[Chỉ có Ebook] Giải IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6

[Chỉ có Ebook] Giải IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6
(Xem 5 đánh giá)

149.000249.000

 • Số trang: 1-3 (457 trang), 4-6 (474 trang)
 • Đối tượng: Bạn đang luyện đề Reading (Academic) trong Recent Actual
 • EBOOK10OFF: Giảm 10% cho đơn mua Ebook lẻ >250k
 • EBOOK15OFF: Giảm 15% cho đơn mua Ebook lẻ >450k
 • EBOOK20OFF: Giảm 20% cho đơn mua Ebook lẻ >700k

Đối tượng phù hợp

Là những bạn đang thực hành luyện đề IELTS Reading trong bộ sách IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6. Cuốn sách được chia thành:

 • Cuốn 1: Giải Reading trong bộ Acual Test Vol 1-2-3, tổng là 18 bài full reading test
 • Cuốn 2: Giải Reading trong bộ Acual Test Vol 4-5-6, tổng 18 bài full reading test
 • Bạn có thể mua lẻ từng cuốn, hoặc mua combo 2 cuốn để được ưu đãi nhiều hơn

Mỗi bài đọc sẽ được: 

 • Dịch tiếng Việt cặn kẽ toàn bộ bài đọc, được trình bày rõ ràng dễ hiểu để bạn đối chiếu song ngữ
 • Giải thích siêu chi tiết từng câu hỏi và đáp án cho từng câu hỏi (dịch câu hỏi, phân tích thông tin trong câu hỏi, trích thông tin liên quan trong bài đọc và giải thích đáp án)
 • Đối chiếu từ đồng nghĩa giữa câu hỏi và bài đọc ⇒ Cách nhanh nhất giúp bạn phát triển vốn từ vựng cần cho Reading

LƯU Ý: Cuốn sách này chỉ được cung cấp dưới dạng ebook với các đặc điểm sau 

 • Được cấp quyền truy cập Ebook NGAY SAU KHI chuyển khoản
 • Đọc Ebook online LINH HOẠT mọi lúc mọi nơi, mọi thiết bị
 • Chi phí TIẾT KIỆM hơn so với sách in giấy

Nhận tư vấn ngay

5 review cho [Chỉ có Ebook] Giải IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6

4,6
Based on 5 reviews
5 sao
80
80%
4 sao
0%
3 sao
20
20%
2 sao
0%
1 sao
0%

Customer Images

Image #1 from Anonymous
Image #2 from Anonymous
Image #3 from Quynh Anh
Image #4 from Thông minh
Image #1 from Anonymous

Anonymous

Đầu tiên, tôi rất ấn tượng với độ chi tiết của sách. Tác giả đã giải thích mọi vấn đề một cách rõ ràng và ti mỉ, từng bước một, không bỏ sót chi tiết nào. Điều này giúp độc giả hiểu rõ từng khía cạnh của vấn đề và cảm thấy tự tin hơn khi giải quyết các đề tương tự.Câu từ trong sách cũng được chăm chút rất kỹ, mang lại sự chính xác và dễ hiểu. Tác giả sử dụng ngôn ngữ phong phú, nhưng không làm cho đọc trở nên khó hiểu hay rối bời. Thay vào đó, mọi giải thích được trình bày một cách tự nhiên và hợp lý, giúp người đọc tiếp thu thông tin một cách dễ dàng.

Image #2 from Anonymous

Anonymous

Recent Actual Tests for IELTS Reading là một tài liệu xuất sắc giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Sách cung cấp bài thi thực hành mới nhất, giúp người đọc làm quen với định dạng và cấu trúc đề thi thực tế. Nội dung đa dạng, phong phú, từ vựng và ngữ pháp được áp dụng một cách linh hoạt. Bản giải chi tiết giúp học viên hiểu rõ từng bước giải quyết bài thi. Đây là nguồn tài liệu hữu ích và thiết thực để nâng cao kỹ năng đọc và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS. Ngoài ra, bản ebook giúp mình có thể mở ra xem ở mọi lúc mọi nơi.

Image #3 from Quynh Anh

Quynh Anh

Có những câu giải thích và giải qua loa không rõ ràng. đọc xong cũng chẳng hiểu tại sao đáp án đó được chọn. Ví dụ như câu 7,8 trong ảnh đính kèm. Dịch thì ko khó, quan trọng phải giải thích được tại sao lại chọn, từ nào synonyms để tìm ra câu trả lời chứ nếu chỉ dịch không thôi thì mình cũng dịch được, ko cần phải mua đến tài liệu này. Đề nghị bên mình cần giải thích rõ ràng, để người học có thể hiểu được.

Image #4 from Thông minh

Thông minh

"Ebook Giải IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6" gồm các bài test từng xuất hiện trong bài thi IELTS reading thật, do đó, bạn có thể yên tâm để ôn luyện cũng như kiểm tra trình độ bản thân trước khi tham gia thi thật. Mình thấy từ vựng mới rất nhiều trong từng bài đọc để người học có thể học từ vững mới dễ dàng và hiệu quả hơn. Ebook này có phân tích & giải rất chi tiết, giải thích đáp án của từng câu thay vì chỉ đưa ra đáp án. Điều này hoàn toàn phù hợp với những đối tượng muốn tự học, tự cải thiện trình độ đọc bản thân. Ngoài ra, ebook cũng còn dịch lại bài đọc, do đó người học có thể nắm các thông tin và hiểu bài đọc tốt hơn. Mình thích nhất là phần Keywords được in đỏ giúp mình dễ dàng xác định được nội dung chủ chốt của bài đọc, từ đó mình có thể phân tích lựa chọn đáp án bài đọc mà không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như giúp mình tự tin hơn cho kỹ năng READING.

Image #1 from Anonymous
Image #2 from Anonymous
Image #3 from Quynh Anh
Image #4 from Thông minh
1-5 of 5 reviews
 1. Đầu tiên, tôi rất ấn tượng với độ chi tiết của sách. Tác giả đã giải thích mọi vấn đề một cách rõ ràng và ti mỉ, từng bước một, không bỏ sót chi tiết nào. Điều này giúp độc giả hiểu rõ từng khía cạnh của vấn đề và cảm thấy tự tin hơn khi giải quyết các đề tương tự.Câu từ trong sách cũng được chăm chút rất kỹ, mang lại sự chính xác và dễ hiểu. Tác giả sử dụng ngôn ngữ phong phú, nhưng không làm cho đọc trở nên khó hiểu hay rối bời. Thay vào đó, mọi giải thích được trình bày một cách tự nhiên và hợp lý, giúp người đọc tiếp thu thông tin một cách dễ dàng.

  Image #1 from Anonymous
 2. Recent Actual Tests for IELTS Reading là một tài liệu xuất sắc giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Sách cung cấp bài thi thực hành mới nhất, giúp người đọc làm quen với định dạng và cấu trúc đề thi thực tế. Nội dung đa dạng, phong phú, từ vựng và ngữ pháp được áp dụng một cách linh hoạt. Bản giải chi tiết giúp học viên hiểu rõ từng bước giải quyết bài thi. Đây là nguồn tài liệu hữu ích và thiết thực để nâng cao kỹ năng đọc và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS. Ngoài ra, bản ebook giúp mình có thể mở ra xem ở mọi lúc mọi nơi.

  Image #1 from Anonymous
 3. Sách giải chi tiết dễ hiểu, giúp rút ngắn thời gian tra từ, nhanh đặt bàn mong muốn, cảm ơn cô nhiều!

 4. Có những câu giải thích và giải qua loa không rõ ràng. đọc xong cũng chẳng hiểu tại sao đáp án đó được chọn. Ví dụ như câu 7,8 trong ảnh đính kèm. Dịch thì ko khó, quan trọng phải giải thích được tại sao lại chọn, từ nào synonyms để tìm ra câu trả lời chứ nếu chỉ dịch không thôi thì mình cũng dịch được, ko cần phải mua đến tài liệu này.
  Đề nghị bên mình cần giải thích rõ ràng, để người học có thể hiểu được.

  Image #1 from Quynh Anh
 5. “Ebook Giải IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6” gồm các bài test từng xuất hiện trong bài thi IELTS reading thật, do đó, bạn có thể yên tâm để ôn luyện cũng như kiểm tra trình độ bản thân trước khi tham gia thi thật. Mình thấy từ vựng mới rất nhiều trong từng bài đọc để người học có thể học từ vững mới dễ dàng và hiệu quả hơn. Ebook này có phân tích & giải rất chi tiết, giải thích đáp án của từng câu thay vì chỉ đưa ra đáp án. Điều này hoàn toàn phù hợp với những đối tượng muốn tự học, tự cải thiện trình độ đọc bản thân. Ngoài ra, ebook cũng còn dịch lại bài đọc, do đó người học có thể nắm các thông tin và hiểu bài đọc tốt hơn. Mình thích nhất là phần Keywords được in đỏ giúp mình dễ dàng xác định được nội dung chủ chốt của bài đọc, từ đó mình có thể phân tích lựa chọn đáp án bài đọc mà không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như giúp mình tự tin hơn cho kỹ năng READING.

  Image #1 from Thông minh
Add a review
[Chỉ có Ebook] Giải IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6 [Chỉ có Ebook] Giải IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6
Rating*
0/5
* Rating is required
Your review
* Review is required
Name
* Name is required
Add photos or video to your review