Từ vựng “chất” và Ý tưởng “hay” theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking (Academic)

Từ vựng “chất” và Ý tưởng “hay” theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking (Academic)
(Xem 64 đánh giá)

149.000220.000

 • Đối tượng: Cần nâng cao từ vựng và ý tưởng IELTS Speaking (Academic)
 • Tổng số trang: 342 trang
 • EBOOK10OFF: Giảm 10% cho đơn mua Ebook lẻ >250k
 • EBOOK15OFF: Giảm 15% cho đơn mua Ebook lẻ >450k
 • EBOOK20OFF: Giảm 20% cho đơn mua Ebook lẻ >700k
 • SACHIN5OFF: Giảm 5% cho đơn mua sách in lẻ >300k
 • SACHIN10OFF: Giảm 10% cho đơn mua sách in lẻ >900k
 • SACHIN15OFF: Giảm 15% cho đơn mua sách in lẻ >1.5tr
Lưu ý!
Đây là cuốn sách Từ vựng chất và Ý tưởng hay theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking, là một trong sáu cuốn thuộc bộ Sách giai đoạn 2: Dành cho các bạn đang luyện đề IELTS (Academic) từ band 5.0 lên 6.5+. Bạn nên mua cả bộ sách 6 cuốn TẠI ĐÂY để học đều các kỹ năng và tiết kiệm chi phí

Chắc chắn đã từng một hoặc nhiều lần, bạn lắng nghe một câu hỏi IELTS Speaking và ‘đứng hình’. Có những câu hỏi trong IELTS Speaking nó chưa bao giờ xảy ra trong đời sống hằng ngày của bạn, nói bằng tiếng Việt còn khó huống hồ là tiếng Anh. Nhiều khi đã có ý tưởng rồi, việc truyền tải thông tin còn gặp vấn đề vì bạn còn dùng những từ vựng khá ‘xoàng’, mà IELTS Speaking cần có nhiều từ ‘xịn’ để đạt điểm cao.

⇒ Đây đích thị là cuốn sách bạn cần, để có thể bù đắp vào những lỗ hổng về ý tưởng và từ vựng và giúp bạn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của IELTS Speaking. Điều rất quan trọng là cuốn sách này KHÔNG bắt bạn phải ‘học thuộc lòng’ ý tưởng của người khác, mà ngược lại, bạn sẽ tìm được cách truyền đạt những suy nghĩ và ý tưởng của riêng mình.

Nội dung cuốn sách:

 • Cuốn sách đề cập đến 36 topics với tỉ lệ xuất hiện cao trong IELTS Speaking, ví dụ như: Color, Music, Films, Study, Languages, Sports …
 • Với mỗi chủ đề, cuốn sách nhắc đến các khía cạnh hay được đề cập nhất và đưa ra những ý tưởng khác nhau để có thể phù hợp với nhiều đối tượng người đọc, từ đó người đọc có thể tìm thấy cách diễn đạt ý tưởng của riêng mình.
 • Lượng từ vựng tốt xuất hiện trong mỗi chủ đề là vô cùng lớn, và cuốn sách đặc biệt chú ý đến việc giới thiệu các bạn đọc từ vựng ‘idiomatic’ để gây ấn tượng cao trong IELTS Speaking
 • Sau mỗi chủ đề sẽ có những câu hỏi thực hành để người đọc áp dụng ý tưởng từ vựng và đưa ra câu trả lời của riêng mình. Cuốn sách này rất nên được sử dụng kết hợp với cuốn Câu hỏi và Bài mẫu IELTS Speaking Part 1,2,3 theo chủ đề

ĐỌC THỬ

Cuốn sách được biên soạn vô cùng dễ hiểu, bạn có thể dễ dàng áp dụng kiến thức trong sách trong chính bài thực hành của mình! 

Nếu bạn mới chỉ bắt đầu luyện thi IELTS, bạn nên sử dụng bộ Sách IELTS giai đoạn 1: Combo 4 cuốn hướng dẫn học IELTS cho người mới bắt đầu trước khi chuyển sang các cuốn sách dành cho giai đoạn luyện đề IELTS. Bạn đọc thử và đặt mua sách cho người mới bắt đầu TẠI ĐÂY.

Nhận tư vấn ngay

Lựa chọn định dạng sách

EBOOK ONLINE với ưu điểm:

 • Được cấp quyền truy cập Ebook NGAY SAU KHI chuyển khoản
 • Đọc Ebook online LINH HOẠT mọi lúc mọi nơi, mọi thiết bị
 • Chi phí TIẾT KIỆM hơn so với sách in giấy

Lưu ý quan trọng: Khi mua định dạng Ebook Online bạn sẽ cần luôn luôn truy cập tài khoản trên IELTS Thanh Loan để đọc được Ebook Online, Ebook không được tải xuống máy tính, không được in ấn

SÁCH IN GIẤY với ưu điểm:

 • Khổ sách: 19cm x 27cm (IN ĐEN TRẮNG)
 • MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc
 • Thanh toán sau khi nhận sách (COD)
 • TẶNG KÈM quyền truy cập bản Ebook Online của sách.

64 review cho Từ vựng “chất” và Ý tưởng “hay” theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking (Academic)

4,8
Based on 64 reviews
5 sao
84
84%
4 sao
15
15%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Customer Images

Image #1 from Hà T.
Image #2 from Gia Khánh
Image #3 from Trần
Image #4 from Nguyễn Thị Hậu
Image #5 from Nguyễn Thị Hậu
Image #1 from Hà T.

Hà T.

Mình đã mua gần như tất cả các đầu sách của cô Loan để tự học và thật sự tiến bộ, cứ mua học rồi level tăng lại mua tiếp. Kiểu bị cuốn ấy. Học mấy khoá trung tâm ko bằng mua sách của cô và đăng ký chấm chữa là ngon lành luôn nha:))

Image #2 from Gia Khánh

Gia Khánh

Đây là những lời feedback mà e muốn gửi đến cho trung tâm ạ. Cách đây vài tuần trước, em có đặt một cuốn sách speaking academic bên trung tâm mình và những gì em những lại xứng đáng với số tiền mình bỏ ra ạ. Thật sự mình hong muốn làm quá mọi thứ để nâng trung tâm nhưng thật sự quá xứng đáng ạ. Sách mình mua là Speaking Academic ạ, mình xin nói trước về phần bố cục trước ạ. Sách được sao xếp bố cục part 1, part 2, part 3 rất rõ ràng dễ dàng cho mọi người có thể tiếp cận một cách dễ dàng, mà hong bị choáng. Sách có phân chia rõ ràng part 1,2,3 cho mọi người học. Bên cạnh đó, thì sách có nội dung rất rõ bao gồm những câu speaking mẫu band cao cho mọi người có thể lấy ý tưởng để áp dụng cho bài speaking trong ielts hơn thế nữa sách cũng có đưa ra những từ vựng cho mọi người để năng vốn từ vựng của mình lên sách cũng ghi nghĩa cũng như ví dụ cho mọi người hiểu rõ được từ vựng đó mà hong bị sai ngữ cảnh. Vì vậy, mình cực kỳ khuyến khích mọi người sử dụng cuốn sách của nhà ielts thanh Loan, mình nghĩ đây cũng là trợ thủ đắt lực cho mọi người khỏi phải lo lắng về kì thi speaking nữa. Nên cuối cùng, mình chi muốn nói là sách này cực kỳ tuyệt vời cho những sĩ tử chuẩn bị thi ielts.

Image #3 from Trần

Trần

Đây là một cuốn sách siêu bổ ích cho những ai bắt đầu hoặc đang học Ielts speaking nè. Nó cung cấp những ý tưởng và từ vựng rất hay, giúp chúng ta nâng trình mỗi ngày. Và điều đặc biệt là sách còn giải thích nghĩa tiếng việt nên phù hợp cho cả những ai mới bắt đầu. Cách viết hay, không gây chán và siêu thú vị nhaa. SIÊU recommend mọi người mua cuốn sách này nhé

Image #4 from Nguyễn Thị Hậu

Nguyễn Thị Hậu

Mình cảm ơn đội ngũ IELTS Thanh Loan đã cho ra một cuốn sách hay và bổ ích giúp những sĩ tử IELTS tự học như mình có nhiều góc nhìn khi trả lời một câu hỏi và nhờ vào bộ từ vựng hay và chất lượng, mình đã tự tạo ra được câu trả lời đạt band mình mong muốn. Tuy nhiên, mình ước rằng giá như sách giấy cũng được in màu các từ vựng hay như ebook để mình dễ chú ý vào các từ hơn, cách dàn trải nội dung gọn lại và sinh động hơn thì mình đã có cảm giác như đang đọc một cuốn truyện phiêu lưu thì sẽ giúp mình học hiệu quả hơn.

Image #5 from Nguyễn Thị Hậu

Nguyễn Thị Hậu

Mình cảm ơn đội ngũ IELTS Thanh Loan đã cho ra một cuốn sách hay và bổ ích giúp những sĩ tử IELTS tự học như mình có nhiều góc nhìn khi trả lời một câu hỏi và nhờ vào bộ từ vựng hay và chất lượng, mình đã tự tạo ra được câu trả lời đạt band mình mong muốn. Tuy nhiên, mình ước rằng giá như sách giấy cũng được in màu các từ vựng hay như ebook để mình dễ chú ý vào các từ hơn, cách dàn trải nội dung gọn lại và sinh động hơn thì mình đã có cảm giác như đang đọc một cuốn truyện phiêu lưu thì sẽ giúp mình học hiệu quả hơn.

Image #6 from Anonymous

Anonymous

Mình đã mua nhiều sách IELTS khác nhau, tuy nhiên mình rất hài lòng khi mua sách của cô Thanh Loan. Sách cô biên soạn kỹ lưỡng, tỉ mỉ, sắp xếp có hệ thống, cho thấy cô và đội ngũ biên soạn sách đã bỏ rất nhiều tâm sức cho sách. Điểm trừ là sách chỉ toàn đen trắng nên không hào hứng học lắm :)). Được tặng kèm ebook khi mua sách giấy, rất tiện vì không phải mang nhiều sách nặng, tuy nhiên vì không download được sách nên hi vọng cô thêm những tính năng như add comment hoặc highlight để dễ dàng đánh dấu và ghi chú khi học hơn. Tóm lại là sách rất đáng tiền, các bạn nên mua.

Image #7 from Anonymous

Anonymous

Lần đầu thi mình đã mua sách của cô rồi, thực sự có hiệu quả và giúp ích cho mình nhiều, bây giờ chuẩn bị thi lại để nâng band, mình quay lại mua sách vì thấy cô có ra sách mới, từ vựng được highlight rất dễ học, dịch sát nghĩa, ý tưởng hay và hợp lý.

Image #8 from Lê D.

Lê D.

Vừa mua 3 cuốn sách của Thanh Loan, mình rất ưng ý . Mới học reading, vs cuốn sách biên soạn kỹ lưỡng đã giúp mình tự học và review kiến thức cơ bản. Sách như first step cho những ai bắt đầu học ielts mà ko có nhiều thời gian đến lớp do phải đi làm. Mình đang dự định mua thêm 2 cuốn writing và speaking. Các bạn nên tự học những sách này trc khi nhảy vào lò luyện để có nền tảng trước và đỡ tốn chi phí. Tks Thanh Loan ielts

Image #9 from Anonymous

Anonymous

Chất lượng sách khá tốt, từ vựng sâu, giải thích rõ nghĩa và có cả phần phiên âm thuận lợi cho việc phát âm đúng từ. Sách được trình bày theo các chủ đề làm cho việc tiếp cận trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đơn vị xuất bản sách cần chú ý hơn đến chất lượng giấy in và phần câu hỏi luyện tập nên được đưa lên trước mỗi chủ đề thay vì để phía cuối như hiện tại để người học dễ nắm được ý tưởng trả lời cho mỗi câu hỏi sau khi đọc phần nội dung của từng chủ đề. nhìn chung, chất lượng và nội dung sách khá ok, rất dẽ học, tiếp thu kiến thức.

Image #10 from Anonymous

Anonymous

Bộ 4 sách hướng dẫn học ielts cho người mới bắt đầu rất chi tiết, giúp định hướng cho người mới học cần tập trung chú ý vào những phần nào, hiểu được format bài thi, không còn mất định hướng nữa. Nói chung là rất hợp lí cho người mới bắt đầu nhé. Về cuốn ý tưởng từ vựng writing thì phong phú về những chủ đề thường gặp. Có điều là mình thấy cô nên bổ sung thêm từ vựng và idea ạ. Về cuốn từ vựng Speaking cũng rất đa dạng về chủ đề, từ vựng và ý tưởng nhiều hơn cuốn writing. Nhưng tóm lại 2 cuốn đều đáng mua vì sẽ giúp người mới học ko bị hoang mang, có thể nắm được những chủ đề cơ bản, phổ biến trong ielts. Về cuốn giải đề writing 1 và 2 thì đa dạng về đề, mỗi bài đều có outline, từ vựng, bài mẫu và dịch. Cuốn này thì học được nhiều từ vựng nói chung cũng như nâng cao nói riêng.

Image #11 from Dii

Dii

Sau một thời gian đọc cuốn sách Từ vựng “chất” và Ý tưởng “hay” theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking (Academic) thì tôi muốn chia sẻ vài nhận xét về nội dung của cuốn sách này. Đầu tiên là sách đa dạng chủ đề, điều này giúp người đọc có thể rèn luyện kỹ năng nói Tiếng Anh với đầy đủ các chủ đề và nội dung mà có thể gặp trong bài thi speaking thực tế. Thứ hai, từ vựng được sắp xếp theo chủ đề và được giải thích một cách chi tiết. Điều này giúp người đọc mở rộng vốn từ vựng của mình và sử dụng chúng một cách hiệu quả trong bài thi speaking. Góp ý: Sách quá nhiều chữ khiến người đọc cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin cần thiết. Tuy nhiên, nếu sách được trang bị mục lục chi tiết hơn với đường link dẫn đến nội dung của từng chủ đề, người đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin và tiết kiệm thời gian hơn.

Image #12 from Anonymous

Anonymous

Cuốn sách này em cũng có chung kiến nghị là cô có thể chia riêng thành 2 cột, tiếng anh một bên tiếng việt một bên, cho người học có thể tự đối chiếu so sánh khi cần thiết. Đối với người học thì cuốn ý tưởng này rất hữu dụng cho các dạng đề, nhưng em nghĩ nếu cô có một tóm tắt của các phần triển khai ý, thành như một câu chuyện. Vì mạch chuyện sẽ kết nối các ý tưởng và dễ nhỡ hơn. Hoặc có thể triển khai mạch truyện đó bằng sơ đồ tư duy. Từ vựng mới liên kết trong một topic cũng có thể trình bày bằng sơ đồ tư duy, em nghĩ như vậy sẽ dễ theo dõi vào nhớ lâu hơn. Cô có thể chọn lọc một số bài báo theo từng chủ đề, copy link ở mỗi bài học, người đọc có thể chủ động thêm được nguồn tài liệu ạ.

Image #13 from Anonymous

Anonymous

Cuốn sách này em cũng có chung kiến nghị là cô có thể chia riêng thành 2 cột, tiếng anh một bên tiếng việt một bên, cho người học có thể tự đối chiếu so sánh khi cần thiết. Đối với người học thì cuốn ý tưởng này rất hữu dụng cho các dạng đề, nhưng em nghĩ nếu cô có một tóm tắt của các phần triển khai ý, thành như một câu chuyện. Vì mạch chuyện sẽ kết nối các ý tưởng và dễ nhỡ hơn. Hoặc có thể triển khai mạch truyện đó bằng sơ đồ tư duy. Từ vựng mới liên kết trong một topic cũng có thể trình bày bằng sơ đồ tư duy, em nghĩ như vậy sẽ dễ theo dõi vào nhớ lâu hơn. Cô có thể chọn lọc một số bài báo theo từng chủ đề, copy link ở mỗi bài học, người đọc có thể chủ động thêm được nguồn tài liệu ạ.

Image #14 from Đỗ Thị Kiểm

Đỗ Thị Kiểm

Sách rất hữu ích cho người mới bắt đầu , và có nhiều cấu trúc hay trong sách Speaking và writting . Cuốn sách đã đưa ra những cấu trúc, từ vựng hay giúp cho người học dễ dàng hiểu và sử dụng trong khi nói hay viết. Sách được biên soạn tỉ mỉ, công phu, chủ đề đa dạng, sát với các chủ đề luyện thi. Các cấu trúc, từ vựng đưa ra dễ hiểu, giảng giải chi tiết giúp cho học viên có thể sử dụng những cấu trúc câu để đạt diểm cao trong bài thi. Bên cạnh đó sách còn sử dụng những cụm từ, từ đồng nghĩa trái nghĩa , việc này giúp người học cải thiện vốn từ vựng và có thêm những từ đồng nghĩa sử dụng trong Speaking và writting. Nhà sách giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Cảm cô Thanh loan đã giành nhiều tâm huyết cho cuốn sách. Sẽ ủng hộ nhà sách nhiều thêm nữa. Đã mua 2 cuốn

Image #15 from Đỗ Thị Kiểm

Đỗ Thị Kiểm

Sách rất hữu ích cho người mới bắt đầu , và có nhiều cấu trúc hay trong sách Speaking và writting . Cuốn sách đã đưa ra những cấu trúc, từ vựng hay giúp cho người học dễ dàng hiểu và sử dụng trong khi nói hay viết. Sách được biên soạn tỉ mỉ, công phu, chủ đề đa dạng, sát với các chủ đề luyện thi. Các cấu trúc, từ vựng đưa ra dễ hiểu, giảng giải chi tiết giúp cho học viên có thể sử dụng những cấu trúc câu để đạt diểm cao trong bài thi. Bên cạnh đó sách còn sử dụng những cụm từ, từ đồng nghĩa trái nghĩa , việc này giúp người học cải thiện vốn từ vựng và có thêm những từ đồng nghĩa sử dụng trong Speaking và writting. Nhà sách giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Cảm cô Thanh loan đã giành nhiều tâm huyết cho cuốn sách. Sẽ ủng hộ nhà sách nhiều thêm nữa. Đã mua 2 cuốn

Image #16 from trần thị ánh nguyệt

trần thị ánh nguyệt

Tình cờ lên Google search để tìm tài liệu luyện ielts cho kịp tiến trình ôn thi của mình sang năm du học thì duyên số sao lại “ Falling in ielts Thanh Loan”. Lúc đầu mình nghĩ chắc cũng giống nà ná hàng loạt các sách ielts đại trà nhan nhãn ngoài thị trường thôi. Bất ngờ thay, sau 7749 lần đọc đi đọc lại bản đọc thử mình bị thuyết phục một cách tuyệt đối vì cách bố cục, nội dung rất ư là rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu. Mình muốn học topic nào chỉ cần mở mục lục ra xem rồi mở đúng số trang cần. Bản tiếng việt và list từ vựng song song cho từng đoạn chỉ có một từ là ĐỈNH !

Image #17 from Lý Minh Thảo

Lý Minh Thảo

Cuốn sách trình bày đầy đủ các topics cần biết, có các cụm từ tự nhiên đa dạng, hợp với học sinh IELTS ở các cấp độ. Mình nghĩ cần có thêm nhiều câu trả lời mẫu cho các phần câu hỏi sau các units

Image #18 from Giấu tên

Giấu tên

Đây là cuốn sách với cấu trúc khá dễ hiểu dành cho những bạn mới bắt đầu ôn luyện tiếng Anh IELTS. Cung cấp ý ideas khá hữu ích, không quá chi tiết nhưng đủ tính gợi mở để phát triển khả năng Nói, cũng như tư duy của người học. Cuối sách có phần từ vựng, bài mẫu để tham khảo trả lời phù hợp.

Image #19 from Giấu tên

Giấu tên

Đây là cuốn sách với cấu trúc khá dễ hiểu dành cho những bạn mới bắt đầu ôn luyện tiếng Anh IELTS. Cung cấp ý ideas khá hữu ích, không quá chi tiết nhưng đủ tính gợi mở để phát triển khả năng Nói, cũng như tư duy của người học. Cuối sách có phần từ vựng, bài mẫu để tham khảo trả lời phù hợp.

Image #20 from Thái

Thái

Lần đầu tiên mua sách tại trung tâm, theo cảm nhận của mình thì sách có nội dung khá phong phú, hoàn toàn phù hợp cho người học muốn bổ sung từ vựng, cụm từ nhằm diễn đạt nhiều hơn trong bài nói tiếng anh, ngoài ra do sách quá nhiều chủ đề nên người học có nhiều cơ hội lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới, vì sách được viết dưới dạng song ngữ nên người học vừa được học cả tiếng anh và hiểu được nghĩa tiếng việt trong trường hợp có những từ tiếng anh chưa được diễn giải, mình cảm thấy rất hài lòng khi mua quyển sách này và sau khi học xong quyển sách này, mình sẽ dành thêm thời gian xem đi xem lại nhiều lần để kiến thức được nhớ lâu hơn và sử dụng một cách tự nhiên hơn. Xin cảm ơn tác giả rất nhiều và hy vọng trong thời gian tới, quyển sách sẽ được tái bản với nhiều chủ đề mới hơn, thú vị và hấp dẫn hơn nữa để người học có thêm cơ hội học hỏi và sử dụng trong giao tiếp một cách đa đạng, phong phú hơn.

Image #21 from Thiện Anh

Thiện Anh

Cuốn sách rất hay khi đề cập tới những chủ đề thường gặp nhất trong bài thi IELTS Speaking đương nhiên là không thể đề cập tới những chủ đề sâu xa hơn vì nó cũng hiếm khi gặp. Điều mình thích nhất ở cuốn sách là mỗi tiêu điểm nhỏ điều có những ý kiến khác nhau và mình có thể một chọn số chúng. Ngoài ra, từ vựng trong này rất đa dạng, nó giúp mình rất nhiều khi trả lời một câu hỏi vì mình khá dở việc phải paraphrase một câu hay một từ ngay lập tức và chắc chắn nó sẽ giúp mình tăng điểm Lexical Resource, như vậy mình cũng đảm bảo Fluency nữa, một công đôi việc. Còn một điều mình thắc mắc là sách có cập nhật liên tục các chủ đề thường xuyên không, vì qua mỗi năm thì có nhiều vấn đề lạ trên thế giới nên mình mong sách cập nhật tầm khoảng 1-2 năm một lần là ok để đảm bảo tỉ lệ ra trúng chủ đề thí sinh học sẽ vẫn cao. Tóm lại, đây là một cuốn sách rất hay với chi phí hợp lý

Image #22 from Phạm Tuấn Ngọc

Phạm Tuấn Ngọc

1 điều mình thích ở sách là sách đưa ra các option cho 1 câu hỏi, điều này giúp ng đọc có thể lựa chọn giữa những option. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều các topic đa dạng. Tuy nhiên mỗi topic thì mình thấy lượng từ vựng chưa quá đầy đủ, những từ trong các câu mẫu thường là những từ kiểu general chứ chưa specific cho cái topic đó. Nếu có thể thì mong bạn phát triển thêm về phần từ vựng cho từng topic, ví dụ topic hometown có những từ gì specific. Nói chung mình đánh giá cao phần ý tưởng của sách, giúp mình k bị bí ý tưởng khi suy nghĩ về 1 topic nào đó. Còn phần từ vựng bao quát hơn nữa thì tốt.

Image #23 from Giấu tên

Giấu tên

Em cảm thấy sách rất tốt. Ngoài ra em có một số feedbacks như sau. Đầu tiên là em thấy từ vựng chưa nhiều và đa dạng lắm, nên bổ sung thêm các chủ đề nhỏ trong 1 chủ đề lớn. Thêm vào đó, sách bao gồm cả chữ tiếng việt và anh vì vậy nghĩa tiếng anh và tiếng việt nên để màu khác nhau so người đọc dễ thấy và dễ học hơn ạ. Theo cá nhân em, thì em thích sau mỗi từ sẽ có 1 câu ví dụ luôn thay vì là tất cả các ví dụ cùng nằm trong 1 bài. Em có sự đánh giá cao về bìa sách và cách trang trí, nó rất đẹp mắt và tạo hứng thú muốn đọc và học. Nhìn chung, thì sách ở mức tốt và cũng rất đáng để mua ạ.

Image #24 from Bích Ngọc

Bích Ngọc

Sách thật sự rất hay, mình đã từng mua cuốn writing và rất ưng nên mình mua tiếp cuốn này,Sách thật sự rất hợp với những bạn bị bí ý tưởng, thiếu từ vựng, điều mình rất thích là sách có phần giải thích từ vựng ở mỗi phần cuối mỗi bài còn có câu hỏi luyện tập phân chia rõ ràng theo từng part trong ielts speaking. Tuy nhiên do sách khá dày nên đọc sách gập khá khó nếu có thể mình mong là gáy xoắn để dễ đọc. Cảm ơn Ielts Thanh Loan rất nhiều, sách thật sự rất tuyệt vời

Image #25 from Bích Ngọc

Bích Ngọc

Sách thật sự rất hay, mình đã từng mua cuốn writing và rất ưng nên mình mua tiếp cuốn này,Sách thật sự rất hợp với những bạn bị bí ý tưởng, thiếu từ vựng, điều mình rất thích là sách có phần giải thích từ vựng ở mỗi phần cuối mỗi bài còn có câu hỏi luyện tập phân chia rõ ràng theo từng part trong ielts speaking. Tuy nhiên do sách khá dày nên đọc sách gập khá khó nếu có thể mình mong là gáy xoắn để dễ đọc. Cảm ơn Ielts Thanh Loan rất nhiều, sách thật sự rất tuyệt vời

Image #26 from Bích Ngọc

Bích Ngọc

Sách thật sự rất hay, mình đã từng mua cuốn writing và rất ưng nên mình mua tiếp cuốn này,Sách thật sự rất hợp với những bạn bị bí ý tưởng, thiếu từ vựng, điều mình rất thích là sách có phần giải thích từ vựng ở mỗi phần cuối mỗi bài còn có câu hỏi luyện tập phân chia rõ ràng theo từng part trong ielts speaking. Tuy nhiên do sách khá dày nên đọc sách gập khá khó nếu có thể mình mong là gáy xoắn để dễ đọc. Cảm ơn Ielts Thanh Loan rất nhiều, sách thật sự rất tuyệt vời

Image #27 from Bích Ngọc

Bích Ngọc

Sách thật sự rất hay, mình đã từng mua cuốn writing và rất ưng nên mình mua tiếp cuốn này,Sách thật sự rất hợp với những bạn bị bí ý tưởng, thiếu từ vựng, điều mình rất thích là sách có phần giải thích từ vựng ở mỗi phần cuối mỗi bài còn có câu hỏi luyện tập phân chia rõ ràng theo từng part trong ielts speaking. Tuy nhiên do sách khá dày nên đọc sách gập khá khó nếu có thể mình mong là gáy xoắn để dễ đọc. Cảm ơn Ielts Thanh Loan rất nhiều, sách thật sự rất tuyệt vời

Image #28 from Mai Nỡ

Mai Nỡ

Sách nhiều chủ đề hay, nếu có thời gian học thì rất tốt. Đồng thời cung cấp từ vựng nữa. Này vừa học speak vừa học từ vựng thì cũng okela á. Sách có bản ebook và sách in giấy tự do lựa chọn. Chất lượng dịch vụ tốt. Mua xong là được dùng ngay. Mình xin phép review lại thêm lần nữa bằng tk khác vì đc yêu cầu ( các bạn mua sách là được nhận 1 phần quà nữa á)

Image #29 from Mai Nỡ

Mai Nỡ

Sách nhiều chủ đề hay, nếu có thời gian học thì rất tốt. Đồng thời cung cấp từ vựng nữa. Này vừa học speak vừa học từ vựng thì cũng okela á. Sách có bản ebook và sách in giấy tự do lựa chọn. Chất lượng dịch vụ tốt. Mua xong là được dùng ngay.

Image #30 from Giấu tên

Giấu tên

Sách nhiều chủ đề hay, nếu có thời gian học thì rất tốt. Đồng thời cung cấp từ vựng nữa. Này vừa học speak vừa học từ vựng thì cũng okela á. Sách có bản ebook và sách in giấy tự do lựa chọn. Chất lượng dịch vụ tốt. Mua xong là được dùng ngay.

Image #31 from Khai Chan

Khai Chan

Mình tiếc khi tìm được thư viện của ThanhLoan khá muộn khi chỉ còn 2 tuần nữa là thi. Sách rất hay và toàn diện nhất mình từng học. Từ nhiều sample mẫu ở những tình huống khác nhau, mình có thể sử dụng linh hoạt hơn và tự nhiên hơn trong từng ngữ cảnh, điều mà mình từng bối rối khi chuyên ôn tủ và học thuộc trong kì thi trước. Hơn nữa, lượng từ vựng phong phú trong mỗi topic được thiết kế bài bản, dễ hiểu cũng là một điểm cộng lớn. Có những cấu trúc hay được lặp lại nhiều lần giúp mình dễ dàng review lại hơn, đỡ mất công trôi đi mất. Tuy nhiên, sách khá dày nên mình cần nhiều thời gian hơn để cày hơn. Nhưng chất lượng giấy rất tốt nhé.

Image #32 from Khai Chan

Khai Chan

Mình tiếc khi tìm được thư viện của ThanhLoan khá muộn khi chỉ còn 2 tuần nữa là thi. Sách rất hay và toàn diện nhất mình từng học. Từ nhiều sample mẫu ở những tình huống khác nhau, mình có thể sử dụng linh hoạt hơn và tự nhiên hơn trong từng ngữ cảnh, điều mà mình từng bối rối khi chuyên ôn tủ và học thuộc trong kì thi trước. Hơn nữa, lượng từ vựng phong phú trong mỗi topic được thiết kế bài bản, dễ hiểu cũng là một điểm cộng lớn. Có những cấu trúc hay được lặp lại nhiều lần giúp mình dễ dàng review lại hơn, đỡ mất công trôi đi mất. Tuy nhiên, sách khá dày nên mình cần nhiều thời gian hơn để cày hơn. Nhưng chất lượng giấy rất tốt nhé.

Image #33 from Giấu tên

Giấu tên

Cuốn sách Từ vựng “chất” và Ý tưởng “hay” theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking (Academic) đúng như cái tên của nó: - Bên ngoài sách dày dặn , keo đóng sách chắc chắn không dễ bung , mình ấn tượng nhất là màu giấy màu kiểu hơi vàng như vậy sẽ giảm ảnh hưởng tới mắt nói chung là ngoại hình của sách rất ổn luôn - Nội dung: bao phủ hầu như tất cả các nội dung mà 1 bài thi speaking cần, đi vào chi tiết ý tưởng rất gần gũi, từ vựng hay , tự nhiên không phải là loại quá cao siêu để học, không sử dụng các cấu trúc ngữ pháp quá phức tạp nhờ vậy mà mình dễ dàng học.

Image #34 from Hương Giang

Hương Giang

Tác giả viết sách theo từng chủ đề, nên người học có thể ghi nhớ tốt nhất có thể. Các từ vựng trong sách cũng rất hay, mới mẻ, đa dạng từ band A đến C, ý tưởng cũng độc đáo và có tính hỗ trợ cho người học. Tuy nhiên có thể sách đã được tác giả viết cách đây khá lâu, tính đến năm 2022 thì đề thi đã được cập nhật và đổi mới nhiều, các chủ đề trong sách hơi cơ bản, có thể update thêm thì sẽ hiệu quả hơn. Dù vậy vẫn rất hữu ích vì đó là những key topics mà ai cũng phải ôn tập. many thanks!

Image #35 from Giấu tên

Giấu tên

Sách ở trung tâm giá cả rẻ mà chất lượng thì không gì để chê luôn ạ. Lời giải và cách note từ vựng rất dễ hiểu và có hứng thú học. Mình cảm thấy nhận đc nhiều kiến thức hơn số tiền phải bỏ ra. Rất recommend mọi người mua sách ở trung tâm ạ. Đặc biệt là các anh chị ở trung tâm rất nhiệt tình giúp đỡ ạ. Thực sự cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã tạo ra các sản phẩm vô cùng uy tín và chất lượng ạ. Cuốn sách là lựa chọn tuyệt hay để học các ý tưởng, từ vựng chuẩn bị cho speaking.

Image #36 from Giấu tên

Giấu tên

Sách này cực kì hay á mọi người ơi. Thật sự thì nó không phải nhiều từ khó quá, vừa tầm để mình nói 1 cách tự nhiên. Sách cũng có nhiều câu trả lời tuỳ theo nhiều trường hợp để mình chuẩn bị. Mỗi chủ đề sẽ có những mục chính nào cần chuẩn bị. Nói chung nhờ cuốn này mà mình đã lấy lại được cảm hứng luyện nói speaking để chuẩn bị sắp tới thi. Cảm ơn các thầy cô đã soạn ạ.

Image #37 from Giấu tên

Giấu tên

Mình thấy quyển này rất hay,có đầy đủ chủ đề và cách trả lời các chủ đề đó theo từng hoàn cảnh,có các câu hỏi ôn tập cho từng chủ đề Mình nghĩa quyển sách này không cần cải thiện gì thêm vì nó rất đầy đủ r

Image #38 from Giấu tên

Giấu tên

Mình thấy quyển này rất hay,có đầy đủ chủ đề và cách trả lời các chủ đề đó theo từng hoàn cảnh,có các câu hỏi ôn tập cho từng chủ đề Mình nghĩa quyển sách này không cần cải thiện gì thêm vì nó rất đầy đủ r

Image #39 from Giấu tên

Giấu tên

Mình thấy quyển này rất hay,có đầy đủ chủ đề và cách trả lời các chủ đề đó theo từng hoàn cảnh,có các câu hỏi ôn tập cho từng chủ đề Mình nghĩa quyển sách này không cần cải thiện gì thêm vì nó rất đầy đủ r

Image #40 from Giấu tên

Giấu tên

Thực sự thì việc tìm được một tài liệu về speaking mà chất lượng là khá khó. Bản thân em đang tự học IELTS và gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong hai kĩ năng speaking và writing. Hiện tại, nếu như tìm kiếm trên mạng về các tài liệu mẫu speaking thì hầu hết em cảm thấy nội dung đều khá bó buộc, nhưng điều đó hoàn toàn khác khi em tìm được đến bộ sách này. Bình thường em cũng chỉ xem các file pdf free trên mạng thui nhưng chắc mọi người cũng biết là tại sao em lại bỏ tiền ra để sở hữu ngay em này rùi đấy =))). Túm cái váy lại, thì dù bạn đang tự học hay theo học ở đâu thì cuốn sách này cũng là lựa chọn siu siu đáng tiền để bạn trau dỗi kỹ năng speaking này!

Image #41 from Giấu tên

Giấu tên

Thực sự thì việc tìm được một tài liệu về speaking mà chất lượng là khá khó. Bản thân em đang tự học IELTS và gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là trong hai kĩ năng speaking và writing. Hiện tại, nếu như tìm kiếm trên mạng về các tài liệu mẫu speaking thì hầu hết em cảm thấy nội dung đều khá bó buộc, nhưng điều đó hoàn toàn khác khi em tìm được đến bộ sách này. Bình thường em cũng chỉ xem các file pdf free trên mạng thui nhưng chắc mọi người cũng biết là tại sao em lại bỏ tiền ra để sở hữu ngay em này rùi đấy =))). Túm cái váy lại, thì dù bạn đang tự học hay theo học ở đâu thì cuốn sách này cũng là lựa chọn siu siu đáng tiền để bạn trau dỗi kỹ năng speaking này!

Image #42 from Lê Đức Huy

Lê Đức Huy

Sau 1 thời gian sử dụng sách thì nó đã rất giúp ích cho việc học Speaking của mình. Thông qua việc đọc sách, vốn từ vựng và cách diễn đạt của mình được cải thiện đáng kể. Mình chỉ sử dụng sách để tham khảo ý tưởng hay, và hi vọng có thể diễn đạt lại theo lời văn của mình. Bên cạnh đó, mình đã tăng band điểm LR và không bị bí ý tưởng nữa. Cảm ơn IELTS Thanh Loan đã xuất bản ra quyển sách rất hay, bổ trợ cho các bạn trau dồi kỹ năng Speaking. Góp ý đối với sách tương tự như trên.

Image #43 from Lê Đức Huy

Lê Đức Huy

Sau 1 thời gian sử dụng sách thì nó đã rất giúp ích cho việc học Speaking của mình. Thông qua việc đọc sách, vốn từ vựng và cách diễn đạt của mình được cải thiện đáng kể. Mình chỉ sử dụng sách để tham khảo ý tưởng hay, và hi vọng có thể diễn đạt lại theo lời văn của mình. Bên cạnh đó, mình đã tăng band điểm LR và không bị bí ý tưởng nữa. Cảm ơn IELTS Thanh Loan đã xuất bản ra quyển sách rất hay, bổ trợ cho các bạn trau dồi kỹ năng Speaking. Góp ý đối với sách tương tự như trên.

Image #44 from Giấu tên

Giấu tên

mình khá bất ngờ khi nhận dc sách, vì sách rất dày và nặng. Trong sách bao gồm đầy đủ những gì đã được giới thiệu ngoài bìa sách, nó có đa dạng câu trả lời để có thể linh hoạt và áp dụng được cho bản thân. ngoài ra còn có rất nhiều từ vựng hay, ph.v, collocations xịn. rất rcm mng nên mua để tham khảo.

Image #45 from Giấu tên

Giấu tên

hãy mua và trải nghiệm

Image #46 from Giấu tên

Giấu tên

Sách cung cấp từ vựng đa dạng, thuộc mọi thể loại chủ đề. Mỗi chủ đề gồm nhiều dạng câu hỏi khác nhau, và những từ vựng này không những áp dụng được một chủ đề mà còn có thể áp dụng được nhiều chủ đề khác. Sách in chữ rõ ràng, giúp người học tiếp thu và nắm bắt thông tin dễ dàng hơn. Ngoài ra, từ vựng còn được giải nghĩa, từ loại đầy đủ. Nhờ có sách mà quá trình ôn luyện của em dễ dàng và tiến bộ hơn rất nhiều. Hi vọng IELTS Thanh Loan sẽ cho ra nhiều sản phẩm giáo dục hiệu quả hơn nữa.

Image #47 from Giấu tên

Giấu tên

Sách cung cấp từ vựng đa dạng, thuộc mọi thể loại chủ đề. Mỗi chủ đề gồm nhiều dạng câu hỏi khác nhau, và những từ vựng này không những áp dụng được một chủ đề mà còn có thể áp dụng được nhiều chủ đề khác. Sách in chữ rõ ràng, giúp người học tiếp thu và nắm bắt thông tin dễ dàng hơn. Ngoài ra, từ vựng còn được giải nghĩa, từ loại đầy đủ. Nhờ có sách mà quá trình ôn luyện của em dễ dàng và tiến bộ hơn rất nhiều. Hi vọng IELTS Thanh Loan sẽ cho ra nhiều sản phẩm giáo dục hiệu quả hơn nữa.

Image #48 from Như Vũ

Như Vũ

Cuốn sách là lựa chọn tuyệt hay để học các ý tưởng, từ vựng chuẩn bị cho speaking test. Các phần trả lời cũng rất dễ hiểu, rõ ràng, từ vựng không quá khó để ghi nhớ. Mình rất thích cuốn sách và khuyên các bạn khác nên mua để dùng , tiết kiệm thời gian và công sức nhé.

Image #49 from Giấu tên

Giấu tên

Học qua ebook ngoài việc hơi đau mắt một xíu thì mọi thứ đều oke. Sách eBook ở trung tâm giá cả rẻ mà chất lượng thì không gì để chê luôn ạ. Lời giải và cách note từ vựng rất dễ hiểu và có hứng thú học. Mình cảm thấy nhận đc nhiều kiến thức hơn số tiền phải bỏ ra. Rất recommend mọi người mua sách ở trung tâm ạ. Đặc biệt là các anh chị ở trung tâm rất nhiệt tình giúp đỡ ạ. Thực sự cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã tạo ra các sản phẩm vô cùng uy tín và chất lượng ạ.

Image #50 from Giấu tên

Giấu tên

Học qua ebook ngoài việc hơi đau mắt một xíu thì mọi thứ đều oke. Sách eBook ở trung tâm giá cả rẻ mà chất lượng thì không gì để chê luôn ạ. Lời giải và cách note từ vựng rất dễ hiểu và có hứng thú học. Mình cảm thấy nhận đc nhiều kiến thức hơn số tiền phải bỏ ra. Rất recommend mọi người mua sách ở trung tâm ạ. Đặc biệt là các anh chị ở trung tâm rất nhiệt tình giúp đỡ ạ. Thực sự cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã tạo ra các sản phẩm vô cùng uy tín và chất lượng ạ.

Image #51 from Giấu tên

Giấu tên

Sách in rõ ràng, nội dung bao quát nhiều chủ đề. Từ vựng nâng cao, collocation, idiom đa dạng. Sách phù hợp cho tất cả mọi người ở mọi trình độ vì có bản dịch tiếng Việt. Vì có cả ebook nên có thể học được mọi lúc mọi nơi, rất tiện. Em cảm thấy may mắn khi tìm được sách của cô nên band điểm của em tăng nhanh hơn. Quyển này phù hợp với các bạn đang luyện đề. Mình mua nhiều sách bên cô rồi, nếu bạn nào mới luyện ielts hoặc band điểm còn thấp thì nên mua cả bộ 4 kĩ năng cho người mới bắt đầu, rất chi tiết và có vài tips hay ho. Nói chung sách của IELTS Thanh Loan rất đáng mua.

Image #52 from Giấu tên

Giấu tên

Sách in rõ ràng, nội dung bao quát nhiều chủ đề. Từ vựng nâng cao, collocation, idiom đa dạng. Sách phù hợp cho tất cả mọi người ở mọi trình độ vì có bản dịch tiếng Việt. Vì có cả ebook nên có thể học được mọi lúc mọi nơi, rất tiện. Em cảm thấy may mắn khi tìm được sách của cô nên band điểm của em tăng nhanh hơn. Quyển này phù hợp với các bạn đang luyện đề. Mình mua nhiều sách bên cô rồi, nếu bạn nào mới luyện ielts hoặc band điểm còn thấp thì nên mua cả bộ 4 kĩ năng cho người mới bắt đầu, rất chi tiết và có vài tips hay ho. Nói chung sách của IELTS Thanh Loan rất đáng mua.

Image #53 from Giấu tên

Giấu tên

Ưu điểm của cuốn sách là giúp người học mở rộng được vốn từ theo chủ đề, học từ theo ngữ cảnh và cách học này thực sự rất rất hiệu quả. Bên cạnh đó sách còn giúp người học có thêm nhiều ý tưởng hay, độc đáo để có thể có được điểm cộng trong phần thi speaking nói riêng và trong kĩ năng giáo tiếp ứng xử hàng hàng bằng tiếng anh nói chung. Quyển sách này thực sự nên là quyển sách gối đầu giường của tất cả những người học tiếng anh. Rất cmr ơn cô Thanh Loan và đội ngũ đã dành tâm huyết để tạo ra 1 sản phẩm chất lượng 100 điểm như cuốn sách này

Image #54 from Minh Phương

Minh Phương

Cuốn sách cho người Việt học IELTS Writing (Academic), chia sẻ các kiến thức làm bài, cách tiếp cận các dạng câu hỏi, cấu trúc bài viết, phát triển ý, từ vựng theo chủ để… cho cả Task 1 và Task 2 (có đôi phần học mẹo). Cuốn IELTS Reading (Academic), sở hữu nhiều bài luyện tập theo dạng câu hỏi (từ dễ đến khó) theo 8 dạng câu hỏi phổ biến, phân tích đáp án siêu chi tiết, nhiều mẹo làm bài hay và hướng dẫn 1 lộ trình học Reading thông minh. Có thể nói sách của trung tâm vô cùng chất lượng , đáp ứng, hướng dẫn chi tiết cách học . Sách cũng rất hữu ích cho những ai muốn tự học, từ chủ đề, từ vựng đến ý tưởng đều được hướng dẫn rất chi tiết. Mình chỉ sử dụng những cuốn sách về speaking và writing bản eBook nhưng cũng có thể thấy được các đầu sách rất chất lượng. Mong trung tâm có thể thêm những quyển sách cập nhật đề thi để có thể ôn thi hiệu quả hơn.

Image #55 from Vũ Thị Thu Trang

Vũ Thị Thu Trang

Thực sự e rất biết ơn cô Thanh Loan cùng đội ngũ của mình vì đã tạo nên một cuốn sách cực kì chất lượng này. Bản thân là người tự học ielts, cuốn sách luyện ý tưởng speaking này như 1 tấm phao cứu sinh của em vậy. Không chỉ cho việc học ielts speaking mà những ý tưởng và từ vựng ấy lại rất có ích cho kiến thức nền của em. Ngoài quyển ý tưởng và từ vựng e có mua thêm quyển bài mẫu 3 parts nữa để vừa củng cố ý tưởng vừa được tham khảo cách diễn đạt ý tưởng sao cho logic nhất. Điều e thích nhất đó chính là ở mỗi câu đều có nhiều ý tưởng khác nhau để lựa chọn ý tưởng phù hợp nhất cho bản thân mình. Một lần nữa e xin cảm ơn đội ngũ ạ!

Image #56 from Đoàn Hậu

Đoàn Hậu

Uii thực sự là ngay khi biết có bộ sách này, em đã đặt mua luôn mà ko chần chừ vì em "mắc chứng" bí ý tưởng. Em ko hề có bất cứ ý tưởng gì trong đầu mặc dù được hỏi những câu dễ. Em ko biết làm thế nào để phát triển và kéo dài câu trả lời của mình. Quyển sách này thực sự là quyển sách gối đầu giường của em. Ko có một từ nào có thể diễn tả cảm xúc sung sướng của em khi biết tới quyển sách này. Em ko còn phải mất quá nhiều thời gian để lang thang tìm kiếm trên mạng rồi chắp vá, ghép nối vào thành những câu hỏi ko có tính logic. Nhưng dù vậy thì người đọc cũng nên tìm tòi thêm ở những nguồn khác và sáng tạo câu trả lời của mình chứ ko nên học thuộc theo quyển này. Tuy nhiên, nếu có chỉnh sửa thì em mong cô cho thêm nhiều vd để có thể hợp với nhiều bạn hơn ạ.

Image #57 from Giấu tên

Giấu tên

Sách đã gợi ý cho mình một số từ vựng hay cho từng chủ đề và những câu trả lời có liên quan. Điều thú vị là thay vì ở những quyền sách khác họ chỉ suggest 1 câu trả lời thôi thì sách của cô suggest cho người đọc khoảng 3-4 câu trả lời. Điều này giúp mình có thể chọn lọc những câu trả lời phù hợp với mình và soạn ra thành 1 câu trả lời mới sẽ giúp mình học rất nhanh mà còn kèm thêm nhiều từ vựng hay trong speaking nữa. Rất recommend quyển sách này nhé

Image #58 from Giấu tên

Giấu tên

Sách đã gợi ý cho mình một số từ vựng hay cho từng chủ đề và những câu trả lời có liên quan. Điều thú vị là thay vì ở những quyền sách khác họ chỉ suggest 1 câu trả lời thôi thì sách của cô suggest cho người đọc khoảng 3-4 câu trả lời. Điều này giúp mình có thể chọn lọc những câu trả lời phù hợp với mình và soạn ra thành 1 câu trả lời mới sẽ giúp mình học rất nhanh mà còn kèm thêm nhiều từ vựng hay trong speaking nữa. Rất recommend quyển sách này nhé

Image #59 from Lâm Phạm

Lâm Phạm

Sách in rất chất lượng, nội dung bổ ích, phong phú. Giá thì không quá đắt, phù hợp với chất lượng của quyển sách.

Image #60 from Giấu tên

Giấu tên

mình thấy sách rất xứng đáng so với số tiền bỏ ra. các bài mẫu đều được chọn lọc rất tốt và mình có thể áp dụng những cấu trúc câu hay vào bài nói của mình. mình xin cám ơn team ielts thanh loan vì đã cho ra một cuốn sách chất lượng như vậy

Image #61 from Thu Hằng

Thu Hằng

Nếu như sách ý tưởng và từ vựng cho Writing là 10 thì sách này cũng một 9 một 10 với sách đó ạ. Nhiều lúc luyện tập speaking em hay bị vấp vì thiếu từ vựng và ý tưởng í, sau khi học được vài topic thì khả năng nói của em đã lưu loát hơn, sách thực sự hay. Vừa giúp ta có thêm ideas cho speaking và còn giúp nâng cao vốn từ nữa ❤️

Image #62 from Kim Anh Vu

Kim Anh Vu

Cuốn sách speaking của cô Thanh Loan rất hay và đầy đủ, đa dạng nhiều chủ đề: Câu trả lời mẫu của cô sử dụng nhiều less common word và có nhiều cấu trúc câu hay như idioms, collocations,... Sau đó còn có dịch ra Tiếng Việt khiến em rất dễ hiểu được ý của câu trả lời. Đặc biệt, cô có phần giải thích từ vựng hay có phiên âm theo chuẩn IPA, định nghĩa bằng tiếng Việt và tiếng Anh giúp em tiết kiệm được rất nhiều thời gian tra cứu từ mới. Nói chúng em học rất nhiều điều hay trong cuốn sách này và em đã cải thiện được kha khá Ielts speaking của mình. Em cảm ơn cô Thanh Loan và đội ngũ biên soạn đã soạn thảo một quyển sách hay như vậy! ^^

Image #63 from Kim Anh Vu

Kim Anh Vu

Cuốn sách speaking của cô Thanh Loan rất hay và đầy đủ, đa dạng nhiều chủ đề: Câu trả lời mẫu của cô sử dụng nhiều less common word và có nhiều cấu trúc câu hay như idioms, collocations,... Sau đó còn có dịch ra Tiếng Việt khiến em rất dễ hiểu được ý của câu trả lời. Đặc biệt, cô có phần giải thích từ vựng hay có phiên âm theo chuẩn IPA, định nghĩa bằng tiếng Việt và tiếng Anh giúp em tiết kiệm được rất nhiều thời gian tra cứu từ mới. Nói chúng em học rất nhiều điều hay trong cuốn sách này và em đã cải thiện được kha khá Ielts speaking của mình. Em cảm ơn cô Thanh Loan và đội ngũ biên soạn đã soạn thảo một quyển sách hay như vậy! ^^

Image #64 from Kim Anh Vu

Kim Anh Vu

Cuốn sách speaking của cô Thanh Loan rất hay và đầy đủ, đa dạng nhiều chủ đề: Câu trả lời mẫu của cô sử dụng nhiều less common word và có nhiều cấu trúc câu hay như idioms, collocations,... Sau đó còn có dịch ra Tiếng Việt khiến em rất dễ hiểu được ý của câu trả lời. Đặc biệt, cô có phần giải thích từ vựng hay có phiên âm theo chuẩn IPA, định nghĩa bằng tiếng Việt và tiếng Anh giúp em tiết kiệm được rất nhiều thời gian tra cứu từ mới. Nói chúng em học rất nhiều điều hay trong cuốn sách này và em đã cải thiện được kha khá Ielts speaking của mình. Em cảm ơn cô Thanh Loan và đội ngũ biên soạn đã soạn thảo một quyển sách hay như vậy! ^^

Image #65 from Kim Anh Vu

Kim Anh Vu

Cuốn sách speaking của cô Thanh Loan rất hay và đầy đủ, đa dạng nhiều chủ đề: Câu trả lời mẫu của cô sử dụng nhiều less common word và có nhiều cấu trúc câu hay như idioms, collocations,... Sau đó còn có dịch ra Tiếng Việt khiến em rất dễ hiểu được ý của câu trả lời. Đặc biệt, cô có phần giải thích từ vựng hay có phiên âm theo chuẩn IPA, định nghĩa bằng tiếng Việt và tiếng Anh giúp em tiết kiệm được rất nhiều thời gian tra cứu từ mới. Nói chúng em học rất nhiều điều hay trong cuốn sách này và em đã cải thiện được kha khá Ielts speaking của mình. Em cảm ơn cô Thanh Loan và đội ngũ biên soạn đã soạn thảo một quyển sách hay như vậy! ^^

Image #66 from Giấu tên

Giấu tên

mình thấy sách trình bày khá chi tiết, dễ hiểu, bố cục rõ ràng giữa các phần, có cả dịch song ngữ, phù hợp cho tất cả các band, bản mình mua là bản online nên rất thuận tiện cho việc học mọi lúc mọi nơi, không phải mang theo cả quyển sạch khi đi xa, mình có thể học bất cứ khi nào rảnh. khi mình mua còn được chiết khấu 15% nên lại còn rẻ hơn nữa, sách thực sự rất chất lượng so với giá tiền mà mình phải trả, mình mong bên Ietls Thanh Loan sẽ ra những sách hay hơn nữa về writting , phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên không có nhiều kinh tế để học tại các trung tâm đắt đỏ

Image #67 from Hồng Mẫn

Hồng Mẫn

Sách có nhiều từ vựng hay mà dễ nhớ, mình cảm thấy có nhiều ý tưởng hơn để học speaking tốt hơn khi học sách, sách to dễ lật dễ đọc cầm lên thích hơn mấy cuốn sách ietls mình đã mua mà kích thước sách nhỏ khó đọc lắm, tuy nhiên vẫn hi vọng sách có thêm file nghe mỗi chủ đề và in màu để mỗi chủ đề sẽ nhìn sách đẹp hơn nữa.

Image #68 from Hồng Mẫn

Hồng Mẫn

Sách có nhiều từ vựng hay mà dễ nhớ, mình cảm thấy có nhiều ý tưởng hơn để học speaking tốt hơn khi học sách, sách to dễ lật dễ đọc cầm lên thích hơn mấy cuốn sách ietls mình đã mua mà kích thước sách nhỏ khó đọc lắm, tuy nhiên vẫn hi vọng sách có thêm file nghe mỗi chủ đề và in màu để mỗi chủ đề sẽ nhìn sách đẹp hơn nữa.

Image #69 from Nguyễn Thị Vân Anh

Nguyễn Thị Vân Anh

Cuốn sách có nhiều từ vựng hay và cốt lõi, được dịch chi tiết bằng tiếng việt ở những chủ đề cụ thể giúp người đọc hiểu rõ được ngữ cảnh và nội dung. Cuốn sách giúp mình có nhiều ý tưởng để trả lời 1 câu hỏi, mình mong sẽ cải thiện được trình độ tiếng anh sau khi học xong cuốn sách này chứ không chỉ là những mẹo để tăng band Ielts. Mình mong sách sẽ có thêm phần thu âm audio của người bản xứ để giúp người học có thể vừa học không chỉ Speaking mà cả Listening. Cảm ơn cô và team đã dành thời gian và tâm huyết để viết cuốn sách này!

Image #70 from Giấu tên

Giấu tên

Chọn sách này sau khi mua cuốn giải đề speaking và từ vựng chất cho phần writing. Cuốn sách chia theo cụm và chủ đề nên rất dễ học. Phần hay nhất của cuốn sách là phần bài tập cho từng chủ đề. Tuy nhiên hy vọng sách sớm có phần audio giúp học viên có thể tăng thêm khả năng phát âm.

Image #71 from Giấu tên

Giấu tên

Sách viết rất hay. Bố cục rõ ràng. Từ vựng bám sát thực tế cuộc sống. Điều đặc biệt là khi đọc sách này mình có nhiều ý tưởng để trả lời 1 câu hỏi vì những chủ đề trong cuốn sách này được chọn từ những topics phổ biến nhất , có độ xuất hiện phổ biến nhất trong cuộc sống chúng ta. Cung cấp khối lượng lớn và ý tưởng hay để có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Image #72 from Giấu tên

Giấu tên

Sách viết rất hay. Bố cục rõ ràng. Từ vựng bám sát thực tế cuộc sống. Điều đặc biệt là khi đọc sách này mình có nhiều ý tưởng để trả lời 1 câu hỏi vì những chủ đề trong cuốn sách này được chọn từ những topics phổ biến nhất , có độ xuất hiện phổ biến nhất trong cuộc sống chúng ta. Cung cấp khối lượng lớn và ý tưởng hay để có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Image #73 from Dao

Dao

Sách có nhiều ý tưởng rất hay, đặc biệt là các ý dưới topic lớn - đây cũng là cách học của nhiều người đạt ielts điểm cao. Học từ vựng trong ngữ cảnh cũng như tình huống cụ thể giúp học viên hiểu rõ hơn về cách dùng từ, cụm từ, phrase verb, collocation; idiom. Tuy nhiên, sách cũng nên bổ sung thêm các điểm sau thì sẽ hay hơn: thứ nhất, bổ sung thêm phần phiên âm cho các từ, cụm từ hay được bôi đậm. Thứ hai bổ sung thêm các chủ đề lớn người 36 chủ đề đã có trong sách đảm bảo update các kì thi gần đây.

Image #74 from Nguyễn Hoàng Khang Kiện

Nguyễn Hoàng Khang Kiện

Sách của cô Thanh Loan không bao giờ làm mình thất vọng, nội dung chi tiết và mang tính học thuật cao, hơn nữa là còn có rất nhiều từ vựng để note lại mà vận dụng vô các đề Speaking từng dạng đề khác nhau. Với hơn 200 chủ đề nhỏ khác nhau mà người học có thể tiếp cận dễ dàng hơn, đặc biệt cô còn dịch rất sát nghĩa để người học dễ dàng hiểu từ vựng từng ngữ cảnh.Tiếc hơn là đây chỉ là dạng ebook, mình mong muốn cô Thanh Loan sẽ cùng với một nhà xuất bản uy tín để mình có thể cầm trên tay sách in dễ dàng học và tiếp thu hơn. Và với lượng từ vựng lớn nên mình cần chắt lọc ra khá nhiều để bổ sung kiến thức cũng như quá trình brainstorm ideas của mình trong lúc tập luyện speaking

Image #75 from Thanh

Thanh

Sách rất hay, chi tiết và dễ nhớ, giúp mình dễ hình dung và liên tưởng tới tình huống thực tế, cảm giác thích học mỗi ngày. Là một tài liệu quý giá được biên soạn kỹ càng và công phu, mình chỉ việc học nên mình rất thích. Sách có rất nhiều cụm từ và từ theo từng chủ đề nên rất dễ học đọc áp dụng được ngay. Các cụm từ ở quyển sách này có thể áp dụng cho phần viết luôn nhé. Quyển sách này là sự lựa chọn đúng đắn của em. Bạn nào speaking kém có thể sử dụng cuốn sách này. Em cảm ơn cô rất nhiều

Image #76 from Thanh

Thanh

Sách rất hay, chi tiết và dễ nhớ, giúp mình dễ hình dung và liên tưởng tới tình huống thực tế, cảm giác thích học mỗi ngày. Là một tài liệu quý giá được biên soạn kỹ càng và công phu, mình chỉ việc học nên mình rất thích. Sách có rất nhiều cụm từ và từ theo từng chủ đề nên rất dễ học đọc áp dụng được ngay. Các cụm từ ở quyển sách này có thể áp dụng cho phần viết luôn nhé. Quyển sách này là sự lựa chọn đúng đắn của em. Bạn nào speaking kém có thể sử dụng cuốn sách này. Em cảm ơn cô rất nhiều

Image #77 from Giấu tên

Giấu tên

Sách rất hay, chi tiết và dễ nhớ, giúp mình dễ hình dung và liên tưởng tới tình huống thực tế, cảm giác thích học mỗi ngày. Là một tài liệu quý giá được biên soạn kỹ càng và công phu, mình chỉ việc học nên mình rất thích. Chỉ tiếc là chưa có sách giấy (mình thích đọc sách giấy) và thiếu phần phiên âm khi đọc. hi vọng khi cô xuất bản sách sẽ bổ sung thêm mục này cho những đứa phát âm tệ như mình có thể tập luyện thêm được kỹ năng độc. Cảm ơn Cô rất nhiều

Image #78 from Phước

Phước

Sách có nội dung hay và bao quát, từ vựng hữu ích, cuối bài có câu hỏi thực hành. Sách trình bày đẹp. Sách thực sự hữu ích cho đối tượng tự học. Giá sách thực sự quá rẻ, phù hợp mọi đối tượng

Image #79 from PHAN MINH CHÂU

PHAN MINH CHÂU

Quyển Ebook Từ vựng "chất" và ý tưởng "hay" theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking là một ebook chất lượng. Đầu sách là Hướng dẫn sử dụng quyển sách cho người học tự học một cách hiệu quả. Sách gồm 352 trang với 36 chủ đề cung cấp nhiều ý tưởng cho phần Speaking trong bài thi IELTS. Trong các chủ đề lớn còn có các chủ đề nhỏ đi sâu vào chi tiết lên đến gần 200 chủ đề nhỏ. Ngoài ra, sách còn giải thích các từ vựng bằng tiếng Việt một cách cụ thể, có ví dụ. Sách cũng có thêm những phần câu hỏi luyện tập để người học có thể áp dụng kiến thức đã được học vào làm bài. Theo mình, chi phí cho quyển sách này rất rẻ và quyển sách rất hiệu quả và phù hợp với các bạn không có điều kiện đi đến trung tâm để luyện thi.

Image #80 from PHAN MINH CHÂU

PHAN MINH CHÂU

Quyển Ebook Từ vựng "chất" và ý tưởng "hay" theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking là một ebook chất lượng. Đầu sách là Hướng dẫn sử dụng quyển sách cho người học tự học một cách hiệu quả. Sách gồm 352 trang với 36 chủ đề cung cấp nhiều ý tưởng cho phần Speaking trong bài thi IELTS. Trong các chủ đề lớn còn có các chủ đề nhỏ đi sâu vào chi tiết lên đến gần 200 chủ đề nhỏ. Ngoài ra, sách còn giải thích các từ vựng bằng tiếng Việt một cách cụ thể, có ví dụ. Sách cũng có thêm những phần câu hỏi luyện tập để người học có thể áp dụng kiến thức đã được học vào làm bài. Theo mình, chi phí cho quyển sách này rất rẻ và quyển sách rất hiệu quả và phù hợp với các bạn không có điều kiện đi đến trung tâm để luyện thi.

Image #81 from PHAN MINH CHÂU

PHAN MINH CHÂU

Quyển Ebook Từ vựng "chất" và ý tưởng "hay" theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking là một ebook chất lượng. Đầu sách là Hướng dẫn sử dụng quyển sách cho người học tự học một cách hiệu quả. Sách gồm 352 trang với 36 chủ đề cung cấp nhiều ý tưởng cho phần Speaking trong bài thi IELTS. Trong các chủ đề lớn còn có các chủ đề nhỏ đi sâu vào chi tiết lên đến gần 200 chủ đề nhỏ. Ngoài ra, sách còn giải thích các từ vựng bằng tiếng Việt một cách cụ thể, có ví dụ. Sách cũng có thêm những phần câu hỏi luyện tập để người học có thể áp dụng kiến thức đã được học vào làm bài. Theo mình, chi phí cho quyển sách này rất rẻ và quyển sách rất hiệu quả và phù hợp với các bạn không có điều kiện đi đến trung tâm để luyện thi.

Image #82 from PHAN MINH CHÂU

PHAN MINH CHÂU

Quyển Ebook Từ vựng "chất" và ý tưởng "hay" theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking là một ebook chất lượng. Đầu sách là Hướng dẫn sử dụng quyển sách cho người học tự học một cách hiệu quả. Sách gồm 352 trang với 36 chủ đề cung cấp nhiều ý tưởng cho phần Speaking trong bài thi IELTS. Trong các chủ đề lớn còn có các chủ đề nhỏ đi sâu vào chi tiết lên đến gần 200 chủ đề nhỏ. Ngoài ra, sách còn giải thích các từ vựng bằng tiếng Việt một cách cụ thể, có ví dụ. Sách cũng có thêm những phần câu hỏi luyện tập để người học có thể áp dụng kiến thức đã được học vào làm bài. Theo mình, chi phí cho quyển sách này rất rẻ và quyển sách rất hiệu quả và phù hợp với các bạn không có điều kiện đi đến trung tâm để luyện thi.

Image #83 from PHAN MINH CHÂU

PHAN MINH CHÂU

Quyển Ebook Từ vựng "chất" và ý tưởng "hay" theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking là một ebook chất lượng. Đầu sách là Hướng dẫn sử dụng quyển sách cho người học tự học một cách hiệu quả. Sách gồm 352 trang với 36 chủ đề cung cấp nhiều ý tưởng cho phần Speaking trong bài thi IELTS. Trong các chủ đề lớn còn có các chủ đề nhỏ đi sâu vào chi tiết lên đến gần 200 chủ đề nhỏ. Ngoài ra, sách còn giải thích các từ vựng bằng tiếng Việt một cách cụ thể, có ví dụ. Sách cũng có thêm những phần câu hỏi luyện tập để người học có thể áp dụng kiến thức đã được học vào làm bài. Theo mình, chi phí cho quyển sách này rất rẻ và quyển sách rất hiệu quả và phù hợp với các bạn không có điều kiện đi đến trung tâm để luyện thi.

Image #84 from Phương anh

Phương anh

Sách này cực kì hay và hữu ích

Image #85 from Giấu tên

Giấu tên

Em thấy tài liệu rất rõ ràng, chi tiết rất phù hợp cho những người mới học IELTS và những người có chút nền tảng kiến thức.Cuốn sách cung cấp rất nhiều từ vựng chất và ý tưởng hay không chỉ cho bài thi nói mà còn cả viết. Cuốn sách đúng như tên gọi của nó từ vựng chất và ý tưởng hay theo chủ đề cho bài thi Ielts speaking giúp chúng em giải quyết được vấn đề thiếu từ vựng và ý tưởng.Em cảm ơn cô Loan và trung tâm đã biên soạn ra cuốn sách này.

Image #86 from Giấu tên

Giấu tên

Em thấy tài liệu rất rõ ràng, chi tiết rất phù hợp cho những người mới học IELTS và những người có chút nền tảng kiến thức.Cuốn sách cung cấp rất nhiều từ vựng chất và ý tưởng hay không chỉ cho bài thi nói mà còn cả viết. Cuốn sách đúng như tên gọi của nó từ vựng chất và ý tưởng hay theo chủ đề cho bài thi Ielts speaking giúp chúng em giải quyết được vấn đề thiếu từ vựng và ý tưởng.Em cảm ơn cô Loan và trung tâm đã biên soạn ra cuốn sách này.

Image #87 from vũ quốc hưng

vũ quốc hưng

em cảm thấy quyển này rất phù hợp với 1 người bí ý tưởng như em . nó cung cấp cho em lượng vốn từ vựng hay hơn nâng band điểm cho mình hơn để mình có thể nói 1 cách tự nhiên hơn. ngoài ra nếu bạn nào còn chưa biết nhiều về các đề thi tronh ielts speaking sách cũng cung cấp đủ các topics để chúng ta tham khảo đọc qua lỡ nếu lúc thi giám khảo hỏi vẫn có thể không bỡ ngỡ vẫn có thể trả lời dc câu hỏi. cuối cùng e nghĩ đây là một quyển sách đáng để mua đến đừng đồng tiền bát gạo.

Image #88 from vũ quốc hưng

vũ quốc hưng

em cảm thấy quyển này rất phù hợp với 1 người bí ý tưởng như em . nó cung cấp cho em lượng vốn từ vựng hay hơn nâng band điểm cho mình hơn để mình có thể nói 1 cách tự nhiên hơn. ngoài ra nếu bạn nào còn chưa biết nhiều về các đề thi tronh ielts speaking sách cũng cung cấp đủ các topics để chúng ta tham khảo đọc qua lỡ nếu lúc thi giám khảo hỏi vẫn có thể không bỡ ngỡ vẫn có thể trả lời dc câu hỏi. cuối cùng e nghĩ đây là một quyển sách đáng để mua đến đừng đồng tiền bát gạo.

Image #1 from Hà T.
Image #2 from Gia Khánh
Image #3 from Trần
Image #4 from Nguyễn Thị Hậu
Image #5 from Nguyễn Thị Hậu
Image #6 from Anonymous
Image #7 from Anonymous
Image #8 from Lê D.
Image #9 from Anonymous
Image #10 from Anonymous
Image #11 from Dii
Image #12 from Anonymous
Image #13 from Anonymous
Image #14 from Đỗ Thị Kiểm
Image #15 from Đỗ Thị Kiểm
Image #16 from trần thị ánh nguyệt
Image #17 from Lý Minh Thảo
Image #18 from Giấu tên
Image #19 from Giấu tên
Image #20 from Thái
Image #21 from Thiện Anh
Image #22 from Phạm Tuấn Ngọc
Image #23 from Giấu tên
Image #24 from Bích Ngọc
Image #25 from Bích Ngọc
Image #26 from Bích Ngọc
Image #27 from Bích Ngọc
Image #28 from Mai Nỡ
Image #29 from Mai Nỡ
Image #30 from Giấu tên
Image #31 from Khai Chan
Image #32 from Khai Chan
Image #33 from Giấu tên
Image #34 from Hương Giang
Image #35 from Giấu tên
Image #36 from Giấu tên
Image #37 from Giấu tên
Image #38 from Giấu tên
Image #39 from Giấu tên
Image #40 from Giấu tên
Image #41 from Giấu tên
Image #42 from Lê Đức Huy
Image #43 from Lê Đức Huy
Image #44 from Giấu tên
Image #45 from Giấu tên
Image #46 from Giấu tên
Image #47 from Giấu tên
Image #48 from Như Vũ
Image #49 from Giấu tên
Image #50 from Giấu tên
Image #51 from Giấu tên
Image #52 from Giấu tên
Image #53 from Giấu tên
Image #54 from Minh Phương
Image #55 from Vũ Thị Thu Trang
Image #56 from Đoàn Hậu
Image #57 from Giấu tên
Image #58 from Giấu tên
Image #59 from Lâm Phạm
Image #60 from Giấu tên
Image #61 from Thu Hằng
Image #62 from Kim Anh Vu
Image #63 from Kim Anh Vu
Image #64 from Kim Anh Vu
Image #65 from Kim Anh Vu
Image #66 from Giấu tên
Image #67 from Hồng Mẫn
Image #68 from Hồng Mẫn
Image #69 from Nguyễn Thị Vân Anh
Image #70 from Giấu tên
Image #71 from Giấu tên
Image #72 from Giấu tên
Image #73 from Dao
Image #74 from Nguyễn Hoàng Khang Kiện
Image #75 from Thanh
Image #76 from Thanh
Image #77 from Giấu tên
Image #78 from Phước
Image #79 from PHAN MINH CHÂU
Image #80 from PHAN MINH CHÂU
Image #81 from PHAN MINH CHÂU
Image #82 from PHAN MINH CHÂU
Image #83 from PHAN MINH CHÂU
Image #84 from Phương anh
Image #85 from Giấu tên
Image #86 from Giấu tên
Image #87 from vũ quốc hưng
Image #88 from vũ quốc hưng
1-20 of 64 reviews
 1. Mình đã mua gần như tất cả các đầu sách của cô Loan để tự học và thật sự tiến bộ, cứ mua học rồi level tăng lại mua tiếp. Kiểu bị cuốn ấy. Học mấy khoá trung tâm ko bằng mua sách của cô và đăng ký chấm chữa là ngon lành luôn nha:))

  Image #1 from Hà T.
 2. Đây là những lời feedback mà e muốn gửi đến cho trung tâm ạ. Cách đây vài tuần trước, em có đặt một cuốn sách speaking academic bên trung tâm mình và những gì em những lại xứng đáng với số tiền mình bỏ ra ạ. Thật sự mình hong muốn làm quá mọi thứ để nâng trung tâm nhưng thật sự quá xứng đáng ạ. Sách mình mua là Speaking Academic ạ, mình xin nói trước về phần bố cục trước ạ. Sách được sao xếp bố cục part 1, part 2, part 3 rất rõ ràng dễ dàng cho mọi người có thể tiếp cận một cách dễ dàng, mà hong bị choáng. Sách có phân chia rõ ràng part 1,2,3 cho mọi người học. Bên cạnh đó, thì sách có nội dung rất rõ bao gồm những câu speaking mẫu band cao cho mọi người có thể lấy ý tưởng để áp dụng cho bài speaking trong ielts hơn thế nữa sách cũng có đưa ra những từ vựng cho mọi người để năng vốn từ vựng của mình lên sách cũng ghi nghĩa cũng như ví dụ cho mọi người hiểu rõ được từ vựng đó mà hong bị sai ngữ cảnh. Vì vậy, mình cực kỳ khuyến khích mọi người sử dụng cuốn sách của nhà ielts thanh Loan, mình nghĩ đây cũng là trợ thủ đắt lực cho mọi người khỏi phải lo lắng về kì thi speaking nữa. Nên cuối cùng, mình chi muốn nói là sách này cực kỳ tuyệt vời cho những sĩ tử chuẩn bị thi ielts.

  Image #1 from Gia Khánh
 3. Đây là một cuốn sách siêu bổ ích cho những ai bắt đầu hoặc đang học Ielts speaking nè. Nó cung cấp những ý tưởng và từ vựng rất hay, giúp chúng ta nâng trình mỗi ngày. Và điều đặc biệt là sách còn giải thích nghĩa tiếng việt nên phù hợp cho cả những ai mới bắt đầu. Cách viết hay, không gây chán và siêu thú vị nhaa. SIÊU recommend mọi người mua cuốn sách này nhé

  Image #1 from Trần
 4. Mình cảm ơn đội ngũ IELTS Thanh Loan đã cho ra một cuốn sách hay và bổ ích giúp những sĩ tử IELTS tự học như mình có nhiều góc nhìn khi trả lời một câu hỏi và nhờ vào bộ từ vựng hay và chất lượng, mình đã tự tạo ra được câu trả lời đạt band mình mong muốn. Tuy nhiên, mình ước rằng giá như sách giấy cũng được in màu các từ vựng hay như ebook để mình dễ chú ý vào các từ hơn, cách dàn trải nội dung gọn lại và sinh động hơn thì mình đã có cảm giác như đang đọc một cuốn truyện phiêu lưu thì sẽ giúp mình học hiệu quả hơn.

  Image #1 from Nguyễn Thị Hậu
  Image #2 from Nguyễn Thị Hậu
 5. Mình đã mua nhiều sách IELTS khác nhau, tuy nhiên mình rất hài lòng khi mua sách của cô Thanh Loan. Sách cô biên soạn kỹ lưỡng, tỉ mỉ, sắp xếp có hệ thống, cho thấy cô và đội ngũ biên soạn sách đã bỏ rất nhiều tâm sức cho sách. Điểm trừ là sách chỉ toàn đen trắng nên không hào hứng học lắm :)). Được tặng kèm ebook khi mua sách giấy, rất tiện vì không phải mang nhiều sách nặng, tuy nhiên vì không download được sách nên hi vọng cô thêm những tính năng như add comment hoặc highlight để dễ dàng đánh dấu và ghi chú khi học hơn. Tóm lại là sách rất đáng tiền, các bạn nên mua.

  Image #1 from Anonymous
 6. Lần đầu thi mình đã mua sách của cô rồi, thực sự có hiệu quả và giúp ích cho mình nhiều, bây giờ chuẩn bị thi lại để nâng band, mình quay lại mua sách vì thấy cô có ra sách mới, từ vựng được highlight rất dễ học, dịch sát nghĩa, ý tưởng hay và hợp lý.

  Image #1 from Anonymous
 7. Vừa mua 3 cuốn sách của Thanh Loan, mình rất ưng ý . Mới học reading, vs cuốn sách biên soạn kỹ lưỡng đã giúp mình tự học và review kiến thức cơ bản. Sách như first step cho những ai bắt đầu học ielts mà ko có nhiều thời gian đến lớp do phải đi làm. Mình đang dự định mua thêm 2 cuốn writing và speaking.
  Các bạn nên tự học những sách này trc khi nhảy vào lò luyện để có nền tảng trước và đỡ tốn chi phí. Tks Thanh Loan ielts

  Image #1 from Lê D.
 8. Chất lượng sách khá tốt, từ vựng sâu, giải thích rõ nghĩa và có cả phần phiên âm thuận lợi cho việc phát âm đúng từ. Sách được trình bày theo các chủ đề làm cho việc tiếp cận trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đơn vị xuất bản sách cần chú ý hơn đến chất lượng giấy in và phần câu hỏi luyện tập nên được đưa lên trước mỗi chủ đề thay vì để phía cuối như hiện tại để người học dễ nắm được ý tưởng trả lời cho mỗi câu hỏi sau khi đọc phần nội dung của từng chủ đề.
  nhìn chung, chất lượng và nội dung sách khá ok, rất dẽ học, tiếp thu kiến thức.

  Image #1 from Anonymous
 9. good

 10. Bộ 4 sách hướng dẫn học ielts cho người mới bắt đầu rất chi tiết, giúp định hướng cho người mới học cần tập trung chú ý vào những phần nào, hiểu được format bài thi, không còn mất định hướng nữa. Nói chung là rất hợp lí cho người mới bắt đầu nhé.
  Về cuốn ý tưởng từ vựng writing thì phong phú về những chủ đề thường gặp. Có điều là mình thấy cô nên bổ sung thêm từ vựng và idea ạ.
  Về cuốn từ vựng Speaking cũng rất đa dạng về chủ đề, từ vựng và ý tưởng nhiều hơn cuốn writing. Nhưng tóm lại 2 cuốn đều đáng mua vì sẽ giúp người mới học ko bị hoang mang, có thể nắm được những chủ đề cơ bản, phổ biến trong ielts.
  Về cuốn giải đề writing 1 và 2 thì đa dạng về đề, mỗi bài đều có outline, từ vựng, bài mẫu và dịch. Cuốn này thì học được nhiều từ vựng nói chung cũng như nâng cao nói riêng.

  Image #1 from Anonymous
 11. Sau một thời gian đọc cuốn sách Từ vựng “chất” và Ý tưởng “hay” theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking (Academic) thì tôi muốn chia sẻ vài nhận xét về nội dung của cuốn sách này.
  Đầu tiên là sách đa dạng chủ đề, điều này giúp người đọc có thể rèn luyện kỹ năng nói Tiếng Anh với đầy đủ các chủ đề và nội dung mà có thể gặp trong bài thi speaking thực tế.
  Thứ hai, từ vựng được sắp xếp theo chủ đề và được giải thích một cách chi tiết. Điều này giúp người đọc mở rộng vốn từ vựng của mình và sử dụng chúng một cách hiệu quả trong bài thi speaking.
  Góp ý:
  Sách quá nhiều chữ khiến người đọc cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin cần thiết. Tuy nhiên, nếu sách được trang bị mục lục chi tiết hơn với đường link dẫn đến nội dung của từng chủ đề, người đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin và tiết kiệm thời gian hơn.

  Image #1 from Dii
 12. Cuốn sách này em cũng có chung kiến nghị là cô có thể chia riêng thành 2 cột, tiếng anh một bên tiếng việt một bên, cho người học có thể tự đối chiếu so sánh khi cần thiết.
  Đối với người học thì cuốn ý tưởng này rất hữu dụng cho các dạng đề, nhưng em nghĩ nếu cô có một tóm tắt của các phần triển khai ý, thành như một câu chuyện. Vì mạch chuyện sẽ kết nối các ý tưởng và dễ nhỡ hơn. Hoặc có thể triển khai mạch truyện đó bằng sơ đồ tư duy. Từ vựng mới liên kết trong một topic cũng có thể trình bày bằng sơ đồ tư duy, em nghĩ như vậy sẽ dễ theo dõi vào nhớ lâu hơn. Cô có thể chọn lọc một số bài báo theo từng chủ đề, copy link ở mỗi bài học, người đọc có thể chủ động thêm được nguồn tài liệu ạ.

  Image #1 from Anonymous
  Image #2 from Anonymous
 13. Sách rất hữu ích cho người mới bắt đầu , và có nhiều cấu trúc hay trong sách Speaking và writting . Cuốn sách đã đưa ra những cấu trúc, từ vựng hay giúp cho người học dễ dàng hiểu và sử dụng trong khi nói hay viết. Sách được biên soạn tỉ mỉ, công phu, chủ đề đa dạng, sát với các chủ đề luyện thi. Các cấu trúc, từ vựng đưa ra dễ hiểu, giảng giải chi tiết giúp cho học viên có thể sử dụng những cấu trúc câu để đạt diểm cao trong bài thi. Bên cạnh đó sách còn sử dụng những cụm từ, từ đồng nghĩa trái nghĩa , việc này giúp người học cải thiện vốn từ vựng và có thêm những từ đồng nghĩa sử dụng trong Speaking và writting. Nhà sách giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Cảm cô Thanh loan đã giành nhiều tâm huyết cho cuốn sách. Sẽ ủng hộ nhà sách nhiều thêm nữa. Đã mua 2 cuốn

  Image #1 from Đỗ Thị Kiểm
  Image #2 from Đỗ Thị Kiểm
 14. Tình cờ lên Google search để tìm tài liệu luyện ielts cho kịp tiến trình ôn thi của mình sang năm du học thì duyên số sao lại “ Falling in ielts Thanh Loan”. Lúc đầu mình nghĩ chắc cũng giống nà ná hàng loạt các sách ielts đại trà nhan nhãn ngoài thị trường thôi. Bất ngờ thay, sau 7749 lần đọc đi đọc lại bản đọc thử mình bị thuyết phục một cách tuyệt đối vì cách bố cục, nội dung rất ư là rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu. Mình muốn học topic nào chỉ cần mở mục lục ra xem rồi mở đúng số trang cần. Bản tiếng việt và list từ vựng song song cho từng đoạn chỉ có một từ là ĐỈNH !

  Image #1 from trần thị ánh nguyệt
 15. Cuốn sách trình bày đầy đủ các topics cần biết, có các cụm từ tự nhiên đa dạng, hợp với học sinh IELTS ở các cấp độ. Mình nghĩ cần có thêm nhiều câu trả lời mẫu cho các phần câu hỏi sau các units

  Image #1 from Lý Minh Thảo
 16. Đây là cuốn sách với cấu trúc khá dễ hiểu dành cho những bạn mới bắt đầu ôn luyện tiếng Anh IELTS. Cung cấp ý ideas khá hữu ích, không quá chi tiết nhưng đủ tính gợi mở để phát triển khả năng Nói, cũng như tư duy của người học. Cuối sách có phần từ vựng, bài mẫu để tham khảo trả lời phù hợp.

  Image #1 from Giấu tên
  Image #2 from Giấu tên
 17. Lần đầu tiên mua sách tại trung tâm, theo cảm nhận của mình thì sách có nội dung khá phong phú, hoàn toàn phù hợp cho người học muốn bổ sung từ vựng, cụm từ nhằm diễn đạt nhiều hơn trong bài nói tiếng anh, ngoài ra do sách quá nhiều chủ đề nên người học có nhiều cơ hội lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới, vì sách được viết dưới dạng song ngữ nên người học vừa được học cả tiếng anh và hiểu được nghĩa tiếng việt trong trường hợp có những từ tiếng anh chưa được diễn giải, mình cảm thấy rất hài lòng khi mua quyển sách này và sau khi học xong quyển sách này, mình sẽ dành thêm thời gian xem đi xem lại nhiều lần để kiến thức được nhớ lâu hơn và sử dụng một cách tự nhiên hơn. Xin cảm ơn tác giả rất nhiều và hy vọng trong thời gian tới, quyển sách sẽ được tái bản với nhiều chủ đề mới hơn, thú vị và hấp dẫn hơn nữa để người học có thêm cơ hội học hỏi và sử dụng trong giao tiếp một cách đa đạng, phong phú hơn.

  Image #1 from Thái
 18. Các kĩ năng Cô soạn rất kĩ và bổ ích! Em ong mình có nhiều thời gian hơn để đọc hết các bài Cô gửi và thi trong thời gian sớm nhất với thang là 7.0
  Em cảm ơn Cô đã truyền thụ kiến thức hay cho thế hệ sau!

 19. Cuốn sách rất hay khi đề cập tới những chủ đề thường gặp nhất trong bài thi IELTS Speaking đương nhiên là không thể đề cập tới những chủ đề sâu xa hơn vì nó cũng hiếm khi gặp. Điều mình thích nhất ở cuốn sách là mỗi tiêu điểm nhỏ điều có những ý kiến khác nhau và mình có thể một chọn số chúng. Ngoài ra, từ vựng trong này rất đa dạng, nó giúp mình rất nhiều khi trả lời một câu hỏi vì mình khá dở việc phải paraphrase một câu hay một từ ngay lập tức và chắc chắn nó sẽ giúp mình tăng điểm Lexical Resource, như vậy mình cũng đảm bảo Fluency nữa, một công đôi việc. Còn một điều mình thắc mắc là sách có cập nhật liên tục các chủ đề thường xuyên không, vì qua mỗi năm thì có nhiều vấn đề lạ trên thế giới nên mình mong sách cập nhật tầm khoảng 1-2 năm một lần là ok để đảm bảo tỉ lệ ra trúng chủ đề thí sinh học sẽ vẫn cao. Tóm lại, đây là một cuốn sách rất hay với chi phí hợp lý

  Image #1 from Thiện Anh
 20. 1 điều mình thích ở sách là sách đưa ra các option cho 1 câu hỏi, điều này giúp ng đọc có thể lựa chọn giữa những option. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều các topic đa dạng. Tuy nhiên mỗi topic thì mình thấy lượng từ vựng chưa quá đầy đủ, những từ trong các câu mẫu thường là những từ kiểu general chứ chưa specific cho cái topic đó. Nếu có thể thì mong bạn phát triển thêm về phần từ vựng cho từng topic, ví dụ topic hometown có những từ gì specific. Nói chung mình đánh giá cao phần ý tưởng của sách, giúp mình k bị bí ý tưởng khi suy nghĩ về 1 topic nào đó. Còn phần từ vựng bao quát hơn nữa thì tốt.

  Image #1 from Phạm Tuấn Ngọc
Add a review
Từ vựng “chất” và Ý tưởng “hay” theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking (Academic) Từ vựng “chất” và Ý tưởng “hay” theo chủ đề cho bài thi IELTS Speaking (Academic)
Rating*
0/5
* Rating is required
Your review
* Review is required
Name
* Name is required
Add photos or video to your review