trung tâm chỉ là nơi các thầy cô cung cấp cho mk cách thức cũng như hướng đi đúng đắn thôi, mọi thứ là phải do chúng ta ôn luyện học tại nhà nữa, trong đó kỹ năng listening và reading hoàn toàn có thể làm được tại nhà . Nên em đã lên mạng tìm hiểu về sách ebook , và biết đến Ielts Thanh Loan. Thật quả là nói, từ ngày em sử dụng sách đến bây giờ, kỹ năng reading của em tiến bộ rất nhiều cả về từ vựng và mẹo làm.Đôi khi nếu em không thể tìm ra đáp án và nản lòng , cuốn sách ebook này luôn luôn đồng hành cùng và giúp đỡ em . Hơn nữa, 1 điều vô cùng yêu nữa là giá của sách vô cùng phải chăng, phù hợp vs tất cả mọi người , đặc biệt là sinh viên như bọn em. EM XIN CẢM ƠN NHIỀU Ạ !

Image #245 from Giấu tên

Giấu tên

Mình nghĩ bất cứ ai đang ôn Reading đều nên có quyển sách này trong tay. Sách làm rất kĩ, đáp ứng tất cả các tiêu chí mình cần khi làm bài: 1. Các bài đọc đều được dịch, highlight các từ, cụm từ hay. 2. Các câu hỏi đều được phân tích kĩ càng, xác định keywords, giải thích vì sao lại chọn đáp án ấy. 3. Cuối câu hỏi có bảng keyword table. Cám ơn tác giả đã dành thời gian, tâm huyết và chất xám biên soạn nên cuốn sách này.

Image #246 from Giấu tên

Giấu tên

Trong quá trình ôn luyện IELTS, mình đã mất rất nhiều thời gian loay hoay tìm cách giải các bài reading. Tuy nhiên, một số nguồn (tra cứu trên Google) không đầy đủ và chi tiết như mình cần để học tập một cách hiệu quả. Một lần tình cờ tra cứu mình tham khảo được bộ giải đề Reading ILETS từ website ielts-thanhloan.com. Mình được tham khảo một số bài giải mẫu của bài đọc trong bộ đề Cambridge. Sau khi xem, mình thấy rất vui vì đã tìm được một nguồn tài liệu tham khảo chi tiết, cụ thể và thú vị. Mình đã quyết định mua sách mà không chút do dự. Sau khi nhận được sách bản đầy đủ, mình đã sử dụng như một nguồn tham khảo quý giá cho những lỗi sai mình gặp phải trong quá trình làm bài cũng như tìm hiểu cách phân tích đối với những bài đọc khó.

Image #247 from Giấu tên

Giấu tên

Trong quá trình ôn luyện IELTS, mình đã mất rất nhiều thời gian loay hoay tìm cách giải các bài reading. Tuy nhiên, một số nguồn (tra cứu trên Google) không đầy đủ và chi tiết như mình cần để học tập một cách hiệu quả. Một lần tình cờ tra cứu mình tham khảo được bộ giải đề Reading ILETS từ website ielts-thanhloan.com. Mình được tham khảo một số bài giải mẫu của bài đọc trong bộ đề Cambridge. Sau khi xem, mình thấy rất vui vì đã tìm được một nguồn tài liệu tham khảo chi tiết, cụ thể và thú vị. Mình đã quyết định mua sách mà không chút do dự. Sau khi nhận được sách bản đầy đủ, mình đã sử dụng như một nguồn tham khảo quý giá cho những lỗi sai mình gặp phải trong quá trình làm bài cũng như tìm hiểu cách phân tích đối với những bài đọc khó.

Image #248 from Giấu tên

Giấu tên

Thực sự là 1 cuốn sách hữu ích đối với mình. Tất cả các bài reading được dịch nghĩa rõ ràng dễ hiểu giúp mình học được không chỉ từ mới mà còn những cấu trúc hay. Cách phân chia 1 đoạn văn - 1 đoạn dịch khiến việc theo dõi của người học tiện lợi hơn vừa nhìn câu gốc vừa nhìn câu dịch k phải kéo nhiều. Ưng lắm. Ngoài giải thích đáp án còn có mục cung cấp từ vựng và lấy ví dụ của từ vựng ấy khiến mọi thứ clear dã man, mà k mất nhiều thời gian tra từ. Trc đây mình k có quyển này tra từ lòi mắt mà nhiều khi vẫn k nắm dc ý nghĩa toàn đoạn. Tuy nhiên có 1 điều mình mong muốn góp ý, đó là việc cung cấp thêm phiên âm cho từ mới. Vì nhiều từ mình k biết phát âm sao lại phải check từ điển ý ạ, hơi mất thời gian. Nếu khắc phục dc điều đó thì đây chính là cuốn sách chân ái, hoàn hảo trọn vẹn <3

Image #249 from Giấu tên

Giấu tên

Trước tiên mình xin cảm ơn cô giáo Thanh Loan, người đã dành hết tâm huyết của mình để biên soạn ra cuốn Ebook này. Đối với các bạn tự ôn luyện IELTS ở nhà thì quyển sách này thực sự rất hữu ích. Trình bày và nội dung của sách rất khoa học và rõ ràng chi tiết giúp hiểu rõ hơn về bài đọc và những bạn nào mới luyện IELTS cũng có thể học một cách dễ dàng hơn. Với giá cả hợp lí nên mình nghĩ các bạn nên đầu tư một cuốn Ebook như vậy để luyện thi và nâng band nha.

Image #250 from Giấu tên

Giấu tên

Chất lượng khá ổn. Cần bổ sung thêm synonym và giải thích từ vựng tiếng Việt nữa thì tuyệt

Image #251 from Giấu tên

Giấu tên

Đây là cuốn sách hay, giúp bạn hiểu kiểm tra và giải đáp lúc làm bài đọc cuốn Cam, đặc biệt là các bạn đang tự học tại nhà. Tuy nhiên, phần dịch nghĩa chưa được sát, một số câu vẫn chưa đúng. Cuốn sách này đưa ra nhiều cách tiếp cận khác nhau cho cùng một vấn đề để từ đó bạnđọc có thể linh hoạt hơn trong các câu trả lời của mình. nói chung đây là 1 cuốn sách bạn nên tham khảo để nâng điểm ielts của mình. chúc các bạn may mắn.

Image #252 from Giấu tên

Giấu tên

Sách viết rất chi tiết luôn nha. Mình là một đứa rất sợ học reading. Mình thường gặp nhiều khó khăn trong phần matching heading nên quyển sách này đã giúp mình phần nào giải quyết vấn đề của mình. Ngoài ra mình không cần lọc từ vựng trong bài nữa vì sách đã được người soạn lọc ra, giải thích và cho ví dụ nên rất tiện lợi luôn nè. Bên cạnh đó, ebook còn hỗ trợ mình phần dịch để mình có thể hiểu bài sâu hơn. Từ lúc mua quyển ebook này, mình siêng học reading hơn trước đây. Mình dự định sẽ mua thêm ebook listening nữa. Hihi.

Image #253 from BÙI KHÁNH LY

BÙI KHÁNH LY

Sách rất hay, rất chi tiết và cặn kẽ từng lời dịch cho các Passage trong phần Reading trong bộ đề Cam. Đúng cái mình cần lúc ôn luyện lắm ý. Mình cảm nhận đây thực sự là một cuốn sách rất tâm huyết của Thanh Loan khi mình tự học. Chỉ mong được gặp cô giáo trực tiếp thì hay biết mấy hihi.

Image #254 from Trương Thị Thùy Trang

Trương Thị Thùy Trang

Kể từ hôm mua ebook sách đến giờ là 5 ngày mình đã làm xong một cuốn cam 14, tuy ko nhiều nhưng mình cảm thấy sách rất có ích cho mình trong việc review lại bài làm, học từ mới, cụm hay, dù mới làm 4 test nhưng mình đã được gặp lại từ vựng mình học được từ bài cũ. Phần bảng paraphrase của sách rấttt hữu ích giúp mình có thể tập làm quen với cách tìm đáp án nhanh hơn. Mình thích cách cô đee nghĩa Anh Anh cho phần từ mới vì dịch nghĩa Anh Việt thôi thì khó hiểu hết nghĩa của từ. Nói chung mình rất ưng cuốn ebook này. Cảm ơn Ielts Thanh Loan đã biên soạn nó rất có tâm.

Image #255 from Trieu Kieu Trang

Trieu Kieu Trang

Cuốn eBook giúp mình tiết kiệm thời gian đọc hiểu các bài reading IELTS. M ko còn phải tra từ mới từng từ, mất rất nhiều thời gian như trước.

Image #256 from Giấu tên

Giấu tên

Rất hữu ích cho những bạn tự học ielts hay những bạn còn yếu về từ vựng. Sách có những bước phân tích câu hỏi cũng như cho biết vị trí đáp án trong bài đọc ở đâu nên rất tiện cho việc tự học.

Image #257 from Trần Văn Thành

Trần Văn Thành

Ebook của cô Loan thật sự rất hữu ích đặc biệt là đối với những bạn muốn tự học Ielts . Những bài reading đều được dịch và kèm từ vựng + câu mẫu để cho các bạn có thể hiểu được ý nghĩa rất dễ tiếp thu đó ạ . Các bạn nên mua ebook này của cô nha vì vừa rẻ mà cũng vừa bổ ích nữa đó . Mua về là có thể tự cày Reading bộ Cam 7-15 luôn rồi đó ạ

Image #258 from Giấu tên

Giấu tên

Sách thực sự rất hay ạ. Nội dung đầy đủ, dịch nghĩa rõ ràng còn có giải thích cụ thể nữa. Mình cảm thấy cuốn sách này sẽ thực sự rất bổ ích cho bạn nào muốn nâng band IELTS Reading từ 5.0-6.5 giống như mình. Kĩ năng đọc phải cần nhiều thời gian để cải thiện, quan trọng nhất là kĩ năng đọc hiểu, bởi vậy cuốn sách này với lời giải chi tiết, rõ ràng sẽ giúp chúng ta không chỉ hiểu rõ nội dung mà còn có thể nắm bắt được cấu trúc với dòng mạch ý chính của bài. Từ đó sẽ có thể đúc rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và giúp ta tự tin hơn khi đối phó với bất cứ bài đọc nào. Thế nên mình thật sự rất biết ơn cô giáo Thanh Loan đã nhiệt tình, tâm huyết soạn thảo ra cuốn sách này-thứ có thể giúp mình rất nhiều trong hành trình chinh phục IELTS.

Image #259 from Quỳnh Chi

Quỳnh Chi

Cuốn sách rất phù hợp cho những bạn nào đang tự học Ielts như mình. Với mình, cuốn sách rất hữu ích, vừa có bài dịch trực tiếp, vừa giải thích cặn kẽ từng câu trả lời một. Quan trọng nhất là sách còn liệt kê ra các cụm từ quan trọng để học, và các synonyms, cách paraphrase các cụm từ trong bài đọc thế nào. Nói chung là sách vừa hợp túi tiền, vừa dùng tốt!

Image #260 from Giấu tên

Giấu tên

Đây không phải quyển đầu tiên mình mua của IELTS THANH LOAN 😁 mà là quyển thứ ba rồi đủ để thấy mình tin tưởng thế nào. Thật sự sách viết rất chi tiết, dễ hiểu ngay từ bản đọc thử đã thấy được điều này và thôi thúc mình muốn mua sách ngay. Về mặt trình bày thì mình không có gì để chê cả, ngắn gọn súc tích, highlight hợp lí dễ nhìn dễ hiểu. Tuy nhiên vẫn có vài chỗ sai chính tả ví dụ "outrage sombody" --> "outage somebody" làm chỗ explaination không liên quan đến nhau và đọc lại mình mới biết là sai chính tả. Dù vậy thì lỗi này không có gì quá to tát vì trong quá trình đánh máy chắc chắn có sai sót nên người đọc dễ dàng thấu hiểu 😄. Cái mình thích là sự dễ đọc dễ hiểu vì mình tham khảo nhiều nguồn thì thấy IELTS THANH LOAN là best nhất để có thể đọc và tự ôn. Mình rất mong IELTS THANH LOAN tiếp tục phát huy hơn nữa ra thêm những cuốn sách hay như này để những bạn tự ôn như mình có nguồn tham khảo bổ ích. Mình cảm ơn IELTS THANH LOAN đã khai sáng cho mình. THANK YOU VERY MUCH^^

Image #261 from Giấu tên

Giấu tên

Đây không phải quyển đầu tiên mình mua của IELTS THANH LOAN 😁 mà là quyển thứ ba rồi đủ để thấy mình tin tưởng thế nào. Thật sự sách viết rất chi tiết, dễ hiểu ngay từ bản đọc thử đã thấy được điều này và thôi thúc mình muốn mua sách ngay. Về mặt trình bày thì mình không có gì để chê cả, ngắn gọn súc tích, highlight hợp lí dễ nhìn dễ hiểu. Tuy nhiên vẫn có vài chỗ sai chính tả ví dụ "outrage sombody" --> "outage somebody" làm chỗ explaination không liên quan đến nhau và đọc lại mình mới biết là sai chính tả. Dù vậy thì lỗi này không có gì quá to tát vì trong quá trình đánh máy chắc chắn có sai sót nên người đọc dễ dàng thấu hiểu 😄. Cái mình thích là sự dễ đọc dễ hiểu vì mình tham khảo nhiều nguồn thì thấy IELTS THANH LOAN là best nhất để có thể đọc và tự ôn. Mình rất mong IELTS THANH LOAN tiếp tục phát huy hơn nữa ra thêm những cuốn sách hay như này để những bạn tự ôn như mình có nguồn tham khảo bổ ích. Mình cảm ơn IELTS THANH LOAN đã khai sáng cho mình. THANK YOU VERY MUCH^^

Image #262 from Giấu tên

Giấu tên

Đây không phải quyển đầu tiên mình mua của IELTS THANH LOAN 😁 mà là quyển thứ ba rồi đủ để thấy mình tin tưởng thế nào. Thật sự sách viết rất chi tiết, dễ hiểu ngay từ bản đọc thử đã thấy được điều này và thôi thúc mình muốn mua sách ngay. Về mặt trình bày thì mình không có gì để chê cả, ngắn gọn súc tích, highlight hợp lí dễ nhìn dễ hiểu. Tuy nhiên vẫn có vài chỗ sai chính tả ví dụ "outrage sombody" --> "outage somebody" làm chỗ explaination không liên quan đến nhau và đọc lại mình mới biết là sai chính tả. Dù vậy thì lỗi này không có gì quá to tát vì trong quá trình đánh máy chắc chắn có sai sót nên người đọc dễ dàng thấu hiểu 😄. Cái mình thích là sự dễ đọc dễ hiểu vì mình tham khảo nhiều nguồn thì thấy IELTS THANH LOAN là best nhất để có thể đọc và tự ôn. Mình rất mong IELTS THANH LOAN tiếp tục phát huy hơn nữa ra thêm những cuốn sách hay như này để những bạn tự ôn như mình có nguồn tham khảo bổ ích. Mình cảm ơn IELTS THANH LOAN đã khai sáng cho mình. THANK YOU VERY MUCH^^

Image #263 from Giấu tên

Giấu tên

Mình thấy sách ebook của cô và các cộng tác rất hay. Sách trình bày đẹp mắt nhưng mình không muốn nhìn nhiều trên máy tính nên mình in ra đọc dần. Mình mới bắt đầu học nhưng cảm thấy nó rất có ích cho việc nhận ra lỗi sai và cải thiện. Sách có phần dịch mình rất thích, mình có thể học những cách dịch hay ho của cô, còn có cả phần từ vựng và ví dụ. Chỉ là nếu có phần phiên âm khỏi phải tra từ điển online thì càng xuất sắc hơn. Thêm nữa là mua sách ebook mình có thể xem trên điện thoại or ipad vì nếu đem hết cuốn in ra thì hơi nặng. Nói chung là mình rất thích sản phẩm sách eBook này. Mình sẽ mua thêm ít cuốn nữa. Cảm ơn cô và các cộng tác.

Image #264 from Giấu tên

Giấu tên

Mình thấy sách ebook của cô và các cộng tác rất hay. Sách trình bày đẹp mắt nhưng mình không muốn nhìn nhiều trên máy tính nên mình in ra đọc dần. Mình mới bắt đầu học nhưng cảm thấy nó rất có ích cho việc nhận ra lỗi sai và cải thiện. Sách có phần dịch mình rất thích, mình có thể học những cách dịch hay ho của cô, còn có cả phần từ vựng và ví dụ. Chỉ là nếu có phần phiên âm khỏi phải tra từ điển online thì càng xuất sắc hơn. Thêm nữa là mua sách ebook mình có thể xem trên điện thoại or ipad vì nếu đem hết cuốn in ra thì hơi nặng. Nói chung là mình rất thích sản phẩm sách eBook này. Mình sẽ mua thêm ít cuốn nữa. Cảm ơn cô và các cộng tác.

Image #265 from Giấu tên

Giấu tên

Mình thấy sách ebook của cô và các cộng tác rất hay. Sách trình bày đẹp mắt nhưng mình không muốn nhìn nhiều trên máy tính nên mình in ra đọc dần. Mình mới bắt đầu học nhưng cảm thấy nó rất có ích cho việc nhận ra lỗi sai và cải thiện. Sách có phần dịch mình rất thích, mình có thể học những cách dịch hay ho của cô, còn có cả phần từ vựng và ví dụ. Chỉ là nếu có phần phiên âm khỏi phải tra từ điển online thì càng xuất sắc hơn. Thêm nữa là mua sách ebook mình có thể xem trên điện thoại or ipad vì nếu đem hết cuốn in ra thì hơi nặng. Nói chung là mình rất thích sản phẩm sách eBook này. Mình sẽ mua thêm ít cuốn nữa. Cảm ơn cô và các cộng tác.

Image #266 from PHAN MINH CHÂU

PHAN MINH CHÂU

Quyển sách Giải đề trọn bộ Reading IELTS Cambridge 07-15 thật là quyển sách tuyệt vời nhất trước đây mà mình biết về giải đề Cambridge. Thật là 1 quyển sách rất đáng giá tiền. Sách được bày rất đẹp và bắt mắt. Bài đọc được dịch ra tiếng Việt và giải thích cụm từ hoặc từ vựng chi tiết, rõ ràng cho từng đoạn. Các câu hỏi, đáp án được dịch và giải thích đáp án rất dễ hiểu. Khi giải đề Cambridge, những khi không hiểu nội dung mình sẽ tham khảo lại sách và tìm ra những điểm sai của mình. Hiện tại mình đã tiến bộ rất nhiều.

Image #267 from PHAN MINH CHÂU

PHAN MINH CHÂU

Quyển sách Giải đề trọn bộ Reading IELTS Cambridge 07-15 thật là quyển sách tuyệt vời nhất trước đây mà mình biết về giải đề Cambridge. Thật là 1 quyển sách rất đáng giá tiền. Sách được bày rất đẹp và bắt mắt. Bài đọc được dịch ra tiếng Việt và giải thích cụm từ hoặc từ vựng chi tiết, rõ ràng cho từng đoạn. Các câu hỏi, đáp án được dịch và giải thích đáp án rất dễ hiểu. Khi giải đề Cambridge, những khi không hiểu nội dung mình sẽ tham khảo lại sách và tìm ra những điểm sai của mình. Hiện tại mình đã tiến bộ rất nhiều.

Image #268 from PHAN MINH CHÂU

PHAN MINH CHÂU

Quyển sách Giải đề trọn bộ Reading IELTS Cambridge 07-15 thật là quyển sách tuyệt vời nhất trước đây mà mình biết về giải đề Cambridge. Thật là 1 quyển sách rất đáng giá tiền. Sách được bày rất đẹp và bắt mắt. Bài đọc được dịch ra tiếng Việt và giải thích cụm từ hoặc từ vựng chi tiết, rõ ràng cho từng đoạn. Các câu hỏi, đáp án được dịch và giải thích đáp án rất dễ hiểu. Khi giải đề Cambridge, những khi không hiểu nội dung mình sẽ tham khảo lại sách và tìm ra những điểm sai của mình. Hiện tại mình đã tiến bộ rất nhiều.

Image #269 from Phạm Phương Trang

Phạm Phương Trang

Em có tình cờ search google dịch giải cambridge 11 thì thấy sách của cô, bản ebook đọc thử. Phải nói là, cô giải thích rất chi tiết và dịch rất dễ hiểu toàn bộ bài, nên đã thôi thúc em mua ngay về nhà luyện ngay. Sách trình bày rất dễ nhìn, lại là bản ebook nên có thể học mọi lúc mọi nơi, thích thì in ra học, nhưng em thích dùng ebook hơn. Mỗi passage cô đều underline câu nào là keyword trả lời câu hỏi, bolic những từ vựng mới và có giải thích từ vựng sau mỗi bài. Bộ sách này là a must cho những bạn không có thời gian tra từ điển hoặc thi cấp tốc như mình nhé. Highly recommend to everyone 😃

Image #270 from Tran Thi Thu Hien

Tran Thi Thu Hien

Mình mới nhận được Ebook từ cô Thanh Loan và muốn review một chút để các bạn tham khảo nhé: 1. Giá cả Bản thân mình thấy chất lượng sách còn giá trị gấp mấy lần số tiền mình phải bỏ ra. 2. Chất lượng tài liệu Mình đã tham khảo rất nhiều nguồn, nhưng phải nói tài liệu của Cô được trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu. Mình rất ghiền và ngày nào cũng mang ra để ngấu nghiến ạ! 3. Hình thức thanh toán Nhanh, gọn, lẹ Mình chuyển khoản và nhận tài liệu trong vòng 30p. Bạn nào đang ôn thi thì nên không cần đắn đo gì nữa đâu ạ.

Image #271 from Ha Nam

Ha Nam

Mình thấy tài liệu rất chi tiết và rõ ràng, rất phù hợp cho những ai đang tự học Ielts tại nhà. Sách còn in màu và có những hình ảnh bắt mắt, nội dung dc đầu tư đọc dễ hiểu, không còn phải mất công ngồi tra từ mới tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Image #272 from Giấu tên

Giấu tên

E có luyện đề Cam và các thầy cô trên Youtube hướng dẫn là lọc từ vựng, hiểu bài nhưng khi dịch từng chữ mất nhiều thời gian và khó cho người band thấp như e để hiểu toàn bộ nội dung và hiểu vì sao mình sai. E tình cờ thấy cô bán trên Fb nguyên bản dịch, hướng dấn rất nhiều cuốn Cam mà có 99k. Vừa rẻ vừa giúp e lên band, từ vựng cô cũng đem ra sẵn vài từ. Có 300k-400k e vẫn thấy xứng.

Image #273 from Giấu tên

Giấu tên

Đầu tiên vì là ebook nên cuốn sách rất là tiện lợi so với bản thân mình vì mình thường xem tài liệu và sử dụng bằng laptop nên việc dùng ebook rất là hữu ích. Hơn nữa nội dung sách được trình bày rất khoa học các giải chi tiết phù hợp với những người mới học như mình. Lí do mình đầu tư mua cuốn sách này là vì việc dịch bài sát với nghĩa rất khó khăn. Dựa vào sách mình có thể hiểu được rõ ý các đoạn Reading và để trả lời được các câu hỏi.

Image #274 from Giấu tên

Giấu tên

Cuốn giải bộ đề reading Cam 7-15 là một cuốn E book hay, nội dung trình bày rõ ràng, mạch lạc, các đoạn văn trong mỗi test đều đc giải nghĩa và dịch chi tiết. Phần giải thích đáp án cũng khá chi tiết, có bảng đối chiếu giữa các từ mang nội dung cùng nhau trong đoạn văn và câu hỏi. Từ đó, người học có thể dễ dàng hiểu đc đáp án một cách chi tiết nhất. Cuốn sách là một tài liệu hữu ích cho những bạn tự học IELTS tại nhà, ko có điều kiện đến trung tâm hay học offline. Phần dịch giải nên dịch sát và thoát ý hơn.

Image #275 from Giấu tên

Giấu tên

Mình siêu thích quyển này. Sách trình bày rất đẹp và khoa học. Nhìn là muốn học rồi :). Bài dịch chi tiết, cẩn thận.Các từ mới được ghi chú và dịch nghĩa. Vừa đọc bài, vừa có thee học nhiều từ vựng Các câu hỏi được dịch tỉ mĩ, có đính kèm các từ đồng nghĩa và các từ khóa giúp mình hiểu câu hỏi sâu hơn. Có kèm theo cả các tip làm bài nữa nên có thể dễ dàng áp dụng cho nhiều câu hỏi khác nhau. Rất hài lòng với sản phẩm này. Mình sẽ ủng hộ tiếp.

Image #276 from Giấu tên

Giấu tên

Cảm ơn cô vì đã viết ra quyển sách hay như thế này ạ! Sách cực kì hữu ích cho những bạn đang học Tiếng Anh nói chung và ôn Ielts nói riêng. Cấu trúc sách rất dễ nhìn, dễ hiểu, đặc biệt những người tự học như mình. Trong này còn dịch nghĩa, cung cấp đáp án cụ thể, chi tiết cũng như giải thích từ vựng và đưa ra một số từ mới nữa. Siêu siêu hay luôn! Nhờ làm bài tập kết hợp với đọc sách này mà mình đã tăng vốn từ vựng đáng kể. Việc học củ mình cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều. Do thích quá nên mình cũng mua luôn cả quyển Listening.

Image #277 from Hoàng Minh Tuấn

Hoàng Minh Tuấn

Tuyệt vời

Image #278 from Nguyễn Ngọc Trà My

Nguyễn Ngọc Trà My

Vô tình mình biết được đến cuốn sách này, sau đó mình đọc thử và lập tức ấn tượng với sách. Sách này không những trình bày khoa học, rõ ràng, giải thích dễ hiểu, giúp cải thiện kỹ năng nhanh chóng mà còn rất ấn tượng về cách sắp xếp, màu sắc. Mình cảm thấy mua quyển sách này là rất xứng đáng. Đây là một cuốn sách mà mình nghĩ những bạn gặp khó khăn về Reading trong IELTS nên đầu tư. Cám ơn cô giáo Thanh Loan đã dày công và tâm huyết biên soạn giáo trình.

Image #279 from Nguyễn Ngọc Trà My

Nguyễn Ngọc Trà My

Vô tình mình biết được đến cuốn sách này, sau đó mình đọc thử và lập tức ấn tượng với sách. Sách này không những trình bày khoa học, rõ ràng, giải thích dễ hiểu, giúp cải thiện kỹ năng nhanh chóng mà còn rất ấn tượng về cách sắp xếp, màu sắc. Mình cảm thấy mua quyển sách này là rất xứng đáng. Đây là một cuốn sách mà mình nghĩ những bạn gặp khó khăn về Reading trong IELTS nên đầu tư. Cám ơn cô giáo Thanh Loan đã dày công và tâm huyết biên soạn giáo trình.

Image #280 from Giấu tên

Giấu tên

Cuốn sách thật tuyệt vời, nó giúp tôi dễ dàng học tiếng anh hơn vì trình độ tiếng anh của tôi hiện tại còn thấp nên việc đọc hiểu 100% là tiếng anh thật khó khăn. Cuốn sách này đã giải thích thật chi tiết các đáp án và dạy tôi cách học hiệu quả.

Image #281 from Giấu tên

Giấu tên

Đây là một cuốn sách tuyệt vời! Cuốn sách này có thể giúp các bạn có vốn từ yếu trở nên giàu vốn từ. Hơn thế cuốn sách giải thích chi tiết những câu hỏi trong quyển cam, giúp các bạn nhận ra lỗi sai của mình và sửa chúng . Cảm ơn ielts thanh loan rất nhiều ạ !!!

Image #282 from Tran Thu Ha

Tran Thu Ha

Em có học mấy bài đầu theo Ebook chữa bài Reading của quyển Cam 7-15 thì em có cảm nhận là bài dịch khá đúng, tuy nhiên vẫn có vài lỗi chưa hoàn chỉnh, dịch chưa sát lắm. Về phần từ mới thì em nghĩ cần bổ sung thêm nhiều hơn nữa để tăng vốn từ vựng cho học viên và có thể chỉ ra thêm các cách dùng khác của một từ ( vì một từ có nhiều nghĩa nên đôi khi em bị phân vân, thấy dịch chưa hợp lý lắm thì cũng muốn đối chiếu với cách dùng khác ). Phần chữa bài thì em thấy khá dễ hiểu. Nhìn chung thì Ebook cũng hỗ trợ em rất nhiều trong việc học nên em cám ơn cô nhiều ạ.

Image #283 from Giấu tên

Giấu tên

Hay lắm các b! Đây là bộ quyển sách thích hợp cho việc tự học của các bạn thợ săn IELTS band 7.0 trở lên giúp bạn tổng hợp kiến thức và làm quen với việc giải đề thi IELTS. Mấy cuốn sách đều có cùng một cách trình bày nội dung, ở mỗi câu hỏi đều có bảng thông tin về loại câu hỏi, gợi ý phương pháp giải câu hỏi cùng với những kĩ năng được yêu cầu ở mỗi dạng bài. Điều này rất giúp ích cho các bạn cần hệ thống kiến thức cũng như kĩ năng thực hiện các loại câu hỏi trong đề IELTS. English Vocabulary in Use: Nói về từ vựng chủ điểm thì đây là bộ sách không thể bỏ qua. Bộ sách được cho là khá đầy đủ, chia thành nhiều cấp độ phù hợp từ những bạn chưa học tiếng Anh bao giờ đến những bạn có nguồn từ vựng kha khá. Theo mình thấy có nhiều b thắc mắc là sao ko có cam 1-6, nhưng theo mình thì các bạn chỉ nên sử dụng từ Cambridge IELTS 7-14, vì nó sẽ giống như format đề thi hiện tại hơn. Những Cambridge IELTS 1-6 bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé.😁😁😁😁

Image #284 from Giấu tên

Giấu tên

Hay lắm các b! Đây là bộ quyển sách thích hợp cho việc tự học của các bạn thợ săn IELTS band 7.0 trở lên giúp bạn tổng hợp kiến thức và làm quen với việc giải đề thi IELTS. Mấy cuốn sách đều có cùng một cách trình bày nội dung, ở mỗi câu hỏi đều có bảng thông tin về loại câu hỏi, gợi ý phương pháp giải câu hỏi cùng với những kĩ năng được yêu cầu ở mỗi dạng bài. Điều này rất giúp ích cho các bạn cần hệ thống kiến thức cũng như kĩ năng thực hiện các loại câu hỏi trong đề IELTS. English Vocabulary in Use: Nói về từ vựng chủ điểm thì đây là bộ sách không thể bỏ qua. Bộ sách được cho là khá đầy đủ, chia thành nhiều cấp độ phù hợp từ những bạn chưa học tiếng Anh bao giờ đến những bạn có nguồn từ vựng kha khá. Theo mình thấy có nhiều b thắc mắc là sao ko có cam 1-6, nhưng theo mình thì các bạn chỉ nên sử dụng từ Cambridge IELTS 7-14, vì nó sẽ giống như format đề thi hiện tại hơn. Những Cambridge IELTS 1-6 bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé.😁😁😁😁

Image #285 from Ninh Viết Hải

Ninh Viết Hải

Khi mới bắt đầu làm đề Reading mình chỉ làm được 20, 21 câu- thật sự rất tệ và buồn. Sau đó mình ngồi suy ngẫm lại về các lỗi sai trong quá trình làm bài và dịch lại các bài. Tuy nhiên, có rất nhiều câu mình không hiểu rõ ý tác giả muốn đề cập dù rằng đã sử dụng từ điển để tra nghĩa. Vậy nên mình bắt đầu lên các Group và diễn đàn để tìm mua sách giải thích Cambridge và may mắn cho mình khi đã tìm được bộ sách này. Sách thiết kế rất chi tiết, có phần dịch bài ra tiếng việt để các bạn hiểu rõ nội dung, bên cạnh đó sách còn có phần giải thích đáp án chi tiết cho từng câu hỏi và take note một số vocab hữu ích có thể áp dụng trong Writing task 2. Nhìn chung, mình nghĩ đây là một cuốn sách khá tốt, nó sẽ hỗ trợ đáng kể quá trình học và chữa bài sau khi làm các test reading trong bộ Cambridge. Hi vọng với sự hỗ trợ của bộ sách này mình có thể hoàn thành mục tiêu 7.5 Reading hihi....

Image #286 from Ninh Viết Hải

Ninh Viết Hải

Khi mới bắt đầu làm đề Reading mình chỉ làm được 20, 21 câu- thật sự rất tệ và buồn. Sau đó mình ngồi suy ngẫm lại về các lỗi sai trong quá trình làm bài và dịch lại các bài. Tuy nhiên, có rất nhiều câu mình không hiểu rõ ý tác giả muốn đề cập dù rằng đã sử dụng từ điển để tra nghĩa. Vậy nên mình bắt đầu lên các Group và diễn đàn để tìm mua sách giải thích Cambridge và may mắn cho mình khi đã tìm được bộ sách này. Sách thiết kế rất chi tiết, có phần dịch bài ra tiếng việt để các bạn hiểu rõ nội dung, bên cạnh đó sách còn có phần giải thích đáp án chi tiết cho từng câu hỏi và take note một số vocab hữu ích có thể áp dụng trong Writing task 2. Nhìn chung, mình nghĩ đây là một cuốn sách khá tốt, nó sẽ hỗ trợ đáng kể quá trình học và chữa bài sau khi làm các test reading trong bộ Cambridge. Hi vọng với sự hỗ trợ của bộ sách này mình có thể hoàn thành mục tiêu 7.5 Reading hihi....

Image #287 from Nguyễn Thị

Nguyễn Thị

Em nhận được tài liệu rồi và thấy cô viết sách rất chi tiết cụ thể, trình bày rõ ràng dễ hiểu. Em thích nhất là cô vừa phân tích bài và rút ra cụm từ đồng nghĩa, từ vựng cần nhớ nữa. Cái ni phù hợp với mọi trình độ luôn í, ngay cả người bắt đầu học như em luôn. Em sẽ lấy làm cẩm nang để học thật tốt... Em cảm ơn cô rất nhiều và mong trong tương lai cô sẽ phát hành thêm nhiều sách hay như vậy nữa ạ !!!

Image #288 from Giấu tên

Giấu tên

Cuốn sách của Cô Thanh Loan sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc của người học về Reading trong các quyển Cam. Từ những vấn đề nhỏ nhất như giải nghĩa word by word cho tới những câu hỏi chuyên sâu về dạng đề hay nội dung thường có trong bài thi. Qua phần này người học sẽ có được cái nhìn tổng quan về phần thi Reading của bài thi IELTS từ đó lên kế hoạch ôn tập cho phù hợp. Cuốn sách cung cấp nhiều bài đọc với nội dung đa dạng và phong phú. Thông qua các bài đọc, người học có thể nhanh chóng trau dồi và bổ sung vốn từ vựng của mình. Nắm chắc từ vựng sẽ giúp bạn rất nhiều trong bài đọc. Cảm ơn cô Thanh Loan về sản phẩm tuyệt vời.

Image #289 from Hoàng Hồng Nhung

Hoàng Hồng Nhung

Em thật sự cảm ơn cô về giá trị của cuốn sách của cô mang lại cho em. Trước đây, khi làm bài em khó dịch mà tìm ra đáp án đúng. Nhưng sau khi đọc quyển sách của cô em thấy rất dễ hiểu và tiếp cận. Hiện tại em đang làm quyển cam 10. Nó đã giúp cho em check bài dễ dàng hơn và tìm ra đáp án đúng nhất. Em cảm ơn cô. Mong rằng sau khi làm và đọc hướng dẫn tất cả các cuốn của cô, em sẽ đạt được target của mình. Em mong rằng cô sẽ có thêm nhiều cuốn sách hữu ích như này.

Image #290 from Hoàng Hồng Nhung

Hoàng Hồng Nhung

Em thật sự cảm ơn cô về giá trị của cuốn sách của cô mang lại cho em. Trước đây, khi làm bài em khó dịch mà tìm ra đáp án đúng. Nhưng sau khi đọc quyển sách của cô em thấy rất dễ hiểu và tiếp cận. Hiện tại em đang làm quyển cam 10. Nó đã giúp cho em check bài dễ dàng hơn và tìm ra đáp án đúng nhất. Em cảm ơn cô. Mong rằng sau khi làm và đọc hướng dẫn tất cả các cuốn của cô, em sẽ đạt được target của mình. Em mong rằng cô sẽ có thêm nhiều cuốn sách hữu ích như này.

Image #291 from Hoàng Hồng Nhung

Hoàng Hồng Nhung

Em thật sự cảm ơn cô về giá trị của cuốn sách của cô mang lại cho em. Trước đây, khi làm bài em khó dịch mà tìm ra đáp án đúng. Nhưng sau khi đọc quyển sách của cô em thấy rất dễ hiểu và tiếp cận. Hiện tại em đang làm quyển cam 10. Nó đã giúp cho em check bài dễ dàng hơn và tìm ra đáp án đúng nhất. Em cảm ơn cô. Mong rằng sau khi làm và đọc hướng dẫn tất cả các cuốn của cô, em sẽ đạt được target của mình. Em mong rằng cô sẽ có thêm nhiều cuốn sách hữu ích như này.

Image #292 from Giấu tên

Giấu tên

chữ rõ ràng, dễ nhìn, bắt mắt, nên bổ sung phần phiên âm của từ vựng

Image #293 from Giấu tên

Giấu tên

Ebook rất hữu ích với mình, nhờ nó m đã rút ngắn thời gian rất nhiều trog việc tra từ, những cụm hay cũng dc chắc lọc kĩ nên vô cùng dễ nhớ. Mình cũng tránh được tình trạng dịch sai hoặc thiếu nghĩa, nên số câu đúng tăng lên đáng kể. Quá trình làm reading của mình là canh thời gian làm test ( mình lựa chủ để liên quan để làm với nhau) sau đó dò đáp án, đọc sách ( mình đã in ra cho thuân tiện hơn ) dịch nghĩa và lời giải cho từng câu mình sai, lọc từ đồng nghĩa để học. Tóm lại, mình rất recommend mn nhanh tay đặt cuốn này nhé, o uổg phí xíu nào. Hihi

Image #294 from Nguyễn Thảo Nguyên

Nguyễn Thảo Nguyên

Trước đây mình có đi học ielts ở trung tâm, nhưng có thể do không phù hợp về phương pháp nên mình thấy không hiệu quả và nghĩ khó để tiếp cận với mục tiêu điểm ielts ban đầu mà mình đề ra. Nhưng từ khi biết đến các bài dịch reading của cô Thanh Loan, mình cảm thấy việc học ielts đơn giản hơn rất nhiều. Bố cục sách rất rõ ràng, có cả phần tiếng anh và tiếng việt, ngoài ra các từ vựng quan trọng đều được in đậm dễ nhìn. Phần giải thích đáp án thì cực kỳ chi tiết và dễ hiểu. Từ đó, mình càng có thêm nhiều động lực để làm các đề tiếp theo. Hiệu quả rõ ràng nhất là mình thấy thời gian làm đề của mình đã được rút ngắn đi rất nhiều và điểm số cũng đã được cải thiện khá nhiều so với trước đây. Mình cám ơn ielts Thanh Loan rất nhiều. Hy vọng mình và các bạn khác sẽ còn tiếp tục được đọc thêm các quyển sách mới nữa của cô.

Image #295 from ĐINH THỊ

ĐINH THỊ

Mình đã mua ebook của IELTS THANH LOAN và mình rất thích giá cả rẻ lại chất lượng nữa.Mình mua giải đề chi tiết Reading Cambridge 7_9 thật sự là rất chất luôn dành cho các bạn có thể học ielts tại nhà.Bộ sách giải thích chi tiết, bài dịch, từ vựng, từ đồng nghĩa.Mình rất thích phần giải thích đáp án bởi vì nó rất dễ hiểu nó chỉ ra những câu trong bài reading mà mình đã làm sai và từ đó rút ra những phương pháp và từ vựng để cải thiện hơn.Rất thích sách và mình cho 5 sao luôn.Sẽ ủng hộ những đầu sách tiếp theo ạ.

Image #296 from Giấu tên

Giấu tên

học reading thực sự rất vất mả, mà còn phải tra từ điển từng từ sẽ rất dễ làm mất hứng thú học. Nhờ cuốn sách này mà mình cảm thấy việc học reading nhẹ nhàng hơn chút. Thanks Ielts Thạh Loan

Image #297 from Nguyễn Huỳnh Phương Thy

Nguyễn Huỳnh Phương Thy

Sách được biên soạn và trình bày dễ hiểu và chi tiết. Các giải thích từ và câu trả lời giúp người đọc "vỡ lẽ" ra nhiều điều mà tự làm và chỉ tra đáp án sẽ không hiểu được hết được. Từ đó, qua cách học này, người học được đào sâu hơn về mặt kiến thức và mind-set khi học tiếng anh (hay bất kì ngôn ngữ nào); và kết quả được cải thiện lên dần đều.

Image #298 from Nguyễn Nhật Châu

Nguyễn Nhật Châu

Chú thích từ đồng nghĩa giúp học viên nghiên cứu dễ dàng.

Image #299 from Nguyễn Nhật Châu

Nguyễn Nhật Châu

Chú thích từ đồng nghĩa giúp học viên nghiên cứu dễ dàng.

Image #300 from Minh Hieu

Minh Hieu

Toi moi bat dau hoc IELTS duoc 2 Thang va so nhat la reading. Toi da xem rat nhieu bai cua co tren website va rat vui Khi mua dc bo giai de cua co Thanh Loan. Cam on co

Image #301 from Phạm anh

Phạm anh

Mình thấy sách rất có ích trong việc hỗ trợ học thêm từ vựng và giải đề ielts. Hơn nữa nội dung bài dịch tiếng Việt rất hay và dễ hiểu từ đó việc thẩm thấu bài đọc dễ dàng hơn. Ngoài ra, sách còn có phần giải thích câu hỏi và chỉ ra dẫn chứng cho đáp án, điều này đã góp phần rất lớn trong việc giải đáp những vấn đề khúc mắc trong khi giải đề nhưng lại không hiểu ngọn ngành câu hỏi và nội dung then chốt của bài. Cuối cùng mình muốn gửi lời cảm ơn đến cô và đội ngũ biên soạn đã mang đến một sản phẩm chất lượng và bổ ích đối với những ai đã và đang học ielts như mình.

Image #302 from Phạm anh

Phạm anh

Mình thấy sách rất có ích trong việc hỗ trợ học thêm từ vựng và giải đề ielts. Hơn nữa nội dung bài dịch tiếng Việt rất hay và dễ hiểu từ đó việc thẩm thấu bài đọc dễ dàng hơn. Ngoài ra, sách còn có phần giải thích câu hỏi và chỉ ra dẫn chứng cho đáp án, điều này đã góp phần rất lớn trong việc giải đáp những vấn đề khúc mắc trong khi giải đề nhưng lại không hiểu ngọn ngành câu hỏi và nội dung then chốt của bài. Cuối cùng mình muốn gửi lời cảm ơn đến cô và đội ngũ biên soạn đã mang đến một sản phẩm chất lượng và bổ ích đối với những ai đã và đang học ielts như mình.

Image #303 from Phạm Thu Hương

Phạm Thu Hương

Sách có dịch chi tiết từng đoạn trong bài đọc và từ vựng hữu ích ngay sau đó giúp mình hiểu đoạn văn nhanh chóng. Phần giải đề khá chi tiết và có chỉ ra đồng nghĩa giúp mình dễ dàng đối chiếu giữa đoạn văn và câu hỏi. Đây là 1 cuốn sách rất phù hợp cho các bạn muốn tăng band điểm reading nhanh chóng qua bộ Cambridge

Image #304 from Giấu tên

Giấu tên

Sách trình bày chi tiết, giải thích cặn kẽ từng câu, underline các ý chính liên quan đến câu hỏi nên rất dễ hiểu. Trước đây mình rất hay bị confused khi dù biết đáp án cho câu hỏi đó rồi nhưng không biết vì sao, với quyển sách này thì mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn. Mình cũng rất thích khi sách đc dịch ra thêm tiếng Việt cho các bài đọc, nó hỗ trợ rất nhiều cho việc hiểu rõ ràng hơn cách hành văn của tác giả. Rất recommend quyển này cho các bạn nào chưa tự tin vào kỹ năng reading như mình nhé :)

Image #305 from Giấu tên

Giấu tên

sách hay và hữu ích

Image #306 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất bổ ích và soạn lời giải kỷ ạ.

Image #307 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất bổ ích và soạn lời giải kỷ ạ.

Image #308 from Nguyễn Thị Thủy

Nguyễn Thị Thủy

Sách thầy cô giải rất chi tiết. Mình bắt đầu với cuốn Cambridge 9 và thực sự thấy muốn in toàn bộ các cuốn từ 7-15 còn lại. Sách chất lượng từ nội dung cho đến hình thức. Bài nào bài nấy dịch rất rõ ràng, từ mới được cung cấp theo cụm giúp dễ nhớ và lần sau nếu gặp thì ap dụng hiệu quả hơn. Đáp án cho các câu hỏi được phân tích rất rõ. Tuy nhiên thì vẫn còn 1 số lỗi chính tả ạ, xíu thôi chứ không nhiều. Còn hình thức thì sách đẹp ơi là đẹp ý. Mở ra nhìn là muốn học ngay. Sao cuốn sách hay như này mà chỉ có 99k nhỉ??? Thanks thầy cô nhiều lắm ạ.

Image #309 from Nguyễn Thị Thủy

Nguyễn Thị Thủy

Sách thầy cô giải rất chi tiết. Mình bắt đầu với cuốn Cambridge 9 và thực sự thấy muốn in toàn bộ các cuốn từ 7-15 còn lại. Sách chất lượng từ nội dung cho đến hình thức. Bài nào bài nấy dịch rất rõ ràng, từ mới được cung cấp theo cụm giúp dễ nhớ và lần sau nếu gặp thì ap dụng hiệu quả hơn. Đáp án cho các câu hỏi được phân tích rất rõ. Tuy nhiên thì vẫn còn 1 số lỗi chính tả ạ, xíu thôi chứ không nhiều. Còn hình thức thì sách đẹp ơi là đẹp ý. Mở ra nhìn là muốn học ngay. Sao cuốn sách hay như này mà chỉ có 99k nhỉ??? Thanks thầy cô nhiều lắm ạ.

Image #310 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất hay ạ. Trình bày cụ thể rất thích cô ạ. Khi làm reading mà có sách này tiết kiệm được khá nhiều thời gian tra từ mới nữa ạ <3

Image #311 from Trịnh Thị Ngọc Diệp

Trịnh Thị Ngọc Diệp

Sách viết rất hay ạ. Cambridge vốn là quyển sách gối đầu của dân học ielts, nhưng nếu không biết lời giải thì sẽ mãi không tiến bộ đc. Cuốn sách đã giải quyết được điều đó. Mình có đi học ở ngoài thấy thầy cô cũng giải thích không kĩ như này, thêm vào đó đọc sách giúp tiết kiệm nhiều thời gian để hiểu ạ.

Image #312 from Tiên

Tiên

Ebook giúp mình tiết kiệm thời gian tra cứu, dịch nghĩa của từng đoạn văn. Bên cạnh đó, mình thích phần trình bày đẹp mắt, có highlight nên dễ theo dõi và ghi nhớ, một số từ vựng khá hay. Góp ý của mình là phần từ vựng nên có thêm phần phiên âm và phần dịch nghĩa nên được trau chuốt hơn.

Image #313 from Nguyễn Phước

Nguyễn Phước

Sách trình bày đẹp, nội dung dịch hay, giải thích rõ ràng, phù hợp với người tự học, phần từ vựng giúp người học nâng cao vốn từ.

Image #314 from Đoàn Thị Kim Chi

Đoàn Thị Kim Chi

Theo cảm nhận của mình sau khi làm hết Cam 8 thì phải nói là quyển sách cực kỳ hữu ích cho các bạn tự học IELTS Reading tại nhà. Cuốn sách này vừa giúp mình giảm đáng kể thời gian ôn luyện đề và bớt chật vật hơn trong quá trình tự học ielts reading, ngoài ra còn giúp mình hiểu sâu hơn nội dung bài đọc. Bài đọc được dịch rất mượt, phần giải thích câu trả lời rất chi tiết và được gạch dưới mỗi đoạn có chứa câu trả lời, điều này giúp mình có thể biết mình sai chỗ nào. Đây thực sự là một cuốn sách bổ ích. Cảm ơn team IELTS Thanh Loan rất nhiều.

Image #315 from Trịnh Hoài Nam

Trịnh Hoài Nam

Cảm ơn cô Loan đã tạo ra một bộ sách giá trị nhưng thế này, đúng với nhu cầu tự luyện thi ielts của em luôn. Có quyển sách của cô tốc độ giải và sửa đề của e tăng lên rất nhanh. Cảm ơn cô vì đã cung cấp quyển sách này với một mức giá phù hợp với những bạn sinh viên như em. Em đã in ra để tiện cho việc làm đề của mình. Em nghĩ trong một thời gian ngắn, band điểm của em sẽ tăng lên rất nhanh. Cảm ơn cô nhiều.

Image #316 from Giấu tên

Giấu tên

Bộ sách giải đề cũng như dịch khá sát và chuẩn. Trong quá trình học, em cảm thấy bộ sách đem lại những lợi ích lớn cho người học.

Image #317 from Nguyễn Kim Chi

Nguyễn Kim Chi

Sách phải gọi là quá xịn xò luôn TvT. Từ bố cục, màu sắc đến cách dịch và giải thích đều rõ ràng dễ hiểu và dịu mắt, giải rất chi tiết và kỹ lưỡng, chỉ ra hết những từ được paraphrase và sau mỗi đoạn dịch còn có thêm từ mới (từ đắt dùng được cho cả writting). Nói chung là rất xịn và đáng giá tiền ♡

Image #318 from Giấu tên

Giấu tên

Không khó nhận ra công sức các bạn bỏ ra rất nhiều để biên tập bộ sách này. Sách rất đẹp, phần dịch sang tiếng Việt rất cần thiết để người học dễ dàng tự đối chiếu với khả năng chuyển ngữ của bản thân. Phần từ vựng, giá như có thêm từ đồng nghĩa sẽ tốt hơn rất nhiều và sách nên có thêm Mục lục để quá trình chuyển trang được thuận tiện. Tuy vậy, bộ sách vẫn xứng đáng nhận 5 sáng sao!

Image #319 from Giấu tên

Giấu tên

Không khó nhận ra công sức các bạn bỏ ra rất nhiều để biên tập bộ sách này. Sách rất đẹp, phần dịch sang tiếng Việt rất cần thiết để người học dễ dàng tự đối chiếu với khả năng chuyển ngữ của bản thân. Phần từ vựng, giá như có thêm từ đồng nghĩa sẽ tốt hơn rất nhiều và sách nên có thêm Mục lục để quá trình chuyển trang được thuận tiện. Tuy vậy, bộ sách vẫn xứng đáng nhận 5 sáng sao!

Image #320 from Bich

Bich

Mình thật sự rất hài lòng với quyển sách này, mình không tin vào mua mấy quyển giải ebook trên mạng. Tuy nhiên, mình đã rất thích thú với nó. Mọi việc giải bài trở nên dễ dàng hơn, khi mình không biết dịch câu đó như thế nào, sách dịch vô cùng sát nghĩa, từ đoạn văn đến phần câu hỏi. Đây được coi là một trở thủ đắc lực đối với mình. Mình luôn thấy Reading là nổi ám ảnh với mình. Nhưng sau khi học quyển này được 1 quyển Cambridge, mình cảm thấy tự tin hơn khi làm bài. Cảm ơn Ielts Thanh Loan. Chúc Ielts Thanh Loan ngày càng thành công và cho ra nhiều quyển hay hơn nữa, giúp cho các bạn đã và đang học Ielts cảm thấy easy hơn khi học^^

Image #321 from Bich

Bich

Mình thật sự rất hài lòng với quyển sách này, mình không tin vào mua mấy quyển giải ebook trên mạng. Tuy nhiên, mình đã rất thích thú với nó. Mọi việc giải bài trở nên dễ dàng hơn, khi mình không biết dịch câu đó như thế nào, sách dịch vô cùng sát nghĩa, từ đoạn văn đến phần câu hỏi. Đây được coi là một trở thủ đắc lực đối với mình. Mình luôn thấy Reading là nổi ám ảnh với mình. Nhưng sau khi học quyển này được 1 quyển Cambridge, mình cảm thấy tự tin hơn khi làm bài. Cảm ơn Ielts Thanh Loan. Chúc Ielts Thanh Loan ngày càng thành công và cho ra nhiều quyển hay hơn nữa, giúp cho các bạn đã và đang học Ielts cảm thấy easy hơn khi học^^

Image #322 from TRINH

TRINH

Useful book for self-study, especially for reading skill improvement :)

Image #323 from Giấu tên

Giấu tên

Bản sách này thật sự là một trợ thủ rất tốt để học phần Reading đối với mình và mình nghĩ là nó còn phù hợp với bất cứ ai đang muốn nâng cao phần này nữa. Nội dung được trình bày bắt mắt, giải thích cực kỳ có tâm và tỉ mỉ từng đoạn văn, câu hỏi, đáp án,...trong toàn bộ tập Cambridge huyền thoại với một mức giá hợp lý nữa, thật sự khuyến khích mọi người rước em ấy về, perfect choice<3, rất cảm ơn IELTS Thanh Loan đã cho ra sản phẩm tuyệt vời này<3 <3

Image #324 from Giấu tên

Giấu tên

Bản sách này thật sự là một trợ thủ rất tốt để học phần Reading đối với mình và mình nghĩ là nó còn phù hợp với bất cứ ai đang muốn nâng cao phần này nữa. Nội dung được trình bày bắt mắt, giải thích cực kỳ có tâm và tỉ mỉ từng đoạn văn, câu hỏi, đáp án,...trong toàn bộ tập Cambridge huyền thoại với một mức giá hợp lý nữa, thật sự khuyến khích mọi người rước em ấy về, perfect choice<3, rất cảm ơn IELTS Thanh Loan đã cho ra sản phẩm tuyệt vời này<3 <3

Image #325 from Lê Hoàng An

Lê Hoàng An

Quyển sách thật sự hữu ích dành cho những bạn tự luyện Ielts tại nhà, hỗ trợ giải đáp những câu trả lời trong Cambridge. Tuy nhiên, theo mình thì bản dịch không thật sự sát 100% nguyên gốc tiếng anh vì bản dịch có lượt bỏ bớt đi một vài câu.

Image #326 from Giấu tên

Giấu tên

Sách diễn giải chi tiết, phù hợp cho người cần hiểu rõ câu hỏi ( nghĩa Tiếng Việt) khi làm bài , bài dịch giúp hiểu toàn bộ bài đọc, tăng kiến thức khoa học và xã hội.

Image #327 from Giấu tên

Giấu tên

Sách diễn giải chi tiết, phù hợp cho người cần hiểu rõ câu hỏi ( nghĩa Tiếng Việt) khi làm bài , bài dịch giúp hiểu toàn bộ bài đọc, tăng kiến thức khoa học và xã hội.

Image #328 from Giấu tên

Giấu tên

Sách diễn giải chi tiết, phù hợp cho người cần hiểu rõ câu hỏi ( nghĩa Tiếng Việt) khi làm bài , bài dịch giúp hiểu toàn bộ bài đọc, tăng kiến thức khoa học và xã hội.

Image #329 from Giấu tên

Giấu tên

Sách diễn giải chi tiết, phù hợp cho người cần hiểu rõ câu hỏi ( nghĩa Tiếng Việt) khi làm bài , bài dịch giúp hiểu toàn bộ bài đọc, tăng kiến thức khoa học và xã hội.

Image #330 from Nguyễn Thu Vân

Nguyễn Thu Vân

Mình là người mới bắt đầu tiếp cận đến ielts nên gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tự học ở nhà. Đặc biệt là khi làm những bài đọc. Mình rất là hoang mang khi làm sai rất nhiều nhưng lại không hiểu tại sao mình sai. Nhưng nhờ cuốn ebook của cô Thanh Loan đã giúp mình hiểu ra vấn đề rõ ràng. Là mình đã dịch sai hoàn toàn nội dung của đoạn văn, mà khi dịch mình cứ nghĩ mình đã dịch đúng vì mình rất cẩn thận dịch từ từ ra được. Thực sự quyển ebook của cô thật sự có tâm, rất chi tiết cụ thể từ đoạn văn đến đáp án và bốc cục cũng rất đẹp. Nhờ cuốn ebook của cô mà em chăm chỉ làm bài đọc hơn vì khi làm xong có cái để kiểm tra. Như trước là xong rồi cũng không biết là như nào thực sự rất nản và phí thời gian. Em cảm ơn cô vì đã dành thời gian để làm những cuốn sách có tâm như vậy!!!! Em chúc cô có thật nhiều sức khoẻ và niềm vui để giúp đỡ những thế hệ học sinh muốn tiếp cận đến tiếng anh, đặc biệt là ielts ạ.

Image #331 from Nguyễn Thu Vân

Nguyễn Thu Vân

Mình là người mới bắt đầu tiếp cận đến ielts nên gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tự học ở nhà. Đặc biệt là khi làm những bài đọc. Mình rất là hoang mang khi làm sai rất nhiều nhưng lại không hiểu tại sao mình sai. Nhưng nhờ cuốn ebook của cô Thanh Loan đã giúp mình hiểu ra vấn đề rõ ràng. Là mình đã dịch sai hoàn toàn nội dung của đoạn văn, mà khi dịch mình cứ nghĩ mình đã dịch đúng vì mình rất cẩn thận dịch từ từ ra được. Thực sự quyển ebook của cô thật sự có tâm, rất chi tiết cụ thể từ đoạn văn đến đáp án và bốc cục cũng rất đẹp. Nhờ cuốn ebook của cô mà em chăm chỉ làm bài đọc hơn vì khi làm xong có cái để kiểm tra. Như trước là xong rồi cũng không biết là như nào thực sự rất nản và phí thời gian. Em cảm ơn cô vì đã dành thời gian để làm những cuốn sách có tâm như vậy!!!! Em chúc cô có thật nhiều sức khoẻ và niềm vui để giúp đỡ những thế hệ học sinh muốn tiếp cận đến tiếng anh, đặc biệt là ielts ạ.

Image #332 from Giấu tên

Giấu tên

sách viết hay, dịch rõ ràng. rất cám ơn cô

Image #333 from Nguyễn Bích

Nguyễn Bích

Sách thật sự rất hay, dễ hiểu, hữu ích. Cảm ơn Ielts Thanh Loan

Image #334 from Chu văn Bình

Chu văn Bình

Sách biên soạn rất công phu.xin cảm ơn cô nhiều

Image #335 from Giấu tên

Giấu tên

Là người mới bắt đầu nên còn khá bỡ ngỡ, bộ key giải đề khá chi tiết giúp mình tham khảo được qua quá trình làm

Image #336 from Nguyễn Đổ La Phan

Nguyễn Đổ La Phan

Mình hiện đang mới bắt đầu với Cam 7. Thật sự bản dịch đã giúp mình tìm được nhưng lỗi sai cần thiết khi làm bài và trao dồi được độ chính ác khi thực hiện scanning

Image #337 from Giấu tên

Giấu tên

Thực sự đối với một người viết văn lủng củng như em thì việc dịch các bài văn ielts là một điều khá khó khăn, dù hiểu đến từng từ nhưng khi ráp lại dịch thì không hiểu ý nghĩa là gì, cuốn sách ielts của cô đã giúp em rất nhiều trong việc đọc hiểu nội dung bài đọc, dù mục đích của bài có thể chỉ là tìm câu liên quan đến đáp án trong bài dịch và cho ra đáp án, nhưng dù tìm ra mà k hiểu được ý nghĩa thực sự của câu văn thì khả năng làm sai là rất lớn, đây là về phần dịch còn về phần đáp án thì rất rõ ràng, em thích nhất chính là ngoài phần chỉ câu đáp án trên bài, dịch ra; sách còn chỉ và phân tích cấu trúc hay trong từng đoạn. Dù chỉ mới đọc một bài nhưng em có thể thấy đây là một cuốn sách hữu ích dành cho một người muốn hiểu thật cặn kẽ bài đọc và dành cho một người sắp đi thi như em.

Image #338 from Giấu tên

Giấu tên

Thực sự đối với một người viết văn lủng củng như em thì việc dịch các bài văn ielts là một điều khá khó khăn, dù hiểu đến từng từ nhưng khi ráp lại dịch thì không hiểu ý nghĩa là gì, cuốn sách ielts của cô đã giúp em rất nhiều trong việc đọc hiểu nội dung bài đọc, dù mục đích của bài có thể chỉ là tìm câu liên quan đến đáp án trong bài dịch và cho ra đáp án, nhưng dù tìm ra mà k hiểu được ý nghĩa thực sự của câu văn thì khả năng làm sai là rất lớn, đây là về phần dịch còn về phần đáp án thì rất rõ ràng, em thích nhất chính là ngoài phần chỉ câu đáp án trên bài, dịch ra; sách còn chỉ và phân tích cấu trúc hay trong từng đoạn. Dù chỉ mới đọc một bài nhưng em có thể thấy đây là một cuốn sách hữu ích dành cho một người muốn hiểu thật cặn kẽ bài đọc và dành cho một người sắp đi thi như em.

Image #339 from Trương Bình

Trương Bình

Nếu bạn đã từng cảm giác biết tất cả từ trong câu nhưng không thể hiểu nghĩa, or hiểu sai thì sách này rất phù hợp với bạn. Cuốn sách này giúp mình tăng tốc độ đọc hiểu, cải thiện vốn từ vựng lên rất nhiều.

Image #340 from Giấu tên

Giấu tên

Bị ấn tượng luôn bởi cách trình bày, cũng như nội dung hướng dẫn chi tiết của tác giả.

Image #341 from Bùi Tuấn Đức

Bùi Tuấn Đức

Sách giải rất chi tiết , rõ ràng , trong đó có cả từ vựng hay và các cụm paraphrase thuận tiện cho việc học reading .

Image #342 from nguyễn Linh Hà

nguyễn Linh Hà

Cuốn sách rất hữu ích, giúp mình tập trung lại các từ cần học, và hiểu rõ hơn 1 bài đọc

Image #343 from Nguyễn Thị Hoài Thương

Nguyễn Thị Hoài Thương

Mình đã sử dụng ebook sách Giải đề Reading IELTS chi tiết được 2 ngày. Và mình cảm thấy thật sự hài lòng về quyển ebook này, ngoài việc thiết kế sách rất đẹp mắt, dễ hiểu, nó còn giúp mình có thể hiểu hơn về các dạng bài thi, ghi chú chi tiết về các từ đồng nghĩa - trái nghĩa, hay giải thích chi tiết các bẫy thường gặp trong bài thi... Do vậy mình hy vọng quyển ebook sẽ giúp mình chinh phục con đường IELTS phía trước.

Image #344 from NGUYỄN AN NHIÊN

NGUYỄN AN NHIÊN

Sách rất chi tiết và dễ hiểu , em thấy rất bổ ích ạ

Image #345 from Nguyễn Đức Dũng

Nguyễn Đức Dũng

The book is actually so useful. It has all the translate from all paragraph of the text. Moreover, there's fascinatingly scientific design which is completely attractive. It has easily understandable explaination, aim straight to the problem apparently. When we finish each test, there's a great deal of popular vocabulary and structures at the end of the test, helping us not confuse which word we should jot down. Though I was hesitant when deciding to buy this book because I hadn't buy any Ebook before, but I was amazed by its convenience. In the future, I hope that this book can spread out to other students, who seek for knowledge like me.

Image #346 from Nguyễn Đức Dũng

Nguyễn Đức Dũng

The book is actually so useful. It has all the translate from all paragraph of the text. Moreover, there's fascinatingly scientific design which is completely attractive. It has easily understandable explaination, aim straight to the problem apparently. When we finish each test, there's a great deal of popular vocabulary and structures at the end of the test, helping us not confuse which word we should jot down. Though I was hesitant when deciding to buy this book because I hadn't buy any Ebook before, but I was amazed by its convenience. In the future, I hope that this book can spread out to other students, who seek for knowledge like me.

Image #347 from Nguyễn Đức Dũng

Nguyễn Đức Dũng

The book is actually so useful. It has all the translate from all paragraph of the text. Moreover, there's fascinatingly scientific design which is completely attractive. It has easily understandable explaination, aim straight to the problem apparently. When we finish each test, there's a great deal of popular vocabulary and structures at the end of the test, helping us not confuse which word we should jot down. Though I was hesitant when deciding to buy this book because I hadn't buy any Ebook before, but I was amazed by its convenience. In the future, I hope that this book can spread out to other students, who seek for knowledge like me.

Image #348 from NGUYEN NGOC TUAN

NGUYEN NGOC TUAN

Hôm rồi mình đang luyện thi nên mua bộ sách này, sách Cô viết rất chi tiết luôn, dễ hiểu. Trình bày rất rõ ràng, gọn ràng. Hình ảnh bắt mắt, dịch sát với đoạn văn. Câu hỏi được phân tích rất chi tiết, hướng dẫn trả lời cụ thê. Mình rất hài lòng về bộ sách luôn.!

Image #349 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất tuyệt ạ, cô biên soạn rất dễ hiểu, mình ước gì mình biết sớm thì tốt quá

Image #350 from Giấu tên

Giấu tên

Thật sự lúc chưa có cuốn ebook này, việc học Reading vô cùng khó khăn. Đọc, dịch rồi giải đề.Nhiều từ mình k hiểu rõ nghĩa trong ngữ cảnh người ta muốn nói điều gì, dẫn đến hiểu sai nghĩa của cả câu. Nhiều câu trả lời đúng mình cũng chả biết tại sao đúng, câu sai thì lại càng không biết sai chỗ nào luôn. Nhờ cuốn Ebook mà mình hiểu đc cặn kẽ các đáp án, rút kinh nghiệm cho những câu hỏi khó mà đề hay ra. Mình cũng có thể chọn lựa để học đc những từ mới quan trọng giữa 1 rừng từ mới mà trc đây k biết nên học từ nào, bỏ từ nào. Chưa biết kết quả sẽ đi đến đâu nhưng ít nhất cuốn Ebook đã cho mình 1 hướng đi tích cực hơn rất nhiều cho kĩ năng Reading. Hy vọng cô sẽ có thêm nhiều sp chất lượng ntn nữa <3

Image #351 from Dương Thuỳ Linh

Dương Thuỳ Linh

Với ebook của Thanh Loan mình cảm nhận thấy rõ khi mình cố gắng thì mọi thứ xung quanh sẽ hỗ trơi bạn. Như một món quà, ebook của bạn đã giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình ôn luyện ielts. Hi vọng mình sẽ đạt được kết quả tốt với sự giúp đỡ rất lớn của bạn.

Image #352 from Giấu tên

Giấu tên

Cám ơn cô giáo Thanh Loan đã dày công, tâm huyết biên soạn giáo trình "Giải đề Reading trong bộ IELTS Cambridge 07 – 14". Chúng em rất biết ơn cô, sách trình bày khoa học, rõ ràng, giải thích dễ hiểu, giúp cải thiện kỹ năng nhanh chóng. Hy vong cô luôn khỏe mạnh và có nhiều thành công hơn! Cám ơn cô giáo!

Image #353 from Phan Ngọc Nhật Quang

Phan Ngọc Nhật Quang

Nhiều bạn có lẽ đã nghe đến phương pháp lập bảng từ vựng synonym giữa các từ trong passage và các từ trong câu hỏi. Và điều mình thích nhất trong cuốn sách này chính là ở mỗi câu trả lời kèm giải thích, cô luôn chỉ ra các từ/cụm synonym, rất tiện để ghi nhớ. Nếu có thể "lưu" được hết vào đầu thì chắc không khó để đạt được band 8.0 :D Ngoài ra do mình tự học và mới bắt đầu luyện giải đề nên gặp khó khăn trong việc dịch cho thoát ý đoạn văn, tuy nhiên sau khi đọc bài dịch của cô và chú ý học cách dịch này thì mình đã tránh được việc dịch sai, từ đó hạn chế làm sai các câu hỏi dù đã tìm chính xác đoạn chứa thông tin.

Image #354 from Phan Ngọc Nhật Quang

Phan Ngọc Nhật Quang

Nhiều bạn có lẽ đã nghe đến phương pháp lập bảng từ vựng synonym giữa các từ trong passage và các từ trong câu hỏi. Và điều mình thích nhất trong cuốn sách này chính là ở mỗi câu trả lời kèm giải thích, cô luôn chỉ ra các từ/cụm synonym, rất tiện để ghi nhớ. Nếu có thể "lưu" được hết vào đầu thì chắc không khó để đạt được band 8.0 :D Ngoài ra do mình tự học và mới bắt đầu luyện giải đề nên gặp khó khăn trong việc dịch cho thoát ý đoạn văn, tuy nhiên sau khi đọc bài dịch của cô và chú ý học cách dịch này thì mình đã tránh được việc dịch sai, từ đó hạn chế làm sai các câu hỏi dù đã tìm chính xác đoạn chứa thông tin.

Image #355 from Phan Ngọc Nhật Quang

Phan Ngọc Nhật Quang

Nhiều bạn có lẽ đã nghe đến phương pháp lập bảng từ vựng synonym giữa các từ trong passage và các từ trong câu hỏi. Và điều mình thích nhất trong cuốn sách này chính là ở mỗi câu trả lời kèm giải thích, cô luôn chỉ ra các từ/cụm synonym, rất tiện để ghi nhớ. Nếu có thể "lưu" được hết vào đầu thì chắc không khó để đạt được band 8.0 :D Ngoài ra do mình tự học và mới bắt đầu luyện giải đề nên gặp khó khăn trong việc dịch cho thoát ý đoạn văn, tuy nhiên sau khi đọc bài dịch của cô và chú ý học cách dịch này thì mình đã tránh được việc dịch sai, từ đó hạn chế làm sai các câu hỏi dù đã tìm chính xác đoạn chứa thông tin.

Image #356 from Cao Hoài Phi

Cao Hoài Phi

Sách trình bày rõ ràng và dễ hiểu, phù hợp với mọi trình độ học tiếng Anh, giá cả hợp lý và có thể sử dụng lâu dài

Image #357 from Cao Hoài Phi

Cao Hoài Phi

Sách trình bày rõ ràng và dễ hiểu, phù hợp với mọi trình độ học tiếng Anh, giá cả hợp lý và có thể sử dụng lâu dài

Image #358 from Giấu tên

Giấu tên

Cuốn sách giải thích rất chi tiết giúp dễ dàng hơn trong việc hiểu bản chất câu hỏi và tiết kiệm thời gian tra từ vựng

Image #359 from Trịnh Hoài Thuỷ

Trịnh Hoài Thuỷ

Trong quá trình giải đề Ielts Reading,mình đã phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để tra từ mới cũng như hiểu được nội dung của mỗi bài đọc,nhưng nhờ có eboook này mà mình đã thấy đỡ chán nản hơn,cảm ơn Ielts Thanh Loan nhiều nhé!!!

Image #360 from Nguyễn Thu Thảo

Nguyễn Thu Thảo

Ebook rất chi tiết, cụ thể và được biên soạn khá công phu. Dễ hiểu

Image #361 from Quốc Nguyễn

Quốc Nguyễn

Mình mới mua ebook ngày hôm qua, thiết kế và phần trình bày rất hay. Mình thích nhất là phần từ vựng được keynote ra và phần từ vựng đáng học trong bài :). Hiện tại chỉ thấy một câu hướng dẫn chưa chính xác lắm: Cam 12 - Test 1 - Passage 3 - Câu 40.

Image #362 from NGUYỄN THỊ THU HIỀN

NGUYỄN THỊ THU HIỀN

Sách thực sự dễ hiểu, rất có ích cho người mới bắt đầu học ielts như mình, cảm ơn cô Thanh Loan và team đã bỏ nhiều công sức biên soạn.^^

Image #363 from Giấu tên

Giấu tên

Sách giải chi tiết, trình bày đẹp mắt. Nếu có thêm bảng tổng hợp paraphrase ở cuối mỗi passage sẽ tốt hơn (sách có phần này nhưng nằm sau phần trả lời cho mỗi câu hỏi)

Image #364 from Vũ Thị Thu Huyền

Vũ Thị Thu Huyền

Cách trình bày rất khoa học, lời giải cặn kẽ, giúp người học tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hiểu sâu vấn đề trong từng bài đọc, từng câu hỏi

Image #365 from Phan Huu Long

Phan Huu Long

Sách thật sự rất hữu ích, trình bày chi tiết, dễ hiểu.

Image #366 from vũ văn huy

vũ văn huy

nó giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao từ vựng, và tăng tốc việc học reading. Các bạn nên mua ngay nhé !

Image #367 from Giấu tên

Giấu tên

Vừa mua em này mấy ngày trước, thiệt sự ebook này là lối thoát cho sự chật vật của mình trong việc giải mấy bài reading trong Cam. Giải thích nội dung dễ hiểu lắm luôn, còn có từ vựng note lại để học nữa. Nhờ nó mà mình cảm giác như tăng được 1-2 band reading á. Cảm ơn cô Loan rất nhiều

Image #368 from DO VAN SO

DO VAN SO

Giai de trong bo Reading Ielts Cambridge 07-14 rat hay, giai thich rat chi tiet va kem theo khoi tu vung rat can thiet de hoc. Dug la quyen sach quy. Em cam on Co a

Image #369 from Ngo Minh Tri

Ngo Minh Tri

Sách tuyệt lắm ạ! Một số ưu điểm của sách e đánh giá rất cao là 1. Sách in đậm những common words với chủ ý của tác giả là “ mày hãy học cái từ đó đi sẽ gặp lại nhiều đó” :)) nên các learners với những para dài như vậy rất dễ dàng cho các bạn học từ vựng 2. Giải rất chi tiết từng câu hỏi một, có cả synomym, cách nhìn nhận 1 câu hỏi! 3. Sau khi check xong đáp án, sửa xong, có thể quay lại dịch và có cả bản dịch chi tiết giúp mình luyện kĩ năng dịch bài. Long story short phát, thì sách đối với mình đạt 10 điểm tuyệt đối ạ! 😁😁

Image #370 from Lê

Sách rất hay, rất chi tiết và cặn kẽ từng lời dịch cho các Passage trong phần Reading trong bộ đề Cam. Đúng cái mình cần lúc ôn luyện lắm ý. Mình cảm nhận đây thực sự là một cuốn sách rất tâm huyết của Thanh Loan khi mình tự học. Chỉ mong được gặp cô giáo trực tiếp thì hay biết mấy hihi.

Image #371 from Nguyễn Mai Hương

Nguyễn Mai Hương

Khá tình cờ mình biết đến cuốn sách này, đọc thử và ngay lập tức ấn tượng với sách. Đầu tiên là về phần tổ chức, sắp xếp, màu sắc mình cực ưng, cảm thấy rõ ràng tâm sức mà cô Loan bỏ ra và khiến mình mua ngay cuốn sách này. Ebook có phần dịch thuật theo mình thấy khá sát và dễ hiểu, có đi kèm với các từ vựng hay. Các bài giải rất chi tiết, có phân tích giúp mình hiểu rõ hơn. Nhìn chung đây là một cuốn sách nên đầu tư dành cho các bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc học Reading. Bonus: Giá còn rất hợp lý nữa 👍👍👍

Image #372 from Nguyễn Mai Hương

Nguyễn Mai Hương

Khá tình cờ mình biết đến cuốn sách này, đọc thử và ngay lập tức ấn tượng với sách. Đầu tiên là về phần tổ chức, sắp xếp, màu sắc mình cực ưng, cảm thấy rõ ràng tâm sức mà cô Loan bỏ ra và khiến mình mua ngay cuốn sách này. Ebook có phần dịch thuật theo mình thấy khá sát và dễ hiểu, có đi kèm với các từ vựng hay. Các bài giải rất chi tiết, có phân tích giúp mình hiểu rõ hơn. Nhìn chung đây là một cuốn sách nên đầu tư dành cho các bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc học Reading. Bonus: Giá còn rất hợp lý nữa 👍👍👍

Image #373 from Trần thị nam diên

Trần thị nam diên

Tài liệu hay và hữu ích trong quá trình học nâng điểm kĩ năng đọc

Image #374 from Nguyễn Thị Hạ

Nguyễn Thị Hạ

sách rất chi tiết, dễ hiểu. rất phù hợp cho bạn nào đang luyện reading theo bộ ielts cambrigde. cảm ơn cô!

Image #1 from Nguyễn Thị Ngọc Bích
Image #2 from Ngọc H.
Image #3 from Cao Hoài Phi
Image #4 from Thảo
Image #5 from Phạm S.
Image #6 from Phạm S.
Image #7 from Phạm S.
Image #8 from THAO
Image #9 from THAO
Image #10 from Trần Thị Hồng Cúc
Image #11 from Nhu
Image #12 from Truong A.
Image #13 from Nguyễn G.
Image #14 from Lê Rin
Image #15 from Lê Rin
Image #16 from Anonymous
Image #17 from Hà Mi
Image #18 from Nguyễn Mai Linh
Image #19 from Nguyễn Lan
Image #20 from đinh
Image #21 from Anonymous
Image #22 from Đỗ Văn Nam
Image #23 from Anonymous
Image #24 from Đào Thành Đôn
Image #25 from Đào Thành Đôn
Image #26 from Dan Truc
Image #27 from Anonymous
Image #28 from Anonymous
Image #29 from Anonymous
Image #30 from Nguyen linh
Image #31 from Nguyễn Văn Thắng
Image #32 from KỲ PHONG
Image #33 from VŨ THỤY DIỄM TRÚC
Image #34 from Lê
Image #35 from Lê
Image #36 from Lê T.
Image #37 from Nguyễn Trần Khánh Linh
Image #38 from Nguyễn Trần Khánh Linh
Image #39 from Ngô A.
Image #40 from Đặng V.
Image #41 from Đặng V.
Image #42 from Đặng V.
Image #43 from Nguyễn Thị Huế
Image #44 from Nguyễn Thị Huế
Image #45 from Anonymous
Image #46 from Chu M.
Image #47 from Anonymous
Image #48 from TN H.
Image #49 from TN H.
Image #50 from Lê Kha
Image #51 from Nguyễn Thị Thùy Diễm
Image #52 from Trương T.
Image #53 from Nguyễn Q.
Image #54 from Nguyễn Q.
Image #55 from Hoàng Thái
Image #56 from Bích
Image #57 from Bích
Image #58 from Bích
Image #59 from Lê Việt Tùng
Image #60 from Đào Thúy Nga
Image #61 from Hoàng Luyến
Image #62 from ha hong nhung
Image #63 from Huynh Tuan
Image #64 from Huynh Tuan
Image #65 from Huynh Tuan
Image #66 from Nguyen
Image #67 from Nguyễn Đoan Trang
Image #68 from Đỗ Thị Như huyền
Image #69 from Đỗ Thị Như huyền
Image #70 from Đỗ Thị Như huyền
Image #71 from Linh
Image #72 from DO XUAN PHU
Image #73 from DO XUAN PHU
Image #74 from Đoàn Thị Cẩm Tú
Image #75 from Phạm Thị Thêm
Image #76 from Phạm Thị Thêm
Image #77 from Van Cong Hau
Image #78 from Giấu tên
Image #79 from Giấu tên
Image #80 from Quoc Anh
Image #81 from Giấu tên
Image #82 from Nguyễn
Image #83 from Giấu tên
Image #84 from Giấu tên
Image #85 from Giấu tên
Image #86 from Lê Văn Tiến
Image #87 from Nguyễn Thanh Hiếu
Image #88 from Giấu tên
Image #89 from Giấu tên
Image #90 from Giấu tên
Image #91 from Nguyen thi van
Image #92 from Giấu tên
Image #93 from Giấu tên
Image #94 from Giấu tên
Image #95 from Võ Thành Trung Dũng
Image #96 from Lê Nguyên
Image #97 from Lê Nguyên
Image #98 from Thành Vinh
Image #99 from Thành Vinh
Image #100 from Giấu tên
Image #101 from Phuong
Image #102 from Phuong
Image #103 from Phuong
Image #104 from Giấu tên
Image #105 from Thảo Nhi
Image #106 from Thảo Nhi
Image #107 from Nguyễn Văn Hiếu
Image #108 from My
Image #109 from Ngọc Linh
Image #110 from Ngọc Linh
Image #111 from hoài an
Image #112 from hoài an
Image #113 from Trần Huyền
Image #114 from Ngọc Hân
Image #115 from Ngọc Hân
Image #116 from Cao Thị Hiền
Image #117 from Trần Huyền
Image #118 from Nguyễn Hữu Hòa
Image #119 from Giấu tên
Image #120 from Giấu tên
Image #121 from Giấu tên
Image #122 from Liên Vũ
Image #123 from Mai Trinh
Image #124 from Mai Trinh
Image #125 from Giấu tên
Image #126 from Nguyễn Huyền
Image #127 from Giấu tên
Image #128 from Giấu tên
Image #129 from Giấu tên
Image #130 from Giấu tên
Image #131 from Giấu tên
Image #132 from Giấu tên
Image #133 from Võ Thị Trúc Đào
Image #134 from Võ Thị Trúc Đào
Image #135 from SEN ĐINH
Image #136 from Hà Phương
Image #137 from Mai Bích Hường
Image #138 from Mai Bích Hường
Image #139 from Giấu tên
Image #140 from Giấu tên
Image #141 from Giấu tên
Image #142 from Giấu tên
Image #143 from Giấu tên
Image #144 from Giấu tên
Image #145 from Giấu tên
Image #146 from Giấu tên
Image #147 from Thu thuỷ
Image #148 from Thanh Tâm
Image #149 from Giấu tên
Image #150 from Thu Huyền
Image #151 from Thu Huyền
Image #152 from Giấu tên
Image #153 from Giấu tên
Image #154 from Dương Văn Phan
Image #155 from Giấu tên
Image #156 from Giấu tên
Image #157 from Giấu tên
Image #158 from hieu
Image #159 from Ly Nguyen
Image #160 from Giấu tên
Image #161 from My Trần
Image #162 from Giấu tên
Image #163 from Phạm Thu Phương
Image #164 from Giấu tên
Image #165 from Giấu tên
Image #166 from Giấu tên
Image #167 from Giấu tên
Image #168 from Giấu tên
Image #169 from Lê Văn Hoàng
Image #170 from Khánh Linh
Image #171 from Khánh Linh
Image #172 from Giấu tên
Image #173 from Giấu tên
Image #174 from Phạm Thị Bích Thủy
Image #175 from Phạm Thị Bích Thủy
Image #176 from Giấu tên
Image #177 from Giấu tên
Image #178 from Giấu tên
Image #179 from Thùy Dương
Image #180 from Giấu tên
Image #181 from Giấu tên
Image #182 from Ngọc Phước
Image #183 from Giấu tên
Image #184 from Pham Quang Linh
Image #185 from Giấu tên
Image #186 from Giấu tên
Image #187 from Trịnh Thanh Loan
Image #188 from Trịnh Thanh Loan
Image #189 from Trịnh Thanh Loan
Image #190 from Nguyễn Lê Huy Hoàng
Image #191 from Nguyễn Lê Huy Hoàng
Image #192 from Ngô Thị Kiều Anh
Image #193 from Sou Anh
Image #194 from Trần Đỗ Thuý Vy
Image #195 from Yến
Image #196 from Nguyễn Văn Thọ
Image #197 from Giấu tên
Image #198 from Giấu tên
Image #199 from Giấu tên
Image #200 from Giấu tên
Image #201 from Giấu tên
Image #202 from Giấu tên
Image #203 from Mai Anh
Image #204 from Mai Anh
Image #205 from Giấu tên
Image #206 from Giấu tên
Image #207 from Giấu tên
Image #208 from Võ Thị Thúy Ngọc
Image #209 from Lương Thúy Phương
Image #210 from Nguyễn Thị Vân Anh
Image #211 from Tô
Image #212 from Hoàng Lâm
Image #213 from Giấu tên
Image #214 from Giấu tên
Image #215 from Giấu tên
Image #216 from Khuê nè
Image #217 from Giấu tên
Image #218 from Do Ngoc Khuyen
Image #219 from Phương Bình
Image #220 from Giấu tên
Image #221 from Cao Đình Phi
Image #222 from Cao Đình Phi
Image #223 from Phan Mạnh Hà
Image #224 from Phan Mạnh Hà
Image #225 from Phan Mạnh Hà
Image #226 from Nguyễn Thị Quỳnh Trâm
Image #227 from Giấu tên
Image #228 from Anh Mochi
Image #229 from Anh Mochi
Image #230 from Anh Mochi
Image #231 from Anh Mochi
Image #232 from Anh Mochi
Image #233 from Giấu tên
Image #234 from Giấu tên
Image #235 from Ngô Thanh Tú
Image #236 from Nguyễn Thị Loan
Image #237 from Giấu tên
Image #238 from Giấu tên
Image #239 from Giấu tên
Image #240 from Thanh
Image #241 from Đỗ Như Quỳnh
Image #242 from Đỗ Như Quỳnh
Image #243 from Đỗ Như Quỳnh
Image #244 from Hoàng Thị Lan
Image #245 from Giấu tên
Image #246 from Giấu tên
Image #247 from Giấu tên
Image #248 from Giấu tên
Image #249 from Giấu tên
Image #250 from Giấu tên
Image #251 from Giấu tên
Image #252 from Giấu tên
Image #253 from BÙI KHÁNH LY
Image #254 from Trương Thị Thùy Trang
Image #255 from Trieu Kieu Trang
Image #256 from Giấu tên
Image #257 from Trần Văn Thành
Image #258 from Giấu tên
Image #259 from Quỳnh Chi
Image #260 from Giấu tên
Image #261 from Giấu tên
Image #262 from Giấu tên
Image #263 from Giấu tên
Image #264 from Giấu tên
Image #265 from Giấu tên
Image #266 from PHAN MINH CHÂU
Image #267 from PHAN MINH CHÂU
Image #268 from PHAN MINH CHÂU
Image #269 from Phạm Phương Trang
Image #270 from Tran Thi Thu Hien
Image #271 from Ha Nam
Image #272 from Giấu tên
Image #273 from Giấu tên
Image #274 from Giấu tên
Image #275 from Giấu tên
Image #276 from Giấu tên
Image #277 from Hoàng Minh Tuấn
Image #278 from Nguyễn Ngọc Trà My
Image #279 from Nguyễn Ngọc Trà My
Image #280 from Giấu tên
Image #281 from Giấu tên
Image #282 from Tran Thu Ha
Image #283 from Giấu tên
Image #284 from Giấu tên
Image #285 from Ninh Viết Hải
Image #286 from Ninh Viết Hải
Image #287 from Nguyễn Thị
Image #288 from Giấu tên
Image #289 from Hoàng Hồng Nhung
Image #290 from Hoàng Hồng Nhung
Image #291 from Hoàng Hồng Nhung
Image #292 from Giấu tên
Image #293 from Giấu tên
Image #294 from Nguyễn Thảo Nguyên
Image #295 from ĐINH THỊ
Image #296 from Giấu tên
Image #297 from Nguyễn Huỳnh Phương Thy
Image #298 from Nguyễn Nhật Châu
Image #299 from Nguyễn Nhật Châu
Image #300 from Minh Hieu
Image #301 from Phạm anh
Image #302 from Phạm anh
Image #303 from Phạm Thu Hương
Image #304 from Giấu tên
Image #305 from Giấu tên
Image #306 from Giấu tên
Image #307 from Giấu tên
Image #308 from Nguyễn Thị Thủy
Image #309 from Nguyễn Thị Thủy
Image #310 from Giấu tên
Image #311 from Trịnh Thị Ngọc Diệp
Image #312 from Tiên
Image #313 from Nguyễn Phước
Image #314 from Đoàn Thị Kim Chi
Image #315 from Trịnh Hoài Nam
Image #316 from Giấu tên
Image #317 from Nguyễn Kim Chi
Image #318 from Giấu tên
Image #319 from Giấu tên
Image #320 from Bich
Image #321 from Bich
Image #322 from TRINH
Image #323 from Giấu tên
Image #324 from Giấu tên
Image #325 from Lê Hoàng An
Image #326 from Giấu tên
Image #327 from Giấu tên
Image #328 from Giấu tên
Image #329 from Giấu tên
Image #330 from Nguyễn Thu Vân
Image #331 from Nguyễn Thu Vân
Image #332 from Giấu tên
Image #333 from Nguyễn Bích
Image #334 from Chu văn Bình
Image #335 from Giấu tên
Image #336 from Nguyễn Đổ La Phan
Image #337 from Giấu tên
Image #338 from Giấu tên
Image #339 from Trương Bình
Image #340 from Giấu tên
Image #341 from Bùi Tuấn Đức
Image #342 from nguyễn Linh Hà
Image #343 from Nguyễn Thị Hoài Thương
Image #344 from NGUYỄN AN NHIÊN
Image #345 from Nguyễn Đức Dũng
Image #346 from Nguyễn Đức Dũng
Image #347 from Nguyễn Đức Dũng
Image #348 from NGUYEN NGOC TUAN
Image #349 from Giấu tên
Image #350 from Giấu tên
Image #351 from Dương Thuỳ Linh
Image #352 from Giấu tên
Image #353 from Phan Ngọc Nhật Quang
Image #354 from Phan Ngọc Nhật Quang
Image #355 from Phan Ngọc Nhật Quang
Image #356 from Cao Hoài Phi
Image #357 from Cao Hoài Phi
Image #358 from Giấu tên
Image #359 from Trịnh Hoài Thuỷ
Image #360 from Nguyễn Thu Thảo
Image #361 from Quốc Nguyễn
Image #362 from NGUYỄN THỊ THU HIỀN
Image #363 from Giấu tên
Image #364 from Vũ Thị Thu Huyền
Image #365 from Phan Huu Long
Image #366 from vũ văn huy
Image #367 from Giấu tên
Image #368 from DO VAN SO
Image #369 from Ngo Minh Tri
Image #370 from Lê
Image #371 from Nguyễn Mai Hương
Image #372 from Nguyễn Mai Hương
Image #373 from Trần thị nam diên
Image #374 from Nguyễn Thị Hạ
1-20 of 294 reviews
 1. Sách hay giải nghĩa rõ ràng. Nhưng format không đẹp như các cuốn cũ. Nói chung vẫn rất oki

 2. Mình đã mua bộ sách giải đề Cam Reading từ 13-18, rất ư hài lòng , sách được dịch song ngữ, tiện cho việc theo dõi, phần giải thích rất chi tiết từ các câu hỏi đề bài tới câu trả lời (đáp án được gạch chân rõ ràng) . Sau cùng còn rút ra từ vựng quan trọng trong mỗi đoạn passage . Đây là cuốn sách ko thể thiếu trong quá trình luyện đề reading tại nhà, cảm ơn cô và đội ngũ Ielts Thanh Loan rất nhiều ạ !

  Image #1 from Nguyễn Thị Ngọc Bích
 3. Ebook giúp mình tiết kiệm thời gian tra cứu, dịch nghĩa của từng đoạn văn. Bên cạnh đó, mình thích phần trình bày đẹp mắt, có highlight nên dễ theo dõi và ghi nhớ, một số từ vựng khá hay.
  Tuy nhiên, mình có một góp ý tác giả nên thêm vào những collocations để có thể nắm bắt thay vì học một từ đơn lẻ. Tóm lại mình thấy cuốn sách này rất hay và tiện để tra khảo từ vựng một cách dễ dàng. Với cuốn ebook chỉ vs 150k thì quá xứng đáng để học ạ. Đặc biệt là những bạn band chưa cao cần phát triển từ vựng.

  Image #1 from Ngọc H.
 4. Nhìn chung các sản phẩm bên IELTS Thanh Loan đều rất hay và chất lượng.

  Image #1 from Cao Hoài Phi
 5. Thật sự mình rất recommend các bạn mua sách của cô Thanh Loan , giải cực kì chi tiết và phù hợp với các band điểm , sách trình bày chi tiết và rất logic , cho đến thời điểm hiện tại thì ít sách nào giải chi tiết như cô , mình mua 5 cuốn rồi và giờ lại tiếp tục mua vì hữu ích với mình , các bạn có thể xem phần đọc thử để thấy sự chi tiết của sách , mà 1 cuốn toàn gần 500 trang , có 149k / cuốn là rất hời ạ , nên mua nên mua mn nha !

  Image #1 from Thảo
 6. Bài dịch rõ ràng dễ hiểu. Do mình mua ebook nên việc xem lại giữa các trang hơi khó khăn một xíu

  Image #1 from Phạm S.
  Image #2 from Phạm S.
  Image #3 from Phạm S.
 7. Cambridge IELTS được xem như là bộ sách “quốc dân” , tuy nhiên nếu không có giải chi tiết thì sẽ bị choáng ngợp bởi lượng từ vựng trong bài đọc Reading.
  Thật may mắn là có sách giải đề của cô , quyển sách có tính ứng dụng cao đối với những ai đang trên đà luyện thi vì sách giải thích rất chi tiết, cặn kẽ và dễ hiểu. Cuốn sách này giúp rút ngắn lại quá trình ôn luyện đề.

  Image #1 from THAO
  Image #2 from THAO
 8. Sách reading thì dịch sang tiếng Việt rất tốt, giải thích từ vựng cũng OK. Tuy nhiên từ vựng mới trong bài thì khá nhiều nhưng đưa ra rất ít, người đọc phải nhìn bài dịch và tự hiểu nghĩa- mà nghĩa này thì có thể không chính xác với từ mới này (Nếu gặp từ vựng này trong ngữ cảnh khác thì khó có thể hiểu nghĩa cho chính xác). Đề nghị giải thích thêm từ vựng mới trong bài và thêm ví dụ về từ giải thích và Audio đọc từng vựng đó ở phần online.

  Image #1 from Trần Thị Hồng Cúc
 9. Chất lượng giấy in và chữ rõ nét. Giao hàng nhanh chóng. Mua sách giấy nhưng vẫn có thể học onl, chủ động trong việc học mọi lúc mọi nơi. Về nội dung sách thì cuốn giải đề reading có dịch tiếng việt và phân tích đáp án chi tiết rất phù hợp với việc làm quen với cách giải đề reading. Tuy nhiên, về bản dịch vẫn chưa thật sự xuất sắc, đôi khi vẫn còn lỗi diễn đạt, đọc tiếng việt vẫn k hiểu ý câu muốn nói gì. Ngoài ra, nếu được tác giả nên phân tích một vài cấu trúc ngữ pháp khó trong bài, vì đôi khi đọc bản dịch vẫn k hiểu được vì sao được dịch như vậy để áp dụng cho những bài đọc sau.

  Image #1 from Nhu
 10. Combo 10 cuốn sách này khá đầy đủ và bổ ích, đặc biệt phù hợp cho các bạn nào muốn bắt đầu học và luyện tập thi ielts từ những thứ cơ bản nhất. Sau một thời gian trải nghiệm em thấy rất hài lòng khi cầm trên tay những quyển sách vô cùng chất lượng về cả mặt hình thức lẫn kiến thức mà đội ngũ đã biên soạn. Sách in rất rõ nét, nội dung bên trong trình bày logic và dễ hiểu, bất cứ học viên nào cũng có thể tự học và nghiên cứu. Đặc biệt là những quyển giải đề listening và reading trong bộ Cambridge, tham khảo sách này giúp em tiết kiệm được rất nhiều thời gian và dễ dàng hiểu và sửa lại những lỗi mình đã sai. Hy vọng team của Cô Thanh Loan tiếp tục ra những quyển sách như thế này nữa để quá trình tự học ielts được dễ thở hơn ạ.

  Image #1 from Truong A.
 11. Quyển này rất là tiện, đặc biệt dành cho những người ôn thi trong giai đoạn nước rút như mình. Mình vừa đi làm vừa học nên gần như rất khó để có thể sắp xếp thời gian ôn. Vì vậy, quyển này tiết kiệm khá nhiều thời gian chấm chữa reading cho mình. Mỗi lần tra từ điển cho một từ tốn độ dăm ba phút để type, scroll xuống đọc nghĩa các thứ nên rất mất thời gian. Quyển này thì có sẵn nghĩa luôn nên toẹt dời, với highlight được mấy chỗ sysnonym, paraphrase á, nên là rất hợp dới người làm bài siêu ẩu như mình hic. Túm nại nà nên mua nha ạaaa. Khỏe lắmmmm

  Image #1 from Nguyễn G.
 12. Mình đã nhận được bộ sách listening 7-16 và reading 7-16. phần listening có giải nghĩa thật sự rất hữu ích, vì mình có thể hiểu được các từ vựng trong ngữ cảnh tốt hơn, và nhất là dịch các cụm từ liên quan đến giao tiếp hằng ngày. Bộ sách trình bày rất rõ ràng và mạch lạc, có cả phần đáp án (table sheets) và in đậm đáp án. phần góp ý thì mình thấy như sau : phần từ vựng có thể với người biên soạn có trình độ cao nên một số từ mặt định các bạn sẽ không thấy khó, nhưng với trình độ của mình đang ở band 4.5-5.0 thì vẫn còn rất nhiều từ mới chưa hiểu. Nên để giúp tăng thêm lượng từ mới, các bạn có thể nhờ 1-2 bạn học viên trình độ tầm band 4-5 đọc và gạch qua các từ các bạn chưa biết để cải thiện thêm phần này. và phần từ mới đó bố trí phía sau bài đọc để các bạn có thể cần học từ mới sẽ vào trang đó học, không cần phải đọc để tìm lại từ trong bài. Cám ơn sự chu đáo của cách bạn khi biên soạn bộ sách này ạ. mình thấy thực sự rất lợi ích. cám ơn ạ.

  Image #1 from Lê Rin
  Image #2 from Lê Rin
 13. sách hay lắm ạ, dịch sát nghĩa, có giải thích tại sao không chọn câu này, tại sao câu này lại đúng ạ. e cảm thấy sách đang rất là ổn ạ, thế nhưng nếu có thể thì em cũng mong cô sẽ thêm vô những lỗi sai hay mắc phải (câu này cần chú ý để không bj sai những gì,..) thì sẽ tốt hơn nữa ạ

  Image #1 from Anonymous
 14. 1. Ưu điểm: Nội dung được làm chi tiết, kỹ càng, tâm huyết, dễ hiểu.

  2. Điểm cần cải thiện:
  – Cuốn từ 7-9 chưa có phần phiên âm đọc trong phần giải thích nghĩa của từ nên vẫn phải tra từ điển để biết cách đọc. Các cuốn còn lại thì đã có.
  – Bổ sung thêm nhiều từ mới hơn (bao gồm phiên âm cách đọc và nghĩa tiếng Việt) thì sẽ phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Với lượng từ như hiện tại thì với các bạn trình độ thấp hơn sẽ vẫn phải tra thêm nhiều từ khác.

  Image #1 from Hà Mi
 15. Very merticulously-organized book with full explanation and a wide range of useful vocabularies

 16. Sách chữa IELTS Reading này thực sự là một nguồn tài liệu hữu ích và đáng giá đối với em trong thời gian ôn thi lúc này. Nó cung cấp các kỹ năng quan trọng để tối ưu hóa điểm số trong mục thi IELTS Reading. Bài tập thực hành và các bài thi mẫu trong sách giúp bạn rèn luyện kỹ năng một cách hiệu quả. Đối với em dạng đề True False Not given luôn là một bài tập khó và thời gian qua học theo sách chữa em cảm thấy mình đã có một sự tự tin nhất định hơn so với lúc trước trong dạng bài này. Em rất hài lòng với cuốn sách này và nó sẽ đóng góp đáng kể vào việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của em sắp tới.

  Image #1 from Nguyễn Mai Linh
 17. Tài liệu được cô Thanh Loan thiết kế rất chi tiết, đầy đủ. Mỗi bài test, tác giả đều bày rất bài bảng từ dịch nghĩa từng đoạn văn, liệt kê các từ mới của từng đoạn. Đối với từng câu hỏi, tác giả đều giải thích nghĩa, thông tin liên quan đến câu hỏi, phân tích và chọn đáp án, làm cho người học nắm được lý do chọn đáp án. Cuối cùng, tác giả liệt kê các từ vựng và từ đồng nghĩa để tổng hợp câu hỏi. Theo mình, đây là cuốn tài liệu rất tốt cho các bạn tự luyện ielts như mình.

 18. nhiều trang chữ bị mờ, không nhìn thấy rõ

  Image #1 from Nguyễn Lan
 19. Sách giải chi tiết dễ hiểu, giúp rút ngắn thời gian tra từ, cảm ơn cô nhiều!

 20. Nhờ có cuốn sách này mà việc học reading của em đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hồi trước e làm bài hầu như rất hay sai và e cũng không hiểu được lý do. Nhưng từ ngày học theo bộ này e đã được trang bị kỹ năng và phương pháp và cách dịch bài đọc sát nghĩa nên điểm số của e đã cải thiện đáng kể. E vô cùng cảm ơn cô giáo đã làm ra bộ sách này ạ.

  Image #1 from đinh
Add a review
Giải đề Reading trong 12 cuốn IELTS Cambridge từ 07 - 18 (Academic) Giải đề Reading trong 12 cuốn IELTS Cambridge từ 07 - 18 (Academic)
Rating*
0/5
* Rating is required
Your review
* Review is required
Name
* Name is required
Add photos or video to your review